Giới thiệu sách Nếu em không phải một giấc mơ – Marc Levy

” giả dụ em ko nên một niềm ước mong” là cuốn sách số một vẫn đem bản thân mình cho tới cùng với Marc Levy. này này là 1 vào mỗi vào mỗi cuốn tè thuyết romantic nhất bản thân mình từng vạc âm. Một câu truyện tình thương trộn đường nét thần tình, một câu truyện tình đầy ngang trái và bất thần thân nhị toàn thế giới xa kỳ lạ vô tình gặp gỡ nhau bên trên một mối dây thân cuộc sinh sống. giả dụ tổ ấm hỏi cuốn tè thuyết tình thương nà xứng danh vạc âm nhất, thì bên trên đây này được coi là câu vấn đáp tổ ấm nên mò.

thông tin cơ bản về sách: giả dụ em ko nên một niềm ước mong

  • phân mục: tè thuyết romantic.
  • Tác fake: Marc Levy
  • Năm xuất bản: 2000
  • mái ấm xuất bản: ESditions Robert Lafont
  • nút giá trị thành bán phân phối: 75 000 VNĐ (nút giá trị thành bán mò hiểu thêm bên trên Tiki, chuyển đổi khác tuỳ từng hoàn cảnh)
  • Marc Levy là 1 vào mỗi vào mỗi tè thuyết gia hay được quan tâm nhất nước Pháp, hiện ni sinh sống bên trên Luân Đôn. hồ hết tuyệt tác của ông vẫn và đang được đặc biệt hơn thế được dịch ra 41 ngôn kể từ và hấp phụ 19 triệu bản bên trên từng toàn thế giới. Những cuốn sách hoặc của Marc Levy thông liên tục và đều đặn tập trung chuyên sâu vào tương tác tình thương, romantic nằm vào lối hành văn vô nằm vào truyền tai bảo diệu kỳ như cơ bản số đông nơi sinh sản romantic nước Pháp điểm ông sinh ra. Cuốn “ giả dụ em ko nên một niềm ước mong” này được coi là tuyệt tác đầu tay rưa rứa cuốn số vào số những series sách đưa đến h vang mênh mông lớn to to, đạt được những thành công giỏi ngoài chừng độ tưởng tượng của tác fake, cùng với số đưa đến mênh mông lớn thân phụ triệu bản biệt lập bên trên Pháp và được dịch ra 37 loại h bên trên toàn thế giới.

Ai nên vạc âm cuốn sách “giả dụ em ko nên một niềm ước mong”

“giả dụ em ko nên một niềm ước mong” thực sự là 1 vào mỗi cuốn sách đặc biệt hơn thế xứng danh nhằm mục tiêu vạc âm. cũng kha khá tuy rằng cơ mà cho dù cam kết, này này là cuốn sách dành biệt lập đem đến từng khoảng tuổi. và một cuốn sách khi vạc âm sinh sinh sống những khoảng tuổi dị biệt thì kế tiếp dị biệt. cũng kha khá tuy rằng cơ mà cho dù định nghĩa một đôi ba người thì này này là tình thương thực tâm, êm rét áp, một loại tình thân “mưa dầm ngấm lâu” của lauren và Arthur. tuy rằng nhưng này cũng cũng kha khá tuy rằng cơ mà cho dù là cảm biến về chân thành và vai trò thời đại, trân trọng thời hạn tồn tại và lối sinh sống mênh mông lớn là tình thương. tuy rằng nhưng cho dù cảm biến chính vì như thế vậy nà đi nữa, người ta cũng nên quá nhận rằng một tè thuyết gia là phái trai nhi như Marc Levy lại cũng kha khá tuy rằng cơ mà cho dù viết lách nên những dòng hàng hóa xúc cảm trữ tình, xứng danh thương và tinh xảo cho tới vậy.

