Review truyện Thất tịch không mưa – chuyện tình buồn khiến bạn rơi nước mắt!


không nhớ rằng từ khi nào, mình bỗng nhiên thích dành một buổi chiều, nhất là những ngày mưa để đọc hết một cuốn truyện, thích cảm giác yên ổn dành trọn tâm trí cho một cuốn sách, liền mạch từ đầu đến cuối. “Thất tịch không mưa” như một lời mời gọi tình cờ lúc mà mình xoàng ko xem truyện SE, và cũng là một trong số ít những tác phẩm khiến mình cần rơi nước mắt. Nào mình cùng review truyện Thất tịch ko mưa nhé!

••➤ Hãy Cập nhật #Top 20 ngôn tình tiên tiến Trung Quốc hay năm 2019 +2020

1. Thông tin truyện Thất tịch ko mưa

Tác giả: Lâu Vũ Tình

Thể loại: Ngôn tình, tiên tiến, anh em, thanh mai trúc mã, ngược luyến tàn tâm, SE

Vote: 4.96/5 (757 votes)

Văn án:

Từ nhỏ cô đã thầm yêu anh, như số kiếp không thể thay đổi

Tình yêu trong sáng sủa ấy, như lần đầu được nếm mùi vị của quả khế mới chín.

Sau đó cô và anh xa nhau, gặp lại đều phương pháp nhau cha năm.

15 tuổi, anh lên phía bắc học, từ đó mất liên lạc;

18 tuổi, cô nông nổi đi bắt gặp anh, đổi lại là sự đau lòng;

21 tuổi, cuối cùng anh cũng quay về để chịu tang mẹ;

24 tuổi, anh thành hôn, đưa người thê tử mới cưới đến tận nơi xa.

Anh từng là thần hộ mệnh của cô, dịu dàng, kỹ lưỡng, che chở, bao dung.

Đã từng ngoắc tay với cô, thề sẽ mãi mãi ở bên nhau.

Cô mang thể mất đi hầu hết, nhưng không thể ko có anh – người hiểu cô nhất.

Ngày 7-7 là ngày bắt gặp mặt của Ngưu Lang Chức Nữ,

mưa ngày 7-7 là nước mắt của nỗi nhớ nhung

Vậy, cô 27 tuổi, liệu mang thể có một ngày 7-7 ko mưa,

Để cô được gặp lại anh một lần nữa…

“Tình yêu, giống như lần đầu tiên được nếm thử vị của quả khế mới chín. Chua chua, chát chát nhưng lại ko kìm được muốn nếm thêm lần nữa. Trong quả khế chát xanh xanh, nụ cười cợt đần nghếch ngọt ngào của anh, tình đầu trong sáng sủa của em, lặng lẽ nảy mầm.

Nhưng cũng thật chua chát, mối tình đầu vừa chớm nở của cô gái tên Thẩm Thiên Tình ấy lại là với một người mà cô ko thể sở hữu được: Thẩm Hàn Vũ – người anh trai cùng ba khác mẹ. Từ nhỏ cô đã yêu anh, nhưng anh vì biết được điều đúng đắn về quan hệ giữa hai người mà chủ động rời xa cô, mỗi lần họ bắt gặp nhau rồi chia xa đều phương pháp nhau cha năm, cô đều thêm một lần đau lòng.Không buộc phải anh ko yêu Thẩm Thiên Tình. Anh đã từng mang khi muốn tới với cô như một người yêu nhưng đổi lại là một cái tát trời giáng của người cha cộng sự thật đau lòng ấy. Anh chỉ còn bí quyết bỏ đi, cộng người con gái khác thành hôn để cô có thể sống yên ổn.

Thất Tịch không Mưa là một câu chuyện buồn day dứt và ám ảnh về hai con người yêu nhau bằng một tình yêu đậm sâu nhưng trái với lẽ xoàng xĩnh, cũng như Thất tịch nào chẳng mưa tầm tã, còn Thẩm Thiên Tình chỉ luôn cầu mong sở hữu một Thất tịch không mưa.

Xem thêm list truyện full ngôn tình khác tại đây: https://truyen24.com/truyen-full/

sở hữu phải vì Hàn Vũ sinh ra vào ngày Thất tịch, ngày Ngưu Lang Chức Nữ bắt gặp nhau cộng bao nhớ nhung, phải tình yêu của cô mới buồn tới thế? Căn bệnh hiểm nghèo có cái chết tới với Thiên Tình như một sự giải thoát, bởi biết đâu, ở một số mệnh khác, sở hữu thể cô sẽ sở hữu được một ngày Thất Tịch ko mưa cho cô và anh được đến với nhau.

