MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU #117 UNCUT | Mẹ chồng cho con dâu giữ hết SỔ ĐỎ KÉT SẮT vì con trai có VỢ BÉ 😢 | Quốc Hòa – Út Thương | Kim Hằng – Anh Thư | 150619

#MECHONGNANGDAU #MCNDMCV
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

✅ Fanpage chính thức:

► Playlist các tập #MCND – UNCUT:
► Playlist các cặp Mẹ-Con:

🎬 NỘI DUNG:
Tập 117 “MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” sẽ kết nối với hai cặp mẹ chồng nàng dâu: Quốc Hòa – Út Thương và Kim Hằng – Anh Thư, mang đến nhiều cảm xúc về tình yêu gia đình với những thăng trầm, nỗi niềm và cách chia sẻ, thông cảm để hiểu nhau giữa hai thế hệ. Hãy cùng đón xem nhé!

💡 CÚ PHÁP TÌM NHANH:
me chong nang dau tap 117, me chong nang dau 117, mcnd tap 117, mcnd 117

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU” là nơi để bàn luận, chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ giữa mẹ chồng – con dâu với những câu chuyện thật, đôi khi là dở khóc dở cười, có thời lượng 25 phút/tập.
Chương trình với sự dẫn dắt đầy kinh nghiệm của nghệ sĩ Quyền Linh, còn nữ diễn viên Lê Lộc “đóng vai” một cô gái trẻ đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân, chứng kiến và học hỏi từ câu chuyện của các cặp mẹ chồng, nàng dâu. Trước sự chia sẻ hết sức chân thành của Quyền Linh – Lê Lộc, các cặp mẹ chồng – con dâu có thể trút hết nỗi lòng, nhận được những lời khuyên bổ ích, để sau đó hiểu nhau hơn, xích lại gần nhau hơn.

🔔 KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 15H40 Thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV7.

🚩 Theo dõi các thông tin về MẸ CHỒNG – NÀNG DÂU:
💠 Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0904.882.985 (Giờ hành chính)
► Playlist “MCND – Câu Chuyện Mẹ Con”:

💎 Fanpage MCVMedia:
🌐 Website:
🌐 Youtube:
Đăng ký/Subscribe #MCVMEDIA:
Đăng ký/Subscribe #MCVTV:
Đăng ký/Subscribe #LOVETV:
🌐 Dailymotion:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

20 thoughts on “Nổi giận vì con trai có vợ bé mẹ chồng CHỦ TỊCH TẬP ĐOÀN giao hết TÀI SẢN TIỀN BẠC cho CON DÂU GIỮ”

 • Sao tui ngưỡng mộ mẹ ck ng ta quá,2 đò và 2 đời mẹ ck, mẹ đầu thì giữ khoảng cách chia từ cái chén cái ly tao xài tao rửa mày xài mày rửa đừng rửa hay nấu tao ăn đừng vớ vào đồ của tao gì cả và bàn thờ để tao cúng, có lần ck đánh mình vs lí do cho mẹ thấy mẹ vui. còn ng mẹ ck sau bây giờ ngoài mặt mẹ mẹ con con nhưng lại kg ưa mình, có tiền thì vui vẻ kg làm ra tiền thì đối sử tệ, từng là con gái thành phố có ăn học nhưng mình lại vô phước trong cuộc sống vậy, giờ nhà mẹ và nhà ck điều ở SG tơm tất rộng rãi mà vk ck mình phải ở phòng thuê vs 2 con nó eo hẹp chỉ vài 3 mét vuông bằng tôn tự sống lo 2 con học chứ có cha mẹ nào giúp dù chỉ 1 đồng, bù lại mình có ng ck sau tốt iu thương vk con lo làm kg hề keo kiệt tính toán, làm bao nhiêu cũng đưa cho vk và a rất hiền lành.

 • Thương mẹ ch nàng dau. Đẻ 4 lửa nó chê rồi. 2 mẹ con thật tình đưa len. Chính thức dau cầm khoái và tên. Cho lon kia tức. Và tự bỏ thần đó trở về. Hay và cách gởi 2 mẹ con đáng yêu

 • Vậy đó. Bao nhiêu người chê nhà này nhà kia ko biết sinh con trai giờ thì thấy đó. Con cái có 4 mặt con mà còn để mẹ già fai đau lòng

 • E đâu có biết sài tiền mẹ đưa tiền e e trả lại mẹ chỉ giữ chìa khóa két sắt vàng vòng của mẹ e giữ hết 😂😂😂😂 á đù

 • Chinai xixon says:

  Nhắn a Chồng: vẫn còn cơ hội để quay đầu. Đừng để quá muộn.
  Theo gái, mai mốt con cái lớn lên nó khinh khi rồi mới hiểu thế nào là bất hiếu.

 • Hoang Nguyen says:

  Thang con trai bat hieu .quay dau ve di thang khon nan .mot ng me tuyet voi kiem dau ra. Ban oi hay quay ve voi me di .

 • Thu Thủy Mai says:

  Co vo dep that ong nay khong ve thang khac vao om di thi hoi han khong kip. Com an thi chang.pho an thi thich hon nhu com la an toi chet con .pho thi khong nhe ban.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>