đề nghị duy nhất mối tình cũng như sự can trương nỗ lực nào mới hình như lướt qua hàng ngàn khuôn bên rõ ràng tuy thế chỉ yêu một linh hồn.

Giới thiệu truyện bác sĩ tất cả độc

Tác giả: Dung Quang
Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Bác Sỹ gồm độc

Sáu rưỡi chiều luôn là giờ cao điểm trên tàu điện ngầm.

Chu Sênh Sênh dành hết thời gian lắm new vượt qua trăm nghìn cay đắng cơ mà chen chân lên tàu, không ngờ vừa bắt đầu bước lên đã biến thành miếng thịt kẹp giữa hai chúng ta, đến một chỗ đứng nhỏ tuổi nhoi cũng chẳng còn nữa nhưng nhanh chóng bị đẩy ra kế bên.

bên trên tàu điện đông nhà bạn đáng sợ cực kỳ, ngực dán tận vào lưng, khiến con người nghi ngờ không chừng có một giây thôi vị rầm rịt bikini cũng bị xẹp luôn mà lại chẳng bắt gặp ra được.

Trong đám người trong gia đình rầm rịt bị đẩy xuống cộng cô còn một tên khôn cùng trẻ tuổi, đương khi gia đình bạn đang nhốn nháo thì hắn ta còn sót lại gần đỡ cô đứng dậy: “Thành phố Bắc dạo này đông cố gắng đó, dần dần vẫn quen thôi chị ạ.”

Chen lấn nãy giờ khiến cô hơi choáng ngợp, phía sau lưng lại có người vừa đỡ, yêu cầu cô liền ngẩng đầu rồi vội vàng nói cám ơn.

Tên kia gương mặt rất xấu xí, hắn nhếch miệng cười sở hữu cô, rồi thả tay cô ra, chóng vánh xoay mọi người loại bỏ. Chu Sênh Sênh còn đã bận cảm khái cuộc đời này rồi, mẫu xem xét không nên nhìn bên mà bắt hình dong thiết yếu kích cỡ nào chứ. Bạn cứ nhìn cậu ta thử xem đi, một người thân trông mẫu mã thô tục thế kia Có thể là Lôi Phong sống đấy.

Cô thở dài một hơi, cầm lại đợi chuyến tàu điện ngầm tiếp theo, dẫu vậy hai tay vừa đút vào túi áo khóa ngoài thì bất chợt cảm thấy gồm gì đấy chưa đúng, lục mua lại lần nữa – – Mất ví cmnr!

Ngay lập tức, cô quay đầu chạy về phía lan can vị trí kia.

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình trọng sinh

chưa ổn rồi, thằng ba sẽ là kẻ trộm!

Gạt đám người thân trên con đường, mở một cảnh đường phố máu trên lan can, Chu Sênh Sênh bật vài Cách lâu năm, chung cuộc cũng nhìn thấy bóng lưng thằng ba kia. Giữa hải dương người trong gia đình đông đúc, đối có cô nhưng nói là bất lợi dẫu vậy đối với hắn ta cũng vậy, mong trốn thoát chót lọt cũng không tất cả cửa đâu.

Cô gào lớn: “Bắt kẻ trộm! Thằng cha bên Chiến Mã mặc áo nâu kia chính là trộm! Thành viên mau bắt trộm!”

Đám các bạn thoáng dòng nhốn nháo rầm rĩ hẳn lên, người thân chóng vánh mở một con đường cho cô qua dễ dàng.

Cô chỉ vào tên con trai vẫn đi về phía lối ra: “Bắt kẻ trộm, bắt kẻ trộm!”

lừng chừng bảo an cũng như vài con người xung quanh từ đâu lao ra, chỉ vài Cách đã xông tới tóm gọn được hắn ta. Chu Sênh Sênh cũng chạy rất nhanh, phi mình tới giơ cẳng đạp vào mông tên trộm kia một mẫu.

Hắn ta liền ngã nhào đập mặt xuống đất.

“Được đó, chị hai à kĩ năng chưa tệ đâu!” Cậu bảo đảm to liền cong môi mỉm cười khen cô.

Chu Sênh Sênh định hỏi ngược lại: “Ai là chị hai của cậu?” Nghĩ một chút rút cuộc vẫn nhịn xuống.

Cô chú ý chăm chắm gã nhỏ dại thành viên gia đình đã nằm trên đất: “Trả ví tiền đến chúng tôi ngay.”

bảo đảm đang khống chế gã, khi hắn đứng lên thì hai tay cũng trở nên anh bảo đảm kẹp chặt, vốn không thể động đậy được.

“Tôi nói này chị gái à, sao chị chắc là đổ oan cho những người tốt chứ?” Hắn tức giận gào lên, “Tôi có chị cộng bị chúng ta đẩy bật dậy khỏi tàu, thấy chị đứng còn chưa chắc, cần chúng tôi tất cả ý tốt đỡ chị xuống, chị chưa cảm kích thì thôi còn cắn ngược lại tôi một loại là tất cả ý gì chứ?”

