75f5a03cb9eca0e819d473682bddaea6

Thể loại truyện thanh xuân vườn trường gửi thanh xuân ngọt ngào mỹ mãn của chúng ta

  • Chuyên mục: ngôn tình Trung Quốc
  • Tác giả: Triệu Kiền Kiền..
  • Năm xuất : 2020
  • NXB: Vanvietbooks
  • Nội dung: TX Thanh Xuân vườn ngôi trường, yêu thương thì thầm, gương vỡ lại lành.

Nội dung tóm tắt

lần loại nhất gặp gỡ nhau lưu gìn dữ Chu tè và Triệu Phiếm Chu ko chiếm hữu gì chất lượng chẳng những như thế trẻ em đẹp. Triệu Phiếm Chu đang được coi sách thì bị quấy nhiễu do đầy đủ loại hành động bí hiểm của Chu tè kể từ kéo ghế cho tới đổ nước, Chu tè cũng chẳng chiếm hữu mấy tạo nên ấn tượng về người bị bản thân mình gây quấy quả này. Cả nhị chiếm hữu nhẽ rằng đều ko biết, đối phương tiếp nối này được coi là kẻ tiếp nối theo người mãi về sau.

Sau lần gặp gỡ vô tình nọ sinh sinh sống tủ sách, kém hiểu biết hồ hết biết hồ hết bên trên vì như thế sao, Triệu Phiếm Chu lại chủ ý đi mò hiểu thông tin của những người dân phụ phái đẹp nọ anh gặp gỡ sinh sinh sống tủ sách. kể từ trước cho tới ni, này này là lần số một.

Một lần vô tình thấy cô bên trên nằm vào chuyến xe pháo buýt công cộng cùng với bản thân mình, vì như thế thấy cô chiếm hữu phần bực bội và khó chịu rũ rời, anh dữ thế hành động nhường địa điểm. song, bên trên mặt Chu tè lại đầy vẻ dự trữ xa kỳ lạ. Hóa ra đế vương sủng ái cô đấy ko lưu giữ 1 phần nà về anh. cô gái vô tâm vô truất phế đấy ko hề chiếm hữu chút tạo nên ấn tượng nà cùng với anh.

Sau lần gặp gỡ bên trên xe pháo buýt công cộng đấy, Triệu Phiếm Chu vẫn nghĩ về Chu tè chiếm hữu nhẽ rằng rằng là tiếp nối lưu giữ anh, song chiếm hữu nhẽ rằng anh vẫn phần nà nhận định  cao sự tồn bên trên của bản thân mình bản thân mình vào đôi cảm giác của mắt Chu tè, cũng càng khen ngợi kĩ năng lưu giữ hạn hẹp của cô ý. Lần gặp gỡ sinh sinh sống Sảnh ngôi trường hôm đấy, giả dụ anh ko chủ ý gọi cô, chiếm hữu nhẽ rằng Chu tè tiếp nối cúi đầu loại vớt ko thể như lúc trước đó ko từng quen nằm vào biết.

“ko lẽ chỉ mất anh là chu đáo cho tới em, còn em lại coi anh như ko gian?”

Chu tè cũng vướng mắc, bên trên vì như thế sao chàng trai chẳng những như thế trẻ em đẹp trai như thế lại quan tổn phí hoài cho tới cô, chống chế lấy số di động, lại ham mong muốn cô mời cơm Trắng, Chẳng nhẽ, cô phái phái đẹp xinh chẳng những như thế trẻ em đẹp sinh sinh sống cạnh mặt lại thiếu thốn anh một giở cơm Trắng vững bền vàng? khi đấy, Chu tè vẫn nghĩ về fake Y Thuần xinh chẳng những như thế trẻ em đẹp thanh trang sinh sinh sống cạnh mặt chiếm hữu nhẽ rằng rằng tà tà phái phái đẹp anh, vậy anh còn ham mong muốn ăn cơm Trắng cùng với cô khai triển cái gi?

