Hàn Khải vốn cho rằng cảm tình của bạn đối với Âu Dương Duệ đó là yên cầu cùng coi trọng, là việc tán thưởng phải khi nghe tới địch thủ giãi bày thì sẽ quyết định cự giỏi.

Ra mắt truyện Yêu anh cảnh sát bá đạo

Tác giả: Apple
Thể loại: truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện yêu anh cảnh sát bá đạo

Hàn Khải, ba mươi mốt tuổi, đang gia nhập cảnh sát được 3 năm, là tổ trưởng tổ chuyên án đặc biệt tại cảnh cục bắc khu, thân thủ mạnh mẽ, cao lớn anh tuấn, đã làm thêm bần thần tốc phá được các vụ án trọng yếu trong bờ cõi, đạt được nhiều huân chương & cúp khen thưởng tới nỗi trên bàn làm việc rất nhiều đã mất chỗ để, về phần đa số giải thưởng như: “Cảnh đội tinh anh”, “Cảnh vệ tinh anh” lại rộng rãi, tổ ấm ta còn quay lại mọi video clip minh chứng hành động gan dạ của anh để học viện chiêu mộ được nhiều lính new, năm đấy thành viên gia đình đăng kí tuyển sinh nâng cao vọt.

nếu như nói nguyên một chiếc biệt đội tinh anh ko làm cho anh đau đầu, rất nhiều người mọi thiếu tín nhiệm, tuy nhiên, Âu Dương Duệ, không thể nghi hoặc chính là khắc tinh của anh.

“Này! Tổ trưởng ơi!” đồng thời có tiếng hét vang trời, cánh cửa bị đá văng ra, một anh chàng đẹp nhất trai khích động chạy vào, trong tổng thể cục cảnh sát, mọi người duy nhất dám trực tiếp xông vào văn phòng của Hàn Khải mà không thèm gõ cửa bên cạnh cục trưởng cũng chỉ có cậu, “Anh mang đưa đi lót dạ cho em không? Em đói sắp chết rồi nè! Gần đây sinh sống cổng suýt chút nữa bị một anh bên phòng ban giao thông ngăn lại, thật là, không hề chỉ với xe mô tô có phân khối phệ một chút thôi sao”.

Từ khi rỉ tai, cậu đang sớm quan sát thấy bên trên bàn Hàn Khải bày đầy đều món ăn, cậu tự nhiên bước sang lấy, “Hôm nay lại là sandwich cá hồi à? Em vẫn nói anh nên đổi món đi rồi nhưng.”

Hàn Khải bưng 1 ly cà phê bên trên tay, điều hấp dẫn lôi cuốn ánh mắt của anh đó là Ngoài ra cậu ko ý thức đc tí ti làm sao về chuyện tổ ấm là cấp bên dưới, trong trái tim thầm nghĩ, chưa biết từ bao giờ thành viên gia đình biến thành bảo dòng của thằng ranh này nhỉ? Sau đó đủng đỉnh nhắc 1 câu: “Đổi rồi, bữa nay là thịt xông khói”

>>> Xem thêm truyện tranh đam mỹ ngược

một câu nói khiến cho mặt mày Âu Dương Duệ hớn hở cả lên, xé mở giấy gói tức thì hướng mồm đưa đến, vừa nhai ngồm ngoàm vừa nói: “Cảm ơn anh!”

“Ẳn thảnh thơi thôi! Coi chừng nghẹn!” Hàn Khải nhịn không được lên tiếng gợi ý, song song trong tâm tự mắng chính người vì mẫu gì bắt buộc ân cần cậu, “Tại sao tôi lại phiêu bạt người nhà càng ngày càng giống mẹ cậu nhỉ?”

vẫn cắn sandwich, Âu Dương Duệ cười đến sáng lạn: “Nếu anh là mẹ em, em vẫn khóc tới chết mất”. Nhắc chấm dứt cậu còn ngơi nghỉ trên người anh trình diễn một vòng: “Anh vừa cao vừa béo, lại hung hăng cường tráng, không có một chút xíu dịu hiền khô như thế nào.” (Nguyên văn trong QT là: “Nhân cao mã đại, lại hung lại tráng, không ôn nhu” đòi hỏi nhắc Hàn Khải không ôn nhu xíu nào lại cao phệ cường tráng không thể làm mẹ của Duệ nhi nhà ta đc a!)

