OPPO Reno là dòng sản phẩm mới nhất của OPPO. Theo định hướng của OPPO, Reno sẽ là dòng sản phẩm tập trung các công nghệ mới nhất, sáng tạo nhất mà OPPO nghiên cứu phát triển được trong thời gian qua. Nếu đúng như chia sẻ của OPPO, Reno có thể xem là dòng sản phẩm thay thế cho OPPO N-Series một thời rất nổi tiêng của OPPO về độ sáng tạo cũng như độc đáo.

OPPO Reno -Series có 2 phiên bản bao gồm bản thường và bản 10X Zoom Edition với khả năng zoom quang 10x và zoom số thêm 10x nữa. Đặc biệt hơn cả, OPPO Reno là sản phẩm đầu tiên của OPPO sử dụng bộ vi xử lý mạnh mẽ nhất của nhà Qualcomm là Snapdragon 855. và thiết kế độc đáo hơn bao giờ hết.

Dù được ra mắt ở thị trường Trung Quốc và công đồng người dùng Việt Nam đang thắc mắc không biết OPPO có mang về thị trường Việt Nam hay không. Đi kèm với đó là OPPO Reno hay OPPO Reno 10X Zoom Editon sẽ về và giá bán sẽ là bao nhiêu. Tất cả những câu hỏi này sẽ được The Pixel giải đáp trong video ngày hôm nay. Mời các bạn cũng theo dõi video ” OPPO Reno chính hãng , Snapdragon 855, Zoom 20x giá 17 triệu?”

The Pixel: Kênh chia sẻ các thông tin về review, trên tay các sản phẩm điện thoại, giá bán rẻ nhất cửa hàng mua uy tín nhất sản phẩm tốt nhất trong tầm giá và các tư vấn, lời khuyên, video so sánh các sản phẩm cần mua, đánh giá sản phẩm công nghệ điện thoại di động máy tính bảng laptop. Các video đánh giá này thuộc quyền sở hữu của The Pixel.

Follow us:
Facebook:
Youtube:
Email: thepixelvn@gmail.com

—————————————/——————
© Bản quyền thuộc về The Pixel
© Copyright by The Pixel Channel ☞ Do not Reup

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://pub-ed-inquiry.org/category/cong-nghe/

25 thoughts on “OPPO Reno chính hãng , Snapdragon 855, Zoom 20x giá 17 triệu?”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>