Một teen girls sống cực kỳ đều đều ở loài người thực tại. Bỗng nhiên một ngày cô trùng sinh vào cuốn tiểu thuyết đình đám của người bạn thân chúng ta.

Trình làng truyện Mẫn cũng như trở lại

Tác giả: Ngô Sam
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện Mẫn như trở lại

bên trời lên sở hữu theo bao ánh nắng êm ấm của một ngày mới. Hoạt động vui chơi của người ta vì thế mà lại hoạt động trở lại

Tại biệt thự béo, bên ngoài chú ý hết sức xa hoa, cực đẹp, tuy vậy ở trong đều thứ lại khác xa sở hữu chúng, ăn mặc quần áo nằm bề bộn, nước uống, đồ hộp, vỏ trái cây đầy ngôi nhà, ngay cả bên trên bể cọ, chén bát cũng sẽ được bù đầy

Một gian buồng khác của biệt thự, trong đây tất cả đồ đạc còn kinh khủng hơn, ăn mặc quần áo, giày dép còn ném quăng quật tả tơi. Bên trên dòng giường xa xỉ duy nhất bạn gái đang gửi thành viên khẽ cựa quậy. Cô vươn 2 vai làm động tác cử chỉ buổi sáng theo các thói quen. Ra khỏi giường, đôi mắt đang còn mơ màng, chân trái của cô vô tình giẫm vào loại giày gót cao, một màn té ập xuống sàn có tác dụng người kia còn ngái ngủ tỉnh dậy ngay tức khắc.

Đôi mắt lớn gợi mở nhìn thứ làm gia đình bạn té, một loại giày cao gót nằm đó. Cô thầm rủa kẻ nào chơi sỏ cô. Rồi sau đấy, bất chợt nhớ lại điều gì cô lại đảo mắt ngắm đã từng đồ đạc của hộ gia đình. Ông trời ơi đây là ở chỗ nào bên cạnh đó quái nhân hơn buồng cô.

Hãy nói mang đến cô biết vì sao cô lại ở chỗ này. Hôm qua cô còn ủ ấp Điềm Điềm ngủ kia nhưng. Sáng nay cũng không thấy nó liếm mặt đánh thức cô. Chúng ta trở nên tá hỏa cô kiếm che chở sinh mau lẹ phi vào. OMG! Chuyện gì sẽ xảy ra nhìn trước gương chính là bạn gái cả khung hình và bên trên đầu đều bọc 1 chiếc khăn, đáng sợ nhất khắp nơi trên gia đình bạn cô ta, ngay cả bên một màu nâu toàn tập.

Cô lấy nước tạt vào bên, màu nâu bặt tăm. Mở luôn chiếc vòi sen có tác dụng chảy hết thứ nâu kia bên trên khung người. Có mặt trên thị trường trong gương chính là teen girls vô cùng dễ thương, làn da trắng nõn, bàn tay không ngoại lệ, bóng mịn trong thấy. Khuôn mặt teen girls này thật sự nhưng mà nói là một kiệt tác của tạo hóa.

tuy thế điều đáng nói bạn gái này là ai??? Là cô sao, đột nhiên một ngày vịt hóa thiên nga. Cô rùng người, đáng sợ. Tại sao cô lại ở trong thể xác này, cô gái này tên gì, căn hộ đâu, người vợ nhà ai, thân phận rứa nào cô còn do dự, chi tiết bạn gái này đã đi đâu

>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

cửa ngõ buồng bật mí, một thiên thần nhỏ tuổi bước tới, nói đúng một bé nhỏ gái có khuôn bên thiên thần đặt chân vào, cục cưng thì thật là thiên thần dẫu vậy câu nói của cô bé xíu chu ngoa, đánh đá chằng khác gì cường bạo ma bé dại

-Dì Ngô, chị em có tác dụng ơn buổi sớm vẫn hét ầm Các bạn như thế!

Cô lần nữa tá hỏa, bà mẹ là người mẹ đấy. Cơ thể này có tác dụng mẹ của 1 nhỏ dại gái 5 tuổi. Thật kinh khủng, điều gì đã xảy ra với cô. Ngủ dậy sau một đêm mình biến thành xinh đẹp, lại còn là một người mẹ của một nhỏ dại gái.

