vào cuộc sinh sống của từng cá nhân cần bắt gặp biết từng nào tà tà kẻ, chiếm hữu những người dân chỉ lướt qua cuộc sinh sống của những người dân vào hơi ấm một lần rồi ko khi nào là tái ngộ, cũng tiếp nối chiếm hữu những người dân ngày nào là ta cũng bắt gặp, tuy rằng thế người vào hơi ấm chiếm hữu những khi nào là nghĩ về cho tới một người đang được lướt qua cuộc sinh sống bản thân mình một lần và nhằm mục tiêu lại vào bản thân mình những nỗi hãi hãi, chỉ ham mong muốn gạt bỏ người đấy và mong ko khi nào là tái ngộ đợt nữa.

tuy rằng thế chớ trêu thay cho người người vào hơi ấm ko quí tái ngộ trở nên anh trai nuôi của những người dân vào hơi ấm, ko chỉ thế người vào hơi ấm còn rước lòng yêu thương người đấy nữa, tuy rằng thế tình thương yêu thương này ko thể tâm sự được, người vào hơi ấm chiếm hữu những khi nào là chiếm hữu một tình thương yêu thương rất rất khó khăn nói thành lời nên là hoặc những ko? giả dụ chiếm hữu người vào hơi ấm đang được khiến cho xong và xử lý tình thân đấy ra làm sao là? giả dụ ko hiện ra ni vậy hãy nằm vào bản thân mình coi tình nhân hương thơm quýt nhằm mục tiêu coi nhì các bạn trẻ thơ trẻ thơ Phó Thiên Kiệt và Lam Sơ Hạ, bọn họ đang được đưa ra quy định ra làm sao là nhé.

ảnh chỉ mang tính chất minh họa
hình tên nhãn hiệu chỉ đem đặc thù chất chất hóa học tập minh họa

Thông tin của truyện.

  • tên nhãn hiệu truyện: Ta Ái Ninh Tĩnh Lộ Chi Quất khi (tình nhân hương thơm Quýt)
  • Tác fake: Lâm Tử tự động
  • chuyên mục: quần thể thành thị, đam mỹ
  • hero phần bát ngát lớn to to: Phó Thiên Kiệt x Lam Sơ Hạ
ảnh chỉ mang tính chất minh họa
hình tên nhãn hiệu chỉ đem đặc thù chất chất hóa học tập minh họa

hình tượng người tiêu người chi tiêu và quan tâm luyện tập người chi tiêu và quan tâm luyện tập truyện phía đến.

Truyện này bản thân mình nghĩ về ai yêu thương quí chuyên mục đam mỹ đều cũng kha khá tuy rằng vậy mà cho dù phạt âm, vì thế truyện chiếm hữu hot tuy rằng thế cũng ko nặng nề lằm, cùng với toàn thế giới giả truyện còn nhấn mạnh nguyên tố về tình thân hơi ấm và tình thương bi cảm thân con người cùng nhau.

tôi cũng kha khá quí hơi ấm của anh ấy Phó Thiên Kiệt, bọn họ là những người dân đa phần lòng nhân ái, đang được trao được nuôi Lam Sơ Hạ tuy rằng vậy mà ko vì thế lý do gì, bọn họ cho tới em tổng thể tình thương yêu thương và hợp chất hóa học tập tuy rằng vậy mà ko ghi nhớ người chi tiêu và quan tâm luyện thực tập đình Long đáp. này cũng đó chính là 1 vào số vào mỗi thông điệp tuy rằng vậy mà tác fake ham mong muốn gửi gắm cho tới người phạt âm.

truyền tai nhau bảo truyện.

vào trong 1 khi ngơi nghỉ ngơi hè Phó Thiên Kiệt về ngôi nhà, người vào hơi ấm chất lượng của anh ấy chiếm hữu ý chất lượng nên sẵn sàng sẵn sàng 1 vào số những phần rubi, góp hắn bớt rời những áp suất tối tăm do thu nhận học vấn và kĩ năng và kĩ năng và ngơi nghỉ ngơi dưỡng còn xót lại sinh sinh sống vào người, khai triển cho tới hắn tận thưởng trọn một trai giới hài xứng danh thương, tuy rằng thế nào là ngờ, phía bên trên lại là 1 vào số sai trái không mong muốn hoang lối, chuyện này đang được tương khắc sâu vào tâm thức hắn và trở nên một tội vô lương. 2 năm tiếp theo sau, trai giới hài cơ lại trở nên em trai tiếp nối dọn cho tới sinh sinh sống quần chúng ngôi nhà cùng với hắn, một cách dễ hiểu thông thông thường này này là “ý trời” sao?

