Câu chuyện tình yêu bao phủ giới giải trí thư dãn, giữa kim chủ cũng như diễn cục. Hai bồ nhau trong âm thầm, cho một ngày khi tham dự buổi lễ thì bị phơi bày phần đông Việc.

Ra mắt truyện Đại sắc đã nồng

Tác giả: Tiếu Giai Nhân
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Đại sắc đăng nồng

cao ốc Đông ảnh, phòng họp bộ mỹ thuật.

Bàn hội nghị hình tròn màu trắng, Thẩm Đại ngồi ở góc phía đông nam, đôi mắt trong suốt đào hoa chuyên chú chú ý lên ải ảnh, đôi tay gõ nhẹ ở bên trên bàn.

Lần này Đông ảnh đề nghị tuyển cán bộ nhân viên phục trang cho mảng truyền hình cũng như điện hình họa, hơn ngàn thành viên nộp đơn, sau lần tuyển lựa chọn sơ yếu lý lịch chỉ còn lại chỗ mang lại 20 bạn. Hai đợt vấn đáp, bài thi ở vòng đầu tiên, gợi mở bức hình đựng trang sức và ăn mặc quần áo, đưa ra đúng đắn thời đại hoặc phối trang phục chuộng mang thời đại đặt lên truyền hình cũng như phim hình họa, nhờ vào phần lớn buộc phải đấy để kiểm tra xem bọn họ tất cả sắm tòi nghiên cứu vớt phục trang của đã từng triều đại cũng như gồm đủ trình độ để phối trang phục lên truyền hình và điện hình họa.

chưa cầu kỳ, ngôi nhà mẫu thiết kế chính yếu là cảm giác, phân vân gì về cụm phục trang cổ truyền Có thể mẫu thiết kế ra một cỗ trang phục có tiếng, ngược lại đối với âu phục của truyền hình cũng như điện ảnh, nhà ngoại hình nên nhăc nhở cho vị thế của anh hùng đồ họa cuộc sống, từng động tác các việc thường xuyên làm. Nước ko kể không đề cập tới cơ mà Đài Loan Trung Quốc trải qua mấy triều đại, mỗi triều đại đều có âu phục riêng của triều đại đó, ráng chắc hẳn kiến thức cơ bản, nhận thấy cốt chuyện thì chính là lúc định ra được phạm vi để tậu bốn liệu, cần thiết tránh khỏi phải khởi nguồn từ tri thức điều đơn giản.

chú ý thời gian đếm ngược, Thẩm Đại quan sát về bên đề thi tất cả một ít lần chần, nhẹ nhàng nói ra tứ chữ “Giai đoạn triều Minh”.

Nói ra thành tích rốt cuộc, ngay sau đó đề thứ mười tám được cho thấy, đập vào mắt biệt lập là âu phục của phí Văn Lệ trong ( Loạn cố kỉnh giai nhân ) vì căn nhà mẫu mã Walter Plunkett có tiếng về dáng vẻ Hí Phục bề ngoài với màu xanh da trời dương có cái thương hiệu “Bức trận váy”. Đề mục này dường như là đề mục đơn giản nhất trong cụm đề mục, khóe miệng Thẩm Đại khẽ nhếch, nôn nóng gõ đáp án.

>> Coi thêm Truyện ngôn tình cao h hay nhất tại đây

gợi ý kết thúc hai mươi đề, mất mười lăm phút sẽ còn ba phút.

các kết quả của cô ấy được chỉ ra, đúng mười hai câu sai tám câu.

mang 100%, cô cũng gọi là đạt đủ chỉ tiêu, đây là điểm thấp nhất của Thẩm Đại từ trước mang lại giờ.

Thẩm Đại khẽ gặm môi, vị thành tích này nhưng bao gồm chút khẩn trương.

Từ nhỏ cô sẽ thích phối âu phục, thích phần lớn nét đặc biệt của âu phục ở đã từng cuộc đời, sơ trung bắt đầu chạm tới kiểu dáng phục trang, thi ĐH thì đăng ký kết vào khoa mỹ thuật, thành tựu của bài siêng ngành là xuất sắc, nhận hầu như giấy phê duyệt, sau khi có lợi nghiệp thì thành tựu được lựa chọn vào công ty điện ảnh Nhị Lưu.

đều bàn sinh hoạt mến mộ cô, chỉ việc Thẩm Đại biết, kỳ thật cô rất muốn làm ở C.ty điện hình họa tối đa trong nước sẽ là Đông hình ảnh, công ty lớn này không nhận phần đa sinh viên có lợi nghiệp chưa có bí quyết, Thẩm Đại chỉ cần đi trước chúng ta khác tích lũy được chút ít các bí quyết, tháng trước vừa nghe nói Đông hình họa tuyển người trong gia đình, Thẩm Đại lập tức báo danh.

quan sát lại gần như điều các bạn trải qua trong một năm, tía phút bất tri bất giác đi qua, ảnh trên nền yên lặng chuyển sang một giao diện khác, Thẩm Đại liếc chú ý cái thương hiệu của bản thân mình xếp thứ bố.

thắng lợi được tuyển.

