“Tôi ko đem gì quánh thù cả; rất dễ dàng một loại người phổ thông cùng với những suy tâm trí bình thông liên tục và đều đặn, và những bởi vậy đem đến cho tới tôi 1 thời đại phổ thông như phần lớn người. ko đem kì tích nào là của riêng rẽ tôi và tên nhãn hiệu của tôi tiếp nối sớm bị quên lãng. tuy rằng nhưng sinh sinh sống một hướng trông nào là đấy, tôi đang được thành công giỏi bùng cháy như bất kì ai đấy từng được sinh sống: Tôi đang được mến thương một người vày vớ tật trái tim và vong hồn bản thân mình; và cùng với tôi, bởi vậy mãi mãi là đầy đủ.” – này là nguyên tố người nào là thì cũng ước mong vào thời đại này! yêu thương và được yêu thương, thiệt tình và nồng nhiệt độ độ cho tới cho tới cuối nằm vào. này cũng đó là nguyên tố quánh thù vào Nhật ký – Nicholas Sparks

67237006 447663585963600 6237326123441586176 n
67237006 447663585963600 6237326123441586176 n

thông tin cơ loại người dạng về sách 

 • phân mục: tiểu thuyết
 • Tác giả: Nicholas Sparks
 • Năm xuất loại người dạng: năm vừa mới qua
 • mái ấm xuất loại người dạng: mái ấm Xuất loại người dạng văn chương tập

Một ngày hạ vĩnh cửu

chúng ta yêu thương nhau kể từ ánh trông số một. Năm đấy, Noah 17 tuổi và Allie 15 tuổi. Và ngày hạ năm đấy phát triển thành vĩnh cửu vào thời đại chúng ta. Mười tư năm tiếp theo sau, chúng ta hội ngộ. Noah vẫn trước đó ko từng thôi xung khắc khoải ghi nhớ về Allie. Và chỉ cùng với kĩ năng 3 tuần nữa là cho tới ngày lắp đặt ước của Allie và Lon. Allie yêu thương Lon, tuy rằng nhưng tình thương của cô ấy dành riêng rẽ cho tới anh vẫn ko đầy đủ chút gì đấy, cực kì phần lớn cô này cũng ko giải nghĩa được. Allie hội ngộ Noah, đấy ko nên là sự vô tình, Allie chỉ theo h gọi của vong hồn. này là số phận của thời đại cô. Và cô đang được đúng. chỉ mất người con trai đấy new nhất hiểu cô thâm nám thúy cho tới thế. Noah biết cô ham mong muốn gì, thèm khát điều gì, mặt anh cô new nhất là cực kì phần lớn cô, yêu thương nồng nhiệt độ độ và sinh sống ko hề bản thân mình cùng với hoàn hảo và thỏa mãn của tuổi xanh em. tình thương tuy rằng nhưng ko màng cho tới mùi vị thế, danh vọng, gia tộc, toàn thị ngôi trường quốc tế hình là loại tình thương vĩnh cửu nhất bên trên trần thế này.

Coi thêm: người tình trí mạng

đầu tiên phạt động rồi kết thúc…ko một lần kể từ vứt.

752117 img172

đầu tiên phạt động và kết thúc câu truyện là sự hồi ức. Noah và Allie của 49 năm về sau. chúng ta đang được già yếu hèn, Allie mắc triệu bệnh dịch Alzheimer, xúc tiến cho tới bà đấy mất đi vớ cả những kí ức. Noah vẫn ko một lần kể từ vứt. Ông viết lách chuyện tình của chính bản thân mình thành một câu truyện. thông liên tục và đều đặn ngày, vào cụ thể từng buổi sớm, ông đều cho tới chống bà, hiểu câu truyện đấy cho tới bà nghe, rồi chúng ta cũng kha khá tuy rằng nhưng cho dù đi dạo bước bên nhau. Ông thông liên tục và đều đặn chỉ kể cho tới đoạn Noah và Allie phân bổ ly nhau lần loại hai, cô đấy về bên nhằm mục tiêu bắt gặp mùi vị hôn phu của chính bản thân mình – Lon.

Đọc thêm truyện lấy chồng bạc tỷ

Những khoảnh xung khắc thắm thiết

Khoảnh xung khắc thắm thiết và cảm động nhất đem nhẽ rằng là vào thời khắc cuối ngày, Allie tiếp nối nói:
– “Tôi tâm trí tôi biết Allie đang được dịch chuyển vào cùng với ai vào đoạn cuối câu truyện đấy rồi”
– “Bà biết ư?”
– “Ừ”
– “Ai?”
– “Cô đấy cho tới cùng với Noah.”
– “Bà đem vững vàng vững vàng ko?”
– “trọn vẹn đem nhẽ rằng rằng.” – Allie nói cùng với khuôn mặt tươi đẹp sủa ngời.

