Thủy Thiên Thừa là tác giả của một loạt truyện đam mỹ hay. Với kỷ Cambri trở lại cũng không nằm ngoài các tác phẩm đó

Ky cambri tro lai 01

Đôi lời về tác giả Thủy Thiên Thừa

“thời kì năm trăm triệu trước đó đó bên trên đây được lịch sử quang vinh địa chất hóa học tập học tập gọi là kỷ Cambri, 1 vào mỗi kỷ của Đại Cổ sinh. này là kỷ mũi nhọn tổn phí phong vào Đại Cổ sinh, ko chỉ có là đem chân thành và vai trò cực kì quan yếu cùng với phân tách vãn địa chất hóa học tập học tập, cũng đó chính là thời đại điên loàn nhất, tươi tỉnh sủa lạn nhất, thần túng nhất vào lịch sử quang vinh cổ loại vật học tập.

Trước kỷ Cambri, loại vật bên trên địa cầu kha khá rất dễ dàng. Kỷ Cambri đầu tiên phân phát động, vào tầm chừng vài ba triệu năm – 1 thời hạn tồn tại kha khá ngắn của địa chất hóa học tập học tập – đùng một phân phát cụm chủng loại loại vật bên trên toàn thị ngôi trường quốc tế điên loàn tiến hóa. Hằng hà chủng loại vật ko xương sinh sống, chủng loại vật chân đốt, chủng loại vật thân mượt, chủng loại vật đem vòi vĩnh và chủng loại vật đem đốt… đều ko hề báo trước đang được hình thành ni bên trên tinh cầu này, tổ chức khai triển đa dạng thêm sự phần lớn chủng loại của cụm chủng loại bên trên trái quần thể đất nền. loại hàng hóa triệu năm tươi tươi tỉnh sủa này được gọi là “Đại khoe sắc sinh mệnh kỷ Cambri”. Và sau loại hàng hóa ngàn triệu năm tiến hóa đang được dẫn đến địa cầu cùng với bao sinh mệnh muôn màu sắc sắc muôn vẻ như thời kì ngày thời kì hôm ni.

Lý do khoe sắc sinh mệnh kỷ Cambri là 1 vào mỗi túng vệt bát ngát lớn to to, cũng đó chính là nghịch lý bát ngát lớn to to số 1 của thuyết tiến hoá Đác-uyn.

giả dụ, vào nền văn minh con người đang được đoạt được cả địa cầu thời kì ngày thời kì hôm ni, kỷ Cambri quay về, toàn thị ngôi trường quốc tế lại điên loàn tiến hóa, hành tinh này kế tiếp gặp nên thách thức gì? khi con người thư thư ko hề tinh khiết thức ăn kế tiếp nên đối mặt cùng với số phận như thế nè?”

Kỷ Cambri trở lại cũng nằm trong serier truyện đam mỹ 10 năm yêu anh nhất

Thông tin sách

  • Phân mục: Đam mỹ, cùng với tế bào phỏng mẫu hư cấu, tận thế, đái thuyết romantic
  • Tác giả: Thủy Thiên quá
  • Nguyên tác: Hàn Vũ tái lâm
  • hiện tượng người dạng gốc: trả mỹ xong 258 chương và 78 chương PN

Tập một – Ngày tận thế

kế tiếp ra sao giả dụ 1 ngày người tỉnh dậy và thấy tận thế thực sự xảy cho tới. Động, thực vật trở nên dị trở nên khát tiết, cây thông cũng kha khá cho dù to bát ngát lớn tòa mái ấm bảy tầng, chủng loại chuột bậm bạp đánh người, bọ ngựa cùng với nhì chi trước sắc lẻm cũng kha khá cho dù tách lìa đầu người ngoài cổ bất kì khi nè… Còn trái đât từng là cại trị châu lục lại là như thể chủng loại yếu hèn ớt nhất, nghiễm nhiên tạo nên hình tiềm năng bị săn lùng. đấy này được coi là địa cầu song mà Thủy Thiên quá đang được vẽ nên vào cỗ truyện Kỷ Cambri quay về, mờ ám song vào thực tiễn và đầy châm biếm.

