Review truyện Tù Binh Của Lão Đại


Tù binh của lão đạo là chuyên mục truyện cao h có sm, bạn nào thương mến chuyên mục này thì đừng nên bỏ lỡ truyện này, đọc truyện ngay bạn nhé!

reviews truyện đam mỹ tù binh của lão đại

Tác giả: Chuê Mộng
Thể loại: đam mỹ cao h, 18+, SM, hắc bang

Trích đoạn truyện tù binh của lão đại

trên một cái giường lớn đủ để chứa mười người,có một người nam nhi run rẩylàn da trắng lõa lồ như tuyết bị dây thừng buộc chặc,thiếu niên tóc đen bị cố định và thắt chặt mở rộng hai chân tư thế khuất nhục,trên gương mặt thanh tú tràn trề khổ sổ,món đồ chơi lấp đầy trong khung hình đang truyền luồng sóng mãnh liệt chấn động giày vò hắn,lật tới lật lui của hắn,nhưng bị một ánh mắt sắc bén quan sát,hắn chỉ có thể cắn răng nhịn không phát ra một tiếng rên rỉ.

“Như thế nào? Thiếu chủ tôn quý của mình,thích hầu hạ vậy không?” Người con trai cao lớn anh tuấn vòng tay quanh ngực,thờ ơ thờ ơ đứng trước giường,không có ý xuất sắc hỏi.

“Ngươi…. Cái biến thái này… Người nào thích…?” Thiếu niên mặc dầu bị trẻ khỏe nhục nhã,trong mắt vẫn lóe tia sáng bất tuân trừng người con trai trước mặt.”Ngươi ngoại trừ dùng… Chiêu hạ lưu vô sỉ này ra còn có thể làm gì?”

“Thiếu chủ không hổ là Thiếu chủ,đến thực trạng hiện tại trong mắt vẫn tự cao tự đại không xem ai ra gì!” Người nam nhi cứ mở miệng là “thiếu chủ” nhưng không tồn tại một chút tôn kính chính là ─ Lôi Đình Ngọc,nghe người giới trẻ nói,khóe miệng châm chọc nhếch cao lên, “Nhưng cậu tựa hồ quên một chuyện,tôi đã không còn là tên cận vệ khúm núm trước kia luôn phục tùng mệnh lệnh của cậu,đừng quên phụ vương cậu sớm đã đem vị trí đại ca truyền cho tôi,hiện tại phải đổi thành tôi là chủ nhân của cậu mới đúng! Cậu nên biết điều nghe lệnh của tôi,cũng đừng tưởng mình còn là thiếu chủ vênh váo trước kia?”

Đọc Truyện ngôn tình ngược

Y Thanh Huyền không cam lòng nhìn chằm chằm hắn, “Tôi…. Không thừa nhận….. Cho dù thân phụ thật đem vị trí đó… Truyền cho ngươi…. Tôi cũng tuyệt không thừa nhận… Ngươi vô sỉ hạ lưu biến thái làm sao hoàn toàn có thể làm đại ca tuy vậy Long Bang…” Hắn ân oán hận nói,làm sao cũng không nghĩ đến mình sẽ có một ngày suy đồi tới bị người từ nhỏ dại như chó đi theo mình độc chiếm,đúng là rất chi là nhục nhã! Tiền nhiệm chỗ đứng đại ca trong tuy nhiên Long Bang chính là Lôi Đình Ngọc,từ một tên bầy em nho bé dại hầu hạ hắn,nhanh chóng biến đổi trở thành người lãnh đạo toàn bộ trong tuy nhiên Long Bang,bắt đầu từ thời điểm ngày Lôi Đình Ngọc kế vị thì cuộc sống đời thường thiếu chủ muốn gió thì gió muốn mưa thì mưa liền chấm dứt,mỗi ngày mỗi đêm đều bị y khuất nhục! Ngoài mặt công bố nói âu yếm nam nhi đại ca đời cổ đưa hắn vào ở cùng,trên thực tế lại biến hắn thành nam nô kiêm làm ấm giường đối đãi như nô lệ phát tiết.

“Thiếu chủ có phải cảm thấy rất không cam tâm? Cũng đúng,một Thiếu chủ từ trước đến giờ xem người thấp hèn như ta là chó tuy nhiên thoáng cái tôi trở thành người sở hữu của cậu,nhất định rất nhục nhã!” Lôi Đình Ngọc không giận Ngược lại cười to,vươn tay đùa cái nơ con bướm cột lại phân thân Y Thanh Huyền.

Y Thanh Huyền run rẩy một chút,cố nén kích thích nữa người bên dưới,”Bất kể ngươi dùng cách gì,cũng đừng mơ tôi……….. Khuất phục!” Hắn biết người nam nhi này sỡ dĩ làm vậy là để trả thù,trả thù hắn trước kia vênh mặt hất hàm sai khiến cho,hô to gọi nhỏ dại,sai y làm mọi chuyện,thậm chí còn bắn y làm trò trước mặt mọi người quỳ trước mặt mình! Nhưng hắn sẽ không nhận thua! Cho dù bây giờ hai người chủ sở hữu tớ chuyển xấu,hắn cũng không cúi đầu chịu thua tên kia! Hắn là Y Thanh Huyền,con của đại ca tuy nhiên Long bang tiếng tăm lừng lẫy đã qua đời,dòng máu kiêu ngạo trong người tuyệt không cho phép hắn cúi đầu! Đặc biệt là trước người nam nhi so địa vị còn thấp hơn mình!

