Review truyện Thích Anh


Thích anh là mẩu truyện về anh thụ là giáo viên mầm non theo duổi,truy anh công rất nhiệt tình.

ra mắt truyện đam mỹ thích anh

Tác giả: Thiên Không Dã Thị Hắc Sắc Đích
Thể loại: đam mỹ hoàn, hiện đại đô thị

Trích đoạn truyện ‘Thích anh’

Dương Dực, 26 tuổi, xuất sắc nghiệp chuyên ngành giáo dục mầm non trường đại học lừng danh thành phố H, hiện đang nhậm chức tại trường mầm non địa phương, từ khi trở thành giáo viên mầm non, tục xưng: bảo mẫu.

Trước kia khi ở tuổi 13, thầy Tiểu Dương từng có một cái nhũ danh: gọi là ‘em bé’, toàn bộ lỗi lầm đều do ông trời đem hết gien xuất sắc của bố Dương mẹ Dương nhét cho Dương Dực: lúc còn nhỏ tuổi, mắt thì to, tóc ngắn quyến rũ và mềm mại, lông mi dài nhấp nháy nhấp nháy, khuôn mặt tròn tròn trắng hồng như trái táo, còn tồn tại đôi môi căng mọng hồng hào, Dương Dực so với mấy con búp bê tinh tế trong cửa tiệm đồ chơi không thua kém một chút nào. Đọc Truyện sắc hay đặc sắc nhất tại đây.

Thậm chí lúc Tiểu Dương Dực cười lên, đôi mắt còn biến thành vầng trăng non lưỡi liềm, hai bên gò má cao xoáy sâu thành núm đồng tiền, khiến cho cho tất cả những người ta chết mê chết mệt.

Hàng xóm cùng phố, bác trai bác gái đều mếm mộ khuôn mặt của Tiểu Dương Dực, y hệt như gặp đc thiên thần bé dại, thân thiết đặt cho cậu cái tên ‘em bé’.

thuở đầu, nhũ danh ‘Dương em bé’ này chỉ có trưởng bối yêu mến gọi cục cưng Tiểu Dương Dực, chỉ là, không biết thằng nhóc gấu đen nào đem cái nhũ danh này rêu rao đến trường, từ đó bạn học cùng lớp cũng bắt đầu gọi ‘em bé’ đến khi trưởng thành và cứng cáp, ngắn gọn hô một tiếng ‘em bé’ là xong xuôi. 13 Tuổi là lúc tâm lý trẻ nhỏ rất chi là mẫn cảm, Tiểu Dương Dực sau lần thứ n bị Cả nhà học chọc chọc lúm đồng tiền, kéo kéo tóc gọi ‘em bé’, nghĩ một chút, sau đó hỏi mượn bạn gái ngồi phía sau một chiếc kéo. Cầm kéo trong tay, Tiểu Dương Dực sườn lưng eo thẳng tắp đi một mạch lên bục giảng, nhắm tới phía nhóc đứa bạn học còn đang há miệng ngạc nhiên vì động tác của chính mình mà nói: “Tớ tên Dương, Dực.” Nói chấm dứt, cậu nhóc nắm lấy túm tóc lòa xòa trước trán, sau đó giơ kéo một nhát cắt xuống, lại cắt ba bốn nhát nữa, tóc đã ngắn lủn củn.

Đọc tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Mấy bạn nam trước đây còn vừa kéo tóc chọc má Tiểu Dương Dực vừa cười cũng trở thành hành động này của cậu nhóc dọa sợ, nhất thời trở lên lờ lững, lắp ba lắp bắp đáp: “Biết,….biết rồi.” Thật ra bây chừ Dương Dực không còn tức giận, hay trong trạng thái căm phẫn gì, trái lại trong tâm địa cậu bây chừ rất bình tĩnh. Cậu nhóc không thích cái nhũ danh này, cho nên cậu lựa chọn cắt tóc, mặt mày trang nghiêm không để lộ núm đồng tiền, để cho bạn học biến hóa về tuyệt hảo phía bên ngoài của cậu.

Cậu cảm thấy cách này hoàn toàn có thể có hiệu quả, mà cũng làm theo rồi, về sau cứ liên tiếp làm như vậy là đc. Từ đó, mỗi lần có người gọi Dương Dực là ‘em bé’, Dương Dực sẽ tráng lệ và trang nghiêm, hướng người đó trình làng lại đâu ra đó: “Tôi tên Dương Dực”. Thời hạn dài, mọi người cũng đều sửa lại, từ từ không thể ai gọi cậu là ‘em bé’ nữa. Cũng từ đó mà về sau, Dương Dực quanh năm để đầu cắt cua, mặt cũng luôn luôn trang nghiêm, không khi nào để phiên bản thân lòi ra núm đồng tiền trên hai má.

