Trong biệt thự rộn ràng tiếng cười chơi của những bậc bố mẹ, Hạ Anh bước đến trước khuân mặt đổi khác cấp tốc như chong chóng new đấy đã chuyển qua vui vẻ vết tát của Hạ An cũng chẳng còn đỏ cũng như trước

Trình làng truyện bà vợ 18 của tống tổng cần tránh xa

Tác giả: Xương Rồng Trắng
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bà vợ 18 của Tống tổng cần tránh xa

Trong một căn nhà vệ sinh phủ khắp bởi hai buồng nghỉ ở trong phòng bọn họ Tống bao gồm hai hồ nước nhỏ tuổi và một đầm nước Khủng

– Woa chẳng khác gì khách sạn, đồ trang trí trong căn hộ phía bên trong khiến cho chính bản thân cảm giác nhẹ nhàng các hình thức giải trí hơn, cô thả bạn vào chiếc nước ấm có được mùi thơm nhè nhẹ của hoa hồng hết sức giải trí thư dãn khi Các nguyên liệu cần có đều từ thiên nhiên mà lại ra.

– Thoải mái không? – Tiếng của 1 các bạn cánh mày râu trầm ấm áp

– rất thoải mái. – Cô đã chìm vào giấc ngủ ngon mà lại lần khần bạn phía trước là ai, loại đầu xinh xinh gần như sắp đến bổ xuống nước thì mau chóng được hắn chạy cho nâng chiếc đầu nhỏ dại lên rồi từ từ Cách xuống nước kéo đầu cô vào vai gia đình rồi cùng hưởng thụ hương xuân.

– Hạ Anh, anh yêu em. – Hắn thấy sự Chịu đựng bao gồm giới hạn mà lại bây giờ giới hạn cũng không còn Như vậy nên lắm, đề xuất lắm buộc phải nói ra một cách nhanh gọn cũng như chuẩn

– người trong gia đình thật sự rất thích Vỹ Nghiêm tuy vậy ha ha anh đấy là hôn cu li của chị Hạ An người thân thiết yếu thích được. – Cô là đang ngủ mà lại nói hết phần lớn việc ra ko kể không chút dè chừng do cô là tổ ấm Đài Loan Trung Quốc hoàn toàn cho nên khi ngủ cũng nói tiếng nước đấy.

– Hạ bạn bè không đề nghị sợ, chỉ việc em yêu anh thì rào cản nào anh cũng sẽ phá hủy đông đảo. – Hắn vẫn never từ bỏ độc đáo khi cô nói rằng vẫn thật sự thích hắn thì càng khiến hắn hy vọng níu giữ cô mà còn.

Sau 1 giờ giải trí thư dãn trong đầm nước thảo dược thì hắn cũng cảm thấy buồn ngủ đề nghị vẫn bế cô lên đi bật dậy khỏi phòng tắm à quên tất cả mặc áo bông tắm nha, hắn bế cô đi về phía buồng chúng ta nhằm là mong muốn chú ý khuân mặt cute lúc ngủ này của cô sở hữu lại muốn ngày bước đầu ở Trung Quốc khi cô tỉnh dậy gia đình may mắn cô chạm mặt là anh.

Vừa về buồng hắn đặt cô xuống giường dùng chăn dày đắp lên các bạn cô rồi bắt đầu giúp cô toá loại khăn choàng bên trên chúng ta, sau đó hắn lấy áo tắm luồn qua gia đình bạn cô cơ thể nhỏ bé ấy bị hắn quá trình cực kỳ các bộ phận chi tiết. Hắn nhẹ nhàng ôm ấp cô vào lòng cùng chìm đắm trong giấc ngủ, hắn dù hy vọng hôn lên bờ môi đỏ hồng đó nhưng mà một ngăn cản ngăn chặn hắn lại đó là lòng tự trọng của nàng nó khiến hắn cần yếu hôn cô được.

– Tại sao bản thân mỗi chúng ta gặp nhau gần đầy 24h anh vẫn yêu em rồi? – Hắn tự gia đình bạn đặt vấn đề cho bản thân mình, duyên phận điều chỉnh mang lại hắn cũng như chị cô thành bởi phu thê dẫu vậy chỉnh dốn đến hắn cũng như cô thành một đôi Uyên Ương

hiện thời hắn đang thấm mệt đề nghị hắn chọn cách ngã lưng ngủ chăm sóc sức còn bảo vệ con vật nhỏ dại chứ đôi mắt dần nhắm lại được chút ít thì lại bị con thú bé dại dùng chân đá thật khỏe mạnh vào đầu gối mang lại mức đau nhức

>> đọc thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

– Ui domain authority, em ước ao giết người thân sao?