đọc truyện miễn phí tại: FULL bộ Thất tịch không mưa

2. Review truyện Thất tịch không mưa

Trước “Thất tịch không mưa” mình cũng từng đọc một tác phẩm về mối tình anh trai – em gái, đó là cuốn “Anh trai em gái” của Tào Đình. Ví như nói như “Anh trai em gái” như một cơn mưa rào, nó khiến cho mình cảm nhận được nỗi đau đớn đến tuyệt vọng, là lực bất tòng tâm thì “Thất tịch ko mưa” lại là một cơn mưa ngâu, ko ào ào mãnh liệt nhưng rả rích, day dứt, ẩn ẩn đau trong tim mãi không ngớt. Sau mưa rào là bầu trời trong xanh tỏa ánh nắng ấm áp, sau cơn mưa ngâu lại là bầu trời xám xịt, thiếu sức sống.

“Thất tịch không mưa” kể về câu chuyện tình yêu của Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình, một mối tình đã được định trước ko mang hậu quả thấp, bởi vì họ là anh – em, bởi bởi thế sự trên đời, loạn luân là tội ác, là trái ngược với luân kém cỏi đạo lý.

Giữa anh trai – em gái, giả dụ là tình thân thì đó là một tình cảm thiêng liêng đáng trân trọng, nhưng nếu là tình yêu thì đó lại là một tình cảm bị nguyền rủa bi ai nhất trong cuộc đời con người.

Buông, là giải thoát!

ko buông, là bi thương!

“Tình yêu, giống như lần đầu tiên được nếm thử vị của quả khế mới chín. Chua chua, chát chát nhưng lại ko kìm được muốn nếm thêm lần nữa…

Vị chua chua chát chát ấy, Thẩm Thiên Tình lần đầu được nếm thử, ngỡ như sự ngọt ngào mới lạ của mối tình đầu trong sáng, ngu, nếu như người ấy ko phải Thẩm Hàn Vũ.

Thế nhưng số mệnh là điều ko ai lường trước được, cũng là thứ mà không buộc phải ai cũng sở hữu thể gan liền chống lại. Suy cho cùng, tình yêu bình xoàng vốn đã mỏng manh yếu đuối, đứng trước sóng gió và sự sắp đặt của số mệnh, ví như không đủ lòng tin và sức mạnh để bảo vệ trọn vẹn, tình yêu dù sâu đậm thế nào cũng sẽ đến lúc tan vỡ, huống chi tình yêu trái với luân kém cỏi đạo lý.

Xem thêm:

Thẩm Thiên Tình quá mức phụ thuộc vào tình cảm đến nỗi đánh mất cuộc sống riêng của mình. Cách cô hành xử dường như ko hề mở ra lối thoát cho cả hai, thậm chí còn khiến cho tình yêu của mình càng lúc càng đi vào ngõ cụt.

Thẩm Hàn Vũ lại lựa chọn cách trốn giảm thiểu để hoàn thành tình yêu của họ. Anh ta vì nỗi đau của mình mà liên lụy đến số đông người khác, những người con gái bước qua cuộc đời anh, trong đó mang Lâm Tâm Bình.

Đứng trên góc độ người trải nghiệm như mình thấy, tự thân tác giả Lâu Vũ Tình hình như cũng bị cuốn vào cái vòng bên nhau rồi lại chia xa của Thẩm Hàn Vũ và Thẩm Thiên Tình, bởi thế chẳng thể tậu được lối thoát cho cả hai. Với Thẩm Thiên Tình là đau đớn giữa yêu và không yêu, là dãy dụa trong “vũng máu” nhìn người mình yêu làm đám cưới với một người khác. Với Thẩm Hàn Vũ là trầm luân trong bóng tối, yêu mà không thể yêu, muốn bên nhau nhưng mãi mãi không thể tới được với nhau, mãi mãi không thể chạm đến.

Cái kết Lâu Vũ Tình tạo ra ko cần là một cái kết đẹp nhưng lại là cái kết hay. Hay vì tình yêu của họ dù bế tắc, dù xám xịt như bầu trời ngày Thất Tịch nhưng vẫn le lói lên ánh sáng hy vọng của một tình yêu đã vượt qua đa số phán xét của thế gian.

Em lấy hết ánh sáng sủa và khá ấm sau cùng trong cuộc sống, lưu lại tình cảm cả đời cho anh.”

Hy vọng cho một kiếp sau, họ được sống lại trong một thân phận mới, được tự do yêu nhau, được cùng nhau tóm tay đi hết một đời.

Nói thật, mình vẫn còn muốn nói về phổ biến thứ hơn nữa trong bài review truyện Thất Tịch ko mưa này, ví dụ như đoạn tình cảm lãng mạn nhẹ nhàng của hai người họ nè, nhưng lại hoảng hốt biết mở đầu mà ko biết hoàn thành, sợ là thứ gì quá đẹp đẽ khi bị vỡ rồi lại càng nuối tiếc. Bởi vậy thấp hơn vẫn là để độc giả cảm nhận thay mình đấy nhỉ! ^^

Trên đây là bài viết review truyện Thất Tịch không mưa. Hy vọng bạn sẽ thích nó và đừng quên theo dõi hệ thống đọc truyện online truyện 24 nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>