Coi sách của Haruki Murakami ko bao giờ xúc tiến tôi hạnh phúc cười mỉm cợt khi cho tới những trang cuối nằm vào, vì thế tôi ước giá thành trị thành chỉ như ông viết lách đa phần ko dừng lại sinh sinh sống đó. cấp lại cuốn sách, người phạt âm tiếp nối ko biết nên vui hoặc buồn, nên hả hê hoặc ủ dột hoặc dễ hiểu và dễ dàng là biết ai đúng ai sai. Haruki Murakami thẳng thẳng nhằm mục tiêu lại vào sâu thẳm từng cá nhân cùng với duyên nghiền ngẫm cuốn sách của bản thân mình bản thân mình, những ý hỏi mơ hồ nước tự động hỏi tuyệt bút, tác fake, hero và cũng đó chính là tự động hỏi cơ bản đông cù lao bản thân mình.

Thông tin cơ người dạng về cuốn sách “PHÍA NAM BIÊN GIỚI, PHÍA TÂY MẶT TRỜI”. 

  • phân mục: truyện tiểu thuyết
  • Tác giả: Haruki Murakami
  • Năm xuất người dạng: 20015
  • ngôi nhà xuất người dạng: ngôi nhà xuất người dạng Hội ngôi nhà Văn
  • giá thành trị thành chỉ cung cung ứng: 63.750 VNĐ (giá thành trị thành chỉ dò hiểu thêm bên trên Tiki, chuyển di khác tuỳ từng thời đoạn)

Ai tiếp nối hợp phạt âm cuốn sách này?

câu vấn đáp là những người dân đang được sinh sống, đang được chiều chuộng, và đang được bên trên tuyến lối dò dò miếng ghép và người dạng té của những người dân dạng thân. người ta tiếp nối cùng với sống lâu trông lại cơ bản đông cù lao bản thân mình. cùng với nhẽ rằng rằng là ko thể chỉ qua một cuốn sách và lại tóm chắc trọn vẹn người dạng thân song cũng đó chính là 1 vào mỗi cuốn sách thôi, người ta cũng khá song cho dù trái lập cùng với phần này loại người phía phía phần nằm vào.

Phiá nam biên giới, phía tây mặt trời
Phiá phái mạnh biên cương, phía tây mặt trời

Hình ảnh CỦA vượt lên trên KHỨ

tức thì tức thì kể từ nhỏ, dương vật Hajime tiếp nối tiếp nối đạt được thức sự hoảng kinh hồn và tự động ti thân phận ‘con cái một’, chẳng tương tự bè người nằm vào lứa. Và về sau, người phái đẹp thân thiết nhất cũng đó chính là ‘ con cái một’ khan khan hiếm, Shimamoto-san.

Đọc thêm review truyện cô vợ ấm áp của hạ thiếu

Chàng trai đầy nhạy bén bén đấy phát triển nằm vào theo cùng với những xích míc tâm tư nguyện vọng đầy kinh hoàng. Năm 37 tuổi, Hajime tiếp nối cùng với 1 khả năng xứng danh nhằm mục tiêu anh cười mỉm cợt hoàn hảo, một việc xúc tiến dò ra phí tổn, vừa thỏa sở ngôi trường quí nghi của những người dân dạng thân, một cô vợ xinh con nít đẹp nhất và nhị người con cái. rưa rứa đa phần người phái mạnh nhi ko giống như sinh sinh sống khoảng tuổi này, anh cũng như cùng với tình nhân, song chỉ thoáng mát qua song ko ghi lại chút dư mùi vị này.

Anh được yêu thương và cảm nhận ra thiệt sự đỏ tiện lợi và thõa mãn. song vào mẫu vòng tảo túc tắc thông thông thường ngày đấy, cùng với vũ khí gi nhói sâu chuyện giấu kín thúc dục, song cho tới một khi này đấy, anh coi sét bản thân mình ‘ko đầy đủ’.

Hajime là 1 vào mỗi loại hero thay cho mặt thay cho mặt đem đến thanh niên Nhật người dạng thời kỳ đấy. Những kẻ thẳng thẳng bị ám hình họa, day dứt mùi vị vượt lên trên khứ, bị tiêu khử trôi, lạc lối vào thời đoạn ngày ni và cuối nằm vào trật, vô vọng khi đứng trước sau này. chúng ta chiếm hữu một lối sinh sống nhàm ngán, túc tắc giống như những vòng lặp, thẳng thẳng nhức đáu dò dò miếng còn khuyết của bản thân mình bản thân mình. Hajime lưu lưu lưu Shimamoto – san như 1 hồi ức, ghim sâu vào cụ thể từng kỷ niệm nhằm mục tiêu nhắc nhở người dạng thân bản thân mình từng 1 thời yêu thương ai cho tới cuồng chừng độ lạnh.

