Khi nghe bảo rằng Trình Lê gả cho Nhậm Tây đông đảo người nhà đang cấm đoán đó là sự thật. Tất cả hai nguyên nhân mà lại người nhà thấy chuyện này thật hoang mặt đường

Trình làng truyện Vượt núi băng đèo anh mang đến mang em

Tác giả: Tô Nhĩ Lưu Niên
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Vượt núi băng đèo anh mang lại mang em

Bảy giờ mười lăm phút, Trình Lê đúng giờ ra khỏi sương phòng phía tây của tam tiến viện (1).

(1) Tam tiến viện: một kiểu tứ hợp viện gồm cha sân. Sương phòng là phòng nằm hai mặt đông tây của tư hợp viện.

rời khỏi viện, cánh cửa gỗ vừa đóng lại, Trình Lê liền lấy tuyệt đối chiếc Jeep báo hỏng của cô ấy từ trong một đống xe xếp thành hàng.

Ngày làm việc đi mang lại tam viện phía tây của nỗ lực Cung (2), Trình Lê thường chạy xe đạp qua cửa đằng trước vào cung, đi xa ngôi nhà hẳn nhiên đổi từ hai bánh sang bốn bánh.

(2) nắm Cung (Tử Cấm Thành): hoàng cung của những triều đại từ giữa nhà Minh kết thúc ngôi nhà Thanh của China.

ngõ hẻm dài phía bên ngoài viện khôn xiết bé nhỏ, dẫu vậy cảnh đường phố này cô quá quen thuộc, đạp chân ga một cái, cái xe liền chiếu xuyên thấu qua con hẻm trượt bánh sau biến mất.

Kẹt xe bên trên mặt đường này mang đến đường khác, sau khi bật dậy khỏi thành phố thì đã trở trời.

>> Đọc thêm list Truyện đam mỹ sủng h

bên trên đại lộ 735 dài hơn nữa một trăm cây số, một khoảng trắng béo tĩnh mịch rơi xuống từ trên khung trời.

Trình Lê nhíu mày, trò đời dự báo này thật chính xác là bao gồm cmn xác, tuyết rơi thành cầm này nhưng mà kêu nhiều mây?!

Xe đằng trước di chuyển bởi tốc độ bé rùa, tình hình cơ sở giao thông lại không cho phép vượt xe. Trình Lê nóng tính, di động rung một loại, cô chấm dứt khoát quẹo xe vào bến bãi đất trống cạnh một cây xăng, dừng lại một mặt.

người trong gia đình có tên thường gọi là thầy của cô, Ngụy Trường Sinh, các bạn sẽ sờ “bảo vật quốc gia” mấy chục năm ở tổ đồ gỗ của Viện hợp lý kĩ thuật bảo tàng văn vật núm Cung.

Trình Lê nhận máy, tiếng nói cực kỳ dịu dàng: “Em kính chào thầy.”

Giọng đầu bên kia truyền đến lại ko phải đến từ Ngụy Trường Sinh, nhưng mà là giọng địa phương Bắc Kinh tiêu chí của Trần Mặc, bầy chị của cô: “Tôi đây. Tuyển bóng bàn quốc gia thi đấu màn trình diễn, bên tôi xoay được mấy vé, đi không?”

Trình Lê kẹp di động cầm tay bắt đầu xuống xe, đi về bên ẩm thực tự kinh doanh buôn bán của cây xăng: “Mới ra khỏi Bắc Kinh, trời đông tuyết phủ đại lộ cực nhọc, từ bây giờ có lẽ rằng không về được.”

dòng bạn này tùy tiện mở miệng nói gì cũng khá trơn tru, Trần Mặc chậc một tiếng: “Cuối tuần sau, thời gian lâu năm mang lại độ đủ để em bắt chước cháu… con rùa bò về.”

Cô ấy nói giữa chừng nuốt lại một từ, Trình Lê hiểu được tuyệt đối từ đó là —— “Cháu bé rùa”.

Trình Lê nhếch môi, coi như không nghe thấy.

