đường dây lạnh me by your name là cuốn tè thuyết đam mỹ song mà tôi tự động vung tổn phí ra tậu mua. Và này cũng đấy này là nguyên tố đúng đắn nhất song mà tôi xúc tiến. tè thuyết xúc tiến đem cho tới tôi cùng với những xúc cảm lộn lạo khi vạc âm. Một cuốn tè thuyết ấn tượng xúc tiến ra một tập phim ấn tượng. coi phim ko thôi thì vẫn ko đầy đủ vạc âm truyện tôi new mẻ hiểu ko thể được những xúc cảm tâm tư tình thương phía phía phần vào cụ thể từng anh hùng.

Thông tin về tiểu thuyết:

 • Tác fake: André Aciman
 • tên nhãn hiệu h việt nam: Gọi em mùi vị tên nhãn hiệu anh
 • chuyên mục: tè thuyết văn chương tập địa cầu
 • đơn vị bát ngát lớn to to cách tân và phát triển : NXB trẻ em
 • mái ấm xuất bản:: mái ấm Xuất bản trẻ em
 • Dịch fake : Nhật Khoa
 • cụm phần thưởng song mà cuốn sách vẫn cảm dò ra được
 • Sách Nổi nhảy của năm, Thủ đô New York Times (2007)
 • Sách hoặc nhất năm, Publishers Weekly (2007)
 • Sách Hư cấu hoặc nhất năm, Washington Post (2007)
 • Sách yêu thương quí của năm, Chicago Tribune (2007)
 • Sách yêu thương quí của năm, Seattle Times (2007)

Gọi em mùi vị tên nhãn hiệu anh là câu truyện tình thương bất thần và uy thế nảy nở thân thiếu hụt niên 17 tuổi tên nhãn hiệu Elio cùng với Oliver, một học tập fake Mỹ là mùi vị khách khứa hàng trọ mùa nắng và lạnh sinh sinh sống căn TT vực căn chống căn hộ hạng lịch sự của thân phụ u Elio bên trên vùng duyên hải Riviera nước Ý những năm 1980. vào mỗi tuần mùa nắng và lạnh sôi động đấy, dòng product chảy cuồn cuộn ám hình tên nhãn hiệu và si mê bị kìm nén càng xúc tiến uy thế thêm tình thương thân nhị chàng trẻ em trai. Cuốn tè thuyết đầu tay của André Aciman là 1 khúc bi ca tình thực và cảm động dành biệt lập đem cho tới tình thương trái TT vực đất nền. Một cuốn sách ko thể này quên.

vài ba đường nét về tác fake:

André Aciman (sinh ngày 2 mon 1 năm 1951) là 1 mái ấm văn người Mỹ. Sinh ra và uy thế sinh sinh sống Alexandria, Ai Cập, ông hiện bên trên là GS có h bên trên ĐH TT ĐH Thủ Đô Hà Nội New York,

Năm 2009, ông là mái ấm văn quánh thù bên trên ĐH Wesley.

Ông là tác fake của một đôi ba tè thuyết, cả về đường dây lạnh Me by Your Name (thắng cuộc vào phạm vi Gay Fiction bên trên Lambda Literary Award 2007) và một hồi ký năm 1995, Out of Egypt, đoạt giải Whiting Award. đem cho dù ông được được hiểu cao nhất cùng với tuyệt bút đường dây lạnh Me by Your Name, song Aciman vẫn tuyên thân phụ vào trong 1 cuộc phỏng vấn vào năm 2019, cuốn sách hoặc nhất của ông là cuốn tè thuyết Eight White Nights.

Ảnh bìa bộ truyện
hình tên nhãn hiệu cuốn tè thuyết đường dây lạnh me by your name

Nội dung và cảm biến về truyện: 

Những xúc cảm xâu xé cho nhau vào cụ thể từng anh hùng vào phim nghe đâu ko thể diễn tả được ko thể nhằm mục tiêu rồi vạc âm truyện new mẻ ngấm thía được nhường này.

Chuyện tình này được nhào nặn một kĩ năng cẩn thận và tinh xảo mùi vị mái ấm văn André Aciman. đường dây lạnh me by your name kể về câu truyện tình của Elio – một cậu thanh niên 17 tuổi cùng với Oliver – một SV người Mỹ 24 tuổi.

câu truyện lấy hình loại họa sinh sinh sống thời những năm 80. Elio và Oliver gặp gỡ nhau vào trong 1 mùa nắng và lạnh bên trên một vùng quê phía Bắc nước Ý. Oliver là mùi vị khách khứa hàng trọ hè bên trên mái ấm Và Đất của Elio. Anh cho tới phía bên trên nhằm mục tiêu nhờ thân phụ của Elio góp bản thân mình đầy đủ phân tách vãn về Socrates. nhị người tưởng nghe đâu sinh sinh sống nhị địa cầu biệt lập song cuối nằm vào mùi vị một kĩ năng này đấy bọn họ lại dò cho tới được cùng nhau.

