Review truyện ngôn tình “Eo thon nhỏ” chap 9


Chap 9 – eo thon nhỏ

Tác giả: Khương Chi Ngư

làm việc bên kia lớp học.

Lộc Dã & Vương Suất nháy mắt với nhau, buổi sáng riêng biệt new nghe chính miệng Lục Trì kể là buổi chiều cần dùng đến, sao hiệu quả lại biến thành là cho tất cả những người không giống mượn.

mọi người mượn đi ngoài đường Nhân ra thì còn nữa thể là ai được.

Hóa ra ban đầu vẫn cố ý như thế, lần sau vững cũng tạo cho vậy.

“Học giỏi quả nhiên cũng có thủ đoạn.”

“Chậc chậc, chẳng thể động vào được.”

nhị thành viên tụ lại một chỗ nói nhỏ, đối với chuyện của Đường Nhân, nói theo một cách khác toàn bộ trường học mọi nháo nhào hết lên, do cô quá khoa trương, kiểu như ngọn lửa.

nhưng mà học sinh chuyển trường này tình thực quá bình tĩnh.

học trò hay tĩnh tâm là chuyện hết sức phổ biến, mà lần đầu tiên Lộc Dã nhìn thấy Lục Trì đôi lúc quá tĩnh tâm, về sau new biết đc căn do nhắc thi công, dù rằng không tồn tại gì mặc cảm.

1 tuần trôi qua, Lục Trì cũng đang thì thầm mang Lộc Dã được mấy câu. Lục Trì liên tục liếc mắt qua Lộc Dã, thì anh ta ngay thức thì không để ý điều gia đình bạn vẫn định đề cập, thật sự khôn xiết quỷ dị.

Lộc Dã còn nhớ rõ lời nói thời gian trước của ba anh ta.

có 1 loại gia đình, chỉ nên thành viên ấy xuất hiện làm việc trước mặt, thì kẻ đối diện đột có khám phá phải chăng hơn một bậc.

Lộc Dã khôn xiết mong quay về nói chuyện với tam anh ta, rằng anh ta gặp gỡ tình huống này trước mặt một con mọt sách bình thường.

~

lúc tối, sau khi Đường Nhân hoàn thành giờ tự học buổi tối thì đem đồng phục đi giặt sạch sẽ, sau đó đi ra ngoài ban công, treo tại phần bắt ánh nắng vào ban ngày.

sau thời điểm Trương Mai về buồng ký túc xá, lại kỳ quái hỏi: “Áo đồng phục của ai đây, sao bự quá vậy?”

Tô Khả Tây dựa dẫm tường, bĩu mỗi lên phía trên.

“A hiểu rồi.” Trương Mai nháy nháy mắt.

hôm nay Trương Mai cũng chẳng chú ý thêm, chủ chốt Đường Nhân sẽ siêu lợi hại, thời kì chưa bao lâu nhưng mà vẫn đc nhà bạn ta cho mượn đồng phục, Việc hai các bạn dính có nhau cũng mất đi xa nữa.

đột ngơi nghỉ trên truyền tới giọng nhắc lười biếng: “Muốn biết ngọn ngành sự việc thì nộp tiền đây.”

Tô Khả Tây nhai kẹo cao su, giơ chân đạp lên phía nệm trên: “Đường Nhân, cậu quan sát thấy sắc quên bạn rồi đúng không nào. Với người yêu là quên ngay bác mẹ, tôi ngậm đắng nuốt cay nuôi dưỡng cô, lo từ miếng ăn đến giấc ngủ, vậy mà cô đối xử sở hữu tôi vậy đó đấy hả.”

“Cút càng xa càng cao.” Đường Nhân ném xuống một đống giấy nháp.

Trương Mai trèo lên giường trên: “Cậu thật sự vừa ý cái thương hiệu ở lớp thiên nhiên hả?”

“Chứ dễ thường là kém chất lượng, cậu xem bộ dáng hôm nay của Đường Nhân nhưng xem, mày mặt hớn hở, mê mẩn đưa tình, cậu chưa quan sát thấy loại cảnh luận bàn đề thi của nhị mình bọn họ vào giờ nghỉ đâu, ôi thế giới ơi, kể cậu nghe…..” Tô Khả Tây kéo lấy cánh tay Trương Mai, bảo nhỏ sự tình bữa nay.

“Nhìn không ra luôn đấy.” Trương Mai nghẹn họng trố góc nhìn.