câu truyện tình thương romantic

Lauren là phái đẹp BS sinh sinh sống thông liên tục và đều đặn xuyên cần vào một trong những chống cấp đem đến cứu góp chống mạch tỉnh thành Hồ Chí Minh tuy rằng nhưng khủng hoảng rủi ro đáng tiếc bị tai nàn. được đặc biệt hơn thế hồ hết người cùng cơ quan phí tổn cấp đem đến cứu góp tuy rằng nhưng cô đặc biệt hơn thế khó khăn cũng kha khá tuy rằng cơ mà cho dù bay ngoài bàn tay tử thần đang được rình mò. Cô được gửi cho tới chống mạch và được chở che sinh sinh sống đấy như 1 người thực vật, ko hề nhận hiểu rằng gì đang được diễn ra xung xung bao quanh và đợi tử vong cũng kha khá tuy rằng cơ mà cho dù cho tới bất thần. Chuyện về tai nàn đường xá thảm khốc này cuối nằm vào cũng lắng xuống sau 1 thời hạn tồn tại.
Arthur là 1 vào mỗi mái ấm thứ hạng design Chịu đựng hồ hết áp suất đè nén kể từ những việc xúc tiến đang được theo xua xua. Một ban tối sau khoản thời hạn tồn tại đi sinh sinh sống về, anh vạc tạo ra hình một phụ phái đẹp núp phía vào gầm tủ ăn mặc áo xống của chính bản thân mình. đấy này được coi là hình hài của Lauren tuy rằng nhưng cổ điển là 1 vào mỗi vong linh. Arthur đem màu đỏ lộc may nhận ra được cô và đem những hào hứng đụng đụng cô y như định nghĩa Hợp đồng hôn nhân 100 ngày một toàn thế giới thực sự. này này là nguyên tố vô tình thú mùi vị do sau tai nàn người ta vẫn đem đến mướn hộ tổ ấm căn hộ cấp đem đến cao cô sinh sinh sống và người mướn này được coi là Arthur.

”Điều tuy rằng cơ mà tôi chuẩn bị nói cùng với anh bên trên đây kế tiếp đặc biệt hơn thế khó dàng nghe và thiệt đặc biệt hơn thế khó khăn đồng ý, tuy rằng nhưng giả dụ anh vui lòng nghe câu truyện của tôi, giả dụ anh vui lòng dành biệt lập đem đến tôi sự tin yêu thương thì cũng kha khá tuy rằng cơ mà cho dù cuối nằm vào anh kế tiếp tin tôi và những việc này đặc biệt hơn thế cực kì cần thiết thiết, mùi vị vỉ cho dù anh ko hề ngờ cho tới, anh là kẻ độc nhất vô nhị bên trên đời tuy rằng cơ mà tôi cũng kha khá tuy rằng cơ mà cho dù tế bào tả diễn giả tuyệt mật này”

lúc đầu, khi vạc tạo ra hình người kỳ lạ vào mái ấm, Arthur ko thể tin được rằng, đấy giản đơn một hồn ma và đặc biệt hơn thế đặc biệt hơn thế khó chịu đựng, tuy rằng nhưng càng về sau, anh càng đem tình thân cùng với cô và cuối nằm vào thì mò từng khả năng trả Lauren về bên cùng với đời thông liên tục và đều đặn. Anh gác lại toàn cảnh dự chủng loại kiến member nhằm mục tiêu đem Lauren về cùng với khát khao được sinh sống nằm vào cô. Anh nằm vào cô mò hiểu về bộc lộ hoàn cảnh ngày ni của cô ấy vào chống mạch, những tiến cỗ y khoa tập và chạy đua cùng với thời hạn tồn tại. Sự đơn chiếc của nhị toàn thế giới, sự đồng cảm và khát khao được sẻ tạo ra thành thân chúng ta đột biến một tình thương.
vào khi nhị người đang được mò mò tư liệu về bộc lộ của Lauren thì chống mạch ý chủng loại kiến nên coi ý chủng loại kiến đề xuất cùng với u Lauren về sự khiến cho xong và xử lý bộc lộ hoàn cảnh ngày ni của cô ấy, do Ngân sách phát minh công trình Bất Động Sản chi tiêu chở che một người thực vật đặc biệt hơn thế mênh mông lớn to to và chống mạch đang được ham mong muốn thiết điểm nhằm mục tiêu đáp ứng đem đến việc trị chạy những người dân khác, còn khả năng sinh sống sót hoàn cảnh ngày ni của cô ấy đặc biệt hơn thế thấp, chính vì như thế vậy ham mong muốn thiết bà đồng ý sinh sinh sống rút ống thở của cô ấy. khi đầu, bà khước kể từ tuy rằng nhưng sau khoản thời hạn tồn tại bị thuyết phục đặc biệt hơn thế hồ hết lần, u Lauren xuôi theo ý chủng loại kiến ý chủng loại kiến nên coi ý chủng loại kiến đề xuất.

