Từ giữa năm 2018, Tp.HCM quyết định không phê duyệt các dự án mới, mục đích để các Chủ đầu tư tập trung hoàn thiện những dự án đang còn dang dở để sớm bàn giao cho Khách hàng. Vì vậy, thị trường BĐS ở các tỉnh lân cận như: Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu… trở thành tâm điểm cho các Chủ đầu tư. Trong đó, Bình Dương được đánh giá cao, trội hơn hẵn với những chính sách mở, thu hút vốn đầu tư từ các Chủ đầu tư so với các tỉnh còn lại dựa trên những yếu tố như:
1. Bình Dương là Tỉnh duy nhất có 1 Thành phố trung tâm (Thành phố Thủ Dầu Một), nhưng có đến 4 thị xã (thị xã Dĩ An, thị xã Thuận An, thị xã Bến Cát, thị xã Tân Uyên).
2. Bình Dương là Tỉnh thuộc Top 10 Cả nước về Cơ sở hạ tầng.
3. Bình Dương là Tỉnh thuộc Top 21 Thế giới là Thành phố Thông minh.
4. Bình Dương là Tỉnh của ngành công nghiệp với khoảng 28 khu công nghiệp (KCN) đang hoạt động như KCN Sóng Thần I, KCN Sóng Thần II, KCN Đồng An, KCN Tân Đông Hiệp A, KCN Việt Hương, KCN VSIP – Việt Nam Singapore và các KCN Mỹ Phước 1, 2, 3, 4, 5.
Đặc biệt, Bình Dương định hướng phát triển Dĩ An và Thuận An trở thành Thành phố trực thuộc Tỉnh năm 2020. Dẫn đến, Bình Dương là Tỉnh duy nhất có 3 Thành phố trực thuộc Tỉnh trong cả nước.
Song để phát triển Dĩ An và Thuận An trở thành Thành phố thì cả hai thị xã phải đảm bảo được sự phát triển đồng bộ về Kinh tế, Văn hóa, Xã hội nhưng vẫn phải bảo đảm đúng chuẩn chỉ số môi trường sống xanh. Bình Dương đã có những quyết định di dời hơn 200 nhà máy, xí nghiệp lẻ tại Dĩ An, Thuận An vào đúng theo quy hoạch phân khu của vùng hoặc dời ra hẵn khu trung tâm của Dĩ An, Thuận An nhằm hình thành những Khu dân cư, Khu đô thị mới đạt chuẩn.
Trong 9 tháng đầu năm 2019, Bình Dương đã thu hút tổng vốn đầu tư nước ngoài đạt hơn 2,4 tỷ USD (hơn 55.600 tỷ đồng), tăng 81% so với cùng kỳ năm 2018 (theo UBND tỉnh Bình Dương). Riêng lĩnh vực BĐS, tính từ 9 tháng đầu nay 2019 đến nay thì có rất nhiều các dự án được triển khai từ các Chủ đầu tư như: Đất nền (dự án Icon Central, Thuận An Central, An Phú Residence, KDC Phú Hồng Thịnh, KDC Phú Hồng Khang, KDC Phú Hồng Đạt,…); Căn hộ (dự án Compass One, Happy One, C – Sky View, Charm City,…).
Các dự án đều có những đặc điểm và chính sách thanh toán khác nhau, phù hợp với từng tiến độ, giá, vị trí của dự án. Lấy ví dụ về dự án An Phú Residence Khách Hàng tham khảo…
– Vị trí: Mặt tiền đường DT743, thuộc KDC hiện hữu, ngay ngã tư An Phú, cách chợ Phú Phong 5p, chợ Thông Dụng 10p, chợ đêm Hòa Lân 10p, cách TTTM Vincom 15p và TTTM Aeon Mall 25p,…
– Quy hoạch đồng bộ CSHT: điện ngầm, hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải mưa riêng biệt, hệ thống cấp nước và PCCC, phóng lộ đường rộng 19m (đặc biệt trục đường Dân sinh DT741 được ví như tuyến Song hành với XLHN)
– Phương thức thanh toán:
+ thanh toán 30% – hỗ trợ sang nhượng (đầu tư ngắn hạn).
+ 70% còn lại được hỗ trợ vay – trả chậm 3 năm – lãi suất ưu đãi – Đặc biệt không cần chứng minh thu nhập.
+ 95% xây nhà (không giới hạn thời gian xây nhà)
– Pháp lý dự án hoàn chỉnh – Sổ hồng riêng từng nền
– Chủ đầu tư Uy Tín: đã thực hiện nhiều dự án tại khu vực – đều ra sổ cho Khách hàng đúng hẹn…
Và còn nhiều yếu tố nổi bật khác về dự án An Phú Residence…
Khách Hàng quan tâm vui lòng liên hệ 0329. 730. 848 – Hà Trang
—————————–
Mọi người đừng quên ủng hộ #Like và #Đăng_ký_kênh của Trang Căn Hộ Sài Gòn nha! Yêu Mọi người nhiều!!!
#An_Phú_Residence
#Dự_án_An_Phú_Residence
#Tiến_độ_dự_án_An_Phú_Residence
#Cập_nhật_tiến_độ_An_Phú_Residence
#Cập_nhật_tiến_độ_dự_án_An_Phú_Residence
#Căn_Hộ_Sài_Gòn

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

2 thoughts on “Những lý do nên đầu tư vào dự án An Phú Residence và thị trường BĐS Bình Dương Bình Dương”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>