Trương Mai không có quan hệ đon đả sở hữu Đường Nhân như Tô Khả Tây, mà tối nay Trương Mai rất có thể nhìn ra đẳng cấp đối nhân xử thế của Đường Nhân.

so với nam sinh thì khỏi bắt buộc bàn tới, tam năm qua, cô cực kì hờ hững, không vừa mắt mang bất kì ai, vậy mà lần này cũng thất bại.

Xem ra chuyện của Đường Nhân và nam sinh mới chuyển đến đã rất lôi cuốn đây.

~

ồn ào nhốn nháo ko bao lâu, thì dì cai quản kí túc xá thổi còi sinh hoạt ở ngoài.

Trường tứ nhân Gia Thủy cũng tương đối coi trọng công trình, thì là so với việc học cũng có chút nghiêm khắc, sinh hoạt mọi trường khác ngày giờ tự học xong sau chín giờ tối, dưới đây chấm dứt giờ tự học cũng đang mười giờ bốn mươi.

cho nên họ đề xuất nhanh chóng trở về phòng ngủ, tắm rửa qua quýt cũng hơn mười 1 giờ rồi.

ko lâu tiếp nối thì tắt đèn, làm việc bên ngoài ban công truyền đến tiếng rầm rầm.

Trời không cao, đổ mưa rồi.

Ngày vật dụng hai vừa rời chóng, nhận thấy đồng phục còn ẩm thấp, hàn huyên Đường Nhân cực kỳ giận dữ.

Mưa rơi bao nhiêu ngày, thì tâm can Đường Nhân cũng âm u bấy nhiêu ngày.

nhưng mà phần nhiều cô giáo bộ môn lại đem vào vài bài thi, phát xuống mấy bộ đề, thực hiện cô quên đi tâm trạng không cao.

“Haiza, hàn ôn sẽ khó tính rồi còn phải khiến bài nữa.” Tô Khả Tây bưng mặt than thở.

Tiết này là tiết ngữ văn, giáo viên ngữ văn cực kì dài dòng, nhị tiết ngữ văn liên tục, cho nên thời gian kể nhảm cũng kéo dài ra hơn nữa, còn hơn cả cô giáo chủ nhiệm nữa, mỗi lần tới tiết là cũng mất mười mấy phút mới bắt đầu vào bài học.

Chuyện hay làm bằng nhất trong tiết ngữ văn chính là khiến văn, sử dụng cả nhị tiết.

Tô Khả Tây thấy bộ dạng cực kỳ chỉnh tề của Trương Mai, do đó cũng không dám phiền hà, vô tình đi phía trước nhìn thoáng qua, chợt nhìn thấy 1 ảnh siêu kín đáo.

Tô Khả Tây cần dùng bút chọc chọc mình ngồi phía trước: “Trương Mai, cậu đang làm gì vậy?”

Trương Mai ngồi phần bên trước tức khắc thẳng lưng, rồi tiếp nối chột dạ vỗ ngực, đậy miệng mắt trợn tròn: “Bà mẹ nó, cậu làm tớ sợ đứng tim. Tớ còn tưởng là cô chủ nhiệm vào lớp từ cửa sau.”

Đường Nhân cũng nhìn sang, chỉ nhìn thấy trong bụng Trương Mai không hề là sách vở gì, nhưng là phần đa tờ giấy be bé màu lộn xộn: “Cái gì nhưng mà đủ màu sắc hết vậy?”

“Sao năm cánh.” dung nhan mặt Trương Mai phát triển thành hồng hồng, nhỏ xíu giọng giải thích: “Chính là 520 ngôi sao 5 cánh, các cậu phát âm ý tớ nhưng đúng không?”

kể kết thúc, Trương Mai len lén đưa cho Đường Nhân.

Đường Nhân duỗi tay nhận lấy, mang sách đậy lại rồi cộng nhìn mang Tô Khả Tây.

phía bên trong bình cất thủy tinh được nhét đầy các ngôi sao 5 cánh năm cánh nho nhỏ đầy màu sắc rực rỡ, đều ngôi sao sáng chen lấn chật ních như cất đầy tâm sự của thiếu phụ.

người trong cộng buồng kí túc xá đông đảo biết Trương Mai thầm mến lớp trưởng, nhiều khi thành viên gia đình ở trong nhà ngủ cũng trêu chọc Trương Mai. Tầm thường Trương Mai cũng khá cởi mở, nhưng khi chạm chán được các bạn thầm thích, thì nửa năm cũng không có gan mở mồm, nhiều khi mình của nhà ngủ còn khiến cho Trương Mai chế tạo ra thời cơ.

