Review truyện “Công Chúa tuy vậy Sinh”


Tóm lược truyện “Công chúa tuy vậy sinh”


Tác giả: Triệu Hàn Ngọc Linh
Thể loại: kiếm hiệp, teen
Trích đoạn:

Xem thêm truyện ngôn tình
Bầu trời hôm nay thật trong xanh, cùng theo với phần nhiều đám mây bồng bềnh, hòa lẫn cơn gió với mùi hương của hoa sen trong Cung bay lan tỏa….

chợt…………… Một tiếng la thất thanh: phi tần Mỹ Ngọc…..Sắp lâm bồn rồi,… Mau lên mau gọi bà đỡ nhanh lên. ( Tiếng kêu của 1 cung nữ).

khi ấy đại vương cũng mau lẹ đi đến Cẩm Quyên Cung ( cung của hiền thê Mỹ Ngọc).. Bảo sanh đẻ chạy tới and khởi đầu đỡ đẻ cho bà xã….

thánh thượng thì đã ngóng bên cạnh cửa.. Sở hữu vẻ mặt khiếp sợ..

1 lúc sao: tiếng khóc vang lên oa..oa..oa.Cung nữ A Châu ôm đứa tí hon chạy ra nói: Thưa bệ hạ là một tiểu công, hiền thê mang thai song sinh yêu cầu vẫn tồn tại lâm bồn… ( Hoàng thượng hai tay ẵm đem Tiểu Công chúa và kể con ngoan của ta nhìn con thật đẹp giống như y chang Mỹ Ngọc vậy, và hôn nhẹ lên trán Tiểu Công Chúa..)

bên trong phòng: tiếng là oa…oa… Hoàng Hậu: Tiểu Công Chúa đã ra rồi ạ ( bảo sanh nói). Cô đỡ nghĩ thầm: Thật kỳ lạ trên tay Tiểu Công chúa này lại sở hữu hình của một bông hoa black color.Đây chẳng lẽ như thế nào là hoa Hắc Tử nhưng Quốc Sư từng nhắc trong thần thoại sao?? Các ai mang bông hoa này trên tay đã…………..

Coi thêm truyện sắc

đột có 1 Hắc Y Nhân nữ: Từ trên khiêu vũ xuống đề cập thì đã tạo thành gian khổ đúng không??

thê thiếp Mỹ Ngọc ngồi dậy nói: Mỹ Nga là muội sao?? Bây giờ bên ngoài mỹ nữ A Châu đi vào để bế Tiểu Công Chúa ra cho thánh thượng thì thấy Hắc Y Nhân đấy định la lên……..

Hắc Y Nhân đấy nói.: trường hợp ngươi là lên ta giết mổ ngươi và hoàng hậu…

hiền thê Mỹ Ngọc: phụ thân dường như không cho ta lấy chúa thượng, bây chừ dễ thường ao ước sai muội sắp tới làm thịt chết Tiểu Công Chúa mang ta sao??

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Hắc Y Nhân: Tỷ tỷ nhắc không không nên, đứa bé xíu đó có ấn Hắc Tử, để lại bên Tỷ đang tai hại đến tỷ, chi bằng tỷ đưa lại cho muội đang tha đoạn đường sống cho tên thánh thượng kia..!

thân phụ vẫn kiếm tìm đứa gầy được hộ mạng bởi vì hoa Hắc Tử này lâu rồi không ngờ… Nó lại nằm trong bụng tỷ và giờ vẫn được hạ sinh..Đây là cơ hội tuyệt để phụ thân luyện Hắc Ma Công, cha sẽ là người rất có thể thống lĩnh gia đình tỷ không vui sao??

cung phi Mỹ Ngọc ( bao bọc lấy Tiểu công Chúa) nói: mang chết ta cũng không đưa Tiểu Công Chúa cho muội…muội đi đi..!!!

Hắc Y Nhân: Tỷ.đừng ép muội

Đọc full truyện đam mỹ sủng

hoàng hậu Mỹ Ngọc: Tỷ không ép muội..

ở ngoài đại vương công bố hỏi: A Châu tại sao ngươi chưa bế Tiểu Công Chúa ra vậy, mang chuyện gì sao?? Dạ đại vương..nô tì sẽ bế ra ngay thức thì…A Châu vội khóa cửa lại…Hoàng Hậu Mỹ Ngọc kể nhỏ: (A Châu lại đây): Ngươi hãy rước tiểu Công chúa đi đi để ta sử dụng hơi thở rốt cục để đấu có muội ấy,hãy sử dụng nhẹ vào bức tường sau, ở đấy có đường hầm để chúng ta thoát đi… Mau đi đi hãy lấy theo sợi dây này mai sau đại vương sẽ tìm được đc Công Chúa…………. Đi đi nhanh lên.

hiền thê Mỹ Ngọc (quỳ xuống bao phủ lấy chân của Hắc Y Nhân) nói: Ta đã đấu sở hữu muội cho dù chết ta cũng sẽ không khiến cho muội đi…

Hắc Y Nhân ; lấy phi tiêu với độc ném vào chân A Châu nhưng mà bà đỡ chạy ra bị trúng nhị phi tiêu còn chiếc còn lại trúng vào lưng A Châu mà A Châu đã chạy…..

Hắc Y Nhân: Tỷ mau buông muội ra, và nhìn xuống dưới quan sát thấy máu chảy ra..

lúc này đại vương xông cửa vào nói: Mau mau truyền Thái y thê thiếp băng huyết rồi nhanh lên và bắt Hắc Y Nhân này lại cho ta…

Tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược H

—————————————————————————————————

Liệu Tiểu Công chúa đã đi đâu & liệu sở hữu bị Hắc Y Nhân bắt lại.. Số phận Tiểu Công chúa sẽ ra sao đây??? Đặt biết phổ biến chi tiết hãy theo dõi truyện của mình nhé!!!!!!!!!!
hiểu tiếp truyện tại website gọi truyện onlin truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>