Review truyện Nhân Ngư Ảnh Đế – Tàng Kiếm


Nhân ngư Hình ảnh đế là câu chuyện Diệp Bạch đc thời cơ màu đỏ may mắn trãi nghiệm xúc cảm xuyên truyện mà là truyện cổ đại giang hồ, tha hồn cho hắn tung hoành ngang dọc. Cuốn truyện hắn xuyên vào có tên là Tàng Kiếm một cuốn truyện khét tiếng trong các forum web.

ra mắt truyện đam mỹ xuyên không nhân ngư Hình ảnh đế – tàng kiếm

Tác giả: Vân Quá Thị Phi
Thể loại: Truyện xuyên không, đam mỹ abo, sinh tử

Trích đoạn truyện nhân ngư Hình ảnh đế – tàng kiếm

Tàng Kiếm Sơn Trang, tảng sáng.

Diệp Bạch luyện kiếm pháp một lần, xúc cảm lười gân thân khai toàn bộ cơ thể uyển chuyển nhẹ nhàng rất nhiều. Cậu có chút hơi ra mồ hôi, gió thu từng đợt thổi qua, một tia lạnh mát thấu vào trong xương cốt. Góc áo tàng bao kiếm trang gold color bị bị gió cuốn theo lên, Trọng Kiếm trong tay cậu dựng đứng bên người lại không chút sứt mẻ.

Diệp Bạch là thiếu gia của Tàng Kiếm Sơn Trang, bối phận kha khá thấp, nhưng điều này không tác động đến võ công xuất thần nhập hóa của Diệp Bạch. Qua một ngày nữa, cậu sẽ phải trở thành Boss phó bạn dạng mới của một thế hệ Tàng Kiếm Sơn Trang, chẳng qua hiện tại vẫn chỉ là một trong những Boss thay thế sửa chữa bổ sung cập nhật mà thôi.

Tiểu Diệp Bạch ngập cả hùng tâm chí lớn, nhất định phải làm một Boss làm cho phần đông người chơi nghe tiếng sợ vỡ mật, từ nhỏ tuổi những sư tỷ sư huynh đó là dạy dỗ cậu như thế.

Làm Boss mới của một thế hệ, võ thuật của Diệp Bạch ở Tàng Kiếm Sơn Trang là càng tiến lên một tầng lầu. Võ học của cậu càng cường điệu với Sơn Cư Kiếm Ý, Trọng Kiếm trội hơn Khinh Kiếm*. Cần thiết nhất đó là hệ thống cuộc chơi giao cho Diệp Bạch bí quyết hạng nhất mà người khác đều không thể có—— thuật đọc tâm.Mời bạn đọc thêm list Truyện kiếm hiệp

Boss Diệp Bạch còn chưa ra lò, nhưng những người chơi đã bắt đầu nghị luận nhiệt liệt, nghe nói Boss mới này biết thuật đọc tâm, hoàn toàn có thể cảm biến được người chơi muốn ra giải pháp gì, hoàn toàn có thể sẵn sàng hóa giải trước, cho nên độ gian khổ của phó bản quan trọng lớn.

Thật ra thuật đọc tâm Diệp Bạch dĩ nhiên sẽ không dùng, Diệp Bạch chỉ đeo Trọng Kiếm sau lưng, lôi màn hình điều khiển và tinh chỉnh trò chơi ra nhìn thoáng qua, người chơi chung quanh lại đang bàn bạc bản thân, xem bọn họ đàm đạo vô cùng kì diệu, thật khiến cho Tiểu Diệp Bạch có chút ngượng ngùng.

