Ông Đỗ Trùng cống hiến cho xã hội ngay từ những ngày đầu ông tham gia kinh doanh. Nhận thấy trách nhiệm phải san sẻ cho cộng đồng, ông Đỗ Trùng Dương cho biết thiện nguyện luôn là hoạt động ngoài giờ được ưu tiên của Công ty Cổ Phần Tập đoàn Viking.

Tìm hiểu chi tiết:

Vào ngày 04-08-2019 vừa qua, ông Đỗ Trùng Dương vừa có những khoảnh khắc ấm áp và xúc động với CLB Doanh nhân 2030 khi cùng kỷ niệm 10 năm Chương trình CARAVAN Thư viện 2030 tại tỉnh Ninh Thuận. Chương trình với chủ đề “10 năm đong đầy Chapi” lần này vừa có ý nghĩa hỗ trợ vật chất với các em và người dân tỉnh Ninh Thuận, vừa mang giá trị tinh thần cho các doanh nhân khi được san sẻ cho cộng đồng, nhìn lại chặng đường dài gắn bó với hành trình phát triển mầm non đất nước.

Phát biểu trước truyền thông, với cương vị đại diện cho Công ty ông Đỗ Trùng Dương Tập đoàn Viking – nhà tài trợ Kim Cương của chương trình lần này cũng chia sẻ những cảm xúc háo hức, tự hào cùng một chút bồi hồi với chương trình đánh dấu cột mốc quan trọng này. Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Viking cũng cam kết sẽ tiếp tục đồng hành và đóng góp cho công cuộc phát triển CARAVAN Thư viện 2030 ở những năm tiếp theo.

Ông Đỗ Trùng Dương cho biết, ông và CLB Doanh nhân 2030 còn có ý định nghiên cứu và khai thác tiềm năng sản xuất điện năng lượng mặt trời tỉnh Ninh Thuận, hoạt động kinh doanh này sẽ phát triển kinh tế và cung cấp việc làm cho người dân nơi đây.

Xem thêm các hoạt động khác:

Không chỉ là chương trình thiện nguyện xã hội, chương trình còn là sân chơi giao lưu thể thao giữa các doanh nhân. Giúp cộng đồng doanh nhân Việt Nam thêm gắn kết, cùng nhau chung tay hỗ trợ và phát triển kinh tế nước nhà.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Lễ xuất quân của CARAVAN Thư viện 2030 – 10 năm đong đầy Chapi cũng vinh hạnh được nhận kỷ lục Việt Nam: Đoàn xe Caravan dài nhất Việt Nam, phá kỷ lục năm 2016.

Với những điểm đặc sắc đáng chú ý trên, cùng với quy mô lớn của sự kiện đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các đơn vị truyền thông. Đài truyền hình TPHCM HTV9, kênh truyền hình cáp SCTV17, Đài phát thanh – truyền hình Ninh Thuận NTV cập nhật tin tức về chương trình liên tục trên các bản tin từ Lễ ra quân cho đến các hoạt động thực tiễn trên địa bàn tỉnh trong suốt 3 ngày diễn ra sự kiện.

Báo chí cũng không tiếc lời đẹp khi nhắc đến chương trình “10 năm đong đầy Chapi”. Với những giá trị xã hội mà chương trình mang lại, tiếng lành đồn xa, Báo Tuổi trẻ online, Ninh Thuận online, Thanh niên, Báo Dân tộc, Người Lao động,… góp phần lan tỏa đến cộng đồng tinh thần thiện nguyện này.

Fanpage chính:

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Kinh Doanh: https://pub-ed-inquiry.org/category/kinh-doanh/

One thought on “Phỏng vấn Chủ tịch Đỗ Trùng Dương Tập đoàn Viking qua hành trình Caravan Thư Viện 2030 Lần 10”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>