Polyp dây thanh có nguy hiểm không? Điều trị như thế nào? Đây là băn khoăn, lo lắng của rất nhiều người, đặc biệt là những ai đang mắc phải tình trạng này. Polyp thanh quản là khối u nhỏ nằm ở dây thanh, kích thước nhỏ như hạt tấm, cũng có thể như hạt đậu xanh. Khối u thường có màu trắng hồng, nhẵn, bóng, có cuống và có thể di động theo nhịp thở. Do vậy mà khi có polyp dây thanh sẽ gây ra các biến đổi giọng nói như khản tiếng, thậm chí là mất tiếng.
Để tìm hiểu rõ hơn polyp dây thanh có nguy hiểm không cũng như cách điều trị bệnh như thế nào hiệu quả, mời các bạn cùng lắng nghe TS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn cụ thể trong nội dung video trên đây.
—————————-
– Hãy đăng ký theo dõi kênh để cập nhật nhiều video hữu ích về chăm sóc sức khỏe.
– Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào, hãy gọi tới tổng đài 1800.6103 (MIỄN CƯỚC CUỘC GỌI) hoặc kết bạn Zalo/Viber: 0902207582 để được tư vấn chi tiết.
+ Website:
+ Facebook:
#polypdaythanh, #polypdaythanhconguyhiemkhong, #cachchuakhantieng, #dieutrikhantieng, #nguyennhangaymattieng, #khantiengmatgiong, #viemhong, #khantieng, #matgiong, #tieukhietthanh

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Sức Khỏe: https://pub-ed-inquiry.org/category/suc-khoe/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>