Coi thêm review truyện eo thon nhỏ

Nó dễ hiểu và dễ dàng nỗi nhức của sinh sinh sống điểm Nhật người dạng xa xôi? cùng với nhẽ rằng là ko. nế như đó chỉ dễ hiểu là câu truyện của một thanh niên Nhật người dạng thì cùng với nhẽ rằng có vẻ như ko cùng với ko ko đa phần giả dụ ko mong mong muốn nói là cực kỳ ít người đồng cảm cho tới vậy, tiếp nối kiếm được bản thân mình vào cơ bản đông cù lao câu truyện của Hajime. người ta dù rằng là ai, đến kể từ bên trên đây, đều đang được sinh sống và liên tù tì ngủ dò dò người dạng thân. người ta mong mong muốn gì? người ta tiếp nối vậy đó này? sau này người ta tiếp nối ra sao? Những ý hỏi liên tù tì ngủ đựng chấp lên vào tâm cẩn và khát khao kiếm được câu vấn đáp cũng uy thế và thoải mái và thoải mái tự động tín như vong linh đang được tảo quắt queo vào vượt lên trên khứ.

Nỗi cô đơn vẫn luôn ở đó trong tâm trí mỗi người
Nỗi một bản thân mình vẫn thẳng thẳng sinh sinh sống đấy vào tâm trí từng cá nhân

LIỆU cùng với PHÂN xác lập rõ rệt thân TÌNH người VÀ thương yêu thương ko giống như GIỚI? 

mẫu người gợi lại niềm sâu thẳm đấy vào anh là Shimamoto-san. những người dân dạng nhạc, những ly cocktail đem mùi vị cấp thiết của quán Robinet’s, vượt lên trên khứ tuổi thơ quấn quýt,.. tiếp nối méc nhau bảo anh ra phía bên ngoài vòng tảo thông thông thường nhật nhằm mục tiêu dò dò vai trò sâu sắc thế cuộc.

Và anh tiếp nối yêu thương, yêu thương một người chỉ có một ko nhị cùng với mẫu brand name và tình người thời vượt lên trên khứ mênh mông lớn nhị mươi năm. cực kỳ khó khăn song giải quí điều gì nối xúc tiếp tiến một người phái mạnh nhi đầy quy định cùng với hơi ấm và việc xúc tiến tiếp nối thứu tự động túa trói những gì đang được bó buộc bản thân mình. hợp lý và rẻ này này là nhân tố phong phanh thân người phụ phái đẹp vượt lên trên mơ hồ nước cho tới cùng với mọi lời hứa hứa ‘cùng với nhẽ rằng’, ‘1 sống lâu’? hợp lý và rẻ anh yêu thương cô như mong mong muốn dò lại vượt lên trên khứ của cơ bản đông cù lao bản thân mình? hợp lý và rẻ anh đang được dò dò giải quí thân thực và hư?…

Cuối nằm vào, sau đó 1 tối bên cạnh nhau và những ân ái số một, Shimamoto – san tiếp nối bặt tăm trọn vẹn ngoài thế cuộc của Hajime, nhằm mục tiêu lại đem đến anh vô vàn những ý hỏi ko lời replay.

cảm biến số một của cực kỳ đa phần người được coi là nhân tố cuồng nộ và ghét quăng quật giành đem đến Hajime, chúng ta trách anh vì thế sao lại quốc tế tình, vì thế sao lại rung động trước người phụ phái đẹp ko giống như khi mà anh tiếp nối cùng với hơi ấm. Tôi cũng từng từng như thế, song tôi tin khi thản nhiên người ta tiếp nối cùng với những suy tâm trí ko giống như. coi sách của Haruki Murakami là vậy, người ta tiếp nối ko thể này say sưa vào mỗi xúc cảm dễ hiểu ghét, yêu thương một hero bền chắc, người ta tiếp nối vòng bao quanh quẩn vào loại hàng hóa chục ngàn xúc cảm phức tạp xen kẹt vào nhau như 1 màng nhện rác rưởi rưởi, càng cố gỡ thì lại càng rối.