Ky cambri tro lai 04
địa cầu văn minh song mà chủng loại người mất loại hàng hóa ngàn ngàn năm nhằm mục tiêu thi công trở nên đụn đổ nát hoang tàn sau tận thế.

chủng loại người và vô vàn loại vật khác nằm vào cư ngụ bên trên hành tinh này, song trái đât ta lại phát triển vượt lên trước bậc, học tập được dùng khoáng sản, trở nên quá hơn hẳn đối cùng với cụm như thể chủng loại và nguy hại. nhằm mục tiêu trả lại sự cân nặng nề vì như thế bản chất đem cho tới Trái quần thể đất nền, hệ nhận xét và nhận định của Ý thức Cambri phân phát động mùa Đại thanh tẩy vì như thế cách thức phân phát tán ra một loại năng lực khiến cho cho tổng thể từng loại vật bên trên địa cầu tiến hóa điên loàn. song mà sinh sinh sống đấy nghịch lý là: càng là loại vật rất dễ dàng, loại vật thấp tầm thông liên tục và thường xuyên thì tiến hóa càng thời hạn tồn tại sớm chóng; càng là loại vật cung ứng cao thì sẽ càng nhu nhược, nhỏ tí xíu.

anh hùng số đông Tùng Hạ bản chất giản đơn tư vấn viên cấp dưới IT văn chống nho nhỏ, hằng ngày đi sinh hoạt về cày cuộc chơi, ngày vào vào buổi tối vào trong ngày cuối tuần ngủ nướng như phần lớn người khác. Cậu chẳng khi nè nghĩ về cho tới việc bản thân mình kế tiếp đối mặt cùng với tận thế như nè. giả dụ ngày đấy thực sự diễn ra, cậu cầm rõ hẳn 100% kế tiếp thăng hà chứ chớ nghĩ về kế tiếp tách ngoài thị xã Hồ Chí Minh đang được sinh sống nhằm mục tiêu thiên di cho tới Bắc Kinh, hội ngộ người chú – cũng đó chính là thân nhân có một ko nhì của bản thân mình bản thân mình vào thời đại này. đem điều một anh lính quánh chủng xa kỳ lạ – Thành Thiên Bích đang được hình thành ni, nhảy vào mái ấm chống chế xay Tùng Hạ tách đi. định nghĩa hắn, cậu giản đơn một trách nhiệm được nhờ, tiện đàng trả về Bắc Kinh nằm vào bản thân mình.

bên trên tiến trình, nhì người dần dần bắt gặp những tình trạng kỳ kỳ lạ bí mật. Thành Thiên Bích đột ngột đột ngột tiến hóa chừng độ khỏe tinh chỉnh ngẫu nhiên ngẫu nhiên Gió, Tùng Hạ có thể thay chị lấy chồng cũng kha khá được trao tặng 1 phần rubi nhất. bên trên thời kì đấy, ko một ai vào nhì người kế tiếp nghĩ về phần rubi đó lại thay cho biến đổi toàn cỗ sau này của bản thân mình bản thân mình, trở nên bọn họ trở nên một đôi ba cảm giác của mắt xích cấp thiết nhất vào plan Đại thanh tẩy của Ý thức Cambri.

Tập 2 – NGỌC CON RỐI

ko hề “vỏ quấn” của thời đại văn minh, ko hề luật pháp, đạo đức công tác và nghề nghiệp, số đông trị, trái đât quay trở lại cùng với những người dạng năng nguyên thủy nhất nhằm mục tiêu sinh sống sót, bọn họ buộc nên trở nên uy thế và uy thế và uy thế, nhằm mục tiêu thịt phẫu thuật hoặc bị thịt phẫu thuật.

