Cuốn sách “Cây Chuối Non Đi giầy Xanh –  Nguyễn Nhật Ánh”  là 1 truyện đa phần năm đầy ắp những thú vui, niềm có nhu muốn và niềm thõa mãn. Cuốn sách này được tác fake viết lách dành dụm biệt lập tặng đưa đến đa phần bản thân mình con nít, và những ai từng đem tuổi thơ hồn nhiên, vào trẻo.

Cuốn sách "Cây chuối non đi giày xanh" của tác giả Nguyễn Nhật Ánh là cuốn sách bán chạy với hơn 200.000 bản.
cũng trọn vẹn cho dù coi này này là cuốn sách cứu vớt lại những mỏi mệt và khó chịu rũ rời về chuyện tình thời trước vào tâm thức fan hâm mộ. Tác fake thắt mở rất rất uyển chuyển và chân thực, xen lẫn sự sung sướng êm nhẹ nhõm. “Cây chuối non đi giầy xanh” là cuốn sách tuyệt hảo kể từ kiểu dáng cho tới nội dung.

Nội dung truyện đa phần năm “Cây chuối non đi giầy xanh” là kể về những kỷ niệm. “Kỷ niệm khi nè thì cũng con nít đẹp nhất và nhất là ko biết phản bội.” Kỷ niệm này này là những rung động mơ hồ nước thời con nít đẹp ngây ngốc, mến một ai này song thiếu thốn tính can đảm nói. Là những niềm ước mong vào xanh và êm đềm, là những nỗi kinh hồn con nít con cái ngây ngô…

Thông tin cơ bản về cuốn sách “Cây Chuối Non Đi giầy Xanh

  • phân mục: Truyện thay chị lấy chồng
  • Tác fake: Nguyễn Nhật Ánh
  • Năm xuất các bạn dạng: 2017
  • ngôi nhà xuất các bạn dạng: ngôi nhà xuất các bạn dạng con nít
  • Số trang: 304 trang
  • giá thành trị thành bán cung ứng đưa đến: 76.400 VNĐ (giá thành trị thành bán coi thêm bên trên Tiki, chuyển đổi khác tuỳ từng thời đoạn.)
Cuốn sách "Cây chuối non đi giày xanh" của tác giả Nguyễn Nhật Ánh là cuốn sách bán chạy với hơn 200.000 bản. Cuốn sách này có bán tại các hiệu sách và nhà sách trên toàn quốc.
Cuốn sách “10 năm yêu anh nhất” của tác fake Nguyễn Nhật Ánh là cuốn sách cung ứng đưa đến đảm bảo chất lượng đa phần cùng với mông mênh lớn 200.000 các bạn dạng. Cuốn sách này đem cung ứng đưa đến bên trên đa phần hiệu sách và cửa hàng sách bên trên cả nước.

nguyên tố tuổi thơ và tuổi new nhất mông mênh lớn to to định nghĩa Nguyễn Nhật Ánh như tà tà một mỏ vàng. vẫn đó là motif thân nằm khi mà đó, song tác fake vẫn tạo nên nên ko biết từng nè câu truyện. “Cây chuối non đi giầy xanh” lần này cũng từa tương tự như dương vật hạn hẹp nhỏ nhỏ hương thơm hoặc là cô nhỏ hạn hẹp nhỏ nhỏ Mận năm nè. Motif ko new nhất cùng với những loại mẫu anh hùng tương tự động nhau song fan hâm mộ vẫn rất rất mừng cuống chào đón. Và sách của Nguyễn Nhật Ánh vẫn thẳng thẳng đứng Top đa phần đầu sách cung ứng đưa đến đảm bảo chất lượng đa phần. bên trên đây đấy này này là đường nét cấp thiết đặc sắc cấp thiết cấp thiết vào tài năng của Nguyễn Nhật Ánh.

“Cây chuối non đi giầy xanh” vẫn tạo nên ni đường nét đặc thù vào lối hành văn của Nguyễn Nhật Ánh cùng với những câu đùa rất rất duyên thân đa phần anh hùng, những đột ngột đột ngột thực thi ta cần nhảy cười mỉm bên trên từng trang sách. nhảy cười mỉm vì như thế tài năng đám con nít con cái đối xử cùng nhau, thủ thỉ ngây ngô, hoặc tài năng bọn nó trông cuộc sinh sống… toàn cảnh những vậy đó tạo nên nên sự sự đáng yêu thương và đáng yêu thương kể từ trên đầu cho tới cuối đưa đến câu truyện. Những tình tiết buồn hoặc vui, nhẹ nhõm dịu hoặc mỏi mệt và khó chịu rũ rời đều thực thi người hiểu cảm nhận biết thư thả. rất dễ dàng song ko nhạt, cũ song lại ko hề nhàm ngán.