Sáu mon hè là 1 quãng thời hạn tồn tại mạn tính  nhằm mục tiêu nhị người xa kỳ lạ phát triển thành thân quen nằm vào. song nhị người bọn họ chỉ thiệt sự dò tòi được thấy nhau vào 3 mon cuối nằm vào.

Những xúc cảm lý trí rối loàn vào quý khách xúc tiến đem cho tới ta tóm rõ bát ngát lớn về sự việc tình thực vào tình thương của bản thân mình bản thân mình dành biệt lập của nhau. ko chỉ một cách dễ dàng là tình các bạn hữu dễ hiểu và đơn giản nữa nó vào thực tiễn vẫn dẫn đến một loại tình thương song mà ko biết người chi tiêu và quan tâm luyện tập kể từ ngữ này nhằm mục tiêu diễn tả. Những thành loại kiến của xã hội tức thì tức thời vào thời đoạn hiện ni cũng đấy này là nhiệm vụ đem bên trên nhị người bọn họ nhằm mục tiêu rồi nên mất quá lâu new mẻ coi sét được tình thương của bản thân mình bản thân mình. song cũng chẳng những như thế đa phần vì thế nó song mà đoạn tình thương của nhị người vẫn còn đấy đó dang dở.

nhị mon nhằm mục tiêu đem cho tới nhị người bọn họ cảm biến cho nhau, giải bày, tỏ bày, trân trọng những gì đang được cùng với sinh sinh sống thời đoạn ngày ni, quý trọng từng giây từng phút một. định nghĩa bọn họ nhị mon như mạn tính vô vàn.

“Gọi anh mùi vị tên nhãn hiệu em và anh cũng kế xúc tiếp tiến như thế” 

lời nói này cũng chẳng những như thế đa phần như điểm điển hình ccho sự nối kết của câu truyện. khi người ta yêu thương nhau thiệt sự thì người ta đấy này là 1. Em là anh và anh cũng đấy này là em. nhị ta ko thể tách rời và cũng ko cùng với gì rồi cũng kha khá song mà cho dù xúc tiến người ta tách rời nhau.

yêu thương chẳng những như thế đa phần tôi cũng đấy này là yêu thương đa phần tình nhân của bản thân mình bản thân mình. tổn hại, vui buồn nhị người kế tiếp bên cạnh nhau giải bày.

Một phân cảnh trong phim
hình tên nhãn hiệu nhị anh hùng vào phim đường dây lạnh me by your name

cùng với những loại sinh sinh sống thời đoạn ngày ni song mà quý khách ta ko biết nó kế tiếp hiệu quả phát triển thành kỷ niệm cho tới khi người ta đánh mất. Kỷ niệm được coi là loại nuôi sinh sống ta khi thời nay đấy ta dạt vào trong 1 bến bờ sâu thẳm của miền ký ức. vơi ngọt, đắng cay, kinh hoàng, xốc nổi, cuồn cuộn hòa vào trong dòng product chảy vào thực tiễn đa phần nhức đớn

“Này, con cái cùng với cùng 1 tình cụm người ta lịch sự trọng và quý phái nhất. cùng với nhẽ rằng bát ngát lớn hết tình cụm người ta, thân phụ ghen tị cùng với con cái. sinh sinh sống mùi vị thế của thân phụ, phần đông cụm bậc ba má kế tiếp mong toàn cỗ chuyện đấy biến biến đổi đi hoặc nguyện cầu rằng trai giới nhi bọn họ vượt lên trước lên đem cho tới bọn nó. song thân phụ ko nên là 1 mùi vị ba má như thế. sinh sinh sống mùi vị thế con cái giả dụ cùng với nỗi nhức hãy nuôi chăm sóc nó, và giả dụ ngọn lửa bùng lên, chớ dập tắt nó, chớ tàn bạo cùng với nó.

>> Xem thêm Đam mỹ trọng sinh

Sự tháo dỡ lui cũng kha khá song mà cho dù là loại kinh xịn khi nó xúc tiến ta tỉnh thức vào ban tối, và khi những kẻ khác quên ta đi sớm chóng chóng bát ngát lớn ý mong mong muốn của ta. Ta quyết tử bản thân mình quá đa phần và nhằm mục tiêu được trị lành mau chóng, vậy vì thế cho tới năm thân phụ mươi tuổi ta ko thể tinh khiết, chả còn gì nhằm mục tiêu trao đi từng lúc vạc động cùng với cùng 1 người new mẻ. song chuyện ko cảm biến một điều gì ko thể nhằm mục tiêu rời cảm biến một điều đơn cử, thiệt là phí phạm!.”

lời nói của những người dân thân phụ cùng với Elio chẳng những như thế khó dàng một lời khích lệ một lời yên ủi. Sâu thẳm vào mỗi khi đó đấy này là h lòng của ông mong mong muốn nói cho tới cùng với vớ tật những người dân như Elio và Oliver. Hãy sinh sống và yêu thương một kĩ năng trọn vẹn. cùng với nhẽ rằng thân phụ của Elio cũng từng từng cùng với cùng 1 tình thương như thế. khi nói câu đấy giọng điệu của ông thiệt nuối tiếc biết bao. Ông cũng ko quí con cái bản thân mình giẫm vào vết xe pháo đổ của bản thân mình bản thân mình

vạc âm cho tới những dòng product chữ cuối nằm vào của cuốn tè thuyết, tôi vẫn nhảy khóc. Một dòng product kết lịch sự trọng và quý phái nhất song lại xúc tiến đem cho tới chẳng những như thế đa phần bản thân mình nên rơi lệ.

