luôn luôn có vai chính vọng tưởng lan rộng hậu cung kể về Diệp Chi Châu chỉ có một mình suốt hai mươi mấy trong năm này đột nhiên lại có mấy người thân thích. Còn chưa kịp hiểu rõ tình huống này là gì đã xảy ra một sự cố tai nạn.

trình làng truyện đam mỹ luôn có vai chính vọng tưởng lan rộng hậu cung

Tác giả: Bất Hội Hạ Kỳ
Thể loại: đam mỹ võng du

Trích đoạn truyện luôn luôn có vai chính vọng tưởng mở rộng hậu cung

Diệp Chi Châu sắp chết, nhưng sau đó cậu vẫn còn đó sống, và lại sống thành hình dạng của người khác.

bên trên cửa sổ xe hiện ra một gương mặt xa lạ, rất trắng, rất béo, béo đến mức không thấy rõ ngũ quan. Cậu rủ mắt, tỉ mỉ đánh giá chiếc Smartphone di động “lỗi thời” trong tay, trong ánh mắt hiện lên vẻ kinh sợ quá độ rồi chết lặng.

Sáng sớm trước lúc ra cửa cậu mới vừa xem lịch trình bên trên máy truyền tin, hôm nay là thứ bảy, ngày 27 tháng 11 năm 3226 theo Tinh lịch. Mà lúc bấy giờ, ngày tháng trong cái di động đó lại nói cho cậu biết, hiện nay là 1 trong ngày nào đấy giữa tháng 11 năm 2020 theo lịch Địa cầu.

Tài xế lái xe rất vững vàng, gió thu lanh tanh thổi vào cửa sổ xe, mang theo một chút khí lạnh đầu đông. Cậu nhắm hai mắt lại, phụ thuộc ghế, đủng đỉnh sắp xếp lưu ý đến rối loạn. Xem thêm list Truyện ngôn tình ngược

Cậu nhớ mình bị tai nạn xe cộ. Hai chiếc xe huyền phù tông nhau chính diện, chiếc xe cậu ngồi trực tiếp bị biến dạng. Tài xế tử chiến tại chỗ, còn cậu thì bị thân xe biến dạng đè ép gắt gao ở phía sau, nửa người trên đều bị mảnh vỡ thủy tinh cứa thành nhiều vết thương, nhiều chỗ bên trên người bị gãy xương, nội tạng phỏng chừng cũng trở thành thương, không chết ngay lập tức cũng coi như là kỳ tích.

trong lúc lòng tin không ví dụ Ngoài ra có 1 thanh âm cổ quái ở trong đầu cậu nói mấy câu, hỏi cậu cũng muốn sống hay không, cậu trả lời là muốn, sau đó liền hôn mê bất tỉnh, lúc tỉnh lại lần tiếp nữa, năm 3226 Tinh lịch đã trở thành năm 2020 theo lịch địa cầu, mà cậu từ là 1 thiên tài anh tuấn tiêu sái niềm tin lực tuy nhiên S biến thành một người béo phệ.

Sớm biết như vậy …… thì sáng sớm bây giờ cậu sẽ không ra ngoài! Ngày nghỉ thì nên dùng để làm ngủ, thân thích đột nhiên xuất hiện gì nào đó, người nào thích gặp gỡ thì tự đi mà chạm mặt đi!

“Tiểu thiếu gia, tiểu thiếu gia, tỉnh tỉnh, đến nhà rồi.”

Thanh âm của tài xế vang lên, sau đó vai cậu bị vỗ nhẹ, Diệp Chi Châu mở mắt ra, phía trên mặt lộ ra một bộ dáng ngu ngơ mới vừa tỉnh ngủ, chậm chạp ngồi dậy — thật là phiền, thân thể mập mạp này dùng không đc.

“Tiểu thiếu gia, ngày hôm nay tiên sinh có chút việc nên sẽ về trễ, ngài ấy để tôi báo cho cậu biết, không cần chờ ngài ấy về ăn cơm tối.” Tài xế tướng mạo ngay thật hướng cậu cười cười, cầm cặp sách chỗ cạnh ghế tài xế đưa cho cậu. Đọc thêm list Truyện bách hợp h

Cậu đón nhận cặp sách rồi gật đầu đồng ý qua quýt, dịch rời thân thể béo bệu vụng về từ bên trên chiếc xe “lỗi thời” đi xuống, cất bước đi đến cổng biệt thự cách đó không xa. Trọng tâm thân thể khác hẳn với bình thường làm cho cậu thiếu chút nữa ngã sấp mặt. Lảo đảo vài bước, cậu miễn cưỡng ổn định thăng bằng ngừng khoát vịn bồn hoa bên đường ngồi xuống, tiếp đến đưa tay từ trong cặp lôi ra một chiếc gương soi màu hồng phấn — trực giác nói cho cậu biết, tất cả những việc quỷ dị nọ, vật này rất có thể giải thích cho cậu.

