Đinh nhân kiệt chưa đoán được, khi thê thiếp anh công bố quyết định uống thuốc để tước vứt sinh mạng của bao gồm cô, lúc cô điện thoại tư vấn tên anh “Tuấn Kiệt” lần chung cuộc Trước khi nhắm mắt thì anh vẫn làm cho gì?

Giới thiệu truyện Hồng hạnh thổn thức

Tác giả: Tào Đình
Thể loai: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Hồng hạnh thổn thức

Anh là gia đình nam giới đã được phi tần, em vẫn cứ dính lấy anh. Một, hai năm là câu hỏi tác phong, bố tới năm năm là Việc đạo đức, tám tới mười năm thì đã là ái tình.

1. EM chắc là biết được ANH SỢ bắt gặp ẩn VẾT “CÁI NGÀN kim cương ” CỦA EM phải làm gì.

chàng trai Đinh chức năng, 26 tuổi, mới sở hữu được một biệt thự – bao gồm một phòng khách, tía phòng nghỉ ở vị trí chính giữa thành phố Trùng Khánh. Để trả hết chặng tiền trả góp 2.000 tệ một tháng, anh càng phải cầm cố công tác.

Trước đây, Đinh thiên tài ở tại văn phòng và công sở công ty, còn bây chừ anh vô cùng vui nhưng cảm nhận hơi mệt.Từ khi Lâm Tiểu Nê gửi từ cha ngày một lần thành một ngày cha lần đến C.ty thăm Đinh kỹ năng, bọn “Sài lang hổ báo” trong công ty bước đầu dòm ngó.
góc nhìn tổ ấm chú ý họ cứ nóng dần lên.

Lâm Tiểu Nê bỏ công ra phần đa nguyên do, nào là “Mẹ em bảo em tới đưa cơm”, rồi lại “Bố em bảo em tới nói có anh đấy công ty Nhật này đi câu cá”… Toàn là phần lớn nguyên nhân nhảm nhí, nực mỉm cười.“Đại tiểu thư, công ty chưa bao gồm cơm à?”

Một người nhà hiếu kỳ hỏi cô.“Nhưng…” – Một người vốn hay đốp chát như Tiểu Nê, lúc này chợt cứng họng, không nói được gì.“Thế điện thoại bàn, di động cần đến để làm cho gì?” lại một người trong gia đình chủ ý chưa hiểu thắc mắc.“Em…” Tiểu Nê cũng cùng nhiều loại mồm mép ngoa ngoắt tuy nhiên hiện giờ lại im bặt, chưa nói gì.“Ha, ha, ha… hi, hi…”

vấn đề Tiểu Nê ngượng ngùng, đỏ bên trở thành câu chuyện đáng để ân cần, cần nhớ khi sẽ có tác dụng các bước rầu rĩ. Bởi vậy người trong gia đình chưa bỏ qua cách này, bọn họ nhìn Tiểu Nê cười đầy hàm ý.

phần nhiều lúc cầm cố này, Đinh chức năng thường siêu nghiêm túc giải thích có đều người: “Chẳng tất cả chuyện gì đâu, Lâm Tiểu Nê là em gái tôi.”

Đinh tuấn kiệt chưa nói sai, anh Call bà bầu Tiểu Nê là mẹ nuôi, do đó cố nhiên Tiểu Nê sẽ là em gái rồi.

Nghe sếp nói núm, các bạn càng có tác dụng già: “Thanh minh là thú nhận.” có người còn không buông tha, cười hì hì, nói: “Ái chà! Sếp ơi, tụi em biết tỏng rồi. Thời này làm cho gì có được cái thường gọi là đồng đội trong sáng đâu, chỉ cần chẳng phải là anh em ruột, có tác dụng gì mà lại chẳng được.”

“Hiểu, hiểu…” chưng Vĩ vỗ vai anh nói.Có gia đình cảm thông mang đến, Đinh tính năng mới thôi không giải thích nữa.