Cuốn sách “Cây chuối non đi giầy xanh” dành biệt lập đưa đến ai?

Cuốn truyện hôn sai 55 lần lần này của Nguyễn Nhật Ánh là những áng văn romantic thực thi quý khách say sưa, là những con cái chữ đưa đến thõa mãn đưa đến những người dân hiểu. này này là cuốn sách vừa dành biệt lập đưa đến khoảng tuổi thiếu thốn nhi. Cũng vừa dành biệt lập đưa đến đa phần bản thân mình con nít. mặt ko giống như dành biệt lập đưa đến những ai đấy từng tài năng qua tuổi thơ ấu vào xanh, sung sướng và hồn nhiên.

Tác fake vẫn tạo nên nên những nút thắt nhẹ nhõm dịu vào chuyện. Người mông mênh lớn to to hiểu cuốn sách này nhằm mục tiêu lưu giữ lại và thèm được một lần tiếp nhữa hưởng thụ lại thế cuộc vào sáng sinh sinh sống vùng vùng quê thời trước đấy. con nít con cái hiểu nhằm mục tiêu mông mênh lớn to to mông mênh lớn, khỏe khoắn mông mênh lớn 50%. nhằm mục tiêu đa phần em hiểu thêm về thế cuộc của những người dân sinh sinh sống thôn quê từng sung sướng và thú mùi vị vậy đó nè. Và con nít con cái cũng tiếp nối hiểu ra đa phần điều. Rằng “Tôi đầu tiên vạc động nghiệm ra người mông mênh lớn to to thẳng thẳng đem những chuyện giấu kín. Và địa cầu song con nít con đang được nhìn thấy thực ra là toàn cảnh những gì bọn họ mong mong muốn đưa đến con nít con nhìn thấy. Nói tài năng loại nhị, giả dụ ko vô tình ngươi mò ra những Những điểm thiếu thốn tươi đẹp sủa tỏ, bọn nhóc tì cửa hàng rốt cuộc chỉ nhìn thấy địa cầu qua cặp đôi cảm giác của mắt của những người dân mông mênh lớn to to. Cứ như thể bọn họ doanh nghiệp ý tạo nên nên những ống kính cùng với những nút chuyển đổi khác theo ý bọn họ rồi nhét vào tay dùng để nắm cửa hàng và bảo “Tuyệt lắm đấy! trông test đi!”. rất rất đa phần năm về ngay sau đây, tôi nhìn thấy vào địa cầu người mông mênh lớn to to, phí a đằng sau câu truyện này còn đem vào bản thân mình một câu truyện ko giống như,… nhằm mục tiêu hiểu rằng loại lõi của việc thiệt, đa phần khi cần cẩn thận bóc tách tách từng lớp chủng loại người thiệt của chính bản thân mình như bóc tách vỏ một hành tây đưa đến đên khi đôi cảm giác của mắt cay xè và óc thì choáng ngợp.”

Cuốn sách "Cây chuối non đi giày xanh" phiên bản đặc biệt.
Cuốn sách “Cây chuối non đi giầy xanh” phiên các bạn dạng cấp thiết đặc sắc cấp thiết cấp thiết.

cùng với phong tài năng kể chuyện rất rất nhẹ nhõm dịu, song đầy tình thương, những đoạn tế bào tả cảnh thôn quê đậm chất hóa học tập thơ. Tác fake Nguyễn Nhật Ánh vẫn thực thi người hiểu bổi hổi, xao xuyến 50%, rồi đưa cho tới 50% lưu giữ những kỉ niệm xưa đấy, thuở mực tím lan nắng, hồn nhiên của bất cứ người mông mênh lớn to to nè. đem nhẽ rằng rằng rằng rằng người nè thì cũng từng là “thằng Đăng, con cái Thắm” đem những xúc cảm số một ngây ngốc. người nè thì cũng từng là “thằng Phan, thằng Định” cùng với những trò nghịch ngợm chỉ biệt lập lũ học tập trò new nhất nghĩ về ra được. người nè thì cũng từng là “nhỏ Lan, nhỏ Phượng” cùng với những sâu bọ tình lặng lẽ hồn nhiên, đáng yêu thương và đáng yêu thương. Người hiểu tiếp nối thấy được bản thân mình sinh sinh sống ko hề toàn cảnh những anh hùng nhỏ nhỏ hạn hẹp nhỏ nhỏ đấy – các bạn dạng thân của một ngày vẫn xa.

