Thật sự Tôi đang mở diễn đàn “Nước Việt với Tôi” là nói về người Việt Nam và tình yêu quê hương của họ. Tôi không cần phải chứng minh lại những gì trong quá khứ mà ai cũng biết. Tôi chỉ đưa ra một nhận định chủ quan của mình, với góc nhìn của riêng Tôi. Người ta nhận ra người CS thế nào thì cũng có cái cớ của nó. Vấn đề “chống cộng” hay “cộng chống” thật sự không phải là công việc của chương trình YouTube “NƯỚC VIỆT với TÔI. Chúng tôi chỉ mong sao người Việt xích lại gần nhau hơn, lời lẽ ôn hòa cùng tranh luận về một vấn đề nào đó. Việc đó là ý chính của chương trình mang lại với chúng ta. Chế độ chính trị hay đảng phái thì điều đó rất tự nhiên chúng ta không thể gò ép bởi vì người Việt thì đang sống khắp nơi trên thế giới. Các bạn thấy được niềm tin nơi Đảng CS thì cũng rất tốt cho đất nước và người sống ngoài nước đôi khi có cái nhìn khác. Tôi muốn chia sẻ thế thôi chứ không có ý khác. Thân ái cùng các bạn!
ĐỌC GÓP Ý – COMMENT là tiết mục trả lời xung quanh những góp ý, những comment của tất cả quý khán giả trong chương trình “Nước Việt với Tôi” trên toàn thế giới.
Tiết mục này được thực hiện do Admin Hùng Nguyễn vào lúc 8:00AM tại Houston, Texas, Hoa Kỳ vào các ngày trong tuần theo thường lệ.
Thân mời các bạn tham gia để bày tỏ quan điểm chính kiến giúp cho chương trình N.V.T được hoàn thiện hơn.
Hùng Nguyễn – nuocvietvoitoi@gmail.com
Điện thoại liên lạc: (1) 713-885-6973

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Giải Trí: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri/

11 thoughts on “NÓI với TÔI – 10 – ĐỌC GÓP Ý – TỪ NỬA VÒNG TRÁI ĐẤT TV – HÙNG NGUYỄN”

 • muốn tranh luận thì cứ nói một vấn đề thôi như con chuột anh ví dụ, chứ nói rộng quá có khi ta ở trong lòng giếng

 • Tôi tôn trọng sự khác biệt miễn là nó được đề cập một cách ôn hoà, tôi không thích chủ nghĩa cộng sản, nhưng khẳng định chế độ hiện nay và các lãnh tụ của nó chính danh và đáng tôn trọng hơn, nếu muốn phản biện hay trao đổi thêm vui lòng tôi sẵn sàng

 • Anh Hùng Nguyễn chia sẻ thì tốt, nhưng không nên nói về VNCH hay CHXHCNVN làm gì, vì dễ bị sai lắm, nếu nhìn là một chính thể đã từng tồn tại trong quá khứ thì ok, chứ không cần thanh minh, bởi:
  1. Tuổi của anh chắc cũng biết VNCH qua sách vở.
  2. Còn nói Mỹ không đánh thì hơi sai sai, tôi nhớ không lầm Lính Mỹ chết và mất tích 58k, con số lớn nhất chết trong 1 cuộc chiến ngoài biên giới Mỹ
  3. VNCH do đâu mà có, nếu tính nền đệ nhất thì Ông Diệm cướp của Bảo Đại, còn tính đệ nhị thì do giết tổng thống mình mà lấy, còn tính trước nữa thì do Pháp ban cho, mà Pháp là gì?

 • Thằng này cũng thuộc loại rất thâm độc, cực kỳ phản động. Vì bản chất của chế độ VNCH là do quân xâm lược dựng lên để phục vụ cho quyền lợi của quân xâm lược mà nó đánh đồng với chế độ chống quân xâm lược do Hồ Chí Minh lãnh đạo. Rất ngụy biện, rất lưu manh và phản động ở chỗ đó.

 • VNCH xấu nhiều hơn tốt chẳng qua là vì thua cuộc nên cay cú, thể hiện ra hết tính xấu của mình. Nếu nói như trong clip này thì nước VN đã cho phép các bài hát thời VNCH được hát công khai nhưng VNCH thì ko bao giờ sử dụng những bài hát của chính quyền VN. Mỗi khi có ca sĩ nào đó ở trong nước qua hát thì VNCH lại lôi nhau đi biểu tình chống lại hoặc kêu gọi tẩy chay. Nhà nước đề ra nghị quyết 36 chỉ để muốn hòa hợp, hòa giải nhưng đa phần người VNCH thì ko bao giờ muốn, chỉ muốn "chúc dữ" cho quê hương nhưng miệng lúc nào cũng xoen xoét là yêu đất nước, yêu người dân VN. Như vậy có thể thấy ai bao dung, ai tốt hơn ai. Ông H mở miệng là nói VNCH hiểu CS hơn là ngược lại nhưng trên thực tế thì ngược lại mới đúng. Tôi nói thẳng, VNCH nhờ sự giúp đỡ của Mỹ vẫn ko thể thắng được CS, khi thua thì đổ thừa tại Mỹ bắt tay với TQ bỏ rơi VNCH. Nhưng khi TQ ko viện trợ cho nhà nước VN, thậm chí tấn công đất nước ta cả 2 mặt của biên giới thì VNCH lại vỗ tay hoan hô, mong muốn TQ đánh thắng VN. Như vậy có thể thấy VNCH khốn nạn đến mức nào. Khi bố Mỹ bỏ rơi thì vẫn cung cúc tung hô mà lẽ ra phải chửi tụi Mỹ, nhưng khi TQ tấn công VN lại mong muốn nhà nước sụp đổ, thật là khốn nạn. Nghị quyết 36 ko thành công phần lớn là do VNCH ko muốn hợp tác, ko muốn hòa giải vì lòng hận thù còn quá lớn. Chính những con người VNCH đó đã 44n rồi mà vẫn còn cắn xé, bôi xấu , chụp mũ nhau là Việt cộng, Việt gian … ngay bên Mỹ thì lấy đâu lòng bao dung để hàn gắn, hòa bình với người dân trong nước. Ông H này vẫn nói chuyện theo kiểu 1 chiều, ko hiểu rõ vấn đề. Nếu mà nói về những người bên hải ngoại thì tôi chỉ khâm phục những suy nghĩ về đất nước như luật sư HDH và trang youtube NVTĐ mà thôi.

 • Trình độ chính trị vớ vẩn mà đòi lên diễn đàn. Lại cướp diễn đàn của ls hoảng duy hùng .đúng là thằng chó

 • Tên cộng hoà đệ tam mình có Ấn tượng chống phá biểu tình xuống đường đập phá chửi lãnh tựu đất nước chỉ có dậy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>