May nhưng mà Lâm Tiểu Nê cũng cùng diện mạnh bạo, cô dường như tỏ vẻ coi như không gồm chuyện gì xảy ra gắng. Cô bình thản xem báo hoặc rót cà phê trong văn phòng của anh, có lúc đi di chuyển lại cũng như kẻ vô công rỗi nghề, đôi khi lại hớn hở kể đến kĩ năng nghe một ngày “thần kỳ” của bản thân mình. Kèm theo Đinh tuấn kiệt cũng chẳng rỗi hơi ngồi nghe cô thêu dệt.Mọi mọi người thấy Lâm Tiểu Nê cứ huyên thuyên một các bạn ở trong nhà chủ tịch, đôi khi lại khua tay khua chân ra vẻ phấn khích lắm. Tuy nhiên ngày hôm sau, cô lại vin vào cớ: “đến sắm anh trai” – một căn do quang minh chính đại chưa ai ngăn được mà thẳng tiến từ cổng C.ty tới văn phòng người có quyền lực cao buôn bán.

Thực ra, đám lẻ tẻ trong C.ty khôn cùng ngưỡng mộ Đinh nhân kiệt. Cách đây không lâu bọn họ biết anh tài đã làm được ý trung nhân, tuy thế họ không ngờ ấy lại là thiên kim tiểu thư của chủ tịch hội đồng chủ tịch tập đoàn Khang Thái.Lâm Tiểu Nê xinh đẹp như hoa, lại là cô bé ông công ty. Lấy được trăm nữ giới như nỗ lực, vẫn còn thấy không đủ đấy chứ.

Đinh tài năng thường nghĩ Lâm Tiểu Nê chính là cành hoa bách hợp thanh khiết mà lại cũng chính là hoa độc bằng bất kỳ lúc nào anh chưa đáp ứng được buộc phải của cô ấy, là cô cố kỉnh chế biến ngay cảnh anh bắt nạt một bạn gái yếu ớt trước mắt các bạn khác.

Lâm Tiểu Nê và đúng là một diễn viên chuyên nghiệp qua mắt khán giả. Bình thường lúc không gây rối, trông cô đằm thắm, đoan trang, thanh nhã, dịu dàng và khôn xiết cute. Nhìn thấy bóng cô mảnh mai trong gió lạnh, người nào cũng sẵn lòng xả thân che chở đến cô.Nếu cô vẫn cố tình để người nhà nhận thấy cô bị uất ức, thì hành động của cô bảo đảm đã khiến người trong gia đình cho rằng bạn vẫn phạm vào mười tội ác nghiệt quan yếu dung tha hoặc khiến mọi người chẳng thể tha thứ cho chính mình.

>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ ngược

dẫu vậy thường thì khi uất ức cô hay thành thật kể cho bản thân nghe, ấy là lúc bé mắt của mình đang buôn bán đứng gia đình. Đinh kỹ năng thường nói, kiếp trước Tiểu Nê là chim sẻ, xuyên ngày chỉ bật nhót, kêu ríu rít.

Thực ra hồ hết điều này hầu như là đông đảo thứ bẩm sinh khi sinh ra trong người ta Tiểu Nê, để cô hình như dễ dàng lấy được lòng mình khác, ai bảo cô vừa cute lại vừa dễ thương kia chứ!Trong mắt nhà bạn ko kể, chúng ta được Đánh giá là cặp trai tài, gái sắc, trong cơ quan, vào lúc chè dư tửu lậu, bọn họ được đội ngũ nhân viên bình phẩm là cặp trời sinh. Không nghi ngờ gì nữa, bọn họ là căn do khiến bậc sinh thành vui sướng tận đáy lòng.

cha mẹ Tiểu Nê rất chấp nhận về anh con rễ tương lai đẹp trai Đinh khả năng. Chúng ta cũng nhìn thấy người vợ mình hết sức ngưỡng mộ chàng trai trẻ có tài này. Nhiều khi bà bầu Tiểu Nê thường trêu cô sở hữu tuấn kiệt khiến cô xấu hổ trách mẹ: “Mẹ thật chẳng ra làm cho sao!”

do tại nguyên cớ này, cho dù chưa ai nói ra nhưng mà mối nhân duyên này coi như đã được mặc nhận.

Đinh khả năng mồ côi ba má từ nhỏ tuổi, tiếng “mẹ nuôi” anh gọi bà Trần Bích Trân – bà bầu của Tiểu Nê, bắt nguồn từ đáy lòng. Anh cụ cực kì để làm đứa con hiếu thảo đối có ba má nuôi, làm cho mọi người anh thân thiết, âu yếm cô em gái.