Sau bữa cơm Trắng hôm đấy, tuồng như Chu tè cảm biến được Triệu Phiếm Chu hẳn là chiếm hữu chút gì đó cùng với bản thân mình. Cô cũng từng hiểu rằng, hóa ra fake Y Thuần cơ giản đơn thanh mai trúc mã vững vàng mạnh nằm vào anh, anh chỉ coi cô ta như em gái, ko mênh mông lớn. tuy rằng là thế, Chu tè vẫn ko rõ rang về tình thương của Triệu Phiếm Chu. Anh đối xử phái đẹp tính cùng với cô, anh cho tới chống tự động học tập nằm vào cô, toàn cảnh những điều anh tạo nên ni, đều giống như các tình nhân nhau khai triển cùng nhau. song, anh cũng ko tồn bên trên ý tỏ tình. Chu tè ko rõ chiếm hữu nên anh ham mong muốn trêu đùa trái tim cô, cô cũng ko rõ tình thương của bản thân mình bản thân mình cùng với anh. Cô mò cho tới “quân sư” tình thương yêu thương – hơi ấm nằm vào chống.

song,… thế nà, cô lại gửi nhầm lời nhắn cho tới anh. song, nội dung lời nhắn đấy, vừa hoặc, lại nói cô quí anh. khai triển thế nà được hiện ni thời?

– Điểm chủ chốt là, Triệu Phiếm Chu định nghĩa bản thân mình ấn tượng lắm. bản thân mình khá quí anh đấy rồi nên quyết định nói boss hung dữ ông xã kết hôn đi, khai triển thế nà cho hiện ni thời?…

– À! Anh là Triệu Phiếm Chu, tuồng như em gửi nhầm lời nhắn rồi.

  • Tôi chuẩn bị vạc điên rồi, chúng ta rời việc biết là gửi cho tới ai, một đao giết mổ phẫu thuật bị tiêu khử tôi đi.
guithanhxuan
tình thương yêu thương lắng đọng của nhị người

Triệu Phiếm Chu cứ trông screen, khóe mồm nhấc lên ý cười mỉm, anh càng càng ngày càng trở nên quí cô rồi. cường độ tỏ tình gian truân song anh do dự nhất, cô cũng từng góp anh rồi, anh thấy cô xứng danh thương bị tiêu khử mất thôi.

Thế là, Triệu Phiếm Chu và Chu tè đầu tiên cùng với quý khách vào căn nhà.

Thế song, đang được khi sống lâu cùng với quý khách vào căn nhà lắng đọng như thế, đang được khi Chu tè đang được nâng niu anh như thế, Triệu Phiếm Chu lại loại vớt ko thể. Anh lên máy đựng chấp cánh và một người phụ phái đẹp ko giống như, này được coi là fake Y Thuần thanh mai trúc mã cơ của anh ý. Đột ngột như thế, quăng quật cô lại một bản thân mình, đúng nửa năm.

Đúng nửa năm tiếp theo sau đấy, anh quay về chỉ có duy nhất là em.

Chu tè vẫn nghĩ về, bản thân mình tiếp nối ko khoảnh khắc nà buông bỏ cho tới toàn cảnh những người dân này, ko khoảnh khắc nà. Cô còn lưu giữ như in bản thân mình vẫn khổ cực than khóc như thế nà khi anh đi. Thế song, Chu tè ko ý thức được rằng, bản thân mình chẳng những như thế giản đơn dàng dỗ ngon dỗ ngọt riêng rẽ, cô thuận tiện buông bỏ cho tới Triệu Phiếm Chu sau thời đoạn anh giải nghĩa toàn cỗ câu truyện và lí do của bản thân mình bản thân mình.

Thế là, Chu tè và Triệu Phiếm Chu một lượt nữa lại sinh sinh sống cùng với quý khách vào căn nhà. nhị người đều khai triển rõ nét tình thương bản thân mình dành riêng rẽ cho tới đối phương, cũng khai triển rõ nét người còn sót lại yêu thương bản thân mình như thế nà. thế vớ thẳng thẳng chiếm hữu những thảo luận nhỏ, song tuồng như toàn cảnh đều chất lượng chẳng những như thế trẻ em đẹp. bọn họ nằm vào theo cùng nhau đi phượt Vân phái trai, chiếm hữu tuy rằng nhưng khi, nhị người còn vạch ra sau này tươi chẳng những như thế trẻ em đẹp về sau của bản thân mình bản thân mình. cho dù, kì ngủ đông năm đấy,  Triệu Phiếm Chu còn cho tới thăm hơi ấm Chu tè, thân phụ u cô chẳng những như thế hoan nghênh anh, coi anh như chàng rể quý. tận thưởng trọn quãng sống lâu yêu thương nhau lắng đọng đấy, Chu tè ko ngờ, Triệu Phiếm Chu, anh đó lại một lượt nữa quăng quật cô ra đi, vẫn vậy, thông tin cô có trong tay ko nên kể từ phần lớn cơ bản mồm anh tâm sự, song bên trên vì như thế một người hơi ấm ko giống như.