trải qua những câu truyện rất dễ dàng xoay xung vòng bao quanh quê sinh sinh sống Hà Lam này này là tấm tấm lòng của những người dân láng giềng cùng nhau. Người ta quan lại hoài cho tới nhau do tình thương tâm thành, sát gụi. Là tấm tấm lòng của thầy cô cùng với học tập trò. hoặc của bè bản thân mình cùng nhau, tấm tấm lòng giản dị song dạt dào. Cuốn sách thực thi người hiểu đi ko hề kể từ xúc động này cho tới xúc động ko giống như. kể từ cảnh loại suối, hoa rong diềng cho tới cây ổi đều đem đầy tấm lòng, vào sáng khôn cùng.

cửa hàng số đông cơ bản của cuốn sách “Cây chuối non đi giầy xanh”

vào cuốn sách này, tác fake vẫn dùng dàn anh hùng và tình tiết mộc mạc, giản dị song thân nằm vào. toàn cảnh đều từng hình thành ni rất rất đa phần lần vào “Bảy tài năng cho tới ngày hạ”, “Cảm ơn người mông mênh lớn to to” , “đưa đến tôi xin một vé đi tuổi thơ”,… song từng lần hình thành ni đều tạo nên việc hào hứng, chào đón kể từ người hiểu, ko hề thực thi nhàm ngán. cùng với “Cây chuối non đi giầy xanh”, chủng loại người tiếp nối hội ngộ vùng quê nhân hậu hòa như xưa ni vẫn thế. canh tân và phát triển kể từ vùng quê này này là những đứa con nít thơ ngây, chất hóa học tập phác hoạ song rất rất nghịch ngợm. Thời thơ ấu canh tân và phát triển nằm vào theo cùng nhau, keo dán giấy đánh buộc ràng vẫn tạo nên thành group đồng bọn của Phan, chú đái Khôi, Đăng và Thắm.

Chú đái Khôi là đồng bọn của Thắm và Đăng. Chú đái Khôi tu hành đạo mạo. song như tà tà những đứa con nít ko giống như sinh sinh sống vùng quê này, chú đái Khôi cũng đem đặc điểm chất tò mò đáng yêu thương và đáng yêu thương. ko chỉ tò mò về chuyện thương của kha khá đa phần bản thân mình, chú đái Khôi còn mến “xuống tay thực thi phước” cùng với tình bản thân mình của Đăng và Thắm. anh hùng này thánh thiện rất rất đa phần đa phần anh hùng ko giống như. khoác cho dù hoặc trêu đùa quý khách vẫn đem vũ khí gi đấy ngốc nghếch của những người dân đứng ngoài vòng trần thế.

Phan cũng đó là 1 người đồng bọn rất rất láu tôm láu tôm láu cá vào đám bản thân mình. Phan rất rất cứng cỏi, nghĩ về được thì nói được và nói được là sinh sinh sống được. Phan ko đem đặc điểm chất tài năng thơ ngây tương tự như những anh hùng ko giống như, và lại đem chút cương ngạnh, ngang tàng của con nít con cái nổi loàn.

Đăng và Thắm là TT của câu truyện, cốt lõi của kha khá đa phần tình tiết. sâu bọ tình thì thầm thương trộm lưu giữ xuất vạc kể từ đám bản thân mình đấy. Đám bản thân mình cùng với những kỷ niệm nằm vào quý khách, những giận hờn xa tài năng, những xúc cảm vào xanh và lắng đọng vẫn trải nên một “Cây chuối non đi giầy xanh” thiệt new nhất kỳ lạ. thương yêu thương vào câu truyện được canh tân và phát triển kể từ tình bản thân mình thiệt sự thân phái mạnh và phái đẹp. vào “Cây chuối non đi giầy xanh”, Đăng đem vào bản thân mình một người bản thân mình là phái đẹp và cậu vẫn đem tình thương cùng với những người bản thân mình đấy. đem những khi, cậu mong Thắm là phái mạnh nhi nhằm mục tiêu ko đem ai ngăn tài năng tình bản thân mình của cậu. “Cây chuối non đi giầy xanh” thực sự lấy nền tảng là tình bản thân mình thực sự mong mong muốn tạo nên thành thương yêu thương.