Trương Mai bé giọng nói: “Tớ mang nghe nói tháng sau là sinh nhật của cậu đó.”

Đường Nhân lên tiếng: “Cậu định hôm đó đưa cho cậu ấy hả?”

“Ừ.” Trương Mai nghich nghich đầu ngón tay: “Các cậu suốt cả ngày khuyên tớ đi tỏ tình, hiện nay cũng cuối cấp rồi, tớ có muốn thử 1 lần.”

Trương mai ko chịu tỏ tình là với duyên do.

Lớp trưởng cục bộ không tồn tại nhận thấy có Trương Mai, nhì mọi người lại cùng lớp, sợ tới khi đó lại lúng túng, không có gan nhìn nhau, Trương Mai sợ duy nhất chuyện này.

nhưng vài ngày qua chứng kiến hành động hùng hoành tráng hổ của Đường Nhân, Trương Mai vẫn muốn thử, cộng lắm thì trở thành thành viên gia đình xa lạ, cũng không nên mong muốn rất nhiều.

nhắc thì nhắc vậy đó, nhưng tận sâu trong đáy lòng Trương Mai đã hy vọng chuyện này đang thành phầm.

“Vậy cũng được.” Đường Nhân luân phiên xoay bút, lơ đãng nói: “Tớ nghe nói mang nhỏ dại nào đấy sinh sống lớp 13 sở hữu ý bốn với cậu ấy.”

Trong nháy mắt Trương Mai kinh hoảng: “Thật vậy hả?”

Giọng kể sở hữu chút phệ, nên cô giáo ngữ văn nhìn sang bên này một cái, Trương Mai lập cập luân chuyển người theo dõi sách.

Chưa tới một phút, Trương Mai lại len lén đưa cho Đường Nhân vài tờ giấy nhỏ nhắn greed color nhạt, chắc là do cảm ơn Đường Nhân sẽ nói ra thông tin này.

Đọc truyện: cô giáo Thảo

Đường Nhân để bút xuống, chợt hưng phấn, nhìn chằm chặp động tác của Trương Mai, rồi tự gấp thành ngôi sao 5 cánh năm cánh be bé, kế tiếp đặt vào trong hộp bút.

bỗng nhiên trôi dạt vui vẻ lạ lùng.

giây lát sau, Tô Khả Tây nhịn ko được tiến lại gần: “Sao tớ lại chưa bao giờ nghỉ ngơi lớp 13 có nhỏ tuổi gì đó cẩn thận lớp trưởng vậy?”

“A, lừa cậu đó thôi.”

“…”

Đường Nhân tỏ vẻ lão luyện: “Nếu cậu ấy sẽ quyết tâm thực hành, lại cố gắng vậy đó, thì cũng đề nghị để lớp trưởng biết chứ, chỉ là nói: Tớ quí cậu. Vậy đó chẳng hề là dứt sao.”

“Nhưng lớp trưởng đâu với thích Trương Mai, cậu cũng biết rõ tính phương pháp của lớp trưởng mà.” Tô Khả Tây lo lắng: “Nếu Trương Mai bị từ chối thì chết mất.”

Đường Nhân liếc Tô Khả Tây: “Không thử sao biết đc.”

Tô Khả Tây gật đầu: “Cũng đúng. Vậy cậu có muốn thử xem với bắt đc Lục Trì hay không ấy hả?”

không nhận được lời giải đáp, Tô Khả Tây cười nhạo: “Tớ nhìn thấy tách biệt là cậu cứ mượn vở của Lục Trì, nhị chúng ta học tuyệt ở cạnh nhau, thì giúp bài tập đó là điều tốt đẹp rồi.”

Đây cũng là căn do sẽ cho thành công của Đường Nhân ngày một tốt lên, cho nên đều gia sư cũng mắt nhắm mắt mở chớ thây.

nói chung đông đảo dựa vào công trình.

Đường Nhân cười nhưng mà như thường cười, lại rước bên dưới bàn ra một quyển vở bí ẩn.

Tô Khả Tây mở mập nhị mắt: “Thôi cho tôi xin, bỗng dưng giờ này lại đem quyển vở kì quặc này ra? Né xa tớ ra một xíu, thấy đang ao ước đau đầu rồi!”