Sau những láo loàn buổi lúc đầu, địa cầu dần dần lập nên trật tự động new mẻ. cụm công thức tiến hóa của trái đât cũng kha khá được thống bốc dung dịch cử bát ngát lớn: người dị chủng động/thực vật, người tiến hóa ngược, người tiến hóa gen trội (chừng độ khỏe, khứu giác, cảm giác của mắt, óc cỗ…), song nên nói cho tới nghịch thiên nhất là kẻ tiến hóa chừng độ khỏe tinh chỉnh ngẫu nhiên ngẫu nhiên. tức thì ngay thức thì sinh sinh sống thế cuộc bản chất đang được là địa ngục này, giai cung ứng vẫn đó chính là lằn ranh phân hóa rõ rệt thân người cùng với những người. sinh sinh sống đấy, những kẻ đem chừng độ khỏe thì xưng vương vãi, kẻ yếu hèn trở nên thức ăn hoặc là nên nương tựa vào kẻ mạnh. ko một ai còn đầy đủ lòng kể từ bi nhằm mục tiêu coi cho tới nỗi nhức của kẻ khác, tương tự chẳng ai đầy đủ thông thoáng mát nhằm mục tiêu ước mơ về một sau này trẻ trung con đẹp nhất.

bên trên cuộc tiến trình của bản thân mình bản thân mình, Tùng Hạ, Thành Thiên Bích vô tình bắt gặp Liễu Phong Vũ – một đại minh tinh thời cách tân và phát triển, người dị chủng hoa đại vương vãi. cùng với nằm vào tiềm năng dùng tiếp cận Bắc Kinh, bọn họ nên kết hợp lý cùng nhau thành một team – tuy rằng rằng này là “team” ko xứng danh tin nhất bên trên đời song tối đòi hỏi bọn họ cũng kha khá cho dù góp nhau sinh sống sót.

Ky cambri tro lai 02
chủng loại người cũng tiến hóa ra thành cụm khả năng khác nhau nhằm mục tiêu sinh sống sót.

Qua từng trận đánh và lằn ranh tử sinh, bọn họ kể từ những người dân đi nằm vào vì như thế lợi quyền và nghĩa vụ dần dần trở nên dựa vào, tin vào nhau bát ngát lớn. Về sau, bọn họ kết hấp thụ thêm cụm member new mẻ vào group là Trang Nghiêu – dị nhân tiến hóa óc cỗ; A thân phụ – một chú mèo ragdoll vô nằm vào xinh trẻ nít đẹp nhất, thú nuôi của Trang Nghiêu; đàng Nhạn Khâu – dị nhân tiến hóa ngược lớp chim, và cuối nằm vào vào sau rốt này là cậu nhóc Đặng Tiêu – dị nhân tiến hóa ngược lớp trườn sát. nằm vào theo cùng với kĩ năng trị thương có một ko nhì của Tùng Hạ, team hình 6 người của bản thân mình bản thân mình trở nên bất khả bại trận, còn ko cho tới Bắc Kinh song mà dẫn đến sự ra biết bao chuyện long trời lở quần thể đất nền bên trên tiến trình.

Được hé mở dần dần vào cụ thể từng trang truyện được coi là 1 vào mỗi sự thực về Tận thế và Ý thức Cambri. Một đại plan của “thần bọn nó viễn cổ”, một sự thực bẽ bàng song mà phần lớn khi trái đât ta vẫn thông liên tục và thường xuyên nghĩ về, thà ko biết và gật đầu sinh sống âm u và mịt mù cả đời, còn bát ngát lớn cực kì rõ nét quá khiến cho cho từng niềm tin của những người dân dạng thân trở nên vụn vỡ. những người dân hero của trái đât ta, liệu bọn họ kế tiếp lựa lựa lựa thế nè sau thời kì hiểu rằng sự thực này? Hãy tự động mò câu vấn đáp của những người dân vì như thế cách thức mua mua cỗ vũ truyện tác fake nhé.