Mười mấy năm qua đi, ‘em bé’ đã biến mất, nhưng Dương Dực lại luyện thành một bộ mặt đơ. Xem thêm list truyện hay Cưới trước yêu sau

mặc dầu mặt đơ, nhưng ở chung với nhau lâu, mọi người đều rất thích cậu trai mặt không có biểu cảm gì này, dáng người thì đẹp, thao tác làm việc lại siêng năng, bất kể là sự của ai, chỉ việc giao đến tay Dương Dực, anh cũng trở nên dùng thái độ tráng lệ cẩn trọng ngừng. Tuy ít nói, nhưng mỗi lần thường rất chuyên chú lắng nghe người khác bàn luận, gật đầu đồng ý sẽ gật đầu, mà từ chối thì cũng không cắt ngang lời người khác, chỉ đợi sau khoản thời gian người đó nói hoàn thành thì bổ sung một số trong những câu tỏ rõ quan điểm của chính mình. Khi chạm chán phải sự không đống ý của người khác, cũng sẽ không còn lớn tiếng phản bác, mặt đỏ tía tai tranh luận, trong tim có chủ kiến riêng của bản thân mình thì không tiện lợi biến hóa, mà tôn trọng ý kiến riêng của người khác.

Ở chung với Dương Dực sẽ có được xúc cảm đc tôn trọng, vô cùng dễ chịu và thoải mái, khiến cho phiên bản thân không tự chủ được mà thả lỏng, trầm tĩnh lại. Loại cảm xúc này Chưa hẳn chỉ người trưởng thành mới cảm nhận được, mà đám nhóc con lớp Dương Dực cũng khá thích thầy Tiểu Dương của chúng, thường thân mật gọi “Anh Tiểu Dương.”

ví dụ như, cậu bạn nhỏ tuổi Lăng Ninh đang ôm đùi Dương Dực, khát khao nhìn Dương Dực, có vô hạn lời muốn nói với Dương Dực đây.

Dương Dực cúi người ngồi xổm xuống, bình tĩnh chú ý nhìn Lăng Ninh nhỏ: “Có chuyện gì vậy”

Cậu bạn nhỏ tuổi Lăng Ninh đưa tay ra, nâng mặt Dương Dực, miệng còn mùi sữa tuyên bố: “Anh Tiểu Dương, họ kết hôn đi!”

“……..” nếu mà là người khác, đại khái là cười cười dỗ: “Được đó, vậy em phải mau mau lớn một chút.” Nhưng Dương Dực lại nghiêm túc quan tâm đến, hỏi: “Sao em lại muốn kết hôn với anh”

“Bởi vì em thích anh Tiểu Dương, em muốn chơi cùng anh. A, em vẫn tồn tại quá nhỏ dại, bọn họ không hề sinh em trai, không còn cùng đi nhà trẻ, không thể….” bé xíu Lăng Ninh chau mày, hai mắt nước mắt sống lưng tròng, “Anh Tiểu Dương, hay anh kết hôn với cậu của em đi, cậu cũng trở sắp về rồi!”

Đọc full list Truyện tranh đam mỹ có thịt

tưởng tượng anh Tiểu Dương kết duyên với cậu, sau đó hai người sẽ cũng nhau sống ở ngôi nhà của mình, cùng mình chơi, nghĩ đến đó bạn nhỏ dại Lăng Ninh đã vui đến khua chân múa tay.

“Anh là đàn ông, cậu của em cũng chính là đàn ông, bầy anh không thể kết duyên.” Nói xong xuôi nhìn thấy nhóc con Tiểu Lăng cấp tốc che kín hơi nước trong đôi mắt to ngập nước, Dương Dực lại bổ sung: “Không thể sinh em trai để cùng em đi nhà trẻ.”

“Vậy mẹ với bà nội em là phụ nữ nha!”

“Mẹ em kết hôn với ba em, ông nội em kết hôn với bà nội em, một người chỉ có thể kết hôn với cùng 1 người.”

“Oa~~ vậy em không muốn có em trai nữa, anh Tiểu Dương, anh kết duyên với cậu của em đi! Em rất thích cậu nhỏ, cũng tương đối thích anh Tiểu Dương! Hai người kết duyên rồi, rất có thể đi chơi cùng em nha!” chu chu môi, bạn nhỏ dại Lăng Ninh phồng má, hai má phúng phính như bánh bao cọ lên mặt Dương Dực, tầm vóc vô cùng đáng thương.

“Hai người phải yêu nhau mới hoàn toàn có thể kết hôn với nhau, anh lạ lẫm biết cậu của em, không hề kết duyên cùng cậu em được.”

“Hai người nhất định sẽ kết duyên với nhau.” Nắm tay thành nắm đấm, bạn nhỏ Lăng Ninh ngập cả nhiệt tình.
Chcus bạn đọc Truyện đam mỹ ‘Thích anh’ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>