Viêm tai giữa là bệnh lý thường gặp, nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng như thủng màng nhĩ gây điếc, ảnh hưởng tới mũi và họng… Thông thường, bệnh sẽ được điều trị theo phương pháp nội khoa. Tuy nhiên, một số trường hợp viêm tai nhưng trị kháng sinh không hiệu quả sẽ phải chích rạch màng nhĩ để đặt ống thông nhĩ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn về sự an toàn cũng như hiệu quả của phương pháp này.
Vậy để hiểu rõ hơn, mời các bạn cùng theo dõi những tư vấn đến từ chuyên gia Trần Quang Đạt qua nội dung video trên đây.
——————————
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài MIỄN CƯỚC 18006302 hoặc hotline 0916.751.651 – 0916.767.653 (ZALO/VIBER) để được tư vấn cụ thể.
+ Website:
+ Facebook:
#viemtaigiua, #trieuchungutai, #utai, #utaikeodai, #chungutai, #suygiamthinhluc, #dieutriutai, #vekeutrongtai, #tiengkeutrongtai, #diec1bentai, #kimthinh

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>