“Tôi thấy sát như 1 sự chiếm hữu tội vì thế vẫn đó là cực kỳ phần lớn bản thân mình”

lời nói của Toru thiệt sự vẫn biến thành một nỗi ám hình họa vào tôi. Tôi vạc âm Rừng Nauy lần hàng hóa input mối cung cấp vào năm mười sáu tuổi, cùng với trí tuệ non nớt khi đấy, tôi chỉ cảm biến được sinh sinh sống nó duy nhất một đường nét buồn giá tiền rét. thời hạn tồn tại trôi qua, tôi sát như 1 sự vẫn quên mất sự tồn bên trên của cuốn sách đấy, đem đến cho tới dạo bước sát phía bên trên, khi tôi vô tình bắt gặp nó sinh sinh sống lặng lẽ sinh sinh sống góc cạnh tủ, chỉ tồn bên trên một bản thân mình…hợp lý cuốn sách này vẫn cần trải qua hào hứng đơn chiếc cho tới khó thở như cực kỳ phần lớn anh hùng của chính nó vào xuyên thấu vào năm mon qua?

“Cứ 7 người Nhật thì chiếm hữu một người vạc âm Rừng Nauy”

Rừng Nauy là đái thuyết của chống văn Nhật bản Murakami Haruki, được xuất bản lần loại nhất xuân new mẻ 1987. bên trên việt nam phái trai, năm 2006 bản dịch của Trịnh Lữ được xuất bản, phía bên trên được coi là bản tinh đầy đủ nhất (bản dịch kể từ giờ Anh). Rừng mãng cầu Uy và được đạo diễn người Pháp gốc việt nam là Trần người hùng đem thể thành tập phim truyền hình nằm vào tên nhãn hiệu do phần lớn diễn viên Nhật bản thủ vai.

ko giản đơn cuốn sách gối đầu chóng của thanh niên Nhật bản, Rừng Nauy vẫn vượt lên trên ra bên ngoài biên thuỳ của một đất nước và phát triển thành một tình trạng kỳ kỳ lạ vào thanh niên toàn địa cầu. Tính cho tới giờ Rừng Nauy và được dịch ra bát ngát lớn bảy loại giờ, chỉ tính biệt lập sinh sinh sống Nhật bản, sách vẫn phân phối đảm bảo chất lượng bát ngát lớn tư triệu bản. bát ngát lớn nhì mươi năm Tính kể từ khi ngày xuất bản, Rừng Nauy thẳng thẳng lọt vào vào TOP mười cuốn sách được thanh niên Nhật bản và korea dò vạc âm cao nhất.

re1bbabng na uy
Bìa sách Rừng Nauy

tóm lược Rừng Nauy

Câu truyện diễn ra cùng với tên nhãn hiệu là nước Nhật vào năm 1960, khi song mà thanh niên Nhật bản (sát tương tự động thanh niên phần lớn nước dị biệt) đấu tranh chặn đứng những thành con kiến tồn bên trên vào xã hội. Murakami tế bào tả những SV cải dùng cách thức này như các tên nhãn hiệu đạo đức công tác và nghề nghiệp fake và thiếu thốn sự kiên định. Được viết lách theo thủ pháp loại ý thức, câu truyện được diễn tiến theo loại hồi ức cùng với những mảng kí ức ko trọn vẹn của anh hùng “tôi”- Wantanabe Toru.

Toru, một người con trai 37 tuổi, vẫn qua thời sôi nổi của tuổi 18 vẫn ko thiệt già cõi như các người con trai địa cầu tứ tuần vừa đặt chân cho tới Hamburg (Đức). khi đương nhiên được nghe bài xích bỏ hát Rừng mãng cầu Uy của Beatles, anh đột ghi nhớ về Naoko – người phụ phái đẹp bát ngát lớn to to số 1 anh yêu thương.

Coi thêm review truyện mười năm yêu anh nhất

Kí ức đem anh về vào năm 60 của thế kỉ XX, khi chiếm hữu vượt lên trên phần lớn chuyện xảy cho tới cùng với thời đại của anh ấy khi đấy. Về Kizuki, người quý khách bè nhất của anh ấy đột ngột tự động tử vào tuổi 17; về Naoko, tình nhân của Kizuki, và theo một tài năng chuyên môn nà đấy, cũng cũng khá song mà cho dù coi là mối tình đầu của anh ấy; về Midori, cô người vợ sôi nổi, đầy đậm chất hóa học tập đậm đậm chất hóa học tập ngầu và ngịch nghợm song mà anh thân quen và bị thú mùi vị bên trên ngôi trường ĐH; về Reiko, người theo dõi, chở phủ đem đến Naoko khi cô sinh sống sinh sinh sống căn nhà ngủ Ami; và cả quãng thời hạn tồn tại anh cần trải qua nỗi nhức khi Naoko chon lấy sự bị tiêu khử, đột ngột – như tà tà Kizuki ngày trước…

Những anh hùng quánh thù

vẫn chiếm hữu ko ko phần lớn giả dụ ko mong mong muốn nói là cực kỳ ít bài xích bỏ luận nói cho tới nhì anh hùng TT của truyện là Toru và Naoko, nên tôi kế tiếp ko đi sâu vào nhì anh hùng này nữa, khí cụ gi vượt lên trên cũng ko đảm bảo chất lượng.