“Tiểu quỷ, cậu ngứa da lắm mang đề xuất không?” Hàn Khải nghiến răng nói: “Lúc ăn đừng sở hữu kể chuyện!”

“Anh ko tìm sữa sao?” Âu Dương Duệ duỗi cổ nhìn tới loại ly. Hàn Khải oán giận từ cửa sổ phía sau lôi ra một chiếc ly đc đặt giữ ấm trong nước nóng đưa cho cậu: “Cầm!”.

“Cảm ơn anh, đại ca”. Khuôn mặt khôi ngô do hài lòng lúc nhìn thấy cốc sữa nhưng mà phồng lên, kiểu như y như 1 đứa trẻ cute, làm cho cho những người ta nghĩ mong mỏi đưa tay chọt thử vài dòng.

Hàn Khải giận dữ nhìn hắn một chiếc, quay đầu mở laptop của mình: “Báo cáo xong vụ án lên cấp trên…”

“Cuối tuần em sẽ sẵn sàng hay rồi, một bản mang lại chỗ tổ trưởng, một phiên bản anh phải tự viết bằng tay, nó trong tủ ngăn thiết bị tam, tập đầu tiên. Phiên bản thảo thì nằm phí trong máy tính của anh.”

“Lần này đến lượt người thân nâng cấp mạng cục bộ…”

“Em sớm sẵn sàng cho tốt! Anh em anh bên khoa bảo mật tin tức mạng ở lừ đừ dễ sợ, còn nói yêu cầu khiến đến ba ngày, em chỉ với hai giờ là khiến cho ngừng hết toàn bộ.”

“Cảnh sát nước ngoài muốn cộng cộng tác khảo sát, có thúc đẩy đến tư liệu của một phần tử tội phạm…”

>>> Coi thêm truyện tranh đam mỹ sủng

“Đã tu chỉnh lại giỏi lắm, chỉ nên đưa xuống bên dưới nữa thôi, em vẫn phiên dịch một số phần quan trọng. Bạn dạng của anh là tập tài liệu đồ dùng tư tại tủ giấy tờ bên trái bên trên bàn, bạn dạng thảo thì ở phía trong laptop.”

“Có nhị vụ án tồn đọng từ năm ngoái, cậu…”

“À, em sẽ tra qua hồ sơ, để mắt tới 1 hướng khác mang xuất hiện đầu mối mới, vẫn cho Thạch Đầu đi tìm hiểu, tứ liệu phần đa ở phía trong máy tính của anh.”

Hàn Khải buồn chán nhìn thoáng qua bàn nghỉ ngơi của bản thân tức thì quan sát thấy thừa ra mấy tập biển sơ: “Cậu lần sau rất có thể ko cần dùng dòng gì mà ‘Sản phẩm của Âu Dương’ để đánh tên cho hồ sơ? Còn mong tôi đã từng bước đã từng bước tò mò xem trong số đó viết gì nữa à?”

tổ ấm ngồi đối diện anh cười tới vô tâm vô phế: “Chỉ là em mong viết thôi.”

“Được rồi, được rồi.” Hàn Khải càng thêm buồn chán nhưng mà phất tay: “Cậu ăn dứt rồi đề nghị ko, thiếu gia?”

Âu Dương Duệ linh động vực lên khỏi chỗ ngồi, giơ tay tạo thành 1 động tác cúi chào tiêu chuẩn: “Đúng vậy!”

“Vậy nhanh đi ra bên ngoài rước 1 thân áo quần của bạn teen phi chính nghĩa này thay ra, bằng không hóng lát nữa mọi đồng chí anh ngơi nghỉ ban tội nhân lại xông lên bắt cậu”. Hàn Khải nói một cách điềm nhiên, Âu Dương Duệ le lưỡi, luân phiên gia đình bạn hất vạt áo ngoài: “Đại ca! Khẩu khí rỉ tai của anh quả tình hết sức như thể mẹ tôi!”

