Thanh toán 900 Triệu sở hữu ngay BIỆT THỰ VEN BIỂN đẹp nhất Hồ Tràm – Bình Châu, Xuyên Mộc, BRVT. Mỗi tháng thanh toán 1.5% tới khi nhận nhà.
LH: 0906690499
VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA:
Tọa lạc tại Hồ Tràm- Bình Châu ,Xuyên Mộc, ngay trục đường quốc lộ 55 và đường ven biển. Nơi được xem là Trái tim Vàng của trung tâm Du du lịch biển BRVT. Liền kề biển Bình Châu, suối nóng Bình Châu, Cảng cá và chợ Bình Châu, các khu Resort nổi tiếng như Hồ Cốc, The Grand Hồ Tràm, Hodota, Irelax Bang…

TIỀM NĂNG TĂNG GIÁ VÔ HẠN
Với đường bờ biển dài hơn 24km cùng với rừng nguyên sinh hơn 11.293 ha, Bình Châu, Xuyên Mộc hội tụ cả “ rừng vàng biển bạc” . Thiên nhiên ưu đãi cho Hồ Tràm- Bình Châu khí hậu nhiệt đới ôn hòa, quanh năm được hưởng sự mát dịu từ gió biển và rừng nguyên sinh nên quanh năm thường xuyên có nắng nhưng khá mát mẻ vậy nên có thể khai thác du lịch được nguyên năm , do đó nên rất nhiều tập đoàn lớn đã và đang triển khai các dự án hàng tỷ USD vào khu vực như : Hồ Tràm Strip (5 tỷ USD), tập đoàn W.C.G Holding – Anh (6,53 tỷ USD), cùng những đại gia ngành BĐS Việt Nam như Vingroup, FLC cũng đang nghiên cứu triển khai những dự án tại khu vực này . Song song với đó là việc tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu sẽ điều chỉnh giá đất trong năm 2019 hứa hẹn giúp giá đất khu vực Hồ Tràm- Bình Châu tăng mạnh từ 50%-300% , thậm chí 500% trong vòng từ 1-3 năm tới .
QUY MÔ 1000 HA chia làm 10 giai đoạn: Là tổ hợp các dự án nằm dọc ven biển Hồ Tràm – Bình Châu tới tận Lộc An tạo nên điểm đến hoàn hảo. Cộng hưởng cho sự phát triển.

PHONG CÁCH SỐNG: Đón đầu xu hướng Second home cách TP. HCM và các TT kinh tế chỉ 1-2h di chuyển. Là xu hướng của người thành đạt và giới thượng lưu hiện nay ở các nước phát triển.
:white_check_mark:UY TÍN VÀ AN TÂM: Phát triển bởi Tập Đoàn Novaland. Với kinh nghiệm hơn 1/4 thế kỷ đã chứng minh được sự vững vàng và nền tảng đủ tâm đủ tầm cho bước tiến mới. Đồng hành cùng một đơn vị uy tín nhiều năm được ghi nhận tại TP. HCM với hơn 40 dự án nhà ở và hơn 7 dự án nghỉ dưỡng, đô thị đã và đang hình thành.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Du Lịch: https://pub-ed-inquiry.org/category/du-lich/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>