Hình như là để đáp lại cậu, cái gương màu hồng đột nhiên phát sáng, tiếp đến auto lan rộng, một màn Ảnh hiện ra trước mặt cậu, mặt trên hiện một đoạn chữ viết black color, [Xin chào kí chủ, tôi là khối hệ thống cứu thế số 01, ngài rất có thể gọi tôi là Thông Thiên.]

Diệp Chi Châu xém bị nước miếng của mình sặc chết, nóng vội đưa tay thuận thuận cổ họng, cầm gương soi ra xa, cau mày hỏi: “Hệ thống cứu thế số 01? Thông Thiên? Giọng nói vang lên lúc tao bị tai nạn là mày phải không? Mày muốn làm gì? Còn thân thể của tao đâu? Đã chết rồi sao? Nơi đây là nơi nào? Bộ dáng hiện tại này của tao là xảy ra chuyện gì?”

vấn đề hơi nhiều, hệ thống vừa tiêu tốn nhiều phần năng lượng để di dời linh hồn kí chủ thoáng có điểm chết máy. Màn Ảnh đình trệ bất động, qua 1 hồi lâu mới bắt đầu có mặt chữ viết lại đợt tiếp nhữa, [Đúng là tôi nói; hệ thống đã được trói buộc, xin kí chủ dựa theo tư liệu khối hệ thống hỗ trợ kết thúc nhiệm vụ cứu thế; thân thể cậu hiện thời không ổn định do hệ thống bảo đảm an toàn, rất an toàn; không chết; nơi này là nhân loại nghĩa vụ số 01; khiến cho tiện thực hiện nhiệm vụ, kí chủ sẽ sử dụng thân thể anh hùng có liên quan đến nhiệm vụ.]

nhanh chóng bố trí tiêu hóa tin tức lấy đc, cậu chuẩn chỉnh xác bắt đc trọng điểm, “Ý của mày là, sau khi tao xong nghĩa vụ cứu thế là có thể an toàn quay về quả đât của mình? Không cụt tay cụt chân, hoàn hoàn hảo chỉnh trở lại?”

[Đúng vậy.]

Nghe thế tâm của cậu hơi buông lỏng. Việc đã đi đến nước này còn có thể sống trở về là giỏi rồi, về phần nghĩa vụ cứu vớt trái đất, cậu làm là được, còn có thể kết thúc hay không, về sau rồi tính. Xem thêm truyện Cưới trước yêu sau

Tên tiểu yêu tinh Diệp Chi Châu từ nhỏ tuổi đến lớn thích đùa giỡn với ông trời rất nhanh chào đón hiện thực… Không đồng ý cũng không hề cách nào cả, hiện tại cậu cũng đã trở thành như thế rồi.

Đã biết bản thân muốn cái gì, cậu liền có tâm tư chú ý đến các phương diện khác. Cậu cầm cái gương hình tròn màu hồng lật qua lật lại quan sát, có chút vô ngữ, “Mày không hẳn là hệ thống sao? Thế nào lại biến thành một chiếc gương? Đúng rồi, màn Hình ảnh lớn như thế, không sợ người khác thấy sao?”

[Tôi vốn đó là một chiếc gương. Hệ thống đã đc trói buộc, chỉ có kí chủ mới rất có thể thấy màn Ảnh. Còn các chiếc khác, kí chủ & hệ thống rất có thể trực tiếp dùng ý niệm thảo luận.]

Ngược lại phương diện này làm rất tri kỷ.

Cậu nhìn thực trạng xa lạ chung quanh cùng cánh tay trắng mập của bản thân mình, gõ một cái lên mặt gương: “Được rồi, cho tao tư liệu đi, bọn họ làm nghĩa vụ ngừng sớm, bình yên về nhà càng sớm.”

Màn Ảnh lóe lóe, sau đó từng đoạn lớn chữ viết bắt đầu hiện ra phía bên ngoài, cậu cuống quýt tập trung nhìn kỹ.