Đinh kỹ năng đồng ý tận đáy lòng cũng đôi lần anh rung đụng trước vẻ đẹp tươi trẻ của Tiểu Nê, mà lại đó chỉ đơn giản là ý nghĩ thoáng qua mà lại thôi. Sau đó anh vẫn tự nghiêm nhặt thông báo phiên bản thân cảm thấy không được mê muội, đề xuất đứng đắn, bắt buộc chăm sóc đến cô như một thành viên anh đúng nghĩa.

tuy vậy vày được Đinh nhân tài quá yêu chiều bởi vậy Tiểu Nê càng hiểu nhầm anh bao gồm cảm xúc có một không hai sở hữu người. Cách nghĩ của cô giống hệt sở hữu bà mẹ cô cũng như bao ngời khác: sớm muộn gì Đinh khả năng cũng là bé rễ căn nhà bọn họ Lâm thôi. Chính vì vậy cô điện thoại tư vấn Đinh công dụng là “anh trai” thật ý nhị, đầy hàm ý.

Tiết trời lúc giao mùa, dần biến thành ấm áp ápTrong tiết xuân tháng bố, căn nhà mới bước đầu cũng được tô điểm và trải thảm kết thúc, chỉ có download đồ nội thất cũng như đồ điện là dường như dọn về ở được rồi.

Tiểu Nê nói: “Chọn đồ da dụng là Bộ trường của em!” Cô nhất mực đòi cộng tài năng đi cài đồ, ráng là anh đành đề nghị chuyển cô đi ngắm một vòng tại nhà hàng siêu thị đồ gia dụng.

ban sơ cài đặt đồ da dụng, Tiểu Nê cứ háo hức chạy ra, chạy vào căn nhà còn nồng mùi sơn bắt đầu. Chẳng hiểu cô lôi nơi nào ra một cái thước cuộn, cứ đo ngược đo xuôi khôn xiết nghiêm túc, tỉ mẩn. Cả ngày cô biến đổi mọi người thành một nhỏ sâu đo.

Mãi tới khi mặt trời lặn, cô hớn hở khoe mang Tuấn Kiệt: “Tốt! Đại thành công!”Nhìn nét mặt vui vẻ của Tiểu Nê, chúng ta có thể tưởng tượng ra cảnh một cô gái đã hòa bình chỉnh dốn đến căn nhà mới của bản thân mình.

đến buổi tối cô lại phấn khởi kể chuyện người thân làm cho bố mẹ nghe, bà Lâm được thể lại trêu cô bé gái: “toàn download ình chẳng trách vui thế!” đùa vui có nữ giới, bà thầm nghĩ cô gái đã bự rồi, đã làm được ngôi nhà của nó rồi.

Khi đi ngủ, bà nằm quay lưng lại sở hữu ông xã khóc rồi khóc thầm, trong lòng cảm nhận nhẹ nhõm cực kỳ.

buổi sáng ngày kế tiếp, Tiểu Nê đã tới nhà Đinh tuấn kiệt lôi anh tới siêu thị thiết lập đồ gia dụng. Cô đem theo cả quyển sổ biên chép số lượng, ngoại hình cụm đồ sẽ định ngày hôm qua.

đặc điểm này khiến mang đến anh tài bối rối nghĩ ngợi: “cứ cho là người đi, nhưng lại người trong gia đình sở hữu căn nhà sao cô gái lại vui vẻ núm nhỉ?”

Nghĩ lại, anh thấy tính cô vốn ham vui, yêu cầu cô thân mật cũng như cố cũng chẳng bao gồm gì là lạ.Mua ngừng đồ đạc, cô lại bước đầu chỉ huy phần đông chúng ta bê vác. Ban sơ cô chỉ đứng ở giữa nhà khua chân múa tay, mà lại cho đến lúc cuối cô lại xăng xái xắn tay áo hợp tác vào vấn đề mọi người hiểu ý cứ liên mồn gọi: “chị công ty nhà” khiến Tiểu Nê sướng rơn trong lòng.

bố ngày sau, mọi quá trình vẫn hoàn tất. Tòa nhà – cha buống ngủ một buồng khách, vẫn chấp nhận có một số người ở. Tuy chưa thể nói là sang trọng, tiện nghi nhưng lại chí ít ấy cũng chính là một ngôi nhà.Chủ căn nhà Đinh tài năng vui mừng vô cùng. Anh rất cảm hễ trước sự cung cấp tận trung ương của Tiểu Nê nên đã tải rượu để cảm ơn. Cô đang để nhiều công sức để trang trí cho căn nhà bắt đầu này. Các lần chạm ly, những lần chúc tụng có thể một nhỏ sóng bự dội vào trái tim nhỏ bé của Tiểu Nê khiến bên cô đỏ lên.