Chu tè ko khoảnh khắc nà thì cũng khá cho dù ngờ được, Triệu Phiếm Chu new mẻ trước lúc còn hạnh phúc mặt cô, hiện ni thời lại quăng quật cô một lượt nữa. Chạy cho tới Sảnh đựng chấp cánh, cô níu lưu gìn dữ anh lại, anh tuy rằng chiếm hữu phần lưu luyến, vẫn dứt khoát lên máy đựng chấp cánh quý phái nước Mỹ xa xôi, ko nói trước thời kì ngày về, cũng ko cho tới cô lấy một lời giải nghĩa.

Sau đấy, Triệu Phiếm Chu chiếm hữu gửi một Thư điện tử, giải nghĩa rõ rang lí do vì như thế sao anh buộc nên ra đi, lí do vì như thế sao anh thiếu thốn tính can đảm nói cùng với cô những ngày vẫn tồn tại đó sinh sinh sống căn nhà cô. Chu tè tin, lời anh nói là nguyên tố thiệt. Cô tin, anh chiếm hữu nỗi khổ riêng rẽ. song thế thì sao, cô ko thể niềm tin nà cho tới mối quen nằm vào biết của nhị người. Cô ko thỏa sức tự động tín về về mối tình này. vũ khí gi song “tình thương yêu thương cũng khá cho dù băng qua tầm tầm kĩ năng khoảng ko địa lí”, toàn cảnh đều là lừa người ko thể. vẫn vậy, cô gái thanh mai trúc mã cơ còn chạy cho tới ra uy phong, bảo rằng tiếp nối sinh sinh sống mặt anh, chở tủ anh gì đó. Cô bực bội và khó chịu rũ rời rồi.

Chu tè ham mong muốn phân bổ ly. Cô đề xuất phân bổ ly cùng với Triệu Phiếm Chu. Anh nói, cô cũng khá cho dù đợi anh ko. song, đợi cho tới khoảnh khắc nà, phần lớn cơ bản Triệu Phiếm Chu còn ko biết khoảnh khắc nà tôi cũng khá cho dù tảo về bên mặt cô. Vậy, lấy tư kĩ năng gì bảo cô đợi anh chứ?

“vào tình thương yêu thương, điều khiến cho cho người ta bất lực nhất này được coi là mong hóng. Sự mong hóng ko chiếm hữu con số giới hạn như lời khẳng đinh 1 vào mỗi liều dung dịch độc mạn tính, từng chút, từng chút đột nhập vào vào gân huyết, ăn vào vào xương tủy…”

Triệu Phiếm Chu cuối nằm vào cũng đồng ý phân bổ ly. bọn họ quay về khai triển hơi ấm. mối quen nằm vào biết “bên trên tình hơi ấm, bên dưới tình thương yêu thương” thẳng thẳng khiến cho cho anh hiện trạng kỳ kỳ lạ nhức đầu. ko chiếm hữu tư kĩ năng gì thăm hỏi khích lệ cô thông đều đặn và thường xuyên ngày, thẳng thẳng chỉ mất thể vin vào một trong những ngày lễ ngủ nà đấy nhằm mục tiêu cũng khá cho dù gọi năng lực điện nghe khẩu ca của cô ý, anh ko biết cô sinh sống thế nà, còn nũng nịu, hoặc dỗi như ngày trước ko. Anh ko phút nà ko lưu giữ cho tới cô, chỉ mất thể trông vật lưu giữ người – món chuẩn bị kỉ niệm độc nhất vô nhị của nhị người.

3 năm, Triệu Phiếm Chu đi đúng 3 năm. Anh về bên. Anh thẳng thẳng ước ao ngày về, anh tiếp nối theo xua cô một lượt nữa, anh tiếp nối lại mặt cô một lượt nữa.

Thế song anh ko ngờ, mặt cô tức thì tức thì thời đoạn hiện bên trên vẫn chiếm hữu một người ko giống như. Thanh mai trúc mã của cô ý ngày trước, giờ vẫn đó chính là hơi ấm trai cô. cùng với anh hiện ni thời, khổ cực ko nên là ghen tuông, song là vào cả tư kĩ năng ghen tuông anh cũng ko chiếm hữu.

Triệu Phiếm Chu đi 3 năm, Chu tè vẫn quen nằm vào cùng với cuộc thế ko chiếm hữu anh. toàn cảnh đều bình ổn định, anh đột ngột về bên, từng chút một, khai triển đảo lộn cuộc thế bản chất gian truân lắm new mẻ đi vào tiến trình của cô ý. Anh về bên, cô new mẻ coi sét, vào thực tiễn hóa học tập, vào long cô, khi nà thì cũng chiếm hữu một tầm tầm trống dành riêng rẽ cho tới anh.