Một giờ sau, nhìn ngừng tư liệu hệ thống đưa cho, Diệp Chi Châu co rút khóe miệng. Khối hệ thống cứu thế, tên gọi rất ư là cao thượng, nhưng phương thức cứu thế lại ……

[Ngăn cản hero chính NP, đó là cứu vớt nhân loại.]

ở đầu cuối trong màn Hình ảnh hiện ra một câu tổng kết như thế, tiếp đến lóe lóe rồi mất tích.

Coi thêm list full Truyện tranh đam mỹ có thịt hay tại đây

Cái gương soi vẫn là cái gương soi, thế nhưng tam quan của Diệp Chi Châu rốt cuộc cũng không còn giống tam quan trước kia nữa.

trái đất này có trình độ chuyên môn cải cách và phát triển tương tự với địa cầu truyền thống ở thế kỷ 21. Chiến tranh không nhiều lắm, môi trường thiên nhiên bình thường, khoa học kỹ thuật đang ở giai đoạn phát triển rất mạnh, mọi cá nhân an cư lạc nghiệp, hết thảy đều tốt đẹp.

mặc dù thế, luôn có nhân vật chính vô lòng tin tàn phá nhân loại.

Truyện đc edit and post duy nhất tại: .

hero chính của quả đât này tên là Bạch Lỵ, là phụ nữ bé dại của thư hương thế gia Bạch gia, đc phụ huynh thiên kiều vạn sủng nuôi lớn, quanh năm định cư ở quốc tế, tính cách ôn nhu tướng mạo sáng sủa, là một nữ thần người gặp người thích. Cô có 1 vị hôn phu thanh mai trúc mã tên là Dương Uy, đối xử với cô rất chi là tốt, hai người ước hẹn đến khi 24 tuổi sẽ kết duyên với nhau.

Nhưng ông trời không chiều lòng người, lúc Bạch Lỵ 23 tuổi, trong một lần về nước Du Lịch, cô bị tai nạn xe cộ mất trí nhớ, người cứu cô là gia chủ Vân gia mới thượng vị, Vân Kha.

sau thời điểm vết thương lành hẳn Bạch Lỵ không nhớ rõ bất kể cái gì, cũng chưa chắc chắn nên đi ở đâu. Vân Kha sinh lòng thương tiếc, thấy cô tương đối am hiểu hoa cảnh, liền nhận cô về nhà, làm cho cô ở nhà mình làm người dưỡng cây. Tiếp nối chính là motip rập khuôn sáo cũ lâu ngày sinh tình, Vân Kha dần dần bị Bạch Lỵ ôn nhu đơn thuần lôi kéo, Bạch Lỵ cũng bị Vân Kha thành thục săn sóc làm cảm động, cảm tình hai người rơi vào cảnh đẹp, chỉ còn kém đâm thủng một tầng giấy ở đầu cuối.

Nhưng mà sự tình luôn luôn ngoài ý muốn, đứa con mồ côi thế giao được Vân Kha nhận nuôi nghĩ sau khoản thời gian Bạch Lỵ biến thành chủ mẫu Vân gia nhất định sẽ đánh đuổi mình, liền lập kế hoạch vụng trộm giết chết Bạch Lỵ, ngăn cản cô and Vân Kha cùng một chỗ. Cậu phong cách thiết kế một cảnh tai nạn xe cộ, thiếu chút nữa gài bẫy lầm Vân Kha đang tâm huyết dâng trào tới đón Bạch Lỵ, trong lúc nguy cấp, Bạch Lỵ dũng mãnh đẩy Vân Kha ra, nhưng bạn dạng thân lại bị trọng thương.

Xem thêm list Truyện tranh đam mỹ omega hay

Vân Kha khó chịu, sau thời điểm điều tra rõ chân tướng liền đuổi đứa con mồ côi kia ra khỏi Vân gia, cũng bắt đầu ngoài sáng trong tối chèn ép cậu, vì nữ chủ trút giận.

Một tháng sau, thương thế nữ chủ xuất sắc lên, còn nhân họa đắc phúc khôi phục ký ức, nhớ lại những việc ở nước ngoài & vị hôn phu. Vị hôn phu ở quốc tế nhận được tin tức liền nhanh chóng chạy tới, hai người nằm ở trong bệnh viện ôm nhau khóc nức nở.

Vân Kha rất thống khổ, thống khổ thì cần phát tiết, thế là đứa con mồ côi lần thứ hai bị rủi ro xấu, lần này trực tiếp bị đùa tới chết. Sau khoản thời gian nữ chủ biết thì rất áy náy, rồi lại cảm động cảm tình Vân Kha giành cho mình, từ đó bắt đầu cuộc hành trình quấn quýt lắc lư giữa hai nam nhân.