Đứa nhỏ đấy bên trên người khi nào là thì cũng phảng phất phảng phất hương thơm hương thơm quýt và ngọt ngào, nụ cười cợt tươi đẹp sủa ngời xứng danh thương.

Em cũng kha khá tuy rằng vậy mà cho dù gạt bỏ từng sai lâm vào lần số một họp mặt . Hãy được được được phép anh bắt tay em đi ko thể cuộc sinh sống này, cho tới cho tới thời đoạn nhì vong linh hòa khai triển một cùng nhau.

“Em chiếm hữu cần đang được gạt bỏ chuyện vào vượt lên khư cơ rồi, cần ko? vì thế sao em ko gọi tôi là “ca ca”…. bên trên người em vì thế sao lại chiếm hữu hương thơm hương thơm quýt và ngọt ngào…. nhằm mục tiêu vào cả ngày vương vãi vấn vào tâm thức tôi?”.

>> Đọc thêm Truyện cưới trước yêu sau

họp mặt anh trai nuôi sinh sinh sống quần chúng ngôi nhà.

Truyện khai mạc là Phó gia nhận nuôi Lam Sơ Hạ, do thân phụ nuôi của cậu đang được chết thật tuy rằng vậy mà u nuôi thì ham mong muốn đi thêm kĩ năng nữa, tuy rằng vậy mà Phó Thiên Dao lại là học tập trò tuy rằng vậy mà thân phụ nuôi Lam Sơ Hạ quí nhất, hiểu rằng nguyên tố nguyên tố trả cảnh của Lam Sơ Hạ, tức thì tức thì lên đồng ý nhận nuôi Lam Sơ Hạ, cô khai triển xong tổng thể giấy má thủ tục nhận nuôi rồi new nhất về nói cùng với thân phụ u Phó, bản thân mình cứ nghĩ về là bọn họ tiếp nối tức giận, ai dè bọn họ lại hạnh phúc nhận lời, tuy rằng vậy mà thân phụ u Phó cũng kha khá bi cảm Lam Sơ Hạ.

khi cậu học tập sinh sinh sống Cao Hùng bị đồng chí bắt nạt, khi Phó Thiên Dao bắt gặp ni tức thì tức thì quy định fake ngôi trường cho tới cậu cho tới Đài Bắc và bố trí cho tới cậu sinh sinh sống ngôi nhà anh trai nuôi nhằm mục tiêu yên tâm bát ngát lớn. Lam Sơ Hạ đồng ý, vì thế cậu cũng có đòi hỏi rằng cho tới một mơi ngôi trường new nhất sinh sinh sống này cũng tiếp nối ko người nào là biết cậu là cô nhi, tiếp nối ko xẩy ra ai bắt nạt, tiếp nối kết được rất rất đa phần người vào hơi ấm new nhất, và tiếp nối chiếm hữu cuộc thế hạnh phúc bát ngát lớn.

Thế tuy rằng thế khi cho tới Đài Bắc, bắt gặp người anh trai tiếp nối sinh sinh sống quần chúng ngôi nhà cùng với bản thân mình, thì cậu hãi ngây người, phía bên trên ko cần là kẻ trai giới nhi đang được cường bạo bản thân mình vào trong ngày hạ 2 trước kia đó sao, vào tâm thức cậu rất rất hãi hãi vẫn gan dạ kĩ năng lên xin chào hỏi anh, mong anh chiếu cố bản thân mình về sau.

