❖Xem trọn bộ tại :
❖Xem các phim kiếm hiệp hay khác:
❖Tên phim: Tân Bến Thượng Hải
❖Diễn viên : Huỳnh Hiểu Minh, Tôn Lệ, Lý Tuyết Kiện, Huỳnh Hải Ba
❖Nội Dung: Tân Bến Thượng Hải xoay quanh cuộc tranh giành quyền lực của các băng nhóm ở Thượng Hải vào những năm 1930. Trong thời gian đó, Thượng Hải bị chia năm xẻ bảy, những nước đại cường quốc như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật… chiếm đóng từng khu vực gọi là tô giới. Hứa Văn Cường (Huỳnh Hiểu Minh thủ vai) tới miền đất hứa Thượng Hải với hi vọng tìm thấy một cuộc sống mới tốt đẹp hơn. Anh vô tình cứu được cô con gái cưng của ông trùm Phùng Kính Nghiêu – Trình Trình tiểu thư và sau này là yêu thương cô.
📼 Các bạn hãy bấm Đăng Ký ( Subscribe ) để đón xem những tập phim mới nhất nhé 📼
#BenThuongHai #PhimTV #PhimTrungQuoc

Nguồn: https://pub-ed-inquiry.org/

Xem thêm bài viết: https://pub-ed-inquiry.org/category/giai-tri

23 thoughts on “Phim Hay 2018 | TÂN BẾN THƯỢNG HẢI – Tập 07 | PhimTV”

 • xem hay mà tức dạo diễn cho đinh lực bắn hvc tức quá. đáng lẽ phải trung thành với hvc mới hay tình a e chứ

 • Kinh nghiệm khi xem phim dài tập là đừng bao giờ đọc cmt trc khi xem.. vì xem mấy tập đầu mà đọc cmt là biết mấy tập sau z xem lm j nua.

 • Chỉ thương cho phing trình trình một người con gái hiền lành trong sáng xình đẹp có học thức rất tuyệt vời mà lại bị một kết cục quá khổ yêu thì trong sáng chung tình còn hứa Văn Cường không sung dang voi ty của trình vì hứa Văn Cường toàn vì người tiểu dan và cuối lại vì vợ con mình chứ những lúc trình gặp nguy hiểm cường cứu cũng không nhiệt tình mới xa trình ít ngày đã lấy vợ rồi chẳng qua lấy vợ không bằng đc trình nên mới nhớ tới trình chu không thì chắc là tuyệt tình luôn

 • Thươmg Đặng Duy says:

  xem mình vẫn thích tính của hứa văn Cường .còn nhìn mặt thằng Đinh Lực đểu ngay từ đầu

 • Huy Manh Dang says:

  Mn xem phim ( Tân bến Thượng Hải )
  Chỉ biết bình luận nọ kia , nhưng mn có áp dụng vào cuộc sống thực tế của mình đc bao nhiêu ko , tôi nói thật mn đừng giận nhé , tôi xem đi xem lại rất nhiều lần tôi áp dụng vào thực tế nhiều lắm đấy . Ông Phùng nói với đinh lực có 2 từ thôi mn biết là gì ko ( Tham vọng ) hiện tại bây giờ tôi đang áp dụng vào cuộc sống hiện tại đấy .
  AE muốn kb Zalo hay Facebook với tôi mình kb nhé ( 0979814892 ) . 0k .
  Mình cùng nhau phát triển kiếm tiền nhé

 • kết cục rốt cuộc đau biết bao,, xót xa biết bao. ko rõ ai đúng ai sai ai xấu ai tốt, hỗn loạn thế nào…… chỉ biết thở dài.
  mn hỏi "trên đời kiếm đâu ra 1 trình trình như vậy" thì t cx muốn hỏi là "trên đời này kiếm đâu ra 1 người bản lĩnh như hứa văn cường??"

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>