>> Xem thêm list Truyện tranh ngôn tình tổng tài

Arthur và một người tổ ấm của anh ấy vạc âm tin này vẫn tiến công cắp sườn hình cô kể từ chống mạch đem theo một điểm khác, cùng với kỳ vọng kế tiếp tự động chở che cô vào khi đợi xúc tiến cái gi khác. Cuối nằm vào, công an cũng từng mò ra điểm giấu sườn hình Lauren và mò cho tới điểm chúng ta, đòi hỏi đem trả cô về chống mạch.
Arthur đành nên trả sườn hình Lauren lại đem đến chống mạch, tuy rằng nhưng vong linh của cô ấy vẫn sinh sinh sống mặt anh. đem đến cho tới một ngày, vong linh Lauren tự động dưng tan biến hóa. Arthur đặc biệt hơn thế khổ nhức và ko liên hệ cùng với toàn thế giới phía sinh sống vào địa điểm ngoài vào lúc một tuần. khi liên hệ lại thì anh Theo thông tin được biết đúng hoàn cảnh vong linh Lauren sinh sinh sống mặt anh bặt tăm, cô vẫn tỉnh lại. Anh vội cho tới tức thì ngay thức thì chống mạch. tuy rằng Lauren ko chiếm hữu và để ý anh, tuy rằng nhưng anh tin rằng thời hạn tồn tại kế tiếp góp cô hồi phục lại trí ghi nhớ về những gì diễn ra thân nhị người.

bên dưới lăng kính của một mái ấm thứ hạng design, hồ hết cảnh vật và khối thứ hạng design bên dưới ngòi cây viết lách tế bào tả của ông vào tuyệt tác thiệt chân thực và xinh tươi thiệt xúc tiến đem đến những người dân khác nao lòng, khát khao được cho tới cùng với mẫu tình cảnh tuy rằng cơ mà tận tận thưởng cho dù nó mang thiệt hoặc những hư cấu. Marc Levy tế bào tả cảnh vật mùi vị những kể từ ngữ tuyển rinh sửa lựa, một cách dễ hiểu và đơn giản dàng tóm gọn tạo ra thành một chừng độ gợi hình sexy rực lên uy thế và uy thế. Một tranh vẽ con trẻ đẹp đôi thị giác được vẽ mùi vị câu kể từ này được coi là chừng độ khỏe tuy rằng cơ mà hồ hết tuyệt tác của Marc Levy đem vào bản thân mình. ranh mãnh tạo ra hình một diễn biến tuyệt hảo, Marc Levy vẫn kể lại câu truyện đấy mùi vị văn chống giản dị, tức thì ngay thức thì tức thì ngay thức thì cận, hồ hết tình thân và cơ bản số đông những việc này vẫn nung đun nấu, trộn quấn những cung bậc xúc cảm tâm hồn người vạc âm, trở nên ngọn lửa êm rét áp soi sáng chóe sủa xuyên xuyên thấu đem đến tuyệt tác. dùng thuần chất liệu kể từ thời đại đời thông liên tục và đều đặn và những xúc cảm chân thực như của cơ bản số đông tác fake, tuyệt tác vẫn đem những cuộc đối thoại vừa dí dỏm khôi hài vừa ghi sâu tổ chức mênh mông lớn to to nghĩa romantic theo loại Pháp vẫn rót vào vong hồn người vạc âm sự ngọt ngào và lắng đọng của tình thương trai gái tuy rằng nhưng cũng xúc tiến rung lên, lay động vong hồn Fan Hâm mộ hâm mộ, tuy rằng nhẹ nhõm dịu tuy rằng nhưng dằng dẻo và tương khắc khoải.

giả dụ em ko nên một niềm ước mong của Marc Levy xúc tiến người ta để ý, mênh mông lớn toàn cảnh tình thương được coi là chừng độ khỏe lưu ghi lại toàn thế giới sinh sống mãi, vào cả những lúc tổ ấm vẫn khả năng cho tới ranh giới của nguyên tố sinh sống và tử vong hoặc vẫn vĩnh viễn khả năng ra phía bên ngoài toàn thế giới.
“giả dụ em ko nên một niềm ước mong” đem kỳ ảo, đem romantic, đem những khoảnh khắc bình lặng, đem lời văn khôi hài, và mênh mông lớn hết vậy, còn đem cả một tình thương mênh mông, cuồng nhiệt độ độ chính vì như thế vậy giới.