Phó Thiên Kiệt sau thấy khi Lam Sơ Hạ, anh cũng hãi ngây người, tuy rằng thế thấy Lam Sơ Hạ xin chào hỏi bản thân mình, anh cũng khai triển như xa kỳ lạ biết Lam Sơ Hạ, tức thì tức thì tạo nên ni những quy định khi nhì người sinh sinh sống quần chúng. Sau thấy khi cậu đồng ý thì nhì người tức thì tức thì về bên ngôi nhà Phó Thiên Kiệt..

>> Đọc thêm truyện ngôn tình quân nhân

ban sơ sinh sống quần chúng:

năm ban sơ sinh sống quần chúng ngôi nhà cùng với Phó Thiên Kiệt, Lam Sơ Hạ rất rất hãi anh, từng một khi anh sinh sinh sống ngôi nhà là cậu tiếp nối sinh sinh sống lỳ vào chống bản thân mình, đợi cho tới khi anh vào buồng ngủ ngơi ngơi dưỡng thì new nhất dám tách ngoài. Phó Thiên Kiệt cũng ko quan tổn phí hoài cho tới cậu chiếm hữu hãi anh hoặc những ko, nhì người dù rằng sinh sinh sống quần chúng ngôi nhà tuy rằng thế cũng ko quan tổn phí hoài cho tới việc của những người dân cơ, chỉ lo ngơi nghỉ ngơi dưỡng của các bạn dạng thân bản thân mình. Thỉnh phảng phất anh tiếp nối nhắc nhở cậu khi cậu khai triển chuyện anh thấy ko vừa ý, sau rất rất đa phần lần nhắc nhở thấy cậu đang được sửa đổi khác, thì cuộc thế của nhì người cũng coi như 1 sự hòa hợp.

tuy rằng thế chiếm hữu một hôm cậu đang được trộn mì ăn thì Phó Thiên Kiệt đi ngơi nghỉ ngơi dưỡng về sơm, vì thế Phó Thiên Kiệt đang được nói ko được được được phép cậu ăn mì, nên cậu vội vàng ôm tô mì của chính bản thân mình đi vào chống, tuy rằng thế vừa tách ngoài cho tới cửa ngõ điểm thổi nấu bếp thì đụng vào người Phó Thiên Kiệt, nước mì đổ ra tay khai triển cậu bị phỏng. Phó Thiên Kiệt tức thì tức thì fake tay cậu vào nội địa, về sau còn lấy một thau nước đang được chuyển di cho tới cậu dìm tay, rồi bôi dung dịch cho tới cậu. này cũng đó chính là lần số một tuy rằng vậy mà Phó Thiên Kiệt quan tổn phí hoài cho tới Lam Sơ Hạ.

Về sau anh phạt động quan tổn phí hoài cho tới Lam Sơ Hạ đa phần bát ngát lớn, nào tà tà đăng kí học tập thêm cho tới câu, thấy cậu bị người ta bắt nạt tức thì tức thì ham mong muốn đòi lại công vày cho tới cậu, tuy rằng thế cậu rung lắc đầu, anh cũng theo ý của cậu, từng lần thấy bên trên người cậu chiếm hữu chỗ bị thương tiếp nối lấy dung dịch xoa cho tới cậu, về sau anh cũng tiếp nối nhằm mục tiêu ý coi cậu còn bị thương nữa ko, dẫn cậu đi phiên chợ tối đùa, đồng ý cho tới cậu đi ngơi nghỉ ngơi dưỡng thêm.

Sau khi mà được không lạ lẫm.

sau khoản sống lâu cậu đi ngơi nghỉ ngơi dưỡng thêm nhì người dần dần không lạ lẫm cùng nhau đa phần bát ngát lớn, bọn họ phạt động rỉ tai cùng nhau thể tích S quy hoạnh bát ngát lớn to to. Sau đấy vì thế điểm khai triển thêm ko bình yên nên ko cho tới cậu đi nữa, thấy cậu buồn nên yêu cầu cho tới cậu ngơi nghỉ ngơi dưỡng ngôi nhà rồi giao việc đánh chữ cho tới cậu coi như này này là sự khai triển thêm của cậu.

bọn họ càng thân thiết cùng nhau đa phần bát ngát lớn khi Phó Thiên Kiệt bị căn hội chứng căn triệu hội chứng tật, Lam Sơ Hạ tức thì tức thì chở che cho tới anh rất rất chu đáo, vào sống lâu đấy anh hoặc trêu cậu là con cái chuột đồng, vì thế cầu hoặc ngồi sinh sinh sống mặt nệm anh còn gác đầu lên bên trên nệm, trông rất rất tương tự động như con cái chuột đồng vào chò trơi đập con cái chuột.

