Bạn thường nghĩ rằng màn hình là linh kiện khó hư nhất của laptop, trừ khi vô ý làm rơi vỡ thì mới phải đi thay màn hình?
Còn nhiều nguyên nhân không ngờ khác có thể khiến bạn sẽ phải đi thay một màn hình laptop mới! Ví dụ như vị khách hàng đến thay màn hình laptop HP Elitebook 8440 tại trung tâm Capcuulaptop.com hôm vừa rồi, vị khách ấy đã phải thay màn hình laptop HP chỉ thì thói quen … chồng sách vở lên laptop.
Có lẽ nhiều người, nhất là những bạn sinh viên với không gian học tập, làm việc eo hẹp thường có thói quen này. Cứ mỗi lần học xong phải cất laptop đi thật phiền phức, nên thôi cứ úp laptop lại để luôn đó và chồng luôn đống sách vở lên cho gọn, ngày mai cứ vậy mà tiếp tục học. Nhưng bạn có biết không, lớp vỏ laptop bằng nhôm tưởng như rất cứng cáp thực chất lại thật “mỏng manh”, nó không đủ sức đỡ hết áp lực của chồng sách vở nặng trĩu kia. Lẽ đương nhiên, áp lực đó đè lên màn hình phía trong.
Đi thay màn hình laptop Hp Elitebook 8440 và được chuyên viên tư vấn tận tình
Hiếm có chỗ sửa laptop nào như ở Capcuulaptop.com, nơi mà chuyên viên có tư vấn tận tình cho khách hàng hay không cũng quyết định quan trọng đến thi đua của chuyên viên. Ở nhiều cửa hàng khác, đa số người dùng laptop đến sửa thì nhiệm vụ của kỹ thuật chỉ là sửa xong và giao trả máy cho khách thôi, họ rất kiệm lời với khách, còn ở Capcuulaptop.com khách hàng ngồi đối diện với kỹ thuật viên, trực tiếp xem kỹ thuật viên làm việc và trao đổi thoải mái cùng kỹ thuật. Nhiệm vụ của các chuyên viên là không chỉ sửa laptop cho khách mà còn phải giúp khách hiểu tường tận nguyên nhân phát sinh lỗi laptop, cách để tránh như thế nào…
——————————————————-
Ở đâu thay màn hình laptop HP chính hãng? Thay màn hình laptop HP 15.6 inch giá bao nhiêu? Dịch vụ thay màn hình laptop bị vỡ bên trong ở đâu uy tín?

Sau khi thay mới, Capcuulaptop.com bảo hành màn hình tối thiểu 369 ngày. Bảo hành một đổi một trong 1 tháng với các lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.
Tìm hiểu thêm các dịch vụ thay màn hình laptop chính hãng tại Capcuulaptop.com
– Thay màn hình máy tính dell bao nhiêu? Ở đâu thay màn hình laptop Dell lấy liền? Chỗ nào thay màn hình laptop chính hãng giá tốt? Thay màn hình laptop dell 15.6 inch giá bao nhiêu? thay màn hình laptop dell 14 inch giá bao nhiêu?

– Màn hình laptop Acer
– Màn hình laptop Asus
– Màn hình laptop Lenovo
– Màn hình Macbook cao cấp
– Màn hình laptop Samsung
Liên hệ tư vấn, báo giá nhanh: 18007008 (miễn phí cước gọi)
——————————————————-
Liên hệ tư vấn, báo giá, đặt lịch hẹn thay màn hình laptop lấy liền tại Capcuulaptop.com:
– Hotline miễn phí: 18007008 (miễn phí cước gọi)
– Báo giá:
– Tư vấn, đặt chỗ:
– Tìm hiểu linh kiện chính hãng:
– Ngày làm việc: thứ 2- chủ nhật (kể cả ngày lễ)
– Giờ hoạt động: 8:00Am – 8:00PM (Vui lòng đến trước 6:30PM)
(Riêng Thứ 7 – Chủ nhật vui lòng đến sớm để tránh phải chờ lâu)
——————————————————-
Dành cho bạn nào muốn học sửa laptop cơ bản:
– Đăng Ký Kênh (Subscribe):
– Mua linh kiện và dụng cụ học nghề:
– Chém gió với chuyên viên :
– Xem những video hướng dẫn sửa laptop mới nhất:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://pub-ed-inquiry.org/category/cong-nghe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>