【 hệ thống giọng nói tự động phiên dịch 】

【 phụ cận 】【 người qua đường Giáp 】: Ngày mai phó bạn dạng mới sẽ mở, mọi người lên game show sớm một chút nha

【 phụ cận 】【ABCD】: dĩ nhiên, tui còn muốn đi xem tiểu bạch Hotgirl đâu

【 phụ cận 】【 người qua đường Ất 】: Nghe nói Diệp Bạch quan trọng đặc biệt lợi hại, chẳng qua cái thuật đọc tâm nào đó, tôi thật sự là không tin đâu

【 phụ cận 】【ABCD】: Tiểu bạch mỹ nhân kia nhất định có thể biết đc tui yêu thầm cậu ấy đã lâu mất, cầu quy thiên*

*Ý chỉ xấu hổ muốn chết

Kỳ thật Diệp Bạch căn bản không cái gì là thuật đọc tâm cả, Chẳng qua hiện tại kỹ thuật phát đạt như vậy, ở phía trong trò chơi thực chất ảo toàn bộ mỗi cá nhân đều không cần thêm giọng nói vào phần mềm giao lưu, màn hình hiển thị tinh chỉnh cuộc chơi của Diệp Bạch có thể auto bắt lấy giọng thì thầm của người chơi chung quanh, sau đó ngôn tình sắc tự động hóa phiên dịch thành văn tự*. Dĩ nhiên văn tự những người chơi ở phụ cận dùng trong kênh giao lưu, Diệp Bạch cũng có thể nhìn thấy được.

*văn tự: chữ

Cứ như thế, những người chơi vào phó bản, bày ra một đống kế hoạch lật đổ Boss, đã bị Tiểu Diệp Bạch biết trước được, liền biến thành cái gọi là thuật đọc tâm, khiến cho thần thần bí bí, chẳng qua cũng chính là cái mánh lới mà thôi.

Tiểu Diệp Bạch nhìn thấy phụ cận có người chơi khen mình, vui miệng hớn hở rất cao hứng. Chỉ là hệ thống thuật đọc tâm của chính bản thân mình quá không hoàn thiện rồi, luôn luôn phiên dịch mà không hề hiểu được, “Cầu quy thiên” ở đầu cuối mà những người đó nói là có ý gì vậy?

Diệp Bạch nhăn lông mày tú khí*, tỉ mỉ suy nghĩ nửa ngày. Hệ thống phiên dịch trí năng cũng có hạn độ, phiên dịch xảy ra lỗi cũng là chuyện thường có, người chơi ABCD nói chính là “Cầu quỳ liếm”, làm hệ thống mơ mơ hồ hồ dịch lật, liền hoàn toàn không đúng nữa.

*tú khí: đại khái là thanh tú

Diệp Bạch nghĩ tới nghĩ lui, bừng tỉnh đại ngộ, thì ra người chơi kia là không hy vọng mình ngày mai thủ hạ lưu tình với bọn họ. Những sư tỷ đã nói qua, đau dài không bằng đau ngắn, đích xác hẳn là phải đưa họ quy thiên mau một chút thôi……

*Editor: Ân, tiểu Diệp Bạch thật hiểu lòng người TTATT

【 khối hệ thống giọng nói auto phiên dịch 】

【 phụ cận 】【 người qua đường Giáp 】: Làm cái gì vậy, lại sắp lâm thời gia hạn hệ thống sao?

…………

Diệp Bạch chỉ quét tới rồi liếc mắt màn hình tinh chỉnh một chiếc, còn chưa thấy cụ thể phía bên dưới nói gì, bỗng nhiên trước mắt tối sầm, từ đầu đến chân liền mất đi lòng tin. Tiểu Diệp Bạch còn nghĩ, thì ra lại là lâm thời bảo trì hệ thống nữa, số lần đã nhiều rồi cho nên cũng không thấy bỡ ngỡ nữa.

…………

hiện đại, năm 2014.

không biết qua bao lâu thời gian, Diệp Bạch mông lung, xúc cảm mình lại có lòng tin, chẳng qua có chút cảm giác đầu nặng chân nhẹ, trong óc ong ong loạn hưởng, trên trán còn có chút gian khổ. Tâm nói không phải là những sư tỷ thừa dịp thời điểm mình không tồn tại tinh thần, lại tới đùa dai nữa chứ? Cậu mở to mắt……

Vách tường màu trắng.

Khắp nhà ở đều là những hộp sắt lớn lớn bé xíu bé nhỏ.