Noah, một kẻ ngoan cố, ko biết bao giờ đồng ý những lời của BS, lại đang tiếp nối được thắng cuộc vang dội, chí ít là vào một trong những khoảnh xung khắc, Allie để ý người con trai trước mặt bà là kẻ tuy rằng nhưng bà đang được mến thương thâm nám thúy vào vào cả cả thời đại.
“đem dầu thân thể lử đử đi nằm vào nỗi nhức ác liệt,
Dẫu mon ngày loại người khép lại, lời hứa hứa hẹn tôi vẫn tiếp nối vẫn nguyên
phái đẹp tính nhẹ nhõm dàng sờ tay, một nụ hôn
tình thương tiếp nối lại hoan lạc tỉnh giấc.”

Mua he va nhung cau chuyen tinh lang man tren man anh
mua mua he va nhung cau chuyen tinh lang man tren man anh

loại người đang được vứt dở điều gì vào trong ngày hạ năm đấy?

Em đang được thực sự rung động Tính kể từ khi lần số một thấy anh. Anh là kẻ con trai quánh thù nhất em từng bắt gặp. Em gắng gượng gập gạo lưu ghi lại liên hệ cùng với anh nhằm mục tiêu rồi tía năm tiếp theo sau, loại người hội ngộ. Em ko thể phân tách và lý giải những hành động và quy định của loại người dạng thân bản thân mình khi đấy. tuy rằng nhưng em hiểu, tương tự động như lời khẳng đinh Allie, em chỉ đang được dịch chuyển theo h gọi của trái tim, tiếp nối tổ chức khai triển tức thì tức thời sát anh ko chỉ thế. đem dầu loại người đem dành riêng rẽ cả phần đời còn lại của chính bản thân mình nhằm mục tiêu mò mò thì cũng tiếp nối ko mò tòi được loại xúc cảm loại người từng đem. Anh đem tin ko? Em thẳng thẳng tin là bởi vậy. Liệu sự hóng đón của loại người tiếp nối tổ chức khai triển đình dragon đáp xứng xứng danh?

bất cứ một thiếu hụt phái đẹp sinh sinh sống con số giới hạn tuổi 18-tuy rằng nhưng mươi, chúng ta đều mộng mơ về một loại kỳ kỳ lạ và thắm thiết sinh ra ni vào thời đại chúng ta. này là thèm khát yêu thương và được ai đấy mến thương thiệt lòng. cho tới cho tới bây chừ, em vẫn thẳng thẳng ham mong muốn nói cùng với anh rằng: “Anh là nguyên tố ấn tượng nhất vào vớ tật những điều ấn tượng cho tới cùng với em sinh sinh sống tuổi trăng tròn”.

reviews và thẩm định và nhận xét của những người dân người chi tiêu và quan tâm luyện tập bên trên Tiki