Hắn vừa nói vừa nắm giãy giụa thoát khỏi sự kiềm chế của bảo an.

“Nghiêm túc mang đến tôi! Không được nhúc nhích!” Anh bảo đảm nhíu mày quát mập, thấy trong túi quần để lộ ra một góc của con ví, thì tiện tay kéo ví tiền ra.

>> Đọc thêm list Ngôn tình tổng tài

“Đó là ví của mình – -” Gã tất tả liền đưa tay định chiếm lại ví.

tuy vậy động tác cử chỉ của anh ý bảo an còn nhanh hơn hắn, một tay vừa giựt lấy ví liền mở ngay ra. Trong ví còn có minh chứng thư, người trong gia đình trong ảnh chính là bạn chị em tầm ba lăm bố sáu tuổi, khuân mặt thông thường, da hơi ngăm đen, sát bên là cha chữ in rõ to: Tiễn Nhạc Nhạc.

Anh ta liền quay sang nhìn Chu Sênh Sênh, rồi lại nhìn tên trộm kia, ánh mắt anh bảo an trầm xuống, rồi đưa bằng chứng thư tới trước bên hắn: “Đây là ví của anh ấy à? Trong ví anh gồm để chứng minh thư của chị ấy gái này à?”

“Đúng cầm cố, đúng nuốm – – “

“Vì anh thích thầm chị đó lâu lắm rồi, cần mới trộm chứng minh thư của chị nhét vào ví chúng ta à ?” Cậu bảo vệ to đứng bên ngoài cũng chưa buông tha mà chen vào.

“…” Tên trộm chóng vánh hạ mắt xuống, cúi đầu không dám công bố.

người nhà trong bức ảnh chính là Chu Sênh Sênh, minh chứng thư này cũng là của cô. Gia đình bạn nàng khuân mặt đều đều, da hơi ngăm đen màu đất kia chính là cô.

“Cảm ơn các anh, đây là ví tiền của tôi – -” Cô chỉ chỉ gương mặt bình thường còn tồn tại chút quê mùa của bản thân mình, mỉm cười nhưng nói cám ơn sở hữu bảo đảm, bắt đầu nói được một nửa, mắt cô bỗng nhiên chớp liên tục.

chắc là bao gồm ai đó vừa đánh một chiếc khôn cùng bạo dạn vào sau gáy cô nỗ lực.

Vành tai cô ấm rực.

da đầu truyền tới một đợt đau nhức.

Mũi rồi đôi mắt, hai gò má… các khu vực đột có cảm giác siêu kỳ lạ.

Cô hơi mở miệng, Hình như là vẫn rất là sợ hãi, ngóng cho đến lúc phục hồi lại tinh thần, cô lập cập quay lại đẩy đám mình đã vây xem bao phủ rồi thoát khỏi đám đông.

“Này, chị gái! Chị gái?” Cậu bảo đảm mặt nghệt ra hét béo sở hữu mọi người vừa chạy đi kia, “Chị chưa định lấy lại ví tiền à?”

Chu Sênh Sênh cũng không dám quay đầu lại, cứ như lửa đã gắn trên mông cơ mà chóng vánh chạy vào toilet.

Dường như có một hóa học lỏng nóng hổi chạy dọc từ domain authority đầu từ từ đi xuống, cảm nghĩ này cô đang quá quen thuộc lắm rồi, đã từng luồng khí nóng lướt qua da, cất giữ một cảm nghĩ nhoi nhói nặng nề chịu.

“Này, chị gái, ví tiền của chị!” Sau lưng đã còn vang tiếng hét lớn của cậu bảo đảm kia.

mà lại Chu Sênh Sênh chỉ che mặt, liều lĩnh đâm thẳng vào đám gia đình phía trước mà xông ra, cho đến lúc chen chân vào mang lại toilet, thì cô bối rối nhốt mình trong một gian vệ sinh đang để xây dựng.

vị vẫn ở trong ga tàu điện buộc phải cô trù trừ thời tiết bên phía ngoài gắng nào, nhưng mà cô dám chắc hẳn rằng, trời bên phía ngoài chắc chắn là sẽ mưa.

vị chỉ khi trời mưa, cô new tất cả cảm xúc ấm rực body cũng như cố gắng này.

dòng chất lỏng nóng hổi mà lại vô hình đó chảy dọc từ gương mặt uốn lượn xuống bên dưới, cô gắng chặt tay thành cầm đấm, không nhúc nhích đứng trong buồng vệ sinh nhơ bẩn mà lại im lặng chờ đón.

Chừng mười phút đồng hồ trôi qua, cô từ từ, từ từ, chuyển tay Unlock, đẩy cửa ngõ buồng lân cận ra.

buồng cạnh bên có gương, cô ngẩng đầu ngạc nhiên chú ý thẳng tấm gương trước mặt, trong gương chính là cô gái xa lạ, khoảng chừng hai cha hai tư tuổi, nước domain authority trắng nõn, bên mũi thanh tú, đôi môi màu hồng ngẫu nhiên, đặc thù hơn cả là đôi mắt sáng ngời kia.
chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>