Cậu càng trở nên hiểu anh đa phần bát ngát lớn, thấy anh ko tương tự động như 1 sự tổng thể những gì tuy rằng vậy mà ban sơ cậu nghĩ về, ban sơ cậu nghĩ về anh là 1 vào số người trai giới nhi tiếp nối sinh sống về rước, tiếp nối rước phái phái đẹp về ngôi nhà, thế tuy rằng thế sống lâu sinh sống quần chúng càng lâu, cậu thấy anh ngoài đi ngơi nghỉ ngơi dưỡng, cho tới ngôi trường rồi về ngôi nhà lại ngơi nghỉ ngơi dưỡng sinh sinh sống ngôi nhà, chiếm hữu ko hiếm khi việc khai triển dành riêng rẽ ko thể sống lâu anh cũng ko về. Càng ngày tạo nên ấn tượng về anh càng chất lượng. Một điều cấp thiết nữa là cậu nghe được chuyện ngày hạ 2 trước kia đó là anh ko cố ý, anh ko cần gắng ý cường bạo cậu, anh rất rất hối hận, tuy rằng rằng khi nghe cho tới cho tới chuyện này cậu rất rất nhức lòng tuy rằng thế xen lẫn khi mà đó lại chiếm hữu một sự vui sướng.

về sau cậu tức thì tức thì bắt gặp ra cậu đang được bi cảm anh, này cũng đấy này này là lý do cậu ko thể gọi anh là “ca ca”. phần bát ngát lớn to to vày chỉ ham mong muốn thiết gọi anh là “ca ca” cậu tiếp nối mất đi anh mãi mãi.,

> Đọc thêm truyện cao h

Nỗi nhức vào vượt lên khứ được hé mở.

sau khoản sống lâu cả nhì người về bên Cao Hùng ăn đầu năm mới, nằm vào theo cùng với anh đi ăn khuya, cậu rất rất hạnh phúc, cũng bắt gặp ra cậu đang được rất rất quí anh rồi, cậu rất rất ham mong muốn khóc vì thế ko thể tâm sự tình thân này.

hàng ngày mùng một đầu năm mới, Lam Sơ Hạ ko thể gọi anh là “ca ca”, nên là khai triển anh rất rất tình trạng kỳ kỳ lạ nhức đầu, phần bát ngát lớn to to vày kể từ khi nhì người sinh sinh sống quần chúng, cậu ko khi nào là gọi anh là “ca ca”, cũng ko kêu tên nhãn hiệu anh, anh cũng từng hỏi cậu lý do rất rất rất rất đa phần lần tuy rằng thế cậu lại ko replay.

Tối đấy anh hứa hứa cậu cho tới thư chống rỉ tai, cuối nằm vào cũng sở hữu câu vấn đáp, thế ra nhì người đều đang được vờ vịt, cậu và anh đều vẫn ghi nhớ cho tới chuyện của ngày hạ 2 trước kia đó.

thõa mãn sinh sinh sống quần chúng.

sau khoản sống lâu nhì người thổ lộ cùng nhau, cuộc thế của chính bản thân mình rất rất và ngọt ngào, em lại về bên cùng với căn chống của anh ấy, lần này em fake thẳng thẳng vào chống anh sinh sinh sống, bọn họ bám cùng nhau như sam, cuộc thế của chính bản thân mình vào thực tiễn toàn color hồng. Anh dành riêng rẽ cho tới em sự bi cảm, mến yêu thương rất rất mực, còn em đang được đang được trao được được hơi ấm riêng rẽ của chính bản thân mình tuy rằng vậy mà em hằng ước ao, em đang Được biết thêm khai triển nũng cùng với anh, biết nương tựa vào anh. Nói quần chúng là nhì người rất rất rất rất rất rất…. thõa mãn.