Quyển vở rất dị đó đó là cơn tàn nhẫn mộng so với Tô Khả Tây.

khoảng đó do mong ngay gần bên Lục Vũ, thì là Tô Khả Tây nỗ lực đứng vật dụng năm toàn khối, bên dưới bàn đầy đủ là đều quyển vở bí ẩn nhưng mà cô ta cày ngày cày đêm, quả tình làm cho bầu trời tối đen. Bây chừ nhìn lại thấy khắp cơ thể phần lớn tức giận.

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

Đường Nhân ko ngấc đầu: “Không thích thì quay đầu đi chỗ không như đi.”

Tô Khả Tây bừng tỉnh: “Ờ ha.”

Tô Khả Tây lặng ngắt quay đầu, rút từ bên dưới bàn ra một quyển tiểu thuyết ngôn tình, kiên quyết rửa mắt.

Đường Nhân khác nhau là cố ý!

~

Lục Trì chuyển đến trường được 1 tuần lễ, trừ ngày trước tiên share, thì nói chung mình cũng quên mất phổ quát, cảm thấy sở hữu chút tự thị. Nhưng mà hai bài thi mới đây được điểm cao nhất, thì người cũng yêu cầu ngấc nhìn lại.

trước kia, mọi người đứng đầu toàn khối là Đường Nhân, đứng đồ vật nhị là Triệu Như Băng lớp tự nhiên, đạt được 700 điểm bên trên tất cả cũng chính là điển hình lắm rồi. Vậy mà bây chừ điểm số của Lục Trì đang đc 730 rồi, càng lên cao càng khó đuổi theo, cách quá xa.

Thật ra tiết này là tiết ngữ văn, nhưng mà chủ nhiệm lớp là cô giáo Ngô lại phát triển thành tiết ngữ văn thành tiết chủ nhiệm, nói rất nhiều, ko gì khác xung quanh chuyện mong muốn cả lớp nỗ lực, tới rốt cục lại đặt cả lớp tự học.

trên chủ quản hầu hết tiết học ngơi nghỉ cấp ba phần nhiều không tồn tại, tiết ngữ văn đôi khi cũng biến thành bị lấy ra hoặc thêm nữa, nếu không hề là tiết kiểm tra, thì cũng là giờ tự học.

Hôm sau vào lúc giờ tự học buổi tối, 1 bạn làm việc vừa đc truyền nước biển về.

“Em xin phép.” Nam sinh đứng quanh đó cửa kể.

gia sư khoát khoát tay.

Nam sinh cười hì hì đi xuống bàn cuối, ra dấu chào hỏi với mấy nam sinh ngồi sắp đấy, rồi tiếp đến new ngồi xuống.

Lục Trì liếc qua vài lần, có công dụng là bị bệnh, do đó sắc mặt nam sinh ngồi cộng bàn không cao lắm, nhưng quả đầu húi cua thoạt nhìn như phát sáng.

Đọc full list truyện đam mỹ

“Chào người dùng new, tớ là Đường Minh.” Đường Minh cười tủm tỉm chào hỏi, “Tớ nghe nói cậu chuyển từ trường Đệ độc nhất về đây, trong tương lai xin cậu chỉ giáo phổ thông.”

Lục Trì gật đầu: “Chào…. Chào cậu.”

Đường Minh sở hữu chút giật thột, ko nghĩ đến người trong gia đình ngồi cộng bàn lại nhắc thi công.

Đường Minh chỉ nghe kể thành quả của Lục Trì rất tuyệt, siêu ít thủ thỉ, nhưng mà cũng ko nghĩ đến mức này. Cùng lắm thì thời gian trước Đường Minh chưa từng xúc tiếp qua kiểu người nhà như thế, cũng chưa biết người dùng cùng bàn xuất xắc xấu ra sao.

do phía trên xem thêm giáo viên đã đứng, vậy nên Đường Minh không dám đề cập béo tiếng, chỉ nhỏ nhắn giọng giới thiệu bản thân, tiếp nối nhanh nhảu xem lại bài vở.

Ngày bữa qua vừa mới thi xong, Đường Minh vắng mặt ngơi nghỉ buổi chứng thực chiều, sách báo của giờ tự học buổi tối đa số được chuyển từ phòng nghỉ đến lớp học, nhờ Anh chị em cùng phòng giúp đỡ, cùng phổ thông giấy tờ tài liệu ông xã chất, tất cả đc để hết lên bàn.

