Thẩm bình yên gồm cảm tình mang gắng cẩn trọng, cơ mà cầm cố không nguy hiểm khi nào cũng cự tuyệt tình yêu ấy. Khi Thẩm bình yên du học ở nước kế bên, bởi quá nhớ nhung cố kỉnh thận trọng cần đã đáp máy bay trở về gặp cô, bất ngờ vừa đúng lúc chứng kiến cảnh niềm nở giữa Tất Nhiễm và cố bình yên trong vườn trường

Giới thiệu truyện Tiếng thời gian du dương

Tác giả: Ngải Tiểu Đồ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Tiếng thời gian du dương

đã từng cơn gió lạnh buốt len lỏi qua từng kẽ hở bên trên cơ thể, hơi thở đông cứng chỗ lồng ngực, gồm cảm nghĩ trước mắt là vực thẳm hun hút không bắt gặp đáy, chẳng thấy con đường chân mây, cũng chưa thấy điểm rút cuộc cơ mà anh đang cam tâm tình nguyện lao xuống.

quang cảnh mờ mờ ảo ảo, các âm lượng vỡ vụn, anh quan yếu nghe rõ tiếng kêu thất thanh lẫn mang tạp âm, cũng quan trọng chú ý rõ phần đông hình họa náo loạn trước mặt, trong mắt anh, trong lòng anh giờ đây có duy nhất một người trong gia đình, mình mà lại anh sẵn sàng chuẩn bị cần dùng sinh mạng thành viên để đánh đổi.

Trong khi trong một loại chớp mắt, của cả số đông thứ phần nhiều im bặt. Đỉnh đầu anh đau đến tê đần độn, một thứ chất lỏng ấm áp nóng không hoàn thành tuôn trào, toàn thân chẳng còn chút sức lực, anh chỉ còn biết cần dùng chút tàn hơi sót lại ôm chặt lấy người đang ở trong vòng tay người trong gia đình, trong phút chốc rốt cuộc còn chút xúc cảm mơ đại dương đấy, anh chỉ kịp nói một câu: “Nhắm mắt lại, đừng sợ.”

trái tim cũng theo đó mà lại đau nhói, con người ngốc nghếch ấy chắc lại khóc rồi. Chỉ cần cô ấy khóc là trời sẽ đổ mưa. Dường như cả loài người cũng trở nên âu sầu theo.

cơn đau khiến ảo giác trở thành riêng biệt hơn, đã từng quang cảnh diễn ra trong quá khứ tự dưng ồ ạt ùa về, khuôn mặt tươi tắn cũng như hoa đấy lại một lần nữa vụt qua.

sẽ là không nguy hiểm của anh ý.

“Anh an bình, sau này to lên em lấy anh nhé?”

“Thẩm an yên, đang có ngày chắc chắn anh nên hối hận!”

“Thẩm an bình, em bắt buộc sống thiếu anh. Anh đừng qua lại với thiếu nữ khác, em quan trọng chịu được Việc anh cưới thiếu nữ khác.”

“Thẩm bình yên, bản thân mỗi chúng ta đừng đính hôn nữa, đã có được không?”

từng cảnh quan lần lượt hiển thị, ngọt ngào mang đến chẳng ao ước cần tỉnh dậy cũng có, đau đớn cho chẳng ao ước nên nhớ tới cũng có… Nghĩ mãi, nghĩ mãi, anh chỉ có vẻ mím môi nhưng mỉm cười nhạt nhẽo.

cho bao gồm anh cũng chần chờ thực ra, anh yêu cô, yêu mang đến khắc cốt ghi trọng tâm. Anh ao ước thời gian dừng lại ở giây lát này biết bao, để anh có lẽ mãi ấp ôm chặt lấy cô cũng như lúc này, chỉ cần có Vậy nên, nhưng đi hết cả đời này…

Tít… tít…

chiếc Smartphone đáng bị tiêu diệt của nạm bình yên rung lên, một hồi chuông tin nhắn siêu nhẹ nhàng và con đường hoàng vang lên trong cuộc họp của sếp tổng, chất xám nắm không nguy hiểm vốn sẽ mơ màng, cô bỗng dưng bất ngờ, hoảng hốt quay trở lại thực tại.

bầu khâu khí của nhà họp lập tức trở thành đông đặc cho kỳ quái do tiếng chuông tin nhắn bất cứ lúc nào truyền tới ấy, đến tiếng trang giấy lật qua lật lại cũng bị phân minh. Hầu như góc nhìn mọi chưa hẹn mà lại cùng hướng về phía chũm cẩn trọng, hiển nhiên, trong đó tất cả cả ánh mắt ảm đạm của sếp.