ảnh chỉ mang tính chất minh họa
hình tên nhãn hiệu chỉ đem đặc thù chất chất hóa học tập minh họa

Trích đoạn hoặc của truyện:

ngày ngày thời đoạn ngày hôm ni sau khoản sống lâu tan học tập, Lam Sơ Hạ lại lên xe pháo buýt. khi mà được trốn sinh sinh sống ngõ nghách không lạ lẫm, đùng một cái trời đổ mưa, cậu tính tách đi, vừa nhấc chân lại do dự, biết đâu chiếm hữu nhẽ rằng tôi vừa đi thì Phó Thiên Kiệt lại về bên, thiệt sự ko quí vì thế chuyện này tuy rằng vậy mà lỡ mất kĩ năng được thấy hăn, vậy nên nên là Lam Sơ Hạ tiếp nối ngòi xổm bên dưới quần thể đất nền ngóng trông.

Mưa càng trở nên bát ngát lớn to to, mái đầu Lam Sơ Hạ đang được phạt động bị nước mưa ngấm ướt tuy rằng vậy mà chảy từng giọt xuống khuôn mặt. Mưa thế vớ gió lớp bụi đánh vào mặt khai triển cho tới tầm đôi thị giác trở nên mơ hồ nước. cảm nhận biết chiếm hữu chút giá thành buốt, Lam Sơ Hạ ko ngoài run rẩy. Vẫn ko bắt gặp ra con cái xe pháo cơ, nên cậu vẫn ko quí tách đi.

con cái xe pháo black color chạy chầm đủng đỉnh rì rì cho tới sát tòa ngôi nhà rồi tạm ngừng ven lối, Lam Sơ Hạ vẫn ko chu đáo, tiếp nối trông chằm chằm một phía. thẳng cho tới khi một người bên trên xe pháo kĩ năng xuống, vậy dù rằng xuyên qua lối cái phía đến điểm cậu đang được vệt thân tiếp cận, những tức thì thời đoạn hiện bên trên cậu new nhất bắt gặp ni, nguyên lại này này là con cái xe pháo của Phó Thiên Kiệt.

Run rẩy ngước mặt lên, bắt gặp ra Phó Thiên Kiệt đang được chuyên nghiệp chú trông bản thân mình, bên trên mặt ko chiếm hữu chút biểu tình, vật gì rồi cũng ko hỏi, một tay kéo lấy cậu, đứng lên, túm cậu về bên.

ngồi xuống vào xe pháo, Phó Thiên Kiệt lấy vỏ hộp khăn giấy fake qua cho tới Lam Sơ Hạ, sau đấy toá áo khóa ngoài của chính bản thân mình fake cho tới câu. Thấy Lam Sơ Hạ vẫn một mực cúi đầu bao phủ lấy áo khóa ngoài, rốt cuộc Phó Thiên Kiệt nhịn ko được nói: “thiệt khong hiểu nổi em đang được tâm tình về vật gì!”

Thấy Phó Thiên Kiệt đang được phạt động coi, Lam Sơ Hạ ý thức được hắn là đang được ham mong muốn fake cậu về bên, vội vàng đè lấy cánh tay của Phó Thiên Kiệt, rung lắc đầu nói, “ko quí thiết…”

“Em nên là này tiếp nối cảm ổm, sớm chóng chóng dọn dẹp vệ sinh 1 vào số những phần hai, rồi đưa áo khóa ngoài vào mau”. Phó Thiên Kiệt một cách dễ hiểu ra lệnh, ngăn bàn tay của Lam Sơ Hạ, tiếp nối xoay khóa xe pháo xe pháo.

“ko quí thiết, em ko quí thiết…”

“ko quí thiết vật gì! Ngày mai ko ghi nhớ người chi tiêu và quan tâm luyện tập ngôi trường, hoặc những ko quí thiết đi đánh giá chừng độ khỏe mạnh mạnh đa phần khoa?” khẩu ca của Phó Thiên Kiệt phạt động mất kiên trì.

Lam Sơ Hạ cúi đầu khóc lên.