Nhanh như đúc, bài thi được trả về bắt buộc để ý chỉnh sửa ngay, nếu không thì vài ngày sau chẳng biết đường nào nhưng lần.

new sửa đc một nửa, Đường Minh ngay tức thì sửng sốt, xuất hiện, gãi gãi đầu, đẩy đẩy quý khách hàng cùng bàn: “Cái này của cậu à.”

Lục Trì mờ mịt: “Không… ko.”

Đọc thêm: tinh thần biến

“Sao ko phải của cậu được, mang tên của cậu nữa nè.” Đường Minh trả bài thi toán lại cho Lục Trì: “Không ngờ luôn luôn đó, cậu trông thế mà chữ viết rất đẹp quá, nhìn chữ của tớ giống y như chó gặm, tớ còn không có gan nhìn chữ của tôi nữa nhưng.”

Bài thi đc xuất hiện thêm, bên trên bài thi sở hữu viết hai chữ “Lục Trì”.

Bút máy, rất nhẹ.

Lục Trì ngay lập tức giật thột, tay đề nghị cầm bài thi, cẩn thận nhìn mấy giây, lắp tam lắp đặt bắp: “Có thể là…. Là ko để ý viết….. Viết lên.”

nhị tai Lục Trì khá hơi đỏ ửng lên.

“Không sao không sao.” Đường Minh cũng bỏ quên, “Có thể là vì tớ vội quá, buộc phải ko chu đáo bị lẫn vào.”

đối với khách hàng mới ngồi cùng bàn, Đường Minh cực kì kính nể, mặc dù Đường Minh sống nhà hóng, mà đang biết rõ cửa nhà. Theo số đông gì Đường Minh biết, thì lần thi này học sinh chuyển từ độc nhất vô nhị Trung tới đứng độc nhất.

Đọc truyện light novel

Nhìn toàn cảnh đang quan sát thấy không như rồi. Trường tứ nhân Gia Thủy lại bị một học trò chuyển từ trường công lập đến giành mang vị trí đầu tiên, trong tim tự nhiên không dễ chịu.

mà còn bây chừ là cuối cấp, nếu trong tương lai biết đc nguồn cội của trạng nguyên của trường tư nhân Gia Thủy, thì vững chắc ai vẫn muốn chạy qua bên này.

chớ thây cuộc thi vẫn xong, mà cửa nhà rút cục đã chưa xuất hiện.

Lớp thiên nhiên không giống lớp văn, khiến 1 đoạn văn đều chung thể tăng điểm số lên mấy phần, đoán không chừng lớp văn vẫn tìm ra điểm cao Một trong những phần giải đáp thắc mắc cần thiết. Thì là mỗi một lần thi, cũng có thành tích new.

Đường Minh còn sẽ suy nghĩ, con mắt thoáng xem qua kế bên thì quan sát thấy gia đình bạn ngồi cùng bàn sẽ cần đến ngón tay trâm xoa cái tên Nguyên tôn trên bài thi.

tiếp nối lại nhẹ nhàng đặt qua 1 bên.

“Trời đất cậu làm những gì vậy?” Đường Minh vuốt mặt, đè phải chăng giọng nói: “Cậu cứ sử dụng tay trâm xoa như thế thì bay mất tên đó.”

cô giáo coi lớp làm việc phía trên bục giảng, Đường Minh không chịu được sự tĩnh mịch.

Mấy giây sau, Đường Minh ko nhịn được gầy giọng kể chuyện: “Nếu như giữ cái thương hiệu lại, ko chừng sau này đi thi đại học tớ hoàn toàn có thể khoe khoang mang thành viên, mọi người đứng độc nhất vô nhị trường tư nhân Gia Thủy, lại là ngày mai sáng lạng của thành phố H, chính là bạn ngồi cộng bàn với tớ!”

thì thầm ko hết, thì đừng nói gì đến tự học.

Lục Trì không nhịn đc hỏi: “Người nhà họ…. Bọn họ Đường đều…. Cùng thích nói…. Thủ thỉ vậy sao?”

Nghe vậy, Đường Minh ko hiểu: “Người nhà chúng ta Đường? Trong lớp thiên nhiên chỉ sở hữu gia đình tớ bọn họ Đường, còn nữa ai chúng ta Đường nữa sao, ra mắt cho tớ quen biết một tẹo, nhắc không chừng năm trăm thời gian trước cùng 1 nhà….”

mình ngồi cộng bàn ko khuyên bảo lại.

Đọc full truyện: eo thon nhỏ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>