ráng thận trọng toát mồ hôi, cúi gằm bên, dạng hình vẻ không phải tất cả vấn đề gì xảy ra, nghịch nghịch mấy ngón tay của bản thân mình. Cùng lúc đấy, cô nghe thấy tiếng thở hắt ra vẻ sợ hãi của bệnh nhân ngồi cạnh bên, mặt tai cô cũng như có hàng vạn con ong vò vẽ vẫn cất cánh vù vù, kể cả thành viên gia đình phần đa cũng như hy vọng nói sở hữu cô một điều rằng, cô coi như hoàn thành rồi.

“Cố bình yên, tan họp mang đến gặp tôi.” Sếp lạnh nhạt thốt ra vài từ bình thường, vậy không nguy hiểm cảm thấy bạn cũng như vừa trượt chân xuống vực thẳm, da đầu giật giật liên hồi.

Sau một phút tạm dừng ngắn ngủi đấy, sếp lại thao thao bất tuyệt tiếp tục bài xích trình diễn cũng như không gồm điểm dừng. Nuốm cẩn trọng liếc góc nhìn chiếc điện thoại, sau đấy sầm mặt, mở to mắt quan sát Quan Tiểu Bảo sẽ ngồi phía đối mặt.

mẫu nhỏ mụ này, vẫn họp bỗng nhiên dở bệnh nhắn đến cô làm gì? Có lẽ nào không biết sếp ghét nhất là trong lúc họp mà lại mất sử dụng rộng rãi sao? Kèm theo, điều khiến cô gian khổ hơn đấy chính là thành viên gia đình bao giờ cũng buôn bán nghiêm túc, sử dụng rộng rãi như cô tại sao lại phạm cần lỗi cực kì dại ngẩn là chưa tắt điện thoại trong lúc họp nuốm này? Cô thở nhiều năm ngán ngẩm.

Tan họp, cô ngoan ngoãn đặt chân tới buồng công tác của sếp. Một round lên lớp tơi bời, bất minh bên mũi, một bài thuyết giảng không tất cả điểm dừng… tuy vậy tất cả những dự liệu này của cô số đông không xảy ra. Sếp bên mày điềm nhiên, tươi tỉnh đẩy về phía cô một túi tài liệu, nhẹ nhàng đến không ổn định, nói: “Bình An, sau khi em xử trí chấm dứt việc này, anh đã thêm tiền thưởng mang lại em kỳ này.” Sếp cười cợt khôn xiết ranh mãnh, một cái bụng lớn cũng theo đấy cơ mà rung lên, nỗ lực không nguy hiểm lo ngại quan sát anh ta, sợ rằng bụng anh ta không Chịu được sức nặng nhưng rơi bịch xuống.

>> xem thêm phân mục truyện Cưới trước yêu sau

Sếp đầu hói xoay người trong gia đình một vòng, đứng thẳng, quay lưng về bên cầm cố bình yên, tiếp tục: “Nếu như không xử lý được… thì mang vấn đề vi phạm hiện tượng mở điện thoại trong giờ họp từ bây giờ, chắc hẳn cũng trở nên bị trừ lương.” Anh ta nói nhẹ nhàng như chẳng phải có chuyện gì lớn tát, còn thế không nguy hiểm thì tức tối nghiến chặt răng, trong lòng mong muốn băm vằm anh ta ra thành trăm ngàn mảnh new hả giận.

Một lúc sau, cô gắng túi tài liệu, khóe miệng nhếch lên thành một nụ cười hết sức tuyệt đối cũng như bài bản và chuyên nghiệp, sau ấy cũng chỉ dẫn rất siêng nghiệp: “Thưa Tổng người có quyền lực cao, bên tôi nhất định vẫn xong nghĩa vụ, anh cứ an tâm.”

Vừa Bước rời khỏi phòng buôn bán của tổng chủ tịch, bên cô như ao ước rơi bịch xuống đất, cô mở túi tài liệu, không đọc hết hai loại bước đầu tiên đã thấy cái brand name mà lại đối mang cô, chúng đang rất quen thuộc.

Thẩm an yên.

Thẩm bình yên ơi là Thẩm an yên, cho lúc nào new có lẽ thoát khỏi cái tên này đây? Cô cảm giác bực bõ, cô không phải hiền thê của Thẩm an yên, cũng không hề bà bầu anh ta, tại sao ai nấy cùng thích đặt hai họ cạnh nhau chũm này?

