#Restore #Cooler_Master #Low_Profile
—————————————————————
Cooler Master đã vừa bổ sung 3 phiên bản phím cơ không dây vào dòng bàn phím low-profile (SK series) với SK621, SK631 và SK651. Đây cũng là chiếc bàn phím cơ không dây đầu tiên của Cooler Master và chúng vẫn được trang bị switch Cherry MX Low Profile Red cao cấp với độ bền hơn 50 triệu lần nhấn.

Hiện tại thị trường phím cơ vẫn rất sôi động nhưng không nhiều lựa chọn về phím cơ không dây (tính cả dùng với receiver lẫn Bluetooth), mình từng dùng qua một số dòng như Minila Air của Filco, cũng có đổi gió với Lofree Dot và những chiếc phím ít phổ biến hơn như Anne Pro hay Keywalker 68. Lần này thì Cooler Master dường như đang đi tiên phong với phím cơ không dây nhiều cỡ dùng switch Cherry MX Low Profile với đèn RGB.

Đang tải Cooler Master SK631 top.jpg…​
Dòng phím này bao gồm 3 phiên bản là SK621, SK631 và SK651 lần lượt có layout 65%, TKL 87 phím và full-size 108 phím. Tất cả đều dùng Cherry MX Low Profile Red nên về kích thước đều gọn gàng, khá mỏng. Đây là dòng switch được Cherry tung ra gần đây với đặc tính khá giống với Cherry MX Red – dạng linear với keystem khi nhấn chạy thẳng tuột từ trên xuống dưới không có khấc phản hồi xúc giác tactile bump và cũng không có tiếng clicky. Điều quan trọng là nó vẫn tương thích với các keycap hệ Cherry MX thành ra anh em có thể thoải mái tuỳ biến keycap cho chiếc phím này.

Đang tải ELEMENT 4_GIF_MX_LP_v001.gif…​
Lực kích hoạt của switch là 45 cN (45 g) +- 15 cN (nhấn hết hành trình) tương tự Cherry MX Red và điều thú vị là dù low-profile nhưng tổng hành trình vẫn đạt 3,2 mm, ngắn hơn chỉ 0,8 mm so với Cherry MX Red tiêu chuẩn, điểm kích hoạt ở 1,2 mm và Cherry cũng nhấn mạnh là không phát ra âm thanh. Trước đó phiên bản có dây của dòng Cooler Master SK là SK630 và SK650 có tuỳ chọn Cherry MX Low Profile Speed với các đặc tính tương tự Cherry MX Speed (Silver) với lực nhấn cũng ở 45 cN nhưng điểm kích hoạt sớm hơn ở 1 mm. Chưa rõ dòng SK không dây có tuỳ chọn switch này hay không.

Đang tải Cooler Master SK651 top.jpg…​
Cũng nói về đèn RGB thì cả 3 phiên bản đều tích hợp đèn RGB, switch low-profile được Cooler Master chọn là loại RGB với vỏ housing trong suốt, đèn LED tích hợp bên trong nhờ đó hiệu ứng đèn sẽ đẹp mắt và ký tự phụ trên keycap sẽ có thể được chiếu sáng đầy đủ hơn thay vì đèn RGB dạng bóng LED gắn ngoài housing. Ngoài ra viền quanh phím cũng có đèn RGB.

Đang tải Cooler Master SK631 side.jpg…​
Cooler Master cho biết tất cả các phiên bản không dây đều dùng kết nối Bluetooth 4.0 hỗ trợ kết nối cùng lúc với 3 thiết bị, có nút chuyển nhanh với pin tích hợp có thể đạt 15 giờ sử dụng nếu chỉnh đèn ở độ sáng cao nhất và từ 4 đến 5 tháng nếu tắt đèn toàn bộ. Cổng sạc và kết nối có dây trên bàn phím là cổng USB-C, có thể vừa kết nối để sạc vừa dùng như bàn phím thông thường.

Giá bán của dòng bàn phím này sẽ là 119,99 USD cho phiên bản SK621 layout 65%, 139 USD cho phiên bản SK631 TKL và 159,99 USD cho SK651 full-size.
⛔️ Giao hàng toàn quốc
️⛔️ Bảo hành chính hãng
️⛔️ Trả góp 0% qua thẻ tín dụng áp dụng cho đơn hàng trên 3 triệu đồng
——————————–
👉 Liên hệ ngay với Restore để được tư vấn về sản phẩm mà bạn quan tâm 🤗
——————————–
Restore – Your Choice Your Service
Chuyên PC – Laptop – Gaming Gear – Audio
Https://restore.vn
Địa chỉ:
▶️ 6B Đinh Bộ Lĩnh, P.24, Quận Bình Thạnh, HCM
☎️ 02866846810 – 0818390690

source: https://pub-ed-inquiry.org

Xem thêm các bài viết về Công Nghệ: https://pub-ed-inquiry.org/category/cong-nghe/

One thought on “RESTORE | Đập hộp & đánh giá – Bàn phím cơ Cooler Master SK621 RGB”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>