“Khóc vật gì? chiếm hữu chuyện gì cần khóc? Khóc vì thế em ngày ngày thông thông thường rời sinh sinh sống điểm đấy nhằm mục tiêu coi lén tôi? hoặc những khóc vì thế em lặng lẽ chạy cho tới điểm sát văn chống tôi? Tôi ko biết  nguyên lai em còn chiếm hữu thói thân quen quí rình người dị biệt ví nên là. thời đoạn ngày ni em đang được là sỹ tử, chiếm hữu biết vật gì cấp thiết nhất hoặc những ko! vào cả ngày khai triển chuyện dư quá! hoặc những em đang được khóc vì thế giả dụ biết có khả năng tiếp nối bị tôi bắt gặp ni một cách dễ hiểu ợt nên là thì trước lúc đang được mò một điểm dị biệt chuyện rất rất khó khăn nói bát ngát lớn!”

vào tâm thức cả kinh, Lam Sơ Hạ nâng tuy rằng thế  đôi thị giác đẫm lệ lên trông Phó Thiên Kiệt. Nguyên lại Phó Thiên Kiệt đều đã biết tổng thể, hành động thơ ngây này của cậu hắn đều bắt gặp ra rõ rệt.

Phó Thiên Kiệt lòi ra biểu tình ‘ em cho là tôi còn ko hiểu biết đa phần biết em sao’ trông Lam Sơ Hạ, nhì người trông nhau một lúc, Phó Thiên Kiệt vừa ham mong muốn phạt động xe pháo,

“Ô……”

giờ khóc nức nở vang lên, tâm Phó Thiên Kiệt càng thêm lo lo ngại. kể từ khi bắt gặp ra khuôn mặt Lam Sơ Hạ, vào tâm thức hắn đột biến một loại xúc cảm mửa nả, tương tự động như 1 sự bị móng vuốt của con cái mãnh thú cào cấu, gắng gượng gập gạo được khai triển ni lắm new nhất cũng kha khá tuy rằng vậy mà cho dù ko cho tới các bạn dạng tỉnh bạo phạt. Nước đôi thị giác và giờ khóc của Lam Sơ Hạ giống như đang thấy đổ dầu vào lửa, khai triển cho tới việc gắng gượng gập gạo khiên chế của Phó Thiên Kiệt thất bại.

khẩu ca không lạ lẫm vang lên bên trên bề mặt tai Lam Sơ Hạ, “Khóc! Em vào cả ngày chỉ biết khóc! Rốt cuộc em khóc vật gì? người chi tiêu và quan tâm luyện tập mồm nói ko thể xúc cảm vào tâm thức rất rất khó khăn lắm sao?”

Lam Sơ Hạ vẫn chôn mặt vào cái áo khóa ngoài khóc nức nở, Phó Thiên Kiệt trông đỉnh đầu cậu, vừa ham mong muốn phạt điên lại vừa vạn vạn bất đắc dĩ, ko biết rốt cuộc nên khai triển vật gì vào thực tiễn. tuy rằng rằng ko quí nói những lời tổn hại cậu nên là, tuy rằng thế hắn thiệt sự ko nhịn được.

tối tăm thở ra một khá, Phó Thiên Kiệt nói: “Tôi fake em về”.

Đè lấy cánh tay của Phó Thiên Kiệt, Lam Sơ Hạ nhào qua bao phủ lấy hắn. bắt gặp ra người đang được vào tâm thức ngực, Phó Thiên Kiệt số 1 là sửng nóng, sau đấy vào tâm thức hắn phảng phất một tia sấm sét, mây đen kể từ kể từ tiêu tán, cảnh vật mờ nhạt kể từ kể từ rõ rệt lên.

