Anh tài giỏi, lạnh lùng nhưng vô sỉ cũng không hề kém. Cô nữ cường, tự thị dẫu vậy dễ mềm lòng. Bọn họ chạm mặt nhau trong một cơ duyên ko phải đc sắp đặt trước. Cô là người anh bắt buộc dò la xưa nay.

Giới thiệu truyện mong mỏi cả quả đất biết anh yêu em

Tác giả: Bỉ Ngạn Lưu Tình
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện ý muốn cả trái đất biết anh yêu em

Tại quán Bar Phi Hương. Một cô nàng bước vào với cùng 1 gương mặt cực kì dễ thương, khả ái. Chân mang trong mình một đôi giày pha lê tráng nghệ. Ánh mắt toát lên vẻ kiêu hãnh biểu tượng vốn sở hữu. Khuôn mồm cute đỏ mộng, trông toàn bộ siêu vẻ khó sắp.

Khí chất cao siêu toát lên từ bên phía trong. Vốn không bởi đều vật dụng trang sức.

Cô mặc bên trên mình 1 chiếu đầm body toàn thân cúp ngực ấp ủ sát thân thể đặt lòi ra 1 thân hình chuẩn dáng. Chỉ nên bất kỳ góc nhìn làm sao va chạm nhẹ phải cơ thể Tống Tiểu Tình hầu như khó nhưng mà rời mắt đi đc.

toàn bộ đám mọi người xuất hiện tại quán bar hầu hết trầm trồ. Ai nấy cứ đồn đáo nhỏ to buôn chuyện

“Cô gái đó là ai vậy”

“Đúng ấy, là vị thiên kim nhà nào vậy”

“Chắc ko phải là diễn viên gì đó chứ”

Ai nấy phần đa xốn xang, không lo nghĩ đoán mò

>>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

cô bé ấy cảm nhận ra đông đảo ánh thành viên gia đình số đông dồn hết vào người nhà, ngay tức thì khẽ cong môi cười nhẹ nhàng, chiếc cười như với như chơi, mà lại làm cho nhà bạn quan sát thấy nó buộc phải mất hết vía vía, đó chính là huyền hoặc

Cô bước tới nhìn chầm chầm vào trong 1 láng sườn lưng, bóng sống lưng cho thấy dáng người thân eo hẹp nhỏ nhắn, mảnh mai, tóc dài ngang vai. Cô khẽ bước tới rồi bất ngờ đưa tay thật nhanh chạm lên bả vai người trong gia đình kia, nhẹ nhõm cười

“Liễu tiểu thơ, cho tôi xin phép được ngồi cạnh cô đc không?”

cô gái kia thở dài 1 tiếng, quay lại nhìn tổ ấm vừa trêu chọc người

“Tống tiểu thư, bổn cô nương đây sẽ bi quan, không có tâm trạng đùa với cậu”

thấy dung nhan mặt cô bạn bọn họ Liễu mang vẻ ko vui.

“Sao vậy Liễu Trang Như? Nay mới sở hữu dịp chạm mặt cậu dưới đây, sao lại bày ra vẻ mặt này với mình”

Vừa kết thúc lời, Liễu Trang Như ngấc mặt lên nhìn, khuôn mặt lộ rõ vẻ bất mãn, đưa tay vòng qua ôm ấp eo cô

“Tống Tiểu Tình, cứu người trong gia đình với, người thất tình rồi”.

Tiểu Tình lộ vẻ cùng bất đắc dĩ. Tay vòng ra sau bao phủ lấy cô gái bé kia nhưng vỗ về

“Ngoan như thế nào, là người nào dám bạc bẽo sở hữu cậu. Cứ đề cập đi, người hứa vẫn cắn chết hắn ta”

Liễu Trang Như yếu xìu, ủy tạ thế nghẹn ngào

“Hắn… Hắn… “

câu nói chưa thoát ra khỏi mồm thì Dường như mang nhận thấy nghẹn lại. Liễu Trang Như không thể nói tiếp, cô chỉ thở dài mỏi mệt

“Thôi… Không tồn tại gì… Dù sao thì mọi người ta cũng không có tình cảm có người thân… Hắn tỏ rõ thái độ còn hơn lừa dối mình”

Tiểu Tình nhìn thấy Liễu Trang Như như vậy lại rất có thể suy nghĩ thấu đáo thì trong thâm tâm cảm giác khá an tâm. Chí ít đứa bạn này còn có não. Chất xám cần đến đúng lúc

“Thôi đc rồi… Giả dụ cậu thất tình vậy bí quyết duy nhất là chọn một gia đình con trai new, giỏi hơn hắn ta, phong túc hơn hắn ta đặt lúc gặp lại phải làm bằng hắn ân hận hận”

Liễu Trang Như bĩu môi chế nhiễu

“Tìm nào…. Bằng cách nào…. Cậu nghĩ ai cũng khá được vui mắt như cậu à… Đại trượng phu tốt xếp hàng dài chờ cậu”

Tống Tiểu Tình nở một niềm vui bất đắc dĩ, gượng gập dễ thương

“Cậu ấy… Đừng quan sát thấy hiệ tượng mọi người vậy đó thì nghĩ bạn ấm no lắm, hầu hết tên đàn ông ấy xếp hàng để ý muốn hít khá 3 thành viên gia đình kiếm chút lợi lộc thì mang. Mường tưởng họ là mình bi thương nôn rồi”

không ngóng Liễu Trang Như nhắc hết. Tiểu Tình hầu hết bất cần, ánh nhìn đã định rõ lại rước ý tứ mai mỉa không có tội vạ