Đọc thêm list Truyện ngôn tình 18+

bạn dạng thân đang nằm ở trên một chiếc giường màu lam nhạt.

Chuông chú ý của Diệp Bạch vang lên mãnh liệt, địa phương trước mắt khẳng định không phải là phòng ngủ của mình, cảm giác kỳ kỳ quái quái. Các máy tính xách tay công nghệ cao TV tủ lạnh lò viba đó cậu một mực không biết, ngó trái ngó phải cũng chỉ là 1 trong đống hộp sắt mà thôi.

Cậu lập tức ngồi dậy, ánh nhìn tụ lại, liền thấy ngồi dựa ở trên sô pha, một nữ nhân đang ngủ.

Tiểu Diệp Bạch thở dài nhẹ nhõm một hơi, nữ nhân kia thoạt nhìn hai mươi mấy tuổi, diện mạo xinh đẹp lại giỏi giang, Chưa hẳn thất sư tỷ của cậu thì còn hoàn toàn có thể là ai nữa? Diệp Bạch nhìn thấy sư tỷ, tức khắc yên lòng. Chẳng qua lại sắc sảo nhìn lại, vì cái gì âu phục sư tỷ ăn diện kỳ quái như vậy nhỉ?

Nữ nhân ngồi ở trên sô pha đích xác có bộ dáng hai mươi tuổi đầu, tóc dài vừa dài lại vừa thẳng, rối tung bên trên vai, hiện tại thoạt nhìn có chút loạn. Trên người ăn mặc một cái T-shirt màu đỏ, phía dưới là quần jean bảy phân. Cô đang ngủ, phía bên dưới đôi mắt có chút thâm, thoạt nhìn rất mệt, cô tựa hồ không có cảm xúc đc người trên giường đã tỉnh.

“Sư tỷ?”

Diệp Bạch bé dại giọng kêu cô một tiếng, nữ nhân kia lập tức tỉnh, đột nhiên đứng dậy, vọt tới trước mặt Diệp Bạch, “Cậu rốt cuộc cũng tỉnh rồi, đầu có đau không, cậu muốn hù chết người ta sao.”

“Sư tỷ?” Diệp Bạch lại kêu dò hỏi cô một tiếng, không thật minh bạch cô là có ý tứ gì.

Nữ nhân nhẹ dịu thở ra, phía trên mặt tràn trề khó tính, thanh âm cũng đề cao lên tám độ, nói: “Cậu còn biết tôi là sư tỷ của cậu sao, cậu điên rồi, làm những gì lại luẩn quẩn trong tâm địa như vậy, Chưa hẳn đã nói với cậu, cho dù chị Triệu có bỏ mặc cậu, tôi cũng trở thành nghĩ cách nhận đc thông cáo* cho cậu rồi sao. Tuy rằng tôi chỉ là 1 trong những trợ lý, nhưng giỏi xấu gì thì cũng đã làm lâu lăm như vậy rồi, nhân mạch vẫn có đc một chút a.”

*thông cáo: văn bản đc phổ cập cho mọi người biết một event cần thiết, ở đây là các bước vở diễn vv

“Sư…… Tỷ……?”

Diệp Bạch kêu tiếng thứ ba, cũng chính vì cậu thật sự là 1 câu cũng nghe thiếu hiểu biết nhiều, hoàn toàn sờ không tới đầu óc. Trong tim còn đang kỳ quái, lúc này thất sư tỷ trang điểm cũng quá quái đi, chẳng lẽ là coi trọng vị sư huynh nào của Vạn Hoa Cốc sao, cho nên đầu tóc đang xuất sắc lại không buộc lên, trở thành một đầu “Đen thẳng dài”, chẳng qua những sư huynh Vạn Hoa Cốc người ta trời sinh đã là đen thẳng dài rồi, tự mang kết quả nhu thuận, đầu tóc của sư tỷ so với, quả thực là…… Không đành lòng nhìn.