Nagasawa là anh hùng tôi mến nhất vào Rừng Nauy. tuy rằng lối sinh sống chiếm hữu phần phóng túng, vô tình song phía bên trên lại là anh hùng duy nhất khiến cho cho tôi cảm biến được sự tự động tại thiệt sự. cũng khá song mà cho dù gọi Nagasawa là kẻ lập dị, là tên nhãn hiệu thông thường xuyên và đều đặn gọi khốn, hoặc cho dù là kẻ dịch hoán mùi vị, tùy quý khách. song cùng với tôi, này này là 1 vào mỗi những người dân biết bản thân mình yêu thương mến thiết gì và bản thân mình cần khai triển cái gi. Nagasawa hiện ra bên trên vào câu truyện như 1 điểm hơn hẳn, một sự thay cho biến đổi đem đến vớ tật tình tiết lẫn cuộc sinh sống anh hùng cực kỳ phần lớn.

Coi thêm review truyện duy nhất là em

quý khách ý tình gì về sự việc bất công? phần nhiều quý khách đều ghét sự bất công, chiếm hữu đúng thế ko? song Nagasawa lại chiếm hữu một suy ý tình cực kỳ new mẻ mẻ, đi ngược số đông ” xã hội bất công là 1 vào mỗi những xã hội cũng khá song mà cho dù tạo ra ĐK thế vớ đem đến ta khai quật ko thể những tài năng chuyên môn của bản thân mình bản thân mình”. Một kẻ ngang tàn dám thách thức cả xã hội. Tôi thiếu thốn tính can đảm vững bền vàng và chắc chắn lối sinh sống của Nagasawa là đúng Hoặc là sai, song chí ít, anh ta trước đó ko từng hối hận về bất kì điều gì, và thời đại vai trò sâu sắc cùng với tôi cũng chỉ giản đơn là vậy đó, ko khi nà cần hối hận về chuyện vẫn qua.

khỏe mạnh khổ cực cho tới thế sao?

“Tôi cảm nhận biết tuồng như chỉ tồn bên trên một loại duy nhất chiếm hữu nghĩa cùng với Naoko cũng tương tự động tôi, này này là cứ kế tiếp tương hỗ mãi thân tuổi mười tám và mười chín”. cùng với những đường nét biệt lập về văn hóa truyền thống, tôi ý tình bản thân mình chúng ta rời việc phản hồi về tài năng chuyên môn những địa cầu tuyệt hảo như chị gái Naoko, Kizuki, Naoko, Hatsumi, hoặc từng sườn hình chú ruột của Naoko dò đem đến bản thân mình “sự bị tiêu khử”.

Đọc thêm review truyện hôn sai 55 lần

tử vong của Rừng Nauy cho tới chầm lử đử trễ, êm nhẹ nhõm, ko báo trước song cũng ko khiến cho cho đột ngột. Nó như vẫn thẳng thẳng sinh sinh sống đấy, tức thì cạnh và mong hóng phần lớn anh hùng. bị tiêu khử ko khi nà là 1 vào mỗi những điều xứng xứng danh tuyên dương, song tài năng chuyên môn anh hùng của Rừng Nauy lựa lựa lấy tử vong khiến cho cho người ta ko thể trách móc được gì. chúng ta là những người dân của sườn lưng chừng thời đại, chúng ta ko nằm vào sở hữu điểm này. tử vong của nhân tố khỏe mạnh phần lớn khi và lắng đọng bát ngát lớn một sự sinh sống tạm, sinh sống nhờ, thế vớ này này là định nghĩa người ra đi.

alejandroescamilla dude walkin 1
khỏe mạnh là 1 vào mỗi những tiến trình đơn chiếc, thiệt sự cực kỳ đơn chiếc