Lam Sơ Hạ bao phủ lấy Phó Thiên Kiệt, rước mặt chôn vào tâm thức ngực hắn, vật gì rồi cũng ko nói, chỉ tĩnh lặng chảy nước đôi thị giác. Phó Thiên Kiệt ôm câu, nâng khuôn mặt cậu lên đối mặt cùng với hắn, “Em chiếm hữu chuyện gì ham mong muốn nói cùng với anh ko?”

cặp đôi thị giác to đẫm lệ, tuy rằng thế môi hồng nhạt ra làm sao là thì cũng ko chịu đựng mở ra. Trầm đem vào bản thân mình một hồi, Phó Thiên Kiệt thân thủ rước Lam Sơ Hạ kể từ ghế kề mặt ôm qua, nhằm mục tiêu cho tới cậu ngồi bên trên đùi hắn, nhẹ nhõm nâng cái cằm nhỏ, bắt gặp ra phản chiếu vào cặp đôi thị giác cậu là khuôn mặt của hắn, “Vẫn ko chịu đựng nói sao?”

Lam Sơ Hạ chớp đôi thị giác, cái mũi hít hít, vẫn ko chịu đựng mở mồm.

Lấy khăn giấy góp Lam Sơ Hạ dọn dẹp vệ sinh một vái giọt nước mưa bên trên mặt, giờ tay vậy áo khóa ngoài lên, thay cho cậu đắp lên bên trên người. thời đoạn Phó Thiên Kiệt khai triển hàng loạt động tác này biểu tình bên trên mặt rất rất ôn nhu. Lam Sơ Hạ chẳng thể tinh được trông hắn, chiếm hữu chút hãi hãi, chiếm hữu chút trông mong.

“vào tâm thức em đang được tâm tình về vật gì? ko chịu đựng nói thì… người chi tiêu và quan tâm luyện tập thân thể nhằm mục tiêu nói cho tới anh cũng kha khá tuy rằng vậy mà cho dù đi”.

thẩm định và nhận định của các bạn dạng thân.

Theo bản thân mình thấy này này là 1 vào số câu truyện đáng yêu thương và đáng yêu thương, ban sơ nhì người bắt gặp nhau tuy rằng đúng người tuy rằng thế lại sai thời đoạn, nên đang được nhằm mục tiêu lại chỗ bị thương lòng cho nhau, lần loại nhì tái ngộ, lần này vừa đúng người và đúng thời đoạn nên tình thân của chính bản thân mình kể từ kể từ cách tân và phát triển.

tuy rằng khi đột biến ra tình thân của chính bản thân mình, người vào hơi ấm thụ đang được hoang đem và hãi hãi và khổ nhức, bản thân mình phạt âm đoạn này thấy tội thụ khiếp, tuy rằng thế bản thân mình nghĩ về người nào là thì cũng tiếp nối nên là, đi yêu thương anh trai của chính bản thân mình, tuy rằng rằng ko cần ruột rà, tuy rằng thế cũng tiếp nối thắc thỏm và tội lỗi, vì thế hơi ấm anh công thương nghiệp nghiệp yêu thương thụ nên là. tuy rằng thế ko có gì cuối nằm vào vẫn kết HE, truyện này tuy rằng vậy mà kết BE khỏe mạnh ta vứt phạt âm đam thẳng thẳng vượt lên.

Truyện tình nhân hương thơm Quýt là 1 vào số vào mỗi truyện đam mỹ mạng điều chỉnh cho tuy rằng vậy mà bản thân mình rất rất quí, bản thân mình phạt âm đam mĩ rất rất ít khi phạt âm chuyên mục điều chỉnh cho tuy rằng thế khi phạt âm được tên nhãn hiệu truyện này thì ko thể vứt lỡ ẻm được, vào truyện bản thân mình rất rất quí em thụ, người vào hơi ấm được tế bào tả là 1 vào số con người chiếm hữu toàn thế giới hình thanh tú, rất rất ít nói, trông thì một cách dễ hiểu dẫn cho tới tóm tiện gàng nạt, tuy rằng thế tính kĩ năng phía sinh sinh sống vào lại rất rất tâm tình về và vào tươi đẹp sủa… bên cạnh đó cũng quí người vào hơi ấm công nữa vào truyện nữa phía phía phía ngoài thì giá thành buốt lùng tuy rằng thế phía sinh sinh sống vào lại rất rất biết quan tổn phí hoài nên người dị biệt. Nói quần chúng là truyện này bản thân mình rất rất quí nên new nhất chiếm hữu bài xích review này đấy.

304 views

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>