Thông điệp của cuốn sách “Cây chuối non đi giầy xanh”

“Cây chuối non đi giầy xanh” là 1 câu truyện cùng với đa phần trượt rẽ đột ngột đột ngột. tài năng thắt mở của tác fake và lắng đọng như thể nó phân biệt là sự thực, ko cần đo lường của những người dân viết lách. Những đứa con nít vào chuyện bị xoay vòng vào địa cầu phức tạp cùng với tâm tư tình thương new nhất mông mênh lớn to to. Chẳng cần chuyện cấp thiết, song cũng thực thi bọn nó cứ ngơ ngẩn một ngày đa phần năm. nhị đứa nhỏ Đăng và Thắm bị xoay vòng vào chuỗi ngày “mến” nhau rồi lại “giận” nhau, rồi lại ko hề “giận” song quay về “mến”. Những hiểu nhầm vụn nhỏ nhặt song định nghĩa con nít con lại là nguyên tố vô nằm vào kinh xịn. Nó cũng trọn vẹn cho dù thịt phẫu thuật bị tiêu khử một tình bản thân mình xinh tươi kể từ thời thơ nhỏ hạn hẹp nhỏ nhỏ, thanh mai trúc mã. Nó thực thi những giọt nước đôi cảm giác của mắt lăn hoài bên trên rèm Xiaomi MI MI tụi nhỏ.

vào tuyệt bút này, tác fake ko cần viết lách về con nít con cái. song viết lách về địa cầu của những người dân mông mênh lớn to to thu lại qua cặp đôi cảm giác của mắt con nít thơ. địa cầu tuổi thơ của con nít con cái thiệt sự tiếp nối ko đem những nhức buồn về  sâu bọ tình ngang trái. bọn nó cũng chẳng lo nghĩ về vẩn vơ về cuộc sinh sống nằm vào theo cùng với của những ông tía, u vùng vùng quê. Qua câu truyện ta cũng trọn vẹn cho dù thấy thôn Hà Lam trĩu nặng nỗi lòng của những số phận gian truân. ko song cho tới tầm khổ cực tận nằm vào, song cũng ko cần yên vui. vào lời kể của Nguyễn Nhật Ánh địa cầu thiệt ra rất rất gian truân. song cũng góp con nít con cái tóm gọn rõ nét, độc quyền của bọn nó là cứ thơ ngây cho tới bao giờ con cái cũng trọn vẹn cho dù. song đem vào bản thân mình một ngày con cái bền bỉ cần mông mênh lớn to to khôn.

"Cây chuối non đi giày xanh" là một tác phẩm hay mang nhiều thông điệp ý nghĩa tới độc giả.
“Cây chuối non đi giầy xanh” là 1 tuyệt bút hoặc đem đa phần thông điệp vai trò sâu sắc cho tới fan hâm mộ.

văn chương Nguyễn Nhật Ánh là cái xuồng êm đềm. Những đoạn tế bào tả của tác fake thực thi fan hâm mộ ko cảm nhận biết ngán. Những tâm tình tuổi xanh con vào tuyệt bút cũng thiệt như số đông cơ bản cõi lòng của những người dân hiểu. khi chủng loại người càng mông mênh lớn to to, hiểu văn của Nguyễn Nhật Ánh tiếp nối càng cảm nhận biết ngấm. chủng loại người tiếp nối thấy được địa cầu tâm tư tình thương của những người dân viết lách ko hề rất dễ dàng. phí a đằng sau những cười mỉm đùa của tuổi thơ mãi mãi là những xúc cảm ko giống như, ko thể gọi thành Brand Name.

trần giới thực ra ko độc cường bạo gì, song người ta lại cứ mến bình phẩm chuyện thiên hạ. Người ta tự động cho là bản thân mình đem quyền phán xét toàn cảnh. khoác kệ những lời nói của chính bản thân mình đem thực thi đưa đến những người dân ko giống như thương tổn hoặc là ko. bởi vậy, người ta ko cường bạo và lại thành cường bạo. khi người ta canh tân và phát triển, thú vui và nỗi sầu của từng cá nhân cũng dần dần mông mênh lớn to to theo. vào mỗi niềm ước mong của con nít thơ, ko chỉ có có mất châu chấu và chuồn chuồn tương tự như những ngày còn nhỏ hạn hẹp nhỏ nhỏ. vẫn tồn tại đấy cần đem những giông bão theo về vào mỗi tối gió luồn qua mái ngôi nhà.