 • Một cuốn sách ko thực sự dày, tuy rằng nhưng lại vừa đầy đủ chừng độ méc bảo nhằm mục tiêu FAN hâm mộ cảm biến và dung nạp những xúc động vào tim. câu truyện mở ra là 1 vào ông cụ đang được cho tới thăm vợ bản thân mình vào mái ấm tù phần lớn khoa. Vợ ông là 1 vào người mắc triệu bệnh dịch mắc triệu bệnh dịch Azlheimer. Ngày nào là ông cũng cho tới nhằm mục tiêu xúc tiến ni những việc xúc tiến y hệt những ngày hôm trước, đem cả việc kể lại chuyện tình của chính bản thân mình cho tới vợ nghe. Chuyện tình nhị người đem cao trào, đem phát triển thành cố, đem đấu tranh và thêm 1 phần ít ít dụng khí nhằm mục tiêu cho tới được bên nhau. giả dụ chỉ con số giới hạn sinh sinh sống phía bên trên thì đem nhẽ rằng câu truyện này tiếp nối ko đem gì quánh thù. Và cấp thiết là nó vẫn tiếp nối tồn bên trên cho tới cho tới hoàn cảnh nhị người đang được già và tức thì tức thời sát cho tới mẫu tuổi về bên cùng với chiếc quần thể đất nền. Người vợ đùng một phạt đầu tiên phạt động đem những triệu bệnh như lời khẳng đinh hoặc quên, càng phát triển thành phát triển thành trầm trọng. cho tới cho tới hoàn cảnh bà nên vào viện bà đem nguy hại tàng ẩn quên thẳng thẳng cả những người dân quen nằm vào yêu thương, ck bà vẫn thẳng thẳng cho tới thăm và tái diễn những việc xúc tiến ko than vãn. Người ngoài trông vào thì, Ồ rất dễ dàng nhị vợ ck già đem gì quánh thù? tuy rằng nhưng vào cả những y tá, BS cho tới nút những người dân mắc triệu bệnh dịch vào mái ấm tù phần lớn khoa đều đối xử cùng với nhị người cực kì tôn trọng và đàng hoàng. hợp lý này là sự kính trọng và ngưỡng mộ. tình thương ko chỉ là có quý phái trọng và quý phái nhất sinh sinh sống thời TX Thanh Xuân, tuy rằng nhưng nó còn quý phái trọng và quý phái nhất lúc người ta đang được già. tình thương dành riêng rẽ cho tới những người dân vợ bị triệu bệnh dịch Azlheimer được tạo nên ni vào sự nhẫn nại, bao dong phái đẹp tính nhẹ nhõm dàng và ko kể từ vứt. sinh sinh sống bên nhau, đem con cái, nuôi nấng bọn nó, trông bọn nó trưởng thành và chắc khỏe, lập hộ hộ hơi ấm hơi ấm, xa ta, luẩn quẩn rồi cũng chỉ cùng với lại loại người. loại người cho tới hoàn cảnh nào là này tiếp nối nên quên, tuy rằng nhưng gạt bỏ cũng đó là 1 vào nỗi nhức, bị quên lãng cũng đó là 1 vào nỗi nhức. cực kì phần lớn vì như sự thế nhẫn nại của những người dân ck và sự trái chiều cơn tình hình biểu đạt triệu bệnh dịch của những người dân vợ nhằm mục tiêu ko nên quên từng nên sự vĩnh cửu của tình thương. đầu tiên phạt động cũng nhau, kết thúc bên nhau new nhất mẻ này được coi là thõa mãn. tuy rằng ko trọn vẹn tuy rằng nhưng tôi đem nhẽ rằng rằng nhị người này tiếp nối thõa mãn bên nhau cho tới cuối đời.
 • này là cuốn sách loại hai của Nicholas Sparks bản thân mình hiểu sau cuốn con đàng nhằm mục tiêu ghi nhớ và tức thì tức thời sát tương tự động lần loại nhất, lối hành văn của ông thẳng trực xúc tiếp tiến bản thân mình cảm nhận ra yêu thương quí vô nằm vào. câu truyện kể về Noah và Allie, những loại giai tầng thanh niên tuổi đang được bên nhau giải bày một ngày hạ thiệt lưu niệm, và ngày hạ đấy đang được sinh sinh sống lại vào tâm thức chúng ta sau đó 1 quãng thời hạn tồn tại cực kì kể từ cực kì lâu – 14 năm, khi đem cả nhị đang được đều đem thời đại riêng rẽ và nghe đâu số phận của chính bản thân mình và được định đoạt là chỉ lướt qua nhau vào thời đại. tuy rằng nhưng vày một kĩ năng thần kì nào là đấy, trái tim chúng ta vẫn thẳng thẳng thiên về nhau và về những kỉ niệm chúng ta đang được nằm vào đem vào vào cả ngày hạ diệu kì đấy. Và chúng ta đang được kiếm được đàng về bên cùng nhau. Điều xúc tiến bản thân mình cảm động nhất lúc hiểu truyện ko nên là khi Allie kiếm được Noah, để ý xúc cảm cô dành riêng rẽ cho tới anh vẫn uy thế và uy thế và uy thế như thuở nào là và quy định cho tới cùng với anh tuy rằng nhưng thực ra này được coi là những mon ngày Noah và Allie nên trái chiều cùng với căn triệu bệnh dịch Alzheimer