Diệp Bạch nghĩ đến giáo huấn thê thảm trong dĩ vãng nhưng vẫn cụ thể trước mắt, vẫn chính là không cho ra bất luận bình chọn gì với trang điểm của sư tỷ thôi.

“Diệp Bạch……” Nữ nhân dùng ánh mắt kỳ quái bình chọn cậu, nói: “Cậu đừng làm chị sợ đấy, cậu không phải là bị đập đến ngu rồi đi?”

Đọc thêm list đam mỹ cao h

Diệp Bạch chưa biết nói tiếp ra làm sao, cũng dùng ánh mắt kỳ quái nhìn chằm chằm cô, rõ ràng là mặt của sư tỷ mà, một chút cũng không sai. Thất sư tỷ từ trước đến nay so với cậu tốt nhất có thể, cậu sao hoàn toàn có thể nhận sai người được.

Nữ nhân vẻ mặt đưa đám, đưa tay sờ cái trán của cậu, trên mặt dán một cái băng gạc, nói: “Thật sự là bị đập đến choáng váng rồi? Sẽ không cẩu huyết đến nỗi bị đập đến mất trí nhớ đâu đi?” Miệng cô lải nhải, “Tự nhiên lại luẩn quẩn trong lòng, từ bên trên lầu nhảy xuống, mười mấy mét đấy, không ngã chết cậu thật là đủ mạng lớn. Đc rồi, đập hư đầu cũng tốt, mất trí nhớ cũng được, miễn cho cậu vẫn luôn cảm thấy không vui tức giận.”

Từ địa phương hơn mười mét nhảy xuống? Kế tiếp lại bị đập hỏng đầu?

Diệp Bạch chỉ bắt được một chiếc trọng điểm, này cam kết Chưa hẳn là đang nói mình, độ cao hơn mười mét đối với thiếu gia Tàng Kiếm Sơn Trang quả thực là quá dễ chơi, tùy tiện một cái khinh công là đã rất có thể lên xuống tự nhiên và thoải mái rồi.

Nữ nhân thở dài, đem máy tính xách tay Ipad trên bàn sách cầm tới cho Diệp Bạch, nói: “Cậu thật sự không nhớ rõ chuyện trước kia sao? Cậu nhớ rõ lần trước được thông cáo là khi nào không? Kịch phiên bản lần trước là diễn anh hùng nào? Đạo diễn là ai?”

Diệp Bạch há miệng thở dốc, nguyên cớ nói chớ nên lời cái, cậu tất nhiên nhớ rõ sự tình trước kia, đó là cùng với thắc mắc của sư tỷ trọn vẹn không liên quan đến.

Nữ nhân lại thở dài, cho rằng cậu thật mất trí nhớ, nói: “Trước kia cậu có thói quen ghi nhật kí, đều ở Ipad, tự cậu xem đi, hoàn toàn có thể sẽ nhớ lại được đấy. Chị đi gọi bác sĩ tư nhân tiếp đây cho cậu, mất trí nhớ cũng rất được, chỉ việc đừng thật bị đập đến hỏng đầu óc là đc rồi.”

Diệp Bạch cúi đầu liếc ánh mắt máy tính xách tay Ipad trong tay một cái, tuy rằng cậu không phải người tân tiến, so với technology cao không thực sự không còn xa lạ, chẳng qua trong cuộc chơi những loại technology cao cũng trọn vẹn không hề kém, Ipad cùng màn hình hiển thị điều khiển và tinh chỉnh trò chơi cũng không kém nhau bao nhiêu, đối với Tiểu Diệp Bạch mà nói, sử dụng cũng rất đơn giản.

Nữ nhân rót một chén nước đặt ở bên trên tủ đầu giường cho cậu, nói: “Một mình cậu thành thật chút đi, chị lập tức trở về ngay.”

Diệp Bạch ngoan ngoãn gật đầu, cho dù từ bây giờ sư tỷ có kỳ quái chút, nhưng là cậu cũng không dám khiêu khích sư tỷ đâu.

