15 thoughts on “PHÓNG SỰ VỀ ANH HÙNG DÂN TỘC NGUYỄN TRUNG TRỰC”

 • Nordav Devito says:

  French love to conquer the world because they've copied the Napoleon style. Now they are just a wet pussy cat hiding in the corner. They are useless within the United Nation. Merci Beaucoup.

 • linh trần hoài says:

  Ở quê mình, hàng năm vào ngày giổ Đốc Binh Kiều, mọi người chung tay tổ chức tưởng niệm người anh hùng dân tộc và các nghĩa quân hi sinh vì nước

 • Trần Quang Trường says:

  Đại Tướng Quân Trương Định, Phó Tướng Nguyễn Trung Trực, Phó Tướng Lâm Quang Ky, Phó Cơ Nguyễn Hiền Điều,

 • Hong Phu Nguyen says:

  Mình nge nói khi vừa chém đầu ông Nguyễn Trung Trực vừa rơi xuống đất, ông nhặt đầu gắn lại, tên sỹ quan Pháp thấy kinh hồn bạt vía ói máu xanh và trong máu có vòi chết tại chỗ, có phải vậy ko ạk

 • Ai cũng nhắc Tế Nguyễn trung Trực. Mà ko Thấy Ai Nhắc Tế, Anh Hùng Đức Cố Quản, Trần Văn Thành, Đánh Giặc Pháp, Cũng Chung Thời Nguyễn Trung Trực, Hình Như Tắt Cả Nguời dân Việt, Đã Quên Đi Vị Anh Hùng Đức Cố Quản, Trần Văn Thành, Nguoi dân Chỉ Nhớ Tế Nguyễn Trung Trực,.

 • Cường Ngọc says:

  đạo HH có thiên vị ? chỉ tôn vinh một anh hùng Nguyễn Trung Trực ! trong khi nước Việt Nam có biết bao Vị đáng được tôn vinh như thế ! .
  một Nguyễn Thái Học tài trí song toàn , quyết lòng phụng sự Tổ Quốc , Tiếng Bom Sa Điện của Phạm Hồng Thái làm nức lòng dân Việt , khiến Pháp quân bấn loạn .
  một Phan Đình Phùng yêu nước đến lúc hơi tàn , trận Vụ Quang , Tây bang khiếp sợ …
  đã có biết bao tấm gương lịch sử hào hùng như thế , chúng ta ! kẻ hậu sinh phải biết ơn và tôn vinh tất cả chư vị anh hùng của non sông Việt .
  chúng ta phải khách quan trong vấn đề lịch sử .
  xét về mặt tôn giáo , đó là một khía cạnh khác không bàn đến , bởi đó là một trừu tượng , vô hình không có thật , có thể làm phai mờ tính chất thật của một con người , có thể làm cho người ta suy nghĩ khác đi về ai đó .
  tuy nhiên tính ngưỡng là quyền của cá nhân hay một nhóm nào đó , không ai có quyền ngăn cản , nhưng về khía cạnh khác , điều ấy làm cho hàng chục triệu người Việt Nam khác khó chịu .

 • Nguyễn Vũ Em says:

  Cám ơn Quan Thượng Đẳng Đại Thần.Cám ơn Bạn chia sẻ.chúc Bạn và Mọi Người thành công hạnh phúc

 • Du Lịch Hành Hương says:

  Anh hùng dân tộc Nguyễn Trung Trực là một vị thần lòng mọi người, là quan thượng đẳng đại thần, video đẹp hay quá, cảm ơn bạn…..

 • Đình Phương Phạm says:

  dan toc viet nam doi doi nho an anh hung dan toc nguyen trung truc va cac anh hung liet sy da va dang hy sinh xuong mau cho toan dan toc viet nam thong nhat huong duoc hoa binh an cu lac nghiep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>