– Anh Phước rất khó chết. – Cô ngủ mớ hay gì nè

– Em nói gì? Anh chưa hiểu? – Thật may là cô nói tiếng Việt nếu cũng như giống lúc này thì đảm bảo thế nào hắn cũng trở thành mò ra gia đình bạn tên Phước ấy rồi cho tất cả những người thanh lý một bí quyết bất nhẫn bởi tội được bồ nhắc mang lại.

Cô lắc đầu rồi bổ đầu vào ngực của hắn nhẹ nhàng choàng tay ôm lấy hắn, hắn đã biết thành con vật nhỏ có tác dụng mê muội rồi bây giờ cứ như thể em là bà nội của anh ấy vắt á! Hắn im lặng ngủ nhưng mà cũng đã đáp trả loại ấp ủ đấy một cách trung thực thế là cả hai cộng chìm vào giấc ngủ mơ màng.

Sáng hôm sau, ánh sáng ban mai rọi vào buồng khi em ngủ say tình cờ làm cho Anh thức dậy. PopKhông hiểu sao, đêm qua cô không mơ nhưng lại ngủ rất hấp dẫn cô định xoay nhà bạn thì lại thêm xúc cảm tổ ấm nào đó đang nằm kề bên cô. Cô quay lại đối mặt mang hắn thì bất cứ lúc nào bị giật mình thích hét lên tuy nhiên bỗng dưng dừng lại từ từ mở mẫu chăn ra ăn mặc quần áo tất cả chút chuyển đổi sau đấy bao gồm quan sát xuống giường rồi tới chăn tuy vậy sẽ không hề gồm vết m** nào thật may là hai thành viên gia đình chưa xảy ra quan hệ gì. Cô lúc này new bắt gặp bộ mặt điển trai của hắn, mũi cao nghều đàng hoàng, miệng hồng hồng cộng thêm đôi mắt hổ phách sinh sản một khí nỗ lực phái mạnh rõ ràng buộc cô buộc phải sử dụng tay của bản thân mình thưởng thức. Cô nhẹ nhàng vuốt một vòng tròn trên trán cao nghều rồi vuốt một đường thẳng xuống mũi của hắn lại dừng trước khuôn miệng nam tính này

– thốt nhiên mong muốn gặm quá. – Cô nói nhỏ vắt không để gia đình bạn khác nghe thấy

– thế thì gặm đi. – Hắn biết hết ấy ngủ thôi chứ có đề nghị bị tiêu diệt rồi đâu bởi vậy cô nói hắn đang nghe nếu hắn dễ dãi vì thế vững chắc nhân loại ngầm đã không có gì một lão đại hờ hững, tàn bạo nữa.

>> xem thêm Truyện ngôn tình ngược

– Vỹ Nghiêm? AAnh dậy… Rồi… Sao?

– bắt buộc, bất ngờ lắm sao? Không phải mong cắn anh à. – Hắn thật sự rất phức tạp, sao cô ấy dễ thương quá mức?

– SSao anh…ngủ… Trong… Buồng em? – Cô ngượng ngùng

– Nè cô nương đây là buồng của anh ấy nha.

– Hả???? Chẳng hề phòng em? – Cô gãi gãi đầu

– chắc chắn. – Hắn bị cô chọc mỉm cười bởi vẻ bên cún con ngây thơ đó

– gắng em về. – Cô là vẫn giả vờ thôi nếu la làng lên khác nào là vạch áo cho tất cả những người xem lưng buộc phải đành Chịu làm như không xảy từng ra chuyện gì cụ.

– Nè… Em? – Hắn Call thì cứ Hotline cô đi thì cứ đi, thật ra hắn gọi cô để trả khăn tắm hôm qua vẫn giặt giùm cô tuy vậy con thú nhỏ của hắn chưa nghe hay cố ý làm ngờ bắt đầu là chuyện.

Sau khi rời khỏi phòng của hắn Hạ Anh cha chân, bốn cẳng chạy về phòng gia đình bạn rồi đóng chặt cửa ngõ đậy miệng tránh câu hỏi hét toáng lên

– Ôi trời ơi, mất giá các bạn rồi.

– Haz, sau vậy? Tim ơi mày đập Cấp Tốc do đó vày chạy mệt hay vì mày… Đang trái tim rồi? – Cô đặt tay vào ngực của mình cảm nhận con tim thì đập cấp tốc còn khắp cơ thể lại nóng tưng bừng lên.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>