Trong con ngươi đen của người kia hiện lên một tia tức giận không dễ phát hiện, “Thiếu chủ còn rỗi rãnh thủ thỉ tình? Xem ra không hài lòng hầu hạ kiểu này, xem ra tôi phải mạnh thêm mạnh một chút!” bên trên tay hắn cầm đồ tinh chỉnh và điều khiển chỉnh đến cường độ dao động mạnh mẽ nhất.

mặt hàng chơi đặt trong khung người thiếu niên nhộn nhạo trong nháy mắt hệt như sóng lớn mãnh liệt ập tới,kịch liệt chấn động đánh sâu nơi nhạy cảm bên phía trong hắn, trào dâng một luồng sóng mề hồn,khoái cảm trực tiếp xông về dục vọng bị khóa lại cửa miệng,khiến hắn rơi vào tình trạng muốn phát tiết lại tiết không ra khổ cực cùng sung sướng liên tục đột kích khiến cho hắn tiến thoái lưỡng nan.”Ô… Mau…. Xong xuôi… Mau ngừng…. Ngươi.. Tên khốn kiếp…..” Hắn cuồng loạn lắc đầu,miệng đã cắn ra máu,rốt cục không hề chặn đứng tiếng gào thét trào ra khỏi miệng.

“Giọng thiếu chủ khi kêu đau nghe thật hay!Làm tôi nghe mà nửa người bên dưới có phản ứng!” Lôi Đình Ngọc suy nghĩ nhìn người giới trẻ đổ những giọt mồ hôi lâm ly, hai hàng lông mày nhíu chặt,dáng vẻ liều chết kháng cự khoái cảm,trong mắt bắn ra tia sáng hệt như Liệp báo chọn trúng linh Dương.

“Ngươi……. Bại hoại…..” Y Thanh Huyền không hề nhịn được nữa nhổ một bải nước miếng về phía hắn,dụng cụ phía bên dưới đang cuồng giãy dụa,hắn tự nói với mình hoàn hảo nhất không có bất kỳ phản ứng!

Lôi Đình Ngọc cười lạnh,lấy tay lau đi nước miếng bị phun phía trên mặt “Thiếu chủ thật không lễ phép!Thầy tại trường học không dạy qua cậu không hề tùy tiện nhổ nước miếng vào người khác sao? Xem ra không cho cậu một chút trừng phạt cậu sẽ không ngoan ngoãn!” Hắn vừa nói vừa cỡi quần dài,lộ ra lửa nóng nhất trụ kình thiên,cố ý để sát đến trước mặt hắn thị uy nói.”Biết đó là cái gì không?”

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Y Thanh Huyền đang ở giữa âm ti and thiên đàng đột nhiên thấy hung khí đầy sinh lực,khuôn mặt vốn vặn vẹo vì âu sầu giờ trở nên tái nhợt hơn,”Ngươi…. Muốn.. Làm.. Gì?.”

“Cậu hẳn ví dụ nhất! Thiếu chủ,đây là sản phẩm vừa để yêu vừa để hận!” Người con trai lòi ra niềm vui hung ác,đem phân thân trướng đến phát đau để ở cửa vào nụ hoa vốn đã đút món đồ chơi hình bầu dục.

“Không nên… Mau dừng tay…” Hiểu ý đồ của người con trai kia,Y Thanh Huyền bồn chồn mở to mắt,bắt đầu liều chết giãy dụa,muốn né tránh phân thân người đàn ông đó xâm nhập.

“Đừng lộn xộn! Bằng không thiếu chủ da mịn thịt mềm sẽ dễ bị thương!” Không chăm chú hắn phản đối,Lôi Đình Ngọc nhất cổ tác khí thẳng lưng không chút lưu tình đâm sâu vào,bạo động sản phẩm chơi đội đến chỗ sâu nhất.

“A A ─” Y Thanh Huyền trong đầu cảm xúc trống rỗng,ngũ tạng lục phủ thoáng như cũng trở nên đội ra bên ngoài,khiến hắn cảm xúc nửa người dưới như nứt vỡ tức giận nắm chặc chăn mềm trên giường.”… Mau đi ra….. Khốn kiếp…..”

“Miệng của cậu cũng phải được dạy dỗ!” Y nắm lấy cằm hắn,đem môi bao trùm cái miệng đang mở,đồng thời càng thêm dùng sức mang ra đưa vào phái nam to lớn.

“Ưm……..” Hắn cực khổ giãy dụa thân thể,miệng lại bị người nam nhi đó mút chặt,ngay cả chút khoảng không để thở dốc cũng không có,cảm giác bị vĩ đại đè nén cùng món đồ chơi chấn động cùng nhau xâm nhập,hắn chưa kịp nới lỏng người con trai kia lại tiếp tục bạo ngược,cứng rắn tấn công bắt buộc nơi bí hiểm nở rộ.

Hắn chỉ rất có thể cắn chặc răng,một lần lại một lần thừa nhận người đàn ông kia đâm thủng,phân thân sung huyết run rẩy không phát tiết đc,bởi vì bị trói thời hạn dài nó giống như muốn nhỏ ra máu theo chủ nhân lắc lư rơi nước mắt.

“Phải nhớ kỹ,cậu hiện tại chỉ rất có thể nằm bên dưới người tôi thở dốc, ” Thiếu chủ”!”Lôi Đình Ngọc ánh nhìn dử tợn dọa người,dùng sức đè lại bờ vai của hắn,đột nhiên động thân đem phân thân nực nội tiến vào khe động chật hẹp,khiến cho chỗ mập hợp chặc chẽ kết hợp không một khe hở.”Cảm nhận được chưa? Chấn động bên phía trong cơ thể cậu cũng truyền sang tôi rồi đấy!” Hắn cố ý đẩy lấy mặt hàng chơi,tàn khốc nói.
Chúc bạn đọc truyện Đam mỹ h sm tù binh của lão đại vui lòng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>