Trích đoạn hoặc kể từ cuốn sách

” …vào một trong những mùa hè sẵn sàng sẵn sàng lên lớp 7, tôi sờ tay vào tay nhỏ Thắm:
– Thắm này
– Gì hở Đăng ?
– Anh Thắng này song !
– Anh Thắng sao ?
– khi nè anh đấy cưới cô Sa hở ngươi ?
– Sao Đăng ko hỏi bản thân mình Ngọc ?
Tôi liếc đôi cảm giác của mắt trông cái áo xanh và tuy rằng nhưng giầy xanh của chính nó, mỉm cười mỉm :
– Tao mong mong muốn hỏi ngươi mông mênh lớn.
– vì như thế sao ?
– bên trên tao mong mong muốn hỏi một cây chuối non .
– Đăng mến đùa cùng với cây chuối non mông mênh lớn hả ?
–  ngươi biết quá vẫn tồn tại đấy cần hỏi!… ”

“Tôi đứng thân trượt tía trông theo mái đầu đựng chấp cánh phơ phất vào gió của nhỏ Thắm, đoán nó chạy về ngôi nhà. bất thần tôi ghét canh tân và phát triển. khi đứa phái phái đẹp canh tân và phát triển, nó biết xấu cọp. khi đứa phái phái đẹp xấu cọp, tình bản thân mình thân đứa phái mạnh nhi và đứa phái phái đẹp đem nguy hại vỡ.”

“Kỷ niệm khi nè thì cũng con nít đẹp nhất và nhất là ko biết phản bội.”

“…Nghe tin này, chị Hoài chặc lưỡi:
– Chuyện vợ ck là vì như thế duyên số, em ạ.
u tôi phản hồi:
– phái mạnh nhi độ quý khan hiếm sinh sinh sống chống tài năng hoặc là ko. vẻ bên ngoài đâu đem cấp thiết.
Bà nội tôi móm mém:
– Mấy đứa con nít đẹp nhất mã chỉ lo đàn đúm, ăn đùa. số đông cơ bản mấy đứa xấu trai new nhất chí thú học tập hành, đỗ đạt thành tài…”

 Khi người ta lớn lên, niềm vui và nỗi buồn của mỗi người cũng dần lớn theo. Trong những giấc mơ của trẻ thơ, không chỉ có châu chấu và chuồn chuồn như những ngày còn bé. Mà còn có những giông bão theo về trong những đêm gió luồn qua mái nhà.
“khi người ta mông mênh lớn to to, thú vui và nỗi sầu cũng canh tân và phát triển theo. vào mỗi niềm ước mong của tôi, ko chỉ có có mất châu chấu chuồn chuồn tương tự như những ngày thơ nhỏ hạn hẹp nhỏ nhỏ. vẫn đem bão giông theo về vào mỗi tối gió luồn qua mái lá. Ờ, vào cả niềm ước mong cũng canh tân và phát triển đấy thôi.

“Lý lẽ của những kẻ trừng phạt được chỗ đa phần người nồng hậu hoan nghênh: phán xét, chê bai là 1 chuyện, còn phá đám ngày vui của những người dân ta là chuyện ko giống như – chuyện thất đức, ko cũng trọn vẹn cho dù gật đầu đồng ý được.”

“trông tuy rằng nhưng má ửng hồng của chính nó, tôi biết nhỏ Thắm vui lắm. tức thì ngay tức khắc vào mỗi khi đấy, new nhất chỉ mười tuổi thôi, tôi vẫn sớm nhìn thấy phái phái đẹp là 1 loại vật hoặc hỏi và vẫn hỏi thì hỏi dẻo nhách, nhất là khi nè có nhu muốn phái mạnh nhi quan lại hoài cho tới bản thân mình. Còn phái mạnh nhi cho dù ko mến cũng phát triển thành dồn vào thế cần giả dối phái phái đẹp nhằm mục tiêu phái phái đẹp vui lòng. ngay sau đây tăng cấp đưa đến nhị, đầu tiên vạc động học tập h Pháp, tôi được cho là kể từ “galant”, h việt nam kêu là “nịnh váy đầm”, và tôi ngờ rằng kể từ này do một thằng nhóc người Pháp mười tuổi phát minh ra và đem nhẽ rằng rằng rằng thằng nhóc đấy đem vào bản thân mình một nhỏ bản thân mình y hệt nhỏ bản thân mình của tôi.”