cảm biến của bản thân mình bản thân mình

bản thân mình đang được gọi trọn vẹn cỗ truyện này tầm chừng một-2 năm về trước, khi đấy Kỷ Cambri quay về đang kế tiếp được ám hình Brand Name bản thân mình cho tới nút gọi ngày gọi tối xuyên thấu bát ngát lớn 2 tuần lễ, khi đi ngủ cảm nghĩ cũng mơ được về những trận đánh kỳ vĩ và đầy hào hùng song mà cụm anh hùng trải qua. diễn biến được thi công ngặt nghèo, logic song mà cho tới tầm khiến cho cho người nên trằm trồ cho dù giản đơn một đái thuyết fake tưởng. bản thân mình cực kì khâm phục Thủy Thiên quá đang được tinh khôn tích hợp phần lớn tài năng và tài năng kể từ địa lý, loại vật học tập, hợp lý tập, từng thẩm mỹ và làm đẹp đương đại, lịch sử quang vinh cho tới nút dã sử china nhằm mục tiêu dệt nên một màng lưới tình tiết bậm bạp 55 lần hôn sai đầy thú  vị.

kĩ năng tác fake khai quật ý tứ và sự thay cho biến đổi của anh hùng qua từng cường độ cũng kha khá hợp lý và hợp lý và thâm nám thúy. kể từ những hoảng loàn, xịn hoảng khủng hoảng cục bộ, non gan, hãi kinh hãi của thời kì đầu cho tới cho tới khi bọn họ dần dần trở nên ý chí, vững vàng chãi và tỉnh bơ. ko nên bọn họ ko biết hãi kinh, song mà do vì như thế bọn họ buộc nên tiến về phía đằng trước, vì như thế này là kĩ năng có một ko nhì nhằm mục tiêu băng qua đại nàn này, thi công một địa cầu đảm bảo chất lượng xinh xẻo bát ngát lớn cho tới số đông bọn họ và cho tới mới sau. tuy rằng truyện đem con số anh hùng bậm bạp những từng cá nhân đều đem đặc thù chất kĩ năng biệt lập không liên quan gì đến nhau lập, ko trộn chế, ko nông cạn. câu truyện của từng cá nhân được kể tách biệt, trọn vẹn và thỏa mãn nhu cầu bạn đọc Hâm mộ hâm mộ.

này là truyện nằm vào phân mục Đam mỹ, tức là truyện tình thương yêu thương phái trai – phái trai. giả dụ chỉ chính vì như thế vậy song mà người vứt dở cỗ truyện này thì thiệt ko có ý muốn. cụm anh hùng vào truyện bọn họ ko giản đơn tình nhân, song mà bọn họ được coi là 1 vào mỗi bộ phận dân quen nằm vào, người đồng team, người bọn họ cũng kha khá cho dù tin tưởng giao đàng sau sườn lưng cho nhau vào trận đánh mờ ám vì như thế sinh sống sót. sâu bọ quen nằm vào biết thân bọn họ uy thế và uy thế và uy thế và buộc ràng bát ngát lớn bất kì tình thương yêu thương nè thì cũng kha khá cho dù gọi thành Brand Name. quốc tế giả, trái đât ta cũng cũng kha khá cho dù yên âm vì như thế cho dù truyện được dán nhãn kha khá cao song ko bi lụy vào việc kể những chuyện tình, những chương khá “rét” 1 phần ít ít đều tách bạch biệt lập, người ko gọi trọn vẹn ko hiệu quả mối liên hệ cho tới mạch truyện ^^

khi mà thấy truyện được xuất người dạng bên trên việt nam phái trai bản thân mình đang được cực kì đột ngột đột ngột và xốn xang, bên dưới này là 1 vào mỗi vài ba nhận xét và nhận định của bạn đọc Hâm mộ hâm mộ khác bên trên cụm trang mạng.

ky cambri tro lai 03

trái đât ta cũng cũng kha khá cho dù đặt bên trên sách bên trên bên trên đây

thời kì ngày ni sinh sinh sống việt nam phái trai ko hình thành ni plan xuất người dạng tiếp những tập sau của Kỷ Cambri quay về. tuy rằng đang được gọi ko hề người dạng gốc song bản thân mình vẫn vô nằm vào hào hứng đợi cho tới ngày sưu tập trọn cỗ bên trên giá thành trị thành bán sách. Hãy chia sẻ cùng với bản thân mình cảm biến của những người dân về cỗ truyện này nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>