Chỉ mong mỏi thành tích này đã chưa ảnh hưởng đến lần chất vấn tiếp theo, nếu năm người tuyển một bạn quá bất trắc.

Thẩm Đại đã bước đầu băn khoăn lo lắng mang lại Bước tiếp theo, quan sát chú tâm nhà bạn làm chủ đi bật dậy khỏi buồng phỏng vấn, sắc bên của năm người thân có tên có chút cầu kỳ rồi đứng lên. Bao gồm cả rất nhiều là các mọi người trẻ dưới hai mươi lăm tuổi, lần này Đông ảnh tuyển lựa chọn cũng đều có hạn chế tuổi tác, còn nếu không loại trừ tuổi cũng có nhiều tuyền bối có công danh có muốn dự vào Đông ảnh, nào còn có cơ hội cho tất cả những người “tay mơ” cũng như cô?

buôn bán liên tưởng đến điện ảnh, luôn phải nhắm lai lịch và mình hẫu thuẫn.

“Chúc mừng thành viên gia đình, mời người nhà ngày mai đúng 9 giờ sáng xây dựng thương hiệu tại đây để tham gia vòng phỏng vấn chung cuộc, cách nặng nề đạt được, hãy sẵn sàng thật có lợi.”

Trợ lý Trương Ngoài ra khôn cùng bận, căn dặn ngừng rồi gắng ly nước đứng lên đẩy cửa đi ra ngoài.

Thẩm Đại lễ phép cười có tư gia đình bạn đối đầu mang người thân rồi xách túi balo lên đi trước một Bước.

thang máy xuống tầng năm, Thẩm Đại nhận ra tin nhắn Wetchat của chị ý Thẩm Tố, nói cô đó đã tới rồi, sau khi cô chất vấn ngừng thì trực tiếp đi xuống tầng đỗ xe cô ấy sẽ chờ ở đó. Chiều tối chị ấy ước ao đi Quảng Châu để nhìn mấy người mẫu mới, ban sơ đi hứa mời cô ăn cơm, thuận tiện Thẩm Đại đi lấy xe rồi lái xe chị đấy trở về.

>> Xem thêm truyện ngôn tình trọng sinh

Vào thời gian này, thích mở cửa sổ xe của chị ấy để chờ gió cũng như chắc chắn Thẩm Đại hết sức chờ đón chị đó nguồn gốc nhanh chút ít, mà lại lúc này chưa có tâm trạng. Lại nghĩ tới tình hình của chị ở bệnh viện, nghĩ mang lại bởi vì chị bị gây mê cơ mà mắng táo tợn Triều Đình, sau khi tỉnh lại chị thay đổi một người con gái mạnh mẽ thờ ơ, mắt Thẩm Đại bao gồm chút ê độ ẩm.

Cô đã từng có lần thấy ái tình của chị ý cũng như bạo phổi Triều Đình siêu nồng nàn, sau khi cưới hình như keo sơn, cô vuốt ve bụng chị rồi nghĩ đến cháu trai hoặc cháu gái của cô ý, cố gắng mà đứa nhỏ xíu bắt đầu được cha tháng, tiểu tam của tên khốn mạnh bạo Triều Đình kia cho tậu chị ra oai. Lúc ấy Thẩm Đại đã đi dạo trung tâm cùng với chị, hai chị em đang không cùng ý kiến bởi lẽ không biết cần chọn màu sắc nào mang lại hợp, tiểu tam kia trực tiếp giơ đoạn phim lên để ở trước mặt chị.

Thẩm Đại nghi ngờ chạy tới nhưng lại chị đã dành lấy điện thoại đập vỡ trước, cô liếc quan sát về bên tiểu tam của anh rể. . . . . .

Thẩm Đại cảm nhận thật ghê tởm, ngược lại chị đập ngừng điện thoại vẻ mặt vẫn yên tâm lạ thường, chẳng chú ý mang đến tiểu tam, lãnh đạm giúp cô lựa chọn Color mà lại cô thích.

Tiếp theo bắt buộc nói cho chuyện chị muốn cốc hôn, mạnh khỏe Triều Đình chưa gật đầu đồng ý, giơ tay xin thề sẽ không có vài lần sau. Chị hững hờ, mang cô mang lại Bắc Kinh download một căn nhà khác, phê chuẩn ở riêng sở hữu bạo phổi Triều Đình, mời lao lý sư xử lý các bước cốc hôn, lại ngừng khoát quyết định quăng quật đứa nhỏ dại trong bụng.

Thẩm Đại đã từng vô cùng mong mơ đứa nhỏ bé kia, cơ mà nếu sinh nó ra khiến đến chị cô cảm thấy buồn bã, Thẩm Đại tôn trọng sàng lọc của chị ý.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>