Trong khi rất nhiều người dân ở Hà Nội hoang mang lo lắng vì chất lượng nước sinh hoạt thì doanh nghiệp sản xuất nước vẫn im lặng, còn Sở Xây dựng Hà Nội cho biết không có gì bất thường tại thời điểm kiểm tra.

những khu vực người dân phản ánh nước sinh hoạt có mùi hóa chất nồng nặc là ở các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hà Đông và huyện Hoài Đức… Đây là những địa bàn người dân sử dụng nước sinh hoạt do Công ty CP Viwaco cung cấp nước sạch. Nguồn nước sạch này được sản xuất tại Viwasupco, chuyển về TP.Hà Nội qua hệ thống đường ống nước sạch sông Đà.
Ban quản lý nhiều khu chung cư ở các khu vực dùng nước sinh hoạt từ nguồn nước sạch sông Đà đã có văn bản thông báo về chất lượng nước để cư dân nắm được tình hình. Đồng thời, ban quản lý một số nhà chung cư đã chủ động lấy mẫu nước đem đi xét nghiệm để tìm nguyên nhân.
Cả hai đơn vị phân phối nước sạch sông Đà là Công ty TNHH MTV Nước sạch Hà Đông và Công ty CP Viwaco đều cho biết, đã nhận được phản ánh của khách hàng về tình trạng trên và ngay khi nhận được phản ánh đã kiểm tra, lấy mẫu phân tích, đồng thời có văn bản phản ánh đến Viwasupco nhưng chưa có phản hồi từ đơn vị này.

ông Nguyễn Đức Chung, Chủ tịch UBND TP.Hà Nội, cho biết đã nắm được vấn đề và chỉ đạo Sở Xây dựng, Sở Y tế… cùng các đơn vị chức năng kiểm tra.
Trong khi đó, ông Hoàng Cao Thắng, Phó giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội, cho biết đã nhận được phản ánh của người dân, các doanh nghiệp cung cấp nước sinh hoạt trên địa bàn. Theo Thắng, chiều 11.10, Sở Xây dựng đã cùng đại diện Sở Y tế, các cơ quan liên quan và các doanh nghiệp kiểm tra, lấy mẫu tại nhiều điểm dọc tuyến từ đoạn đấu nối của Công ty CP Viwaco, đường ống nước sạch sông Đà và nhà máy sản xuất nước sạch sông Đà.
Tại thời điểm kiểm tra, bằng trực quan không phát hiện điều gì bất thường. Các kết quả test nhanh cũng không phát hiện bất thường. Còn kết quả phân tích do Sở Y tế Hà Nội thực hiện dự kiến sang đầu tuần tới mới có.
===================================================
Xem thêm thông tin tại:
– Bán Nhà Hà Nội:

– Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Hà Nội:

– Cho Thuê Nhà Hà Nội:

– Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Tại Hà Nội:

– Bán Nhà Đất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
– Cho Thuê Nhà Đất Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
– Bán Căn Hộ Chung Cư Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
– Cho Thuê Căn Hộ Chung Cư Tại Thành Phố Hồ Chí Minh
====================================================
WEBSITE HTTPS://NHADATVIDEO.VN – MẠNG XÃ HỘI BẤT ĐỘNG SẢN
—————————————————————————————————-
Website: là kênh thông tin quảng cáo hàng đầu về bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Với mong muốn mang lại những thông tin nhanh nhất, chính xác nhất giúp người mua người bán có thể tìm thấy nhau 1 cách nhanh chóng nhất để tiến hành giao dịch hiệu quả, thành công.
————————————————————————————-
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Hotline: 0947 15 21 21
Email: nhadatvideo@gmail.com
Website:
Facebook:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>