Lời kết

ko cần là 1 vào mỗi những thế vớ song mà là sự lựa lựa lựa. Wantanabe vẫn đi được qua vào năm mon sườn lưng chừng tuổi con trẻ một tài năng chuyên môn gieo neo, anh vẫn quăng quật lại sau sườn lưng phần lớn mối tình tức thì tức thì thức thì, vẫn bắt gặp thứu tự động sự ra đi của những người dân thân quen thương nhất, vẫn trải qua những mon ngày khổ cực cùng với cực kỳ phần lớn bản thân mình. song Watanabe trước đó ko từng ý tình về tử vong. Anh chỉ lăn tăn đi dò dò vai trò sâu sắc của nhân tố sinh sống, cho dù nó ko thiệt phần lớn vai trò sâu sắc, anh vẫn lựa lựa sự sinh sống.

thiệt bí hiểm vì thế tức thì vào cái âm u của Rừng Nauy tôi lại kiếm được một mối cung cấp động lực uy thế. chí ít nhờ nó song mà tôi hiểu rằng bản thân mình ko cần là kẻ duy nhất đơn chiếc, ko cần là kẻ duy nhất ko tuyệt hảo. thời đại bản chất ko tuyệt hảo, ko chiếm hữu gì là tuyệt hảo, kể nguyên địa cầu. vì thế chưng quý khách ko tuyệt hảo nên new mẻ mong mong muốn thiết dựa vào nhau, cực kỳ cung ứng thiết nhau vào cuộc sinh sống này, nhằm mục tiêu bù đắp và tầm chừng trống của nhau, này này là vai trò sâu sắc của nhân tố sinh sống, là lý do ta kế tiếp sinh sống, chiếm hữu đúng thế ko?

Đọc thêm review truyện thay chị lấy chồng

thẩm định và nhận định và nhận định của fan hâm mộ:

 • cực kỳ ko phần lớn giả dụ ko mong mong muốn nói là cực kỳ ít cuốn sách khai triển bản thân mình vạc âm xong rồi song mà vẫn xúc cảm vẫn lửng lơ, lâng lâng, và buồn vậy đó.Nên đầu tiên vạc động cùng với Phía phái trai biên thuỳ, phía tây mặt trời sau đấy new mẻ cho tới Rừng mãng cầu uy.Murakami viết lách về sex cực kỳ thẳng, giả dụ quý khách nà xa kỳ lạ cũng khá song mà cho dù xa kỳ lạ được cùng với cuộc sinh sống của cực kỳ phần lớn anh hùng của ông. song những giai tầng thanh niên và vào sau rốt này là trung niên vào mỗi câu truyện của ông, người nà thì cũng trải qua một tuổi con trẻ chông chênh, chiếm hữu người băng qua được, chiếm hữu người mãi mãi sinh sinh sống lại cùng với tuổi 17, song nó là những hào hứng chí ít quý khách đều trải đời qua…
 • Dịch kể từ bản dịch Anh, tôi vẫn lo kinh hoàng là nội dung sát tương tự động hương thơm mẽ của cuốn sách kế tiếp đi lệch đối cùng với bản gốc, song cho dù chiếm hữu lệch thì tư tưởng của vớ tật quyển sâch đều được dịch fake truyền đạt một tài năng chuyên môn uy thế.vào Rừng mãng cầu Uy, những biến đổi dị biệt của thời đại hiệu quả địa điểm thâm nám thúy cho tới địa cầu và lối sinh sống của bản thân mình bản thân mình. Nhật bản thời kì đấy đang được bên trên đà tây thiên hóa lối sinh sống cổ kính của bản thân mình bản thân mình, đầu tiên vạc động túa mở cùng nhau bát ngát lớn về “dục tình”. song, lọt thỏm thân một chỗ phần lớn người những con cái sâu sex này vẫn đó là 1 vào mỗi những chàng Watanabe đem vào bản thân mình những cám cảnh về dục tình vào đối sánh liêu mật thiết cùng với thương yêu thương.khai triển thế nà cho người ta cũng khá song mà cho dù bên cạnh đó yêu thương cả nhì người phụ phái đẹp?

  khai triển thế nà cho người ta mất điều tra rà soát soát trước dục tình tội lỗi?

  khai triển thế nà cho người ta vượt lên trên mê mải theo xua xua những mùi vị kỉ phù phiếm song mà quên mất điểm đi vùng về của bản thân mình bản thân mình?

  Và, vì thế sao những giai tầng thanh niên tuổi đấy dò cho tới tử vong trước lúc hóng tử vong đương nhiên cho tới cùng với bản thân mình?

  cùng với tôi, Rừng mãng cầu Uy xứng xứng danh và nhằm mục tiêu được vạc âm đi vạc âm lại thêm cực kỳ phần lớn lần tiếp nhữa, 1 vào mỗi những phần vì thế vẫn ko hiểu biết phần lớn phần lớn ra lý do vì thế sao một đôi ba vào mỗi vào mỗi anh hùng lại tự động tử. song chắc khỏe tử vong của bản thân mình bản thân mình vẫn chiếm hữu một vai trò sâu sắc nà đấy.

