Truyện kể về ái tình bình dị cơ mà cũng chưa kém hồ hết diễn biến lãng mạn giữa vì tổng tài cao ngạo cũng như bên tôi.

Giới thiệu truyện ái tình của mình và tổng tài cao ngạo

Tác giả: Hàn Tuyết Thư
Thể loại: ngôn tình tổng tài, sủng

Trích đoạn truyện tình yêu của mình và tổng tài cao ngạo

Xin chào! Chúng tôi tên là Lãnh Tuyết Thư, năm nay vừa tròn 25 tuổi. Tôi đã và đang trong bối cảnh thất nghiệp yêu cầu hiên giờ tôi quyết chổ chính giữa buộc phải xin việc được tại toà nhà bao gồm của công ty lớn Hàn thị để 2 bậc trưởng bối nhà tôi nên chú ý bên tôi bởi bé mắt khác! Quyết tâm!

vẫn xem xét về tương lai tươi đẹp mà lại bên tôi buộc phải hướng tới thì có một cái Ferrari trắng tinh lao tới vị trí bên tôi. Kétttttttt! Thật may mắn cho bên tôi mà! Suýt chút nữa tôi cũng được vé đi thăm ông bà rồi! Yêu cầu mang lại cái tên Fefari này biết bên mới được! Hừ!

còn chưa kịp làm gì thì cái brand name đại thiếu da căn nhà nào đó quăng 1 xấp tiền vào đầu bên tôi rồi đựng giọng băng lãnh:

– Nhiêu đó đủ chưa?

Nghe hắn nói rứa đầu bên tôi bốc hoả. Con người ta sáng tỏ là đại tiểu thư Lãnh gia mà thiếu tiền à? Chú ý chuỵ dạy cưng 1 bài học kinh nghiệm để đời này!

>> Cập nhật list Truyện ngôn tình cao h

bước đầu tiên, bên tôi xé đô xấp tiền rồi quăng ngược vào cho hắn. Không để hắn kịp phản ứng, bên tôi tiếp lời dạy bảo:

– Bổn tiểu thư đây không thèm xấp giấy thừa mà mi đưa! Chuỵ nói cưng nghe, về nha nhưng mà học lại lớp biểu tượng giáo đi nga! Hành xử còn thua 1 đứa nhóc 4 tuổi! Nếu mà lại gặp mặt lại cơ mà còn chưa có cách chat chit mang chuỵ thì chuỵ không ngại Tặng đến mi 1 cước để bảo ban đâu!

do dự bên tôi gồm nói hố vật gì chạm tới lòng tự trọng của hắn chưa nhưng mà hắn mang 1 khuôn bên đầy tà khí tiến lại nơi tôi! Cất giọng:

– Nhím nhỏ tuổi, nhiêu đó không đủ?

Lại việc này, đừng trách chuỵ đây độc ác!

Bụp! Chúng tôi thục 1 cú vào bụng hắn rồi cất giọng đầy bực tức:

– không chừa à? Mục đích xuống loài người tươi đẹp này của chú ý là gì vại?

đo đắn tất cả bắt buộc tôi bạo dạn tay quá hay không cơ mà hắn âu sầu sắp đến khuỵ xuống thì bám dính chắc vào bẫy vai tôi! Chúng tôi hận độ cao 1m75 này quá! Vày bên tôi cũng khá cao đề nghị lúc hắn khuỵ xuống vừa va phải đôi môi anh đào nhỏ xíu của tôi!

khoảnh khắc này, lửa giận trong chúng tôi cải thiện mang đến cấp độ max. Ôi! The first kiss tôi lưu giữ 25 năm nay lại bị mất vào tay cái brand name vô lại này! Bụp! Một cú đá to gan vào “trung trung khu hành chính” của hắn! Hắn âu sầu ấp ủ “nơi ấy” nhưng đựng giọng yếu ớt:

– Nhím con……Cô……cô……Sao cô……dám?…

quan sát hắn đau khổ mà lại chúng tôi mắng 1 câu:

– Đáng đời! Cái tên công tử bột ăn hại cũng như mi hiên giờ gặp yêu cầu bổn cô nương là điều xui xẻo nhất của mi! Nhớ lấy bài học kinh nghiệm ngày hôm nay!

Nói rồi tôi loại bỏ, để lại hắn với khuôn bên đầy cực khổ ấp ôm “thằng đệ” vẫn bị trọng thương không phải nhẹ!

——————————

bị tiêu diệt tiệt! Tại cái brand name đấy cơ mà bên tôi mang đến chất vấn muộn 15 phút! Tuyết Thư đây ghi hận!

Số bên tôi cũng khá có lợi đó chứ! Đúng lúc này Tổng người có quyền lực cao không tới phải bên tôi không bị tính là đi trễ! Đúng là tổ ấm có lợi số cũng tốt mà!

Trong thời gian chờ đón đến lượt chất vấn thì chúng tôi lấy quyển sách bữa qua đọc không ngừng để đọc tiếp!

>> Tham khảo thêm Truyện cưới trước yêu sau

khoảng 5-10 phút sau

– Mời người trong gia đình tiếp theo, Lãnh Tuyết Thư!

bên tôi hít 1 hơi thật sâu để cho bản thân giữ được bình thản, khoan bầu đặt chân đến.

( Tua Nhanh đoạn vấn đáp nha!)

Sau khi vấn đáp xong, tôi được nhận vào làm cho cái chức danh cơ mà ai ai cũng ao ước! Trợ lý Tổng giám đốc Hàn thị – Hàn Thiên Ân

Sao kỳ cục dợ, tôi vấn đáp xin vào bộ phận kiến trúc mà! Thôi kệ! Các bước này cũng chưa tệ! Thứ 2 tuần tới bước đầu các bước bắt đầu rồi! Đề nghị cố kỉnh thoy!>o<

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>