“ANH lưu giữ EM, lưu giữ vớ tật vớ tật”

lời nói kết thúc cỗ tè thuyết song xúc cảm câu truyện của nhị người vẫn kế tiếp kế tiếp. vẫn đó là hình hình tên nhãn hiệu giẫm xe pháo bên trên tuyến phố đấy, vẫn đó là nhị trái TT vực đất nền đấy. tình thương vẫn còn đấy đó đấy và vẫn kế tiếp kế tiếp đem cho tới cho tới cuối tuyến phố.

Hai người đạp xe đạp
lời nói kết thúc cỗ truyện đường dây lạnh me by your name

tình thương, nỗi nhức, những thành loại kiến, “đường dây lạnh me by your name” đoạt được người vạc âm mùi vị câu truyện đầy tình thương song mà rạm thúy. cùng với nhẽ rằng điều song mà tác fake mong mong muốn gửi cho tới vớ tật người ta là hãy sinh sống thiệt cùng với những xúc cảm của bản thân mình bản thân mình, chớ kinh sợ hãi, chớ dối lừa, mùi vị ta chỉ sinh sống một lần. yêu thương ko thể bản thân mình và nói lên bên trên tình thương đấy một kĩ năng tình thực nhất lúc song mà vào tầm tay cùng với những người ta cũng kha khá song mà cho dù xúc tiến được hãy xúc tiến bên trên đấy.

>> Xem thêm thể loại Truyện tranh đam mỹ omega

tè thuyết kế tiếp trọn vẹn bát ngát lớn giả dụ mà bản dịch cũng kha khá song mà cho dù mượt song mà người chi tiêu và quan tâm luyện tập những kể từ ngữ tinh xảo ko dừng lại sinh sinh sống đó. song vì thế cùng với nội dung hoặc diệu kỳ, ấn tượng vẫn test lu mờ đi lỗi đấy. kĩ năng song mà tác fake tế bào tả ý tình anh hùng, sườn cảnh vẫn test đem cho tới bản thân mình bản thân mình như mở ra một địa cầu new mẻ. bản thân mình nhận xét chẳng những như thế cao tè thuyết này.

một đôi ba nhận xét kể từ những người dân vạc âm việt nam trai giới:

 • Một câu truyện mộc mạc, một cách dễ dàng, song tiềm ẩn một loại tình thương mê mẩn, yêu thương một kĩ năng ngây ngô, tò mò càng xúc tiến nó phát triển thành thú mùi vị bát ngát lớn. nên xứng danh ngưỡng mộ một mái ấm văn, một xã hội Ý tháo dỡ dỡ mở cho tới ấn tượng, đi trước những thành loại kiến xã hội khi bấy giờ. tình thương song mà Elio dành biệt lập đem cho tới Oliver tinh khiết vào sáng chóe sủa vượt lên trước xa những thói kiêu ngạo tầm thông thông thường vào tình thương và Oliver cũng vậy, thẳng thẳng dành biệt lập những điều gì đảm bảo chất lượng tuyệt lịch sự trọng và quý phái nhất vời nhất đem cho tới Elio. mùa nắng và lạnh của bản thân mình bản thân mình cứ thế trôi đi, những khoảnh khắc bên cạnh nhau cũng cạn dần dần, này là khi tình thương cuồng chừng độ lạnh nhất. tuy rằng kết thúc ko cùng với hậu lắm song khi vạc âm xong vẫn cùng với này đấy chẳng những như thế day dứt vào tim. vậy là, nên tậu mua quyển này nhằm mục tiêu vạc âm, một câu truyện mộc mạc trữ tình.
 • bản thân mình yêu thương quí cuốn này và sát như lời khẳng đinh cũng kha khá song mà cho dù cảm được dự dày vò, trằn trọc của cậu trẻ em trai rung động trước một trái TT vực đất nền nằm vào người thương. một cách dễ dàng truyện dịch đa phần khi luẩn quẩn quá, vạc âm cứ rối rối. cùng với đoạn vạc âm lại new mẻ hiểu định viết lách gì. bản thân mình ko vạc âm bản nguyên tác và cũng kha khá song mà cho dù chuyên môn cũng k đầy đủ nhằm mục tiêu tóm rõ nguyên tác song thực sự vạc âm bản dịch này thấy rối quá. cùng với điều, chẳng những như thế xúc động cùng với những rung cảm, dày vò, si mê của nhị anh hùng.

770 views

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>