“Đám cậu ấm ấy hả, bản lĩnh thì không tồn tại, chỉ dựa vào danh công tử để đi trêu ghẹo đám đàn bà dân lành. Còn người thân thì ko “lành”, ví như thật sự mọi người đề nghị gả cho đám bạn đó thì để mình trẫm mình còn hơn”

Liễu Trang Như lòi ra vẻ mặt hốt hoảng. Đưa tay bụm miệng Tiểu Tình lại ngăn cản cô ăn đề cập hàm hồ bậy bạ

“Cậu đừng mang đề cập bừa… Tử sinh gì làm việc đây”

Tiểu Tình lại bĩu môi, vẻ mặt đắc ý hơn lúc nào hết

“Sự thật là vậy nha, không nói diện tích lớn, ngày mai Lão gia nhà của mình lại xếp đặt cho bản thân mình tham gia 1 bữa tiệc của đám thanh không đủ niên gì gì đó, bạn không tồn tại hứng thú, hay là cậu đi khiến cho các bạn nha”

Liễu Trang Như trợn mắt như gặp mặt cần quỷ, từ quá bất ngờ chuyển dần sang run sợ

“Gì chứ? Cậu điên rồi…Nếu… Nếu như để chưng Tống biết, ông đó đang giết thịt nhà bạn. Các bạn chưa mong chết”

Tống Tiểu Tình nỗ lực trấn an cô một tý, trong ánh mắt cô đông đảo Việc vốn ko nghiêm trọng vậy đó

“Không vấn đề gì đâu riêng gì lo, người nhà vẫn sắp xếp hết cho chu toàn, cậu cứ Việc đến đấy cho có mặt là được. À… Như thể điểm danh cho chính mình thời đi học đấy”

Liễu Trang Như nhìn Tiểu Tình như mong muốn phát điên, gằn giọng nói, trên bề mặt lại đưa đi vẻ bi tráng tuyệt đỉnh

“Không được đâu. Chuyện này nào nhưng mà như thể lúc đi học. Giả dụ để chúng ta không giống biết gia đình giả dạng cậu lừa người thân, người chỉ biết cách độn thổ. Cậu làm bằng ơn tha cho bản thân mình đi”

Tiểu Tình hững hờ bày ra vẻ mặt cầu xin khổ cực, đôi mắt ủy mị dễ thương

“Đừng…vậy….mà…Liễu Trang Như, cậu đi làm bằng tổ ấm đi. Mai mình yêu cầu tạo cho bài thông báo đề nghị dùng thư viện”

“Lịch trình thành viên dày để hết rồi… Sáng đề xuất tới giảng đường. Chiều phải tới tiệm bánh. Tối new nhín chút thời kì tới thư viện. Cậu nhất thiết cần thực hiện người trong gia đình…”

Tiểu Tình nằn nì ước ao gãy lưỡi. Trổ hết tài cán từ nhõng nhẽo, nhỏng nhẽo, tới hâm dọa. Quan sát thấy cô thành ý vậy đó. Khóe mồm Liễu Trang Như cong lên mãnh liệt, giơ nhì tay chào thua

“Được rồi, các bạn để giúp đỡ cậu, nhưng trường hợp xảy ra chuyện gì quanh đó nhu muốn. Gia đình đã tháo lui ngay”

” Okey” Tiểu Tình tới giờ new buông ra 1 niềm vui hài lòng, thú vui vô cùng chân thành và chứa chan khả ái, cô vui tới mức suýt chút nữa là dancing lên luôn luôn.

mà ko ngờ nụ cười vừa qua vô tình lọt vào mắt của 1 đám thanh thiếu niên đã hung hăng ngồi gần ấy. Tổng hợp gồm bốn anh chàng trong độ tuổi ko kể nhị mươi. Nhìn đám người nhà này bề ngoài thôi cũng đoán đc là đám ăn chơi không ra gì

một tên nhanh miệng kể “Trịnh không đủ, anh nhìn xem cô nàng đấy mang đề xuất quá ngọt rồi không”

Lại 1 tên khác nữa vẻ mặt thèm thuồng lộ rõ ra, suýt chút nữa là nước tiểu chảy luôn luôn xuống sàn

“Trịnh thiếu, cậu là người cưa gái tinh luyện trong đám gia đình bạn, cậu qua ấy xem khái niệm cô đó qua đây cộng đồng chí các bạn sung sướng được không”

Trịnh Vĩ Hàn là một công tử ăn chơi ví trí thứ nhất nghỉ ngơi Đế Thành. Hắn nhiều người biết đến nhất là bài toán tán gái, ngủ sở hữu mấy cô đấy xong xuôi thì tùy nhân thể sa thải. Quí thì chơi, chán thì bỏ. Từ bé xíu được nuông cần tính khí cực kỳ xấu, hắn nhiều người biết đến hơn mang câu hỏi tiêu tiền một cách ko đề xuất suy nghĩ. Vung phí tài nguyên and ko xem ai ra gì.
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>