Ý nghĩa giấc mơ quần áo bẩn

Thông thường, một giấc mơ về mặc quần áo bẩn có nghĩa là thành công, một lợi nhuận tốt, sự giàu có. Nhưng đôi khi sổ mơ cảnh báo về những rủi ro vô ích và mất danh tiếng khi theo đuổi số tiền lớn. Những giấc mơ thấy mặc, cởi, giặt giẻ lau có ý nghĩa gì có thể được xác định bởi cảm giác của bạn trong giấc mơ.

Một nhà tâm lý học nổi tiếng Miller khuyên bạn nên cẩn thận với những hành động thiếu cân nhắc có thể dẫn đến suy sụp nếu bạn mơ thấy quần áo cũ bẩn trên cơ thể mình hoặc trên người của người thân. Ngược lại, giặt và ủi quần áo được coi là một dấu hiệu rất tốt cho quay thử miền nam.

Giải mã từng chi tiết trong mơ

Miller cũng đưa ra lời giải thích về giấc mơ tùy thuộc vào cách quần áo cũ bẩn được nhìn thấy:
về chồng bạn – lừa dối, phản quốc;
về cha mẹ – những lời đàm tiếu, đố kỵ từ bạn bè;
trên một người lạ – những cuộc phiêu lưu mạo hiểm;
trong tủ quần áo – một cơn bệnh đột ngột.
Nhìn thấy chính mình trong bộ đồ lót không sạch sẽ khiến bạn xấu hổ và ô nhục. Giấc mơ có nghĩa là sự khởi đầu của một đường đời không mấy tốt đẹp. Cố gắng tránh những lời đề nghị không rõ ràng, để không bị coi là kẻ lừa dối và không trung thực. Còn tồi tệ hơn nếu bạn nằm mơ thấy mình không thể cởi bỏ những bộ quần áo cũ, bẩn thỉu.

Việc chồng bạn mặc quần áo cũ hoặc ố vàng cũng là một dấu hiệu không tốt . Bạn nên sẵn sàng cho hàng loạt sự lừa gạt, những chiêu trò bẩn thỉu bất ngờ từ người mình yêu. Sổ mơ hiện đại khuyên bạn nên quan tâm nhiều hơn đến vợ / chồng, con cái, luôn lắng nghe thấu hiểu, giúp đỡ để gia đình, bạn bè không trở thành nạn nhân của những mưu mô cố ý của dự đoán xổ số miền trung hôm nay.

Nostradamus đưa ra lời giải thích về những giấc mơ về sửa chữa, giặt và ủi quần áo. Giấc mơ đảm bảo sự xuất hiện của hơi thở thứ hai và những cơ hội mới để thúc đẩy các dự án của riêng bạn.

Mơ thấy bảo vệ quần áo

Nếu bạn nằm mơ thấy mình đang chăm sóc quần áo ngay trong bồn tắm là điềm báo tốt. Giấc mơ thấy mình đang mặc một chiếc áo choàng sạch sẽ là biểu tượng của sự vượt qua khó khăn trong một khoảng thời gian ngắn.

Việc giải thích giấc mơ thấy bạn giặt quần áo trong bồn tắm không chỉ cho bạn biết về việc giải quyết các vấn đề tài chính mà còn cả những hiểu lầm trong gia đình và sự bình phục sau bệnh tật.

Quần áo bẩn trong giấc mơ là lời cảnh báo rằng bạn có thể sẽ trở thành nạn nhân của những kẻ lừa đảo và không trung thực. Cẩn thận khi mua bán, giao kết hợp đồng, giao dịch miệng. Khả năng bị lừa gạt là rất lớn nếu bạn nằm mơ thấy một chiếc áo sơ mi dính dầu mỡ vào người lạ gây ra bệnh tật.

Những vết bẩn trên bộ đồ trong giấc mơ tượng trưng cho danh tiếng bị vấy bẩn của các đối tác du doan xsmn trung thuong mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>