Nữ nhân rất vừa lòng với thái độ của cậu, mới quay người lại, điện thoại treo bên trên tường tự nhiên vang lên, tám phần là chị Triệu gọi Smartphone tới. Không chờ cô phản ứng đi tiếp điện thoại cảm ứng, liền nghe được một tiếng “Loảng xoảng”, quả thực rất có thể hù chết người. Lại nhìn điện thoại cảm ứng thông minh treo bên trên tường kia, đã rớt xuống dưới, bị đập vỡ thành ba đoạn, ngay cả tiếng thứ hai cũng chưa kịp vang lên……

Nữ nhân bị dọa, trừng góc nhìn hài cốt điện thoại cảm ứng nửa ngày, tiếp nối cứng đờ quay đầu đi nhìn Diệp Bạch. Diệp Bạch vẻ mặt không có tội, chẳng qua trong góc nhìn còn tàn lưu một tia cẩn thận.

Diệp Bạch chưa từng thấy qua điện thoại cảm ứng thông minh, đương nhiên không biết Smartphone vang là chuyện bình thường, còn tưởng rằng là cơ quan gì đó, có người đột nhiên muốn chơi ám toán, lập tức nắm lấy một cây bút trong tầm tay bên trên tủ đầu giường, cổ tay run lên trực tiếp ném đi. Smartphone treo bên trên tường, nháy mắt báo hỏng……

Nữ nhân nhìn đến cái bút trên mặt đất kia, giận dữ đến mặt đều xanh, “Diệp Bạch! Cậu phân tích và lý giải cho tôi một chút cậu đang làm gì ngay! Làm gì lại phá hư điện thoại hả!”

Diệp Bạch vô duyên vô cớ bị sư tỷ mắng, có chút ủy khuất bé dại, vừa muốn lý giải, di động trong túi nữ nhân đã vang lên, cậu cảnh giác quét vài lần, chẳng qua không dám lại lấy đồ vật túm nữa.

Nữ nhân lấy di động ra nhìn lên, tức khắc cảm thấy đau đầu, điện báo hiện lên “Triệu Ngọc Dao”, đó là người trong miệng cô vừa nhắc đến, người thay mặt chị Triệu.

“Vừa rồi tôi gọi điện thoại cảm ứng cho Diệp Bạch, sao lại không gọi được?” điện thoại cảm ứng thông minh vừa kết nối, Triệu Ngọc Dao liền hỏi.

Nữ nhân nói: “Có thể là điện thoại cảm ứng không chuyển động đc đi.”

Triệu Ngọc Dao cũng không có công phu miệt mài theo đuổi chuyện này, liền nói: “Ngày mai cô mang Diệp Bạch đến C.ty đi, buổi sáng 8 giờ. Cậu ta thật là mệnh xuất sắc, mặc dù thế lại có quý nhân tìm về điểm danh chuyển cáo cho cậu ta.”

Nữ nhân mở to hai mắt, trên mặt đều là hưng phấn cùng ngạc nhiên, nói: “Thật sự? Tìm Diệp Bạch nhận cái gì?”

Diệp Bạch tai mắt lanh lợi, sư tỷ gọi Smartphone cậu không sót một chữ nào, sư tỷ đang cùng người khác thủ thỉ của chính mình. Chẳng qua biểu tình của sư tỷ cực kỳ kỳ quái, xoát xoát cái liền thay đổi, vừa mới ban đầu tiếp điện thoại cảm ứng là cau mày, thoạt nhìn có chút không thực sự cao hứng. Sau đó là bỡ ngỡ cùng sung sướng, chẳng qua nháy mắt lại trầm mặt xuống, đen rất chi là.

kẻ địch cam kết là đang thủ thỉ làm sư tỷ không vui, Diệp Bạch nghĩ như vậy, chẳng qua kẻ địch nói cậu nghe không hiểu nhiều, chưa chắc chắn sư tỷ vì cái gì lại không đảm bảo hứng, cậu chỉ nghe được bên kia nói hai chữ.

Chúc bạn đọc truyện Đam mỹ ABO nhân ngư Hình ảnh đế vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>