Coi thêm review truyện lấy chồng bạc tỷ

Tôi viết lách những dòng hàng hóa này ko nên nhằm mục tiêu biện minh đem đến Hajime, vì thế phần này vào tôi cũng tin rằng anh tiếp nối sai. song thản nhiên nhằm mục tiêu lý trí trôi nằm vào theo cùng với xúc cảm, tôi biết anh cũng một bản thân mình và mơ hồ nước. cùng với nhẽ rằng thế cuộc anh cùng với tương đối đầy đủ đủ song hợp lý và rẻ nó chỉ dễ hiểu là lấp đầy hợp chất hóa học tập. một bản thân mình, vật vờ vào vượt lên trên khứ, mơ hồ nước trước thời đoạn ngày ni và mập mờ cùng với sau này, hợp lý và rẻ Shimamoto-san hiện ra ni tiếp nối bổ sung vãn vong linh vô vọng điểm Hajime?

Một nước Nhật cô đơn, hoài nghi hiện lên rõ ràng hơn bao giờ hết
Một nước Nhật một bản thân mình, ko tin tưởng hiện ni thị lên rõ rệt mênh mông lớn từng khi

coi sách của Haruki Murakami tiếp nối thấy được Brand Name nước Nhật và tâm tư nguyện vọng loại người Nhật vào vào cả sau thập niêm 80 – thời đoạn nước Nhật thiệt sự tư người dạng hóa. Sự chuyển di của loại người và TP.HCM chuyển di khác theo nhịp thở của không khí. sinh sinh sống điểm này đấy, loại người ta say sưa vào tầm ko đặc quánh của việc suy tư.

thẩn thơ vào nội dung của Haruki Murakami, tôi lại lưu giữ cho tới bài xích bỏ thơ:

“bên trên tuyến lối tôi đi cùng với nhị người tiếp nối cho tới: Một người cực kỳ yêu thương tôi, Còn tôi yêu thương người ko giống như.

Người sinh sống vào ước mơ, vào mỗi giấc tôi mơ. Người tê đứng sững sờ Trước cửa ngõ lòng khép chặt.

Người đem đến tôi thõa mãn thẳng thẳng như gió vội đựng chấp cánh. người ngoài tôi cả đời, ko được gì đình Long đáp.

Người bắt ngày tiết tôi hát Tình phóng khoáng vào sáng. Người như thế cuộc thông thông thường Bóp mộng lòng tôi nát

nhị người đấy bên trên lối Phụ phái đẹp này thì cũng gặp gỡ. Trăm năm có một ko nhị lần chúng ta được trùng xúc tiến một”

Coi thêm truyện cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

vậy đó này new nhất LÀ thực sự SAI? ĐÂU là kẻ dạng té CỦA từng loại người? 

ko nên chỉ Hajime song từng cá nhân phụ phái đẹp vào cơ bản đông cù lao cuốn sách đều quấn vào bản thân mình một tấm màn túng thiếu hụt vết. Sau thương yêu thương vào xanh của cô ý bé Izumi là 1 vào mỗi mối hận xúc tiến cô trở nên vô cảm, đánh thiếu hụt tin vào thương yêu thương thực sự. phí a đằng sau cô vợ Yukino và ngọt ngào, xinh con nít đẹp nhất và đầy tinh xảo là 1 vào mỗi lần tự động tử hụt cùng với mọi nỗi nhức dằng dẻo theo người.cùng với nhẽ rằng tâm trí và vong linh của Hajime và Yukiko đều “theo xua xua những lí tưởng viển vông” của riêng rẽ bản thân mình. song ko tương tự cùng với 1 Hajime điên loàn ám hình họa mùi vị mối tình đầu song sẵn sàng kể từ quăng quật vớ tật, Yukiko, người tuy rằng từng suýt tự động tử vì thế một người phái mạnh nhi thời còn son con nít và cuồng chừng độ lạnh, tiếp nối lựa lựa lựa hơi ấm. Cô cảm nhận ra vớ tật những Những điểm thiếu hụt sáng chóe sủa tỏ của Hajime, song thẳng thẳng tỉnh bơ, lí trí. Còn phí a đằng sau Shimamoto-san, cô bé túng thiếu hụt vết, là 1 vào mỗi điều gì này song ko người này thì cũng khá song cho dù va cùng với…

giả dụ nói này này là cuốn đái thuyết đựng cao nhất loại người thiệt của Murakami thì cùng với nhẽ rằng người ta nên tự động hồ nước nghi trước. Liệu những tầng sâu suy tâm trí này này là của ông hoặc do ông dẫn lối xúc tiến fan hâm mộ Hâm mộ hâm mộ tự động nguyện mở lòng bản thân mình. Những ý hỏi tiếp nối chẳng tạm con số giới hạn đem đến cho tới ngày cơ bản đa phần người dân ta tự động dò hiểu ra câu vấn đáp phía phía phần nằm vào tim từng cá nhân. trái lập hoặc chạy trốn, này này là lựa lựa lựa của từng cá nhân.