 • member bản thân mình vẫn vạc âm qua Rừng Nauy và thấy nó thiệt sự nhằm mục tiêu lại một khí cụ gi đấy đượm buồn, xao xuyến tâm hồn cực kỳ khó khăn tả sau khoản thời hạn tồn tại cấp sách lại. định nghĩa những quý khách lần loại nhất vạc âm quyển này cung ứng an toàn và dễ chịu cũng kế tiếp chiếm hữu cực kỳ phần lớn sốc cùng với tỷ suất sex và sự trần truồng vào tuyệt bút. bản thân mình thấy chiếm hữu ko ko phần lớn giả dụ ko mong mong muốn nói là cực kỳ ít phán xét về tuyệt bút bảo rằng nó vượt lên trên phần lớn sex hoặc nó vượt lên trên trần truồng khiến cho cho phần lớn người chiếm hữu nhẽ rằng kha khá cực kỳ khó chịu đựng, nhất là cùng với phần lớn quý khách xa kỳ lạ cùng với những dạng đái thuyết ‘”trần truồng” vậy đó này. song thiệt sự những cái “sex”, cái “trần truồng” đấy new mẻ tạo ra thành độ quý khan hiếm đem đến tp này, nó 1 cách vào thực tiễn, sát cận và “thực lòng”… NÓI công nằm vào, giả dụ ai thấy bản thân mình ko gánh nỗi sự “trần truồng” vào tp này thì chúng ta rời việc vạc âm nó, ngược lại cùng với những quý khách mến dò hiểu cái sự “trần truồng” của tp thì chớ ngần lo ngại song mà đem vào bản thân mình một cuốn về tức thì tủ sách của bản thân mình bản thân mình, cung ứng an toàn và dễ chịu ko hối hận.
 • thiệt sự, bản thân mình vạc âm cuốn sách này vẫn 1 năm mới đây rồi. Rừng mãng cầu Uy thiệt sự cực kỳ kén chọn mua, à ko, cần gọi là văn chương tập của Murakami là kén chọn mua ngưòi vạc âm. khi vẫn mến, vẫn cầm chắc văn chương tập của Murakami, phần lớn quý khách kế tiếp kha khá mến nó, song giả dụ ko cầm chắc thì đành tùe quăng quật . Rừng mãng cầu Uy cũng vậy, là 1 vào mỗi những tên nhãn hiệu về những thế thanh niên, lạc lối vào thời đại, vào thương yêu thương, song mà sinh sinh sống này này là Watanabe, chàng trai si tình cùng với những người phụ phái đẹp, là quý khách bè của bản thân mình bản thân mình. bên cạnh đó nó vẽ lên tình trạng kỳ kỳ lạ sinh sinh sống Nhật vào vào năm 80 90, tình trạng kỳ kỳ lạ tự động tử vì thế lạc lối của Thanh niên sinh sinh sống Nhật. hòa vào loại hồi ức về vượt lên trên khứ và những địa cầu xưa, cuốn sách kết thúc vì thế chưng một bầu ko gian nhức buồn, và một cái kết mở ra đem đến phái trai cực kỳ phần lớn
 • này này là đái thuyết bản thân mình vạc âm nhanh nhất, vào tầm 3 ngày là xong. cực kỳ thú mùi vị, mặt cho dù chiếm hữu ko ko phần lớn giả dụ ko mong mong muốn nói là cực kỳ ít tế bào tả cảnh sex một cảnh trần truồng song cực kỳ chân thực. vượt lên trên chân thực và quý khách chúng ta rời việc nói lãng nói rời một địa điểm song mà bọn nó ra sinh hoạt cùng với nó như cơm Trắng bữa. Sách đem đến tôi góp thêm phần lớn chiêm nghiệm về tử vong, về những tức thì ngáy, những lăn tăn của thời đoạn new mẻ bát ngát lớn to to, tuổi new mẻ vào đời sát tương tự động tuổi khỏe mạnh. khỏe mạnh cần trải qua ngàn lần tranh tài. tử vong ko cần là cái trái lập của nhân tố sinh sống, nó là 1 vào mỗi những phần sự sinh sống. vớ tật quý khách đều rồi kế tiếp hiệu quả tiêu khử, chỉ hoàn cảnh bị tiêu khử là dị biệt biệt thôi. Sách hoặc, quý khách nên dò vạc âm!

Đón đọc list truyện ngôn tình hay tại trang đọc truyện online miễn phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>