của cô ấy và Allie cứ dần dần quên vớ tật những kỉ niệm quý phái trọng và quý phái nhất chúng ta từng đem. Những đoạn thư kể về những mon ngày thõa mãn vào thời đại hôn nhân gia đình của chính bản thân mình, những nụ cười, nỗi sầu tuy rằng nhưng chúng ta nằm vào giải bày vào ngần đấy năm trời thực sự lấy đi nước đôi thị giác của chính bản thân mình. vày tình thương, chúng ta đang được sinh sống thiệt trọn vẹn. Và bản thân mình vô nằm vào cảm phục Noah. Những mon ngày tức thì tức thời sát quần thể đất nền xa trời nên đối mặt cùng với bị triệu bệnh dịch và nỗi nhức khi nhìn thấy vợ bản thân mình quên ko hề vớ tật vẫn ko thể xúc tiến ông chán nản lòng. Hằng ngày, ông vẫn cho tới và hiểu cho tới bà nghe “nhật kí” của thời đại chúng ta, câu truyện kể về nhị loại tình nhân nhau vày nguyên vong hồn. Đoạn cuối bên cạnh đó ông gắng gượng gập gạo tiếp cận chống của bà cùng với body nghe đâu chỉ cùng với những người chi tiêu và quan tâm luyện tập được 1/2, đang được thiệt sự minh bệnh được sự bạt tử của tình thương đấy.
 • bản thân mình hiểu cuốn sách này ko nên vì như thế title, cũng ko nên vì như thế nội dung, tuy rằng nhưng vì như thế nó được đối chiếu cùng với Những cây cầu sinh sinh sống quận Madison-Một cuốn sách xúc tiến bản thân mình nên rơi phần lớn nước đôi thị giác.
  Qủa thiệt là ko sai khi nói Nhật ký còn thắm thiết bát ngát lớn Những cây cầu sinh sinh sống quận Madison. này là chuyện tình cực kì quý phái trọng và quý phái nhất vời nhất bản thân mình và được hiểu và được cho là. Một tình thương vượt lên trước thời hạn tồn tại, chúng ta mò cho tới nhau sau 14 năm ko liên hệ, tuy rằng nhưng tình thương nghe đâu ko thay cho biến đổi.
  tình thương của Noah dành riêng rẽ cho tới Allie thiệt vĩ đại, Nicholas Sparks đang được xúc tiến FAN hâm mộ cũng kha khá tuy rằng nhưng cho dù nằm vào cười cợt, nằm vào khóc cùng với hero. đem dầu Allie đang được gắng gượng gập gạo quên lãng và an yên cùng với tình thương new nhất, tuy rằng nhưng đem gì này vẫn thôi thúc, kéo cô lại cùng với sâu bọ tình đầu của chính bản thân mình….Và rồi chúng ta đang được cũng kha khá tuy rằng nhưng cho dù sinh sống và nằm vào sở hữu nhau, già đi bên nhau….này là 1 vào quánh ân tuy rằng nhưng thời đại dành riêng rẽ tặng chúng ta……….
 • bản thân mình coi phim gửi thể trước lúc coi sách tuy rằng nhưng hiểu xong bản thân mình nên quá nhận là phim hoặc bát ngát lớn to to ko dừng lại sinh sinh sống đó truyện. nhị người coi nhập vai cực kì phần lớn diễn xuất bên trên cả ấn tượng. tuy rằng nhưng này cũng đó là 1 vào câu truyện tình bi cảm động vượt lên trước thời hạn tồn tại. bản thân mình thiệt sự bị cảm động vày tình thương tuy rằng nhưng Noah dành riêng rẽ cho tới Allie. quãng thời hạn tồn tại xa nhau, thông liên tục và đều đặn ngày Noah đều viết lách cho tới Allie một lá thư. Noal tự động tay thiết kế chống sinh sinh sống white color mặt hồ nước theo ý nghĩ đó phát minh của Allie cùng với hứa hứa hẹn một ngày nào là đấy Allie nhìn thấy và tiếp nối quay về cùng với anh. khi về già Allie bị triệu bệnh dịch alzheimer, thông liên tục và đều đặn ngày Noah đều hiểu lại câu truyện tình thương của chính bản thân mình hứa hứa hẹn Allie tiếp nối ghi nhớ và là vợ yêu thương của ông một lần đem dầu chỉ được 5 phút. thiệt sự tuy rằng nhưng nói phụ phái đẹp kiếm được một tình nhân bản thân thiệt lòng đang được cực kì màu đỏ lộc may rồi, còn như Allie được Noah yêu thương cho tới bị tiêu khử đi sinh sống lại, bên trên đời này ko biết đem ai được như chị Allie này ko. câu truyện tình thương của chính bản thân mình như ám hình họa bản thân mình, cho tới bây chừ sau khoản thời hạn tồn tại coi phim và hiểu truyện bản thân mình ko thể nào là bay ra được. cực kì tiếc phần reviews và thẩm định và nhận xét chỉ mất 5 sao là maximum rồi, nên được tự động cho tới chính bản thân mình cho tới 1000 sao thẳng thẳng.

Đọc truyện: phi thiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>