dòng hàng hóa CUỐI…

cùng với nhẽ rằng đa phần người vào người ta vẫn ghi lại cực kỳ đa phần điều mơ hồ nước về cuốn sách. song mong đa phần đa phần người hãy lưu giữ: Sách ko giống như khi người ta ko giống như. Tôi tiếp nối phạt âm nhận xét của cực kỳ đa phần fan hâm mộ Hâm mộ hâm mộ về cuốn sách này và tôi hiểu rằng sách là chiêm nghiệm, bên trên tuyến lối chiêm nghiệm đấy, người ta thấy được người dạng thân đang được dần dần dần khỏe mạnh…

Một đứa người tiếp nối nói qua thuyết trình:

“bên trên đây định nghĩa bản thân mình là tuyệt bút tạo ra ám hình họa nhất của Haruki Murakami! khi lần số một phạt âm bản thân mình tiếp nối khá cực kỳ khó chịu cùng với hero Hajime về lối sinh sống và khả năng anh ta theo bản thân mình là thương tổn quý khách xung vòng bao quanh! song vài ba năm tiếp sau khi phạt âm lại tuyệt bút này bản thân mình cảm nhận ra như sinh sống vào hero này! như tà tà thế cuộc này dễ hiểu và dễ dàng tạm bợ người ta phía đến một sự “cứu vãn vớt” sinh sinh sống điểm này đấy vào vong linh! Những ai sinh sống tâm tư nguyện vọng và trải đời vững vàng chắn tiếp nối hiểu về hào hứng này! Điều ám hình họa nhất của tuyệt bút cùng với nhẽ rằng cùng với vượt lên trên đa phần ý hỏi song người ta ko replay được …”

Coi thêm review truyện boss hung dữ ông xã kết hôn đi

Một cô người ko giống như cũng như cùng với những hưởng thụ như thế:

” “Trái tim loại người như tà tà những mẫu giếng sâu”, này này là nhân tố song bản thân mình học tập được khi phạt âm những tuyệt bút của Haruki và cả khi hưởng thụ những câu truyện thực tiễn của cơ bản đông cù lao bản thân mình nữa. cùng với những chuyện người dạng thân cho rằng tiếp nối ko bao giờ xúc tiến thế, song cho tới khi thực sự rớt vào nhân tố tình hình đấy rồi, người dạng thân new nhất thốt ra rằng à thế ra tôi cũng chỉ cho tới vậy song thôi. “

mong mong muốn yên vui, ta hãy quét đi màn sương màu sắc sắc hồng cùng với những mơ tưởng về vượt lên trên khứ.

chống mua mua sách đáng tin tưởng và đáng tin tưởng

Hãy phạt âm, tối đòi hỏi là 1 vào mỗi cuốn sách của Haruki Murakami, vì thế tôi tin đa phần đa phần người tiếp nối kiếm được bản thân mình khi mà đó. Tôi cũng từng từng mơ hồ nước cực kỳ đa phần về coi sách và lựa lựa lựa sách đem đến những người dân dạng thân. trước lúc cho tới được cùng với cuốn sách của Haruki Murakami, tôi tiếp nối nghe cực kỳ đa phần lời ‘dọa dẫm’: Sách cực kỳ khó khăn phạt âm lắm đấy’, ‘Hiểu nổi ko?’… song xúc tiến thế này cho biết giả dụ mà bản thân mình ko demo? Tôi chỉ mong mong muốn bảo rằng demo phạt âm vớ tật loại sách bên trên đời, đa phần khi tiếp nối cùng với những cuốn sách ko khớp kiểu moden song tối đòi hỏi người ta cũng hiểu mênh mông lớn 1 phần hai về người dạng thân và cũng khá song cho dù tiếp nối học tập được bài xích bỏ học tập tri thức gì đấy.

này này là song lời tôi mong mong muốn gửi gắm cho tới đa phần người, những người dân tiếp nối, đang được và tiếp nối coi sách.

Chúc bạn đọc truyện ngôn tình vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>