Sếp cũng thật kỳ lạ, C.ty của Thẩm an bình mời thầu, chính là việc vị cơ quan căn bản khách hàng mặt phòng dùng cho bạn nhận trách nhiệm, từ lúc nào bài toán này lại cho phiên một đội ngũ nhân viên quèn ở phòng Hành thiết yếu như cô cần thân mật vậy?

dẫu vậy chuyện này xét mang đến cùng đã là lỗi của Thẩm an bình. Nếu như không có câu hỏi cái tên Sở Khanh căm ghét đấy cố tình lái cái xe thể thao Lotus Elise bóng bảy tạo ra ngay trước cửa biệt thự C.ty cô thì cô cũng không tới nỗi trở thành một kẻ hám danh lợi, phân phối thân cầu vinh trong mắt sếp do đó, giờ đây cũng biến thành không nghĩ đến câu hỏi xác định vào mối quan hệ của cô ý để tiếp cận đối tác.

Nhắc mang lại Thẩm an yên, vô số chuyện kể mãi chưa hết ấy bao giờ Có thể khiến núm không nguy hiểm cứ nhớ mang đến là tấm tức đến phát khóc.

Thẩm an bình là ai? Thẩm bình yên là một Sở Lưu Hương thời sang trọng cơ mà lũ nàng mỗi khi nhắc mang lại là vừa yêu vừa hận rồi sau đó chỉ biết giấu mặt cơ mà khóc thầm; là người thân anh em nghĩa khí Kiều Phong thời tiến bộ nhưng mà bất kể gã trai nào cũng có thể nhập hội với anh ta.

hẳn nhiên, trong nhân loại của Thẩm bình yên, kế bên cánh mày râu cũng như phái nữ, đang còn một các loại người nhà nữa, đó chính là nạm không nguy hiểm. Đối với Thẩm an bình, nắm an toàn là một dạng có thời gian sống có tính hiển nhiên, xét bên trên bất cứ mối quan hệ cảm xúc nào các ko phải bao gồm sự riêng biệt về giới tính.

rất nhiều câu này là Thẩm an yên nói, cầm cố bình an sau khi nghe ngừng, mau lẹ dành tặng ngay mang đến anh ta một từ: “Ọe!”

ráng thận trọng cũng như Thẩm an bình phệ lên bên nhau từ bé dại, Thẩm an bình hơn cô một tuổi, ông nội của họ là những chiến hữu với mọi người trong nhà trèo đèo lội suối, về sau lại cộng được phân về tổng quân khu X thuộc city A, vì thế duy nhất tình người trong gia đình sâu đậm, bền chặt. Thẩm an yên và thế bình yên cũng là một đôi thanh mai trúc mã, cộng cởi truồng chơi bùn đất chính hiệu. Mối quan hệ của họ niềm nở mang đến mức nào? Chỉ chú ý vào hai cái thương hiệu là giống như linh cảm được rồi, nên không?

an bình, an toàn.

nếu như không cần những năm trước đã không còn phương pháp bố mẹ đặt đâu bé ngồi ấy như bữa trước thì có lẽ rằng hai mặt gia đình bạn sẽ định sẵn hai người thân sẽ là hậu phi ck từ khi bọn họ còn chưa ra đời rồi. Tuy thế có lẽ bởi vì đời tiên sư cha đã quá đon đả, nhưng con người thường nói, vật gì quá cũng trở nên phản chức năng, họ cũng thế, chỉ cần có thấy được nhau là xảy ra chiến tranh. Thẩm an bình từ nhỏ dại mang lại lớn khi nào cũng ngoan ngoãn, thành tựu học tập cũng tương đối có lợi, trước mặt các bạn luôn là đứa bé hiền lành, dễ bảo, dẫu vậy chỉ khi sát bên nắm cẩn trọng là mau chóng hiện nguyên hình, ở chiếc thời cơ mà Abdomen đen Man(1) vẫn chưa được hưng vượng hành, trong mắt núm không nguy hiểm, phần lớn việc làm của Thẩm bình yên chỉ có vẻ dùng một từ để biểu đạt, đó là “đáng ghét”! Nếu ông trời mang lại cô điều mong khiến một nhà bạn nào đấy trên thế giới này biệt tích thì nhà bạn ban đầu cô lựa chọn chắc chắn rằng Thẩm An Bình!
>> bài viết liên quan thể loại truyện Đam mỹ ngược

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>