Trong tầm mắt cô, có một ông chưng mặc cái áo khoác quân đội Khủng ngậm điếu thuốc trong miệng, một tay hơi chụm quanh thân điếu thuốc, tay kia cố gắng nhảy lửa châm thuốc, mà lại bấm mấy loại cũng không thấy lửa nhảy ra.

biện pháp càng ngày gần, Trình Lê nghe thấy gia đình này kế bên miệng chửi tục mấy câu. Cô theo bạn dạng năng sờ túi người, mò lấy hộp diêm hình vuông, cùng lúc chỉ dẫn Trần Mặc: “Nói sau đi. Thật sự nặng nề đi được lắm, ngày cuối tuần Học viện mỹ thuật tất cả triển lãm.”

Trình Lê hớt tóc điện thoại, hai ngón tay kẹp hộp diêm, ngón giữa đẩy một chiếc, lấy một que diêm đầu màu xanh ra.

Ngón tay cô động một mẫu, “xoẹt” một tiếng, một ngọn lửa yếu ớt liền khẽ lóe lên theo cơn gió thổi hung tàn dội phía bên ngoài.

Ông bác gần kề bên Trình Lê thấy tình nỗ lực thì cúi đầu. Trình Lê đưa tay ra trước, châm điếu thuốc mà ông đó đang ngậm.

Một chiếc nhấc tay này, Trình Lê đổi lấy một câu “Cảm ơn cô”.

Cô chưa chat chit xã chuyển giao, gật đầu nhận lời cảm ơn của đối phương, sau ấy đựng bước chân tiếp về phía trước.

Vừa đi không được mấy Bước, di động trong lòng bàn tay lại rung một mẫu.

Trình Lê thấy tin trong khung báo cáo cho từ Ngụy Trường Sinh thật ra đến chết thật Mặc: Chuyện này cứ công bố quyết định chũm đi.

Đây là phong cách làm việc bình thường của Trần Mặc, người thân trà trộn ở bốn Cửu Thành (3) từ nhỏ tuổi.

(3) bốn Cửu Thành: là bí quyết Điện thoại tư vấn bình thường chỉ tư cổng thành của Hoàng thành cũng như chín cổng thành bên phía trong Hoàng thành, hiện nay được suy rộng ra là Bắc Kinh.

cha mẹ cô đó đa số ở cửa ngõ khẩu đối ngoại, dẫn cô đấy đi cao điểm chưa ít khu vực, cũng nuôi cô ấy béo gan.

>> Xem thêm thể loại Đam mỹ trọng sinh

Trước đây thầy Ngụy Trường Sinh đã từng nói đùa, có lẽ là vị trí họ công tác trong cung gần Từ Ninh Cung và Thọ Khang Cung, phần lớn vị trí mà khá nhiều thái hậu từng ở trong lịch sử, nên thỉnh thoảng cô nhóc Trần Mặc chuyện trò dường như hạ ý chỉ cố.

Từ lúc vào tổ đồ gỗ, Trình Lê tất cả quan hệ khá tốt sở hữu Trần Mặc. Không tính tầng liên tưởng bạn làm cùng và bầy chị bọn em ra, một duyên do khác là Trình Lê là đồng bọn của Trần Nghi Quang, em chúng ta Trần Mặc.

Tuy công tác một tổ ấm, nhưng Trần Mặc cũng đều có thần tượng, thần tượng này đó chính là Trần Nghi Quang dám “coi trời bởi vung” vào tù của phòng bọn họ Trần. Ngôi nhà tù này ngược lại ko phải là Trần Nghi Quang tự vào ngồi, nhưng là cô đó thi làm cho quản giáo vào canh người trong gia đình khác ngồi, chọn cái nghề chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống nhưng mà bạn lập planer mang đến cô đó. Trần Mặc cảm thấy so sở hữu Trần Nghi Quang mà nói, cô đó thật sự là đứa con ngoan nghe lời người nhà, vào vậy Cung có tác dụng “thợ mộc” tuy chưa cũng như ý bố mẹ, tuy nhiên tốt bựa gì cũng chính là bắt đầu kinh đô, chưa giống Trần Nghi Quang bất luận núm nào cũng muốn cất cánh ra ngoại trừ đâm vào cái lồng căn nhà tù đó. Tuy thế từ ấy Trần Mặc cũng xem trọng cô em bọn họ bình thường tiếp xúc không cụm này, hẳn nhiên xem trọng Trình Lê, người nhà của cô ấy em họ.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>