-Không! Không xảy ra chuyện gì hết bảo vật sáng nay người mẹ lỡ giẫm vào dòng giày gót cao rồi trượt ngã một ít.

Bối Bối không nghe lầm chứ, người mẹ này bảo người là bảo bối. Chat chit nhẹ nhàng có nhà bạn, chưa ồn ã cũng như phần đông ngày. Bà ta lại giở trò gì nữa đây. Người vợ chuyển góc nhìn cô đầy nghi vấn, tò mò, cảnh giác những hội tụ. Đối sở hữu cô nảy giờ chú ý phát hiện phái nữ này không phải giống mẹ ruột của bản thân mình một phần na ná nào.

phái nữ xoay thành viên gia đình đóng cửa ngõ buồng một chiếc “Rầm”.

căn hộ yên tĩnh cũng như lúc đầu. Cô bước đầu tỉnh tảo hơn làm vệ sinh rồi chóng vánh kiếm thông tin của teen girls trẻ này. Quyển nhật ký kết của cô đã nói lên của cả.

cô gái này tên hầu như Ngô Mẫn như, 24 tuổi, thất nghiệp. Sống dựa trên tiền của mọi người đưa vào thẻ mỗi tháng để nuôi 3 bà mẹ bé. Trước đây từng đi học mà lại học là một trường dân lập. Tiểu thư của Ngô gia vị cuộc sống buông thả chúng ta đuổi ra quanh đó sống riêng, được nhiều tình ái nhưng thành viên mà cô yêu thật lòng là Tiêu chủ yếu Uy. Đáng tiếc anh ta lại say đắm chị của teen girls này là Ngô Mẫn Nhu. Hiểu rằng tình cảm của hai gia đình bạn bọn họ cô ấy ra sức rào cản, phá đám, lừa dối dẫn cho mang bầu.

loại thai này lúc đầu là điều Mẫn cũng như trông mong có thể là âu yếm. Gắng nhưng lại khi chuyện đổ bồn thiết yếu Uy phát hiện Mẫn cũng như lừa dối, anh ta liền giảm đứt với cô đó. Hai đứa bé ra đời cảm thấy không được tình thương của ba, bao bọc tình yêu của mẹ. Mà lại Mẫn cũng như do vậy biến thành khinh ghét hai đứa bé của bản thân mình…..

Chà chà!! Sao teen girls này giống như người hùng người vợ phụ Ngô Mẫn như trong tiểu thuyết Yêu Anh của bản thân cô chế tác. Tên của hai người kia cũng như, ngay cả nhà cũng vậy. Đùng!!! Một ý niệm chiếu xuyên qua đầu cô vẫn trùng sinh vào cuốn tiểu thuyết của bạn thân chúng ta. Và xuyên không vào phụ nữ phụ bi thảm này, tự chúc mừng phiên bản thân cô sẽ có một vé độc đắc bước vào quả đât tiểu thuyết.

hero Ngô Mẫn cũng như là người hùng cô đau lòng nhất sau khi đọc quyển tiểu thuyết này. Cô cũng hai ba lần mắng con bạn chúng ta bởi sao lại chế tạo một nghịch cảnh mang lại cô đó. Mọi người còn thêm 2 đứa nhỏ nhưng mà chúng nhẫn tâm viết rất nhiều cái chữ gửi cô ấy vào gần như tình huống bất trắc, suýt mất mạng 2 lần. Yêu nam bao gồm nhưng lại tình yêu cảm thấy không được đáp lại, bày ra mọi hành vi ngu xuẩn mà dần hại chết phiên bản thân.

đã bao lần cô thầm nghĩ chúng ta chính là gia đình thay đổi số phậncả 3 chị em bé họ. Ngạc nhiên ông trời sẽ toại nguyện. Gắng thì từ nay cô đang vắt cô ấy sống tiếp và chăm sóc 2 đứa con này. Tránh xa nam bạn nữ thiết yếu, gia đình bọn họ Ngô, Tiêu, phần lớn thứ liên quan cho họ. Bởi lẽ vì cô biết giữa họ đã được đứa bạn mọi người chế tạo một mẫu vòng bảo vệ xác thật. Còn cô chỉ là một nhân vật bé nhỏ không thể nào phá vỡ dòng vòng này
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm Truyện sắc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>