🌐 Nếu bạn cảm thấy Video hay thì ĐĂNG KÝ & CHIA SẺ kênh xem như đã mời tôi 1 ly cafe rồi nhá!!!
🌐 Những bạn muốn ĐỒNG HÀNH cùng Quang Chau thì Liên Hệ:
🐋 FACEBOOK: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 INSTAGRAM: QUANGCHAU224 – Link:
🐋 YOUTUBE: QUANGCHAU224 – Link:

🌐 Chủ Đề Kênh Quang Chau: KHÁM PHÁ – TÍN NGƯỠNG – BÍ ẨN – TÂM LINH – HUYỀN BÍ
🌐 Lịch Phát Video
🐋 Khung cố định: Thứ 2 – 4 – 6 vào lúc 19h30 – 20h
🐋 Khung cảm xúc: Thích lúc nào đăng lúc đó tuỳ tâm trạng

🌐 Ông Quy dài 3m có “bụng” ngự trên mái tóc bà Năm – Chuyện huyền bí về Tóc Đanh Bến Tre
Vì Quang đến ngôi chùa Huệ Phước tại tỉnh Bến Tre để tìm gặp bà Nguyễn Thị Định – 83 tuổi một cụ bà có mái tóc rất dài, và xung quanh mái tóc ấy là những câu chuyện thú vị về cuộc đời bà Định. Đây cũng là video đặc biệt của riêng bản thân Quang vì được ơn trên hộ trì và được bà cho phép quay phim. Chính vì video này Quang cũng được nhiều bạn bè biết đến như cột mốc của đời mình. Nhưng không dừng lại ở đó, Quang lại có 1 hữu duyên nữa, gặp một đồng đạo với bà Tư Tóc Dài là Bà năm tóc dài, mái tóc của bà năm cũng là tóc đanh đặc biệt cuả tỉnh Bến Tre.
Quang lại nhà bà Năm với ngôi nhà đơn sơ mộc mạc, nhưng bà rất vui vẻ và hoà đồng tiếp chuyện với Quang. làm cho Quang như vơ oà vì con người Bến Tre hiếu khách, hơn thế là những câu chuyện được lật lại như mở ra cho Quang một cánh cửa để khám phá những bí ẩn mà người nghe mới cảm nhận được sự rợn người.
Tóc bà Năm không dài như bà Tư, nhưng có bụng và rất to. Được bà tư kể về sự tích mái tóc và cho biết thêm về ông quy ngự trên tóc bà, còn bà tư là mãng xà ngự, còn một bà tư nữa đã qua đời rồi mà trước đây mái tóc là chim phượng hoàng ngự. Tất cả khiến Quang trầm trồ và không thể nào quên được cái cảm xúc đó, khi ngồi viết lại những lời tự sự này cũng nổi hết cả da gà. Nhưng viết sao bằng xem đúng không cả nhà, mời cả nhà xem qua mái tóc của bà năm và câu chuyện bà kể, đặc biệt là bà rất rất vui vẻ.
Chúc bà năm sống lâu trăm tuổi và mong cả nhà xem được mái tóc đặc biệt ở Bến Tre này há.

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Bất Động Sản: https://pub-ed-inquiry.org/category/bat-dong-san/

49 thoughts on “Ông Quy dài 3m có “bụng” ngự trên mái tóc bà Năm – Chuyện huyền bí về Tóc Đanh Bến Tre”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>