“Tiểu tử đáng ghét!!!”

cách một cánh cửa vẫn có thể nghe đc tiếng trêu gan của những mọi người trong tổ: “Âu Dương, cậu lại đi tìm kiếm lão đại lừa điểm tâm?”, “Nuông chiều cậu như vậy, sớm giỏi muộn đều có ngày cưng cậu lên trời đi!”, “Yêu, Ngụy Ngụy cậu vẫn tị đấy hả, đỏ mắt do Âu Dương được đối xử đặc biệt? Này không cao đâu nha!”, “Tôi tị mang cậu ta? Đúng vậy tôi ghen tị cậu ta đi công viên chơi còn thêm thể chọn vé trẻ em”,…

chợt một tiếng chuông chói tai vang lên, của nhà, tổng số hồ hết biến im lặng, Ngụy Bằng Vũ phương pháp điện thoại chuyên được sự dụng sắp nhất đang cầm microphone lên, sau mặc nghe được vài câu trong máy tính bảng ngay lập tức nói: “Đúng vậy”. Kế tiếp ngấc đầu công bố với tất cả người: “Một người trong gia đình với tướng mạo tương tự với nghi phạm trộm cướp có vũ khí ngày 5-2 Tết Âm lịch đc thành viên gia đình dân nhận mặt, hiện giờ đã làm việc đường dragon Tường, xuất phát!”

Đường Long Tường là 1 đường phố không nhiều biết đến tới làm việc khu thương mại phía Bắc, bên trên con đường rợp trơn cây là đồng loạt những quầy nhỏ nhắn, cách làm nhau do vài Trung tâm thư pháp cũ, giá cả có lí, mười phần thực kim, cùng với phố xá được làm đẹp lung linh & đa số tiệm trang sức xa hoa, đc lắp toàn vẹn những thiết bị hiện đại, ví như so với phần nhiều Cửa hàng nổi tiếng thì những tiệm trang sức đẹp ở đây không thể nào phân bì nổi, đương nhiên sẽ có 1 số người tiêu dùng không xa lạ cố định đến chiếu cố sinh ý trong tiệm.

Buổi sáng chín giờ mười, Thương hiệu vừa mở cửa, bên trên đường không tồn tại rất nhiều người hỗ tương lắm, một vài giới tính ăn diện bắt mắt đi tới Cơ sở trang sức Phúc Thụy, cô bé bao bọc lấy cánh tay bạn trai, không chịu thuận theo, khiến cho nũng: “Đều là tại bác mẹ anh, nhắc dưới đây mang vàng nguyên, ao ước bạn tới mua nhẫn cưới… Em mặc kệ! Em muốn tậu nhẫn đá quý sống tiệm Phạm Ni cơ!”

“Được rồi, bảo vật, đầu tiên tậu một cái nhẫn kim cương để hống cha mẹ anh sung sướng vẫn.” bạn teen rất đẹp trai dụ dỗ bạn gái, cùng đi vào một tiệm vàng, góc nhìn nhan sắc bén đảo khắp nơi: bây giờ người mua cực kỳ ít, chỉ có 1 ông chưng mang kính đã chăm chú nhìn thỏi rubi, một thành viên gia đình thiếu phụ đang cầm mấy cái vòng cổ lựa đến chọn đi, chi tiết một tuổi teen vai đeo balô Sport sắc đẹp mặt âm trầm không vận tải, ánh nhìn thường thường tìm hiểu gian hàng xem qua, khi thì lại liếc về phía che chở.

cô bé tuy rằng vẻ mặt không mấy tình nguyện, nhưng mà sau thời điểm nhìn thấy một phòng đầy rubi, ánh mắt cũng ko khỏi lóe sáng, đẩy đẩy bạn trai: “Aiz, mẹ em kể, cưới hậu phi mà tậu trang sức quý kim cương sẽ có được điềm tốt, ít nhất cũng bắt buộc là đá quý 4 số, em new không thèm hầu hết thứ trang sức sẽ cho vàng ko chất lượng tốt đâu.”

“Vậy em cứ xem trải qua nhiều một xíu, mến là được”. Nam tuổi teen ủ ấp bả vai cô nàng, Ngoài ra là vô tình theo sát nhà bạn đại trượng phu đã chậm chạp đi quành cửa tiệm, cười hì hì nói: “Vợ anh nhưng phấn kích, đừng đề cập tìm tư cái, mang chọn tứ mươi mẫu cũng không thành bài toán.”
Chúc bạn đọc truyện yêu anh cảnh sát bá đạo vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>