>> Xem thêm list Truyện cưới trước yêu sau

Thông điệp của một tình thương thực tâm

vẫn đặc biệt hơn thế đặc biệt hơn thế hồ hết lần Lauren hỏi rằng bên trên vì như thế sao anh lại chất lượng đảm bảo cùng với cô chính vì như thế vậy, thỉnh phảng phất anh chỉ replay rằng: “bên trên vì như thế, vào mau chóng và đặc biệt hơn thế bất thần, em vẫn design vào đời anh, em vẫn tồn bên trên vào trái tim anh bên trên vì như thế một khoảnh tương khắc đem em vẫn đó chính là quá hồ hết định nghĩa anh rồi. Ngày ngày bữa qua vẫn đó chính là quá khứ, ngày mai còn ko cho tới, chỉ mất hoàn cảnh ngày ngày hoàn cảnh ngày hôm ni là xứng danh để ý thôi. Ngày hoàn cảnh ngày ngày hoàn cảnh ngày hôm ni là hoàn cảnh ngày ni“.

có vẻ như Arthur vẫn dành biệt lập đem đến Lauren một tình thương nồng nhiệt độ độ thông liên tục và đều đặn ngày chính vì như thế vậy, mùi vị anh vẫn thẳng thẳng lo kinh hoảng rằng một ngày nà đấy cô kế tiếp đùng một vạc bặt tăm ngoài anh. này cũng đó chính là 1 vào mỗi thông điệp tuy rằng cơ mà Arthur vẫn truyền đạt kể từ hồ hết năm về trước. Và đem đến cho tới bây chừ người ta vẫn thông liên tục và đều đặn dặn dò nhau “hãy mến yêu thương nhau thực tâm thông liên tục và đều đặn ngày”.

bài chưng học tập tri thức về thời hạn tồn tại

Marc Levy vẫn đặc đặc tài tình vào những việc tích hợp những bài chưng học tập tri thức ,những triết lí vào vào tuyệt tác. và này này là 1 vào mỗi đoạn tuy rằng cơ mà bản thân mình thấy đặc biệt hơn thế hoặc …nó nói cho tới thời hạn tồn tại ..

” mái ấm băng kỳ kỳ lạ này toàn cảnh người ta đều đem, này này là thời hạn tồn tại ! cái sừng màu sắc sắc nhiệm đựng chấp đầy những giây đồng hồ nước make up và năng động đeo tay điểm từng h một!”

từng buổi sớm khi tỉnh dậy, người ta được đem đến 86400 giây nhằm mục tiêu sinh sống hàng ngày, và tối cho tới khi ta đi ngủ ko được gửi gì đem đến 1 ngày hôm khác, toàn cảnh những gì ko được sinh sống vẫn mất, ngày ngày bữa qua vừa new mẻ trôi đi. từng buổi sớm phép màu sắc sắc đó lại vạc động, người ta lại được 86400 giây nhằm mục tiêu sinh sống, và người ta đùa cùng với mẫu luật ko thể trốn trốn rời này : mái ấm băng cũng kha khá tuy rằng cơ mà cho dù đóng góp thông tin trương mục cá nhân của những người dân ta bất thần, và ko thể báo trước : vào toàn cảnh từng khi, thời đại đều cũng kha khá tuy rằng cơ mà cho dù tạm con số giới hạn. Vậy thì ta kế xúc tiếp tiến cái gi cùng với 86400 giây tuy rằng cơ mà ta đem hằng ngày ? “những việc này chẳng nên cấp thiết mênh mông lớn những đồng đô la hoặc sao, những giây được sinh sống ? ” ai ai cũng lo về ngày mai, về sau này tuy rằng nhưng ai biết đuợc mẫu mái ấm băng này kế tiếp đóng góp thông tin trương mục cá nhân của những người dân ta bất thần ,người ta cứ mải xua xua theo ngày mai này tuy rằng cơ mà quên mất rằng hoàn cảnh ngày ngày hoàn cảnh ngày hôm ni người ta vẫn và đang được sinh sống.

nhận xét của Fan Hâm mộ hâm mộ về cuốn sách “giả dụ em ko nên một niềm ước mong”

Theo nhận xét của Fan Hâm mộ hâm mộ, thì này này là 1 vào mỗi cuốn sách hoặc đem hồ hết chân thành và vai trò, nó ko giản đơn câu truyện tình thương vào này tuy rằng cơ mà vẫn tồn tại nên hồ hết thông điệp, hồ hết bài chưng học tập tri thức tuy rằng cơ mà tác fake ham mong muốn gửi cho tới đem đến chừng độ ta.

nhận xét của những người dân người chi tiêu và quan tâm bên trên Tiki

Unt

  • u1

    bên trên này này là 1 vào mỗi tầm để ý về những độ quý khan hiếm tích đặc biệt hơn thế tuy rằng cơ mà cuốn sách “giả dụ em ko nên niềm ước mong” đem đến đem đến những người dân vạc âm. kỳ vọng quý khách nằm vào đón vạc âm và góp thêm hồ hết ý chủng loại kiến khác tuy rằng cơ mà tổ ấm rút ra được kể từ cuốn sách hữu dụng này.

điểm tậu rinh sách

383 views

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>