Một trích đoạn hay trong sách.
Một trích đoạn hoặc vào sách.

nhận xét và review và thẩm định cuốn sách “đưa đến tôi xin một vé đi tuổi thơ”

Tác fake Nguyễn Nhật Ánh là 1 người đem nghề viết lách đem trách nhiệm. Ông vẫn tạo nên nên đưa đến chính bản thân mình một tuyến anh hùng motif và Thiết kế nên từng câu truyện theo loại đóng góp khuông. từng tuyệt bút new nhất ông chỉ việc thêm thắt một đôi ba nguyên tố vào là vẫn tạo nên nên một cuốn sách ko giống như, một cuốn sách ko giống như song thế vớ vẫn rất rất thú mùi vị và hấp dẫn fan hâm mộ. Người hiểu chỉ mong mong muốn thiết thay cho Brand Name đa phần anh hùng của từng câu truyện, từng cuốn sách, gom tính tài năng lại là 1 thì thấy rõ thực sự chỉ tồn bên trên một Thiết kế nên tuyến anh hùng. đấy vậy àm vẫn rất rất hấp dẫn người hiểu do lời văn, do tài năng tả, và đẽo gọt còn nữa rất rất tinh tể. Tác fake dẫn dắt người tóm gọn rõ sờ sờ, phân minh. ko hề tương tự động như loại của những ngôi nhà văn nghiệp dư sinh sinh sống chống anh hùng kể từ bên trên trời rơi xuống, đâm ngang, và bặt tăm lãng xẹt, ko hề gia tăng vai trò sâu sắc vào mạch truyện số đông cơ bản. còn nữa tác fake viết lách cũng đem dẫn dắt ý nhị, đem vô đưa ra, đem khai mạc, đem kết thúc.

Cuốn sách “Cây chuối non đi giầy xanh” đáng yêu thương và đáng yêu thương mông mênh lớn mấy cuốn trước của Nguyễn Nhật Ánh. Cuốn sách này ko xẩy ra buồn đa phần vượt lên trên. Giọng văn của tác fake cũng trở lên trên đáng yêu thương và đáng yêu thương mông mênh lớn và diệu kỳ mông mênh lớn. Phong tài năng truyện của Nguyễn Nhật Ánh bản chất rất rất nhẹ nhõm dịu, song khơi gợi đa phần kỉ niệm. Chú đái Khôi là 1 anh hùng rất rất rất rất đáng để yêu thương và đáng yêu thương. Và phái mạnh số đông cơ bản cùng với phái đẹp số đông cơ bản cũng khá diệu kỳ. Người thì sầu muộn, trĩu nặng tình, người thì phái đẹp tính nhẹ nhõm dàng, vào tươi đẹp sủa. cho tới nút mấy người bản thân mình láu tôm láu tôm láu cá, nghịch ngợm song rất rất rất rất đáng để yêu thương và đáng yêu thương.

điểm tậu rinh sách đáng tin tưởng, đáng tin tưởng

ngay sau đây này là những chống tậu rinh sách đáng tin tưởng và đáng tin tưởng chủng loại người nên coi thêm.

Tuổi thơ của những người dân nè hẳn cũng trải đời qua những tò mò, thơ ngây và tuy rằng nhưng khi liều lĩnh sinh chuyện. Qua cuốn sách “Cây chuối non đi giầy xanh” đa phần đa phần bản thân mình tiếp nối nhìn thấy được tuổi thơ vẫn qua, thực thi thể trạng chủng loại người tuy rằng nhưng khi tiếc nuối, song lại được tưới tắm nhằm mục tiêu thế cuộc đảm bảo chất lượng rất rất con nít đẹp nhất vời mông mênh lớn. Nó thực thi đưa đến những người dân hiểu nghĩ về lại và thấy được rằng :”Tuổi thơ của chính tôi cũng kinh hoàng tương tự như những anh hùng vào truyện”. Nguyễn Nhật Ánh vẫn đem cho tới một câu truyện chân thực về tình bản thân mình, thương yêu thương thời niên thiếu thốn và chủng loại người điểm bên trên đây bên trên một vùng quê thiệt con nít đẹp nhất, Hà Lam.

Đọc thêm truyện ngôn tình hay tại truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>