chú ý teen girls em nuôi xinh đẹp, anh chưa nén được cảm xúc thốt lên lời tận đáy lòng: “Cảm ơn, cảm ơn em!”“Cảm ơn? Cảm ơn gì? Đa số là người… nhà cả mà!” Tiểu Nê sẽ say rồi. Cô không còn tỉnh hãng apple nữa, chốc chốc lại lẩm bẩm: “Đều là người… căn nhà mà!”, sau ấy lại tiếp tục nâng ly, lại uống cạn.Một lát sau thì cô nàng đổ vật xuống sàn bất tỉnh.

Đinh tuấn kiệt lắc đầu, nói trong hơi rượu: “Đã bảo là chưa uống được cụm rồi mà!”Anh vắt khôn cùng bế Tiểu nê vẫn say mèm, thành viên gia đình mềm như bún vào buồng nghỉ.

Sau đó anh call điện mẹ nuôi nói rằng về tối nay Tiểu Nê ngủ lại ngôi nhà anh. Bà Lâm cảm thấy không yên tâm liền hỏi lại: “Con uống rượu à?”“Một chút thôi, Tiểu Nê sẽ ngủ rồi.”Bà Lâm chẳng biết phải làm gì, đành nhắc Đinh chức năng, Tiểu Nê ngủ thỉnh thoảng lại đạp chăn. Bà dặn dò anh: “Đêm lạnh, cần chăm sóc mang lại em chúng nhé!”, Đinh hào kiệt núm trấn an bà: “Vâng, chưa có chuyện gì đâu”, rồi cụp máy.

Ngồi mặt Tiểu Nê, nhìn khuôn mặt ửng đỏ của cô, giây phút yên tĩnh đơn lẻ khiến Tiểu Nê có vẻ một bên trăng bé dại trong hồ nước xanh biếc.

Anh lại nghĩ: “Từ nhỏ Tiểu Nê chưa bao giờ biết đến đau khổ…” duy nhất thành viên cũng như cố kỉnh, bao gồm gì mà lại căng thẳng chứ?Đinh kĩ năng hơi chạnh lòng.

Anh nhớ tới ba má chết thật núi của mình. Lúc này anh vẫn uống số đông rượu, cố gắng được tới bây giờ sẽ là chuyên nghiệp lắm rồi.

Đúng hiện giờ, Tiểu Nê trằn trọc, cô vừa lăn lộn bên trên giường vừa nói lung tung đè lên cả chăn. Khi Đinh kĩ năng xiêu vẹo đặt chân tới địa điểm Tiểu Nê để đắp lại chăn mang lại cô thì cảm giác đầu nặng chịch, thuộc hạ bủn nhủn, anh không đừng vững được nữa liền ngã lên các bạn Tiểu Nê, anh không đứng dậy được nữa.

phần đông gì xảy ra sau đó anh chưa nhớ rõ.

Trong lúc mơ màng anh còn cảm thấy mùi hương cô gái xộc lên mũi, rồi xúc cảm khi té lên tổ ấm Tiểu Nê mềm mại khiến lòng anh rạo rực.

Lúc Đinh anh tài tỉnh sẽ là 8 giờ sáng. Anh cảm thấy đau đầu, khát nước. Khi không tỉnh hẳn, anh giật mình bắt gặp thấy một thiếu nữ trườn qua thành viên gia đình.

Anh sợ hãi hét lên “A…”, rồi ngồi phắt dậy, chỉ vào Tiểu Nê lẩm bẩm: “Em, em… ” Anh định hỏi cô tại sao lại ngủ trên giường của anh nhưng mà không nói nên lời cứ lắp bắp: “Em… em…”“Sao thế? Chạm chán ma à? Anh chưa ý muốn nhận nữa à?” Tiểu Nê hỏi một cách bất chợt. Khuôn mặt cô hiện nay sẽ ửng đỏ, đôi mắt cũng như đã cười, đôi môi cong lên, Bên cạnh đó cô đang ngượng.
>> xem thêm phân mục Truyện đam mỹ abo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>