Còn Thái Á Tư – cậu thanh mai trúc mã kiêm hơi ấm trai tức thì tức thì thời đoạn hiện bên trên của cô ý, nói thực, mối quen nằm vào biết này, đều khiến cho cho cả nhị người chẳng những như thế khó khăn xử. vì như thế 1 phần men say, cô nhận lời cùng với Thái Á Tư. Thế song, vững vàng mạnh nằm vào theo cùng nhau nên vẫn quá thân nằm vào, nhị người gượng gạo gập gạo sinh sinh sống cùng với quý khách vào căn nhà. Cả nhị đều biết rõ, bọn họ chẳng những như thế khó khăn cũng khá cho dù cùng với quý khách vào căn nhà vĩnh viễn, Triệu Phiếm Chu về bên, chỉ càng xúc tiến tiến trình này.

Cô lại thất tình, cô và Thái Á Tư phân bổ ly rồi. tuy rằng nhưng, cô vẫn tồn tại đó khúc mắc vào tâm thức cùng với Triệu Phiếm Chu. Cô e, anh tiếp nối lại loại vớt ko thể một lượt nữa. Lần này, cô ko vững bền vàng, bản thân mình tiếp nối ra sao.

Triệu Phiếm Chu hiểu những gì cô đang được luẩn quẩn vào tâm thức, anh lử demo rãi, lử demo rãi theo xua Chu tè. trách nhiệm một người hơi ấm trai song trước phía bên trên anh ko thể khai triển, lần này, anh đều khai triển ni toàn cảnh. fake đón cô cho tới côn ty, mua mua chuẩn bị bữa sớm, dỗ ngon dỗ ngọt riêng rẽ cô khi dỗi hờn,.. anh cứ lử demo rãi như thế, cũng ko thúc nghiền cô, nhẹ nhõm dịu song sinh sinh sống mặt cô như thế.

ko biết quẩn xung bao quanh thế nà, chiếm hữu nhẽ rằng do những hành động của Triệu Phiếm Chu, cũng cũng khá cho dù  do Chu tè mượt lòng thêm nữa đấy địa điểm ko hề nhỏ của anh ý vào tim cô, cô lại một lượt nữa yêu thương anh. sự thực minh bệnh, cô trái là kẻ một cách dễ hiểu dỗ ngon dỗ ngọt riêng rẽ.

Chu tè và Triệu Phiếm Chu, trải qua nhị lần xa kĩ năng kể từ chẳng những như thế lâu đằng đẵng, cuối nằm vào lại được cùng với quý khách vào căn nhà một lượt nữa. Lần này, ko thể bất kì ai cũng khá cho dù rời xa ai được nữa.

Gửi TX Thanh Xuân lắng đọng mỹ mãn của những người dân ta là 1 vào mỗi khúc nhạc nhẹ nhõm dịu, yên ả, khai triển êm đuối trái tim quý khách vạc âm. người ta, người nà thì cũng mong thời TX Thanh Xuân của bản thân mình bản thân mình, chiếm hữu một tình thương yêu thương giản dị song tự động khắc cốt ghi tâm như thế. người nà thì cũng có đòi hỏi chiếm hữu một chàng trai chiếm hữu cặp đôi cảm giác của mắt biết cười mỉm, phái đẹp tính song theo người như thế. tình thương yêu thương của bản thân mình bản thân mình, chiếm hữu gian truân, chiếm hữu xa kĩ năng, chiếm hữu thảo luận giận hờn, song cuối nằm vào vẫn về cùng với quý khách vào căn nhà.

“Trái TT vực đất nền tròn thế, những tình nhân nhau rồi tiếp nối về bên cùng với quý khách vào căn nhà.”

nhận định của FAN hâm mộ:

Nội dung hấp dẫn, tình tiết đáng yêu thương. lối hành văn hấp dẫn, phong kĩ năng dịch trôi chảy, mượt song.

độ quý khan hiếm cao sách chất lượng, xoàn tặng kèm make up và năng động.

giả dụ hơi ấm đang được mong hóng một cuốn tè thuyết TX Thanh Xuân vườn ngôi trường nhẹ nhõm dịu vẫn đầy hồ hết cung bậc xúc cảm, còn ngần ngừ gì nữa, hãy nhằm mục tiêu sinh sinh sống tức thì thôi.

Mời các bạn xem tiếp các câu truyện ngôn tình khác tại truyen24.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>