Vì tranh đoạt nữ chủ, hai nam nhân bước đầu những loại tranh đấu gay gắt, rốt cục lưỡng bại câu thương, nữ chủ rất đau đớn, cảm giác mình là hồng nhan họa thủy nên tự sát. Tất nhiên là không tồn tại chết. Nhưng hai nam nhân lại sợ hãi, ở trước giường bệnh nữ chủ cam đoan không tranh đấu nữa, vả lại nguyện ý cùng kẻ địch chăm sóc nữ chủ. Nữ chủ rất cảm động, ở đầu cuối ba người hạnh phúc ở cùng một chỗ.

Sự tình phát triển sắp tới đây vẫn chỉ mới hủy tam quan một ít thôi, nhưng mà ba mươi năm sau, hết thảy đều không như vậy.

Ba mươi năm sau, nữ chủ chết, trong ba mươi năm cô sinh bốn người con, hai nam chủ mọi cá nhân hai đứa, một chút cũng không bất công. Sau khoản thời gian mai táng nữ chủ, hai nam nhân chung sống hoà bình ba mươi năm nhanh chóng trở mặt, bắt đầu lấy tầm vóc liều mạng tranh đấu. Loại tranh đấu này trực tiếp kéo dài đến đời tiếp nối. Tiếp đến đời kế tiếp lại có đời tiếp đến, mà một đời so với 1 đời còn kịch liệt hơn, một đời so với cùng 1 đời càng hỗn loạn hơn, một đời so với 1 đời càng đấu càng ngoan độc hơn, sau cuối sau khoản thời gian nữ chủ chết đc trăm năm, hậu đại của nữ chủ hủy diệt quả đât.

….. Loại phương thức hủy hoại quả đât này thực sự là một trong lời khó nói hết.

Mà càng thêm 1 lời khó nói hết đó là, thân thể mập ú mà cậu sử dụng hiện tại tên là Đỗ Dương, thân phận là ….. Đứa trẻ mồ côi thế giao đc Vân Kha nhận nuôi.

Làm pháo hôi lớn nhất trong đoạn tình yêu tay ba này, Diệp Chi Châu rất chi là muốn thở dài. Cậu mở hệ thống ngụy trang thành cái gương soi, chỉnh ra công suất phóng lớn, tỉ mỉ quan sát thân thể bây giờ.

Rất trắng, đây là tuyệt vời đầu tiên. Tiếp đến chính là béo, rất chi là béo, chỗ nào cũng béo, body cao thấp, cũng chỉ có đôi mắt là còn rất có thể nhìn ra dáng vẻ đại khái. Diệp Chi Châu không đành lòng nhìn thẳng cái gương, sống hai mươi năm, cậu còn chưa từng “đầy đặn” như thế.

“Em ngồi ở chỗ này làm gì?”

Một giọng nam mát lạnh trầm thấp dễ nghe để cho Diệp Chi Châu đang đắm ngập trong suy nghĩ hồi thần, cậu ngẩng đầu nhìn về phía phát ra âm thanh, liền thấy một nam nhân cao lớn đứng ở vị trí khuất sáng cách cậu hai thước, phía sau còn có một thân Ảnh đẹp tươi.

Tây trang định chế đắt giá, giọng nói thờ ơ, kiểu tóc đc cảnh giác tỉ mỉ chải chuốt, khí tức cường thế không tự chủ phát ra ….. Cậu chớp mắt mấy cái, tinh thần đc người nọ hẳn là chủ nhân biệt thự này — đương gia đương nhiệm Vân gia, Một trong những hậu cung của nữ chủ, Vân Kha.

Dựa theo thời gian, nam chủ bây giờ đã nhận được nữ chủ từ bệnh viện về nhà được mấy ngày, nếu như người con trai này là Vân Kha, vậy nữ nhân phía sau anh ….. Tầm mắt Diệp Chi Châu chuyển về phía thân Ảnh nhỏ tuổi xinh phía sau Vân Kha, nhìn về phía đỉnh đầu đối phương — liền thấy một lá cờ nhỏ dại nền đen hoa văn hồng viền vàng sáng lấp lánh lung linh đang xoay tròn.

Xem ra người này chính là nữ chủ Bạch Lỵ.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ ‘Luôn Có Vai Chính Vọng Tưởng mở rộng Hậu Cung’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>