Review truyện kiếm hiệp tiên hiệp phàm nhân tu tiên


Review truyện Phàm nhân tu tiên anh ngố Hàn Lập

Thể loại: Truyện kiếm hiệp, tiên hiệp
Số Chương: 2448 chương
Tác giả: Vong Ngữ
Nhân vật chính: Hàn Lập
Văn án:
“Anh ngố” họ Hàn tên Lập, loại danh tự có sự quan trọng như thế này phụ thân mẹ hắn không có kỹ năng đưa ra. Cái này là vì thân phụ hắn cần dùng rượu oa đầu chế bởi thô lương, cầu lão Trương trong thôn đặt cho.

Lão Trương khi còn trẻ, đã làm làm thư đồng mấy năm cho một nhà có tiền trong thành. Là người duy nhất trong thôn nhận biết được vài chữ. Tên gọi của hầu hết tiểu hài tử trong thôn, đều là vì lão Trương đặt cho.

Hàn Lập bị người trong thôn phát âm là “Anh ngố” không phải là vì hắn ngố tốt đần thật sự, ngược lại, hắn còn là đứa trẻ sáng ý nhất làng, Dường như trông hắn đối chiếu những đứa trẻ khác trong làng không có gì quái đản. Trừ những người trong nhà ra, hắn rất ít khi nghe thấy nguời ta đọc tên chính thức Hàn Lập của hắn, mà hầu như chỉ là “Anh ngố”, và cái tên “Anh ngố” này vẫn được cần đến cho đến tận hiện thời.

Sở dĩ Hàn Lập bị mọi người ban cho hỗn danh “anh ngố” là do trong thôn vốn đã có một “anh ngốc” rồi.

Điều này cũng không có gì to tát cả, toàn bộ những đứa trẻ khác trong thôn đều có hỗn danh như “cẩu oa” hay “nhị đản”, so với danh tự “anh ngố” thì còn khó nghe hơn.

Cũng bởi vậy, Hàn Lập mặc dù không thích cách xưng hô này nhưng cũng chỉ có thể tự an ủi mình mà thôi.

Hàn Lập lý lẽ trông không được vừa mắt, da tay thì đen đúa, đích thực là một đứa trẻ bình thường chốn làng quê đấu la đại lục. Tuy nhiên, nội tâm của đằng ấy bé thì không hề nông nổi, đối chiếu những đứa bé cùng lứa tuổi thì chín chắn hơn nhiều. Hắn từ bé nhỏ đã hướng tới con người phồn hoa bên ngoài, mơ rằng có một ngày, hắn có thể ra khỏi thôn làng, đi xem xem cái thế giới phù hoa mà lão Trương thường nói đến Nguyên tôn.

Đón đọc review truyện phàm nhân tu tiên 2 tại lần review kỳ tới, chúc bạn đọc truyện vui vẻ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>