Cô thong thả không có việc gì sẽ không còn đi sống phóng túng, ở đầu cuối phải cưới sao! Đc rồi được rồi, dù sao nhờ vào khuôn mặt đẹp trai của anh, muốn cô gái nào mà không có, nhưng không ngờ cô lại tự đưa mình lên cửa. Nhu cầu anh làm “Chuyện xấu” với cô!

reviews truyện Mặc anh xâm lược

Tác giả: Quân Quân
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Mặc anh xâm lược

Đáng chết! Mấy cái tên khá nổi bật tự mình so với người của cộng đồng đen, thật sự là muốn cái mạng này của anh mà! Chỉ là không phải anh coi thường khả năng thối nát của địch thủ, thật sự là… trong tay chúng ta có một cây súng nha! Mặc dù vậy vẫn đang tận lực đuổi theo phía sau anh, quả thật mất hết mặt mũi xã hội đen.

Nếu phía bên trong đám thuộc hạ của Thái tử Việt có chút “Ba chân mèo”*, chỉ sợ đã sớm bị một phát súng của Thái tử Việt bắn chết rồi, dứt khoát bị chết.

*Xuất thân từ “Nam Thôn Xuyết Canh tập” của Đào Tông Nghi thời nhà Minh, ý chỉ tay nghề thao tác làm việc không tinh. Ý nghĩa hiện này là: Ví von với những người chỉ tài giỏi nghệ sơ sài, ví với sự vật hiếm thấy mới lạ, tưởng tượng chuyên môn không đảm bảo, thô thiển, sứt sẹo.

Đoạn Dạ Nhai bĩu bĩu mỗi, gương mặt tuấn nở nụ cười lạnh lùng, anh cũng không muốn lãng phí thời hạn quý báu với cùng một đám ngu ngốc, cho nên anh quyết định diêndaaanlqdonn thoát khỏi kẹo cao su dính.

Chuyển đông chuyển tây, anh chuyển vào khu đầy hoa tầng tầng lớp lớp hệt như mê cung—

Trong căn nhà phủ blue color của cây thông bốc đầy hơi thảo dược!

Anh nheo mắt, cái gọi là chỗ nguy nan nhất tức là chỗ bình an nhất.

Thân hình cao to nhảy một chiếc, anh “Quang minh chính đại” tiến vào căn nhà bốc đầy hơi từ cửa sau.

Đi lại tùy ý, anh chọn lựa một gian phòng nhỏ phía bên trong cùng, lấy kim nhỏ tuổi độc quyền Đoạn thị ra sử dụng, khẽ gạt nhẹ nhàng, khóa cửa lập tức lộ diện. Anh chuẩn bị đến tắm thảo dược. Ở trong phòng bé dại ngăn thành hai gian nhỏ dại, phòng ngoài là tắm vòi sen, phòng trong chính bốc đầy hơi thảo dược “Mệt mỏi” gì đấy đang quảng cáo rùm beng. Nhập cuộc chạy nhảy cùng một đám ngu ngốc rượt đuổi thật là mệt mỏi.

Vẫy vẫy tóc thẳng chạm vai, anh huýt sáo, đẩy cửa gỗ tràn ngập khói mù ra…..

Trong khi anh nhìn thấy cái gì trong hơi trắng xóa!

Coi thêm >>> Truyện tranh ngôn tình có thịt

Con mắt tuấn hơi chớp, anh cười, cười đến thần thái phấn khởi.

“Ma Liêu Trai xinh đẹp?” không mong muốn anh không sợ ma, mà còn thích đặc biệt là ma xinh đẹp.

Một người đẹp toàn thân trần trụi đang ở trước mắt, đưa tay là hoàn toàn có thể ôm một chiếc nha! Khó được chính là, Hotgirl đường cong lả lướt bị điện giật bừng tỉnh, đủ để khiến cho toàn bộ con trai phun máu mũi. “A…” Hotgirl bị giật mình phản ứng chậm ba giây Hình như sắp sửa cất lên tiếng thét chói tai.

trong những lúc điện quang hỏa thạch, anh lấy môi phủ lấy hơi thở mùi đàn hương rung động từ miệng cô.

Anh Chưa hẳn cố ý! Anh vốn dĩ là muốn lấy tay ngăn cản tiếng thét của cô.

Ôi trời! Sao môi của cô lại non mềm, ngon miệng ngọt ngào như thế hả?

Anh đã từng hôn qua không dưới một trăm người con gái tuy vậy giờ phút này anh lại giật mình ngây ngô một hồi lâu. Anh không hề buông cô ra, trừ khi anh là kẻ ngốc.

Một tay giữ chặt trán cô, một tay ôm eo thon nhỏ của cô, không ngờ anh lại hôn sâu hơn.

Hiển nhiên có thể thấy đc, cô bị dọa phát sợ, đang lấy ánh mắt ngây thơ y hệt cô gái quàng khăn đỏ nhìn anh, khiến trong tâm địa anh nhéo một chiếc. Mỹ nhân này tám phần là mới nếm thử mùi vị hôn miệng…

Người từng trải như anh tuyệt vời không có tác dụng nhìn sai! “Đừng hoảng hốt!”

Anh đang hà hơi trong miệng cô, nghĩ thầm, nên hôn triền miên êm ả dịu dàng, hoặc là hôn đến cuồng dã hung hãn, trong những lúc anh thầm nghĩ, anh đã tóm được hương vị và ngọt ngào từ đầu lưỡi của cô, dây dưa cùng theo với anh không nghỉ. Mà cô y như một con cừu con bị chà đạp, con mắt sững sờ nhìn anh d~đànnlq’đon chằm chằm như ánh sao.

Anh nháy mắt mấy cái với cô, thú vui sáng quắc.

Cô vừa thẹn thùng vừa túng quẫn hốt hoảng đến cực độ…

Anh quở nhẹ, “Nhắm mắt lại!” bộ dạng một chút say mê mê luyến của cừu con cũng không thể, đả thương lòng tự trọng con trai của anh quá, nói như thế nào anh cũng là báu vật mà đàn bà tranh nhau đuổi giết đấy, động vật giống cái không một ai hoàn toàn có thể không thuần phục khi đc anh hôn gay gắt. Thân thể phụ nữ chắc nịch trong ngực làm cho anh nổi lên dục vọng chinh phục, để vãn hồi sự tín nhiệm của anh, anh bắt đầu “Công kích” mỗi một tấc mềm mịn của cô.

“Ư anh…” Cô muốn giãy giụa, nhưng thân thể giống như mất đi sức lực lao động chỉ rất có thể bám vào anh. Cơ thể cô hầu như là treo trên người anh.

Ngoan. Trong tim anh đang ca tụng một tiếng.
Chúc bạn đọc truyện sung sướng !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>