Review truyện Vô Hữu Khả Cập


Vô hữu khả cập là truyện kể về Lâm Vị đó là 1 tiêu biểu của bạn song tính, vốn dĩ đã cương quyết cả đời này nghỉ ngơi một mình lặng có ba mẹ. Nhưng mà ngờ đầu Lương Cảnh Thâm hình thành giúp cậu cương quyết theo đuổi.

share truyện đam mỹ vô hữu khả cập

Tác giả: Đan huyền
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện vô hữu khả cập

Nam diễn viên trẻ, nổi tiếng cả lĩnh vực điện ảnh & truyền hình Lâm Vị, đang thuộc làm việc trên ghế sofa sinh sống buồng ngơi nghỉ, cơ thể mang chỗ chính xác là không dễ chịu. Thật ra chuyện này Lâm Vị cũng vẫn thân thuộc rồi, vùng bụng bên dưới đau đau, lại trướng lên, làm lòng hắn run sợ không yên! Phân minh là đàn ông con trai, vì sao lại như là đàn bà, đều buộc phải trải qua những “ngày ấy”?

Từ khi biết cơ thể người nhà cộng hầu như thành viên không như mang điểm nhấn, Lâm Vị cũng chưa từng oán thù trách tam mẹ mình một chút nào. Ba mẹ đang bởi hắn sẽ yêu cầu trả giá rất nhiều, lại sợ hắn nhận thấy thành viên gia đình bị coi nhẹ làm biếng tình cảm mà không sinh rộng lớn đứa em như thế nào nữa, toàn tâm toàn ý dành hết tình chiều chuộng cho hắn.

Lâm Vị thực vẫn mong mỏi trở về sinh sống, nhưng tiệc tối đêm nay lại không thể vắng mặt, cho nên Chu tỷ khác lạ hiểu hắn từ đoàn phim “Tiêu dao du 2″ tới, điều này làm cho Lâm Vị nhận ra bất an. Tiệc tối là nơi xa hoa tao nhã, cử chỉ rất nhiều bắt buộc tao nhã mềm dịu, ăn uống đầy phép tắc lễ thức, lại còn phải trò truyện, cười cười nói nhắc. Thật là biết phương pháp làm cho mọi người ta mệt mỏi! Theo dõi thêm list Truyện đam mỹ h

Cửa phòng bỗng nhiên mở ra,Chutỷ trong bộ lễ phục mầu sắc bạc đã mắt chống nạnh nhìn Lâm Vị nằm dài bên trên ghế: “Mệt chết hả? Đừng ngủ, cố chịu một chút, lễ lộc thông thường chị cũng không đọc em về làm những gì, cũng chỉ thành viên này nhắc qua gia đình kia nói lại, xã giao này nọ, mà quả tình lần này khôn cùng cần thiết. Cố lên, cố lên nào.” Nàng đi tới phủi phủi đầu Lâm Vị, cười cười nói: “Một hồi về sớm cũng ko sao, ý thức sa sút, mặt mũi cứ ủ rũ vậy sinh sống lại cũng không có tác dụng gì.”

Lâm Vị chậm rãi ngồi dậy, mặt đang ngơ ngác, vỗ nhẹ nhì bên má để mang lại tinh thần, làm bằng cho bản thân đổi mới mang sức sống một chút, rồi mới nháy nháy mắt xảo trá nhưng nói sở hữu Chu tỷ: ” Em trưng ra gương mặt này, chỉ chờ mấy lời ấy của chị thôi đấy, hahaha.”

Chỉ trước mặt người thân đại diện của bạn, Lâm Vị new ko buồng bị mà dễ chịu một tý.Chutỷ to hơn hắn 20 tuổi, phát hiện ra hắn rồi tự mọi người tập huấn bồi bổ, trợ giúp tận lực đặt hắn có được hôm nay. Lâm Vị chưa bao giờ Chu tỷ có biết hắn đậy trong tim 1 bí mật hay là không, xuất xắc biết mà hoàn toàn không kể ra, chỉ cần như thế so với Lâm Vị mà đề cập, cũng sẽ là 1 trong những đậc ân lớn lớn.Mời bạn tham khảo thêm list Truyện ngôn tình 18+

soạn sửa lại áo xống của bạn, khoác lên bộ trang phục mầu sắc xám bạc được cắt may tinh tế, Lâm Vị trở lại sở hữu hình tượng “bạch mã hoàng tử” trong thâm tâm hàng ngàn đàn bà new béo, xua tan vẻ mỏi mệt vừa qua trong ngay thức thì.

Chutỷ ko cộng Lâm Vị vào bàn tiệc. Là 1 các bạn thay thế nhiều người biết đến, trong tayChutỷ chi tiết 1 ngôi sao 5 cánh đắt giá khác biệt cần được thấp thỏm – Vương Uyển, nhưng mà Lâm Vị đều có 1 vị trợ lý theo chăm sóc cạnh thành viên là Tiểu Quách. Dù new chỉ vào nghề được vài năm, mà tài năng sớm biểu hiện & được cam đoan sẽ làm cho Lâm Vị trở nên ghẻ lạnh hơn một xíu, tâm tình, trò chuyện cộng tổ ấm khác cũng không nhiều đi, thực bụng nhưng giãi bày tâm tư lại càng không có, do đó Tiểu Quách dù lòng cực kỳ mong cũng chẳng thể vượt quá nghĩa vụ mà quan tâm, chăm bẵm hắn hơn nữa được.

cùng đề cập đôi ba câu có Tiểu Quách bên trên đường đến buổi tiệc, Lâm Vị new biết anh hùng chính của bữa tiệc chính là vị chủ tịch sẵn sàng được kế thừa trong thần thoại cổ xưa của Lương thị, Lương Cảnh Thâm. Công ty quản lý của Lâm Vị, cường thịnh Thế là 1 trong những nhánh nằm tập đoàn tiêu khiển của gia tộc Lương thị. Lần này, ông Lương chưa biết vô tình xuất xắc hữu ý rước nam nhi cả của bản thân đoàn luyện trong lĩnh vực bất động sản (nguyên cái là 房地产) vài trong năm này trở về, trước là thống trị phồn thịnh Thế này, sau là sẽ cho quen đối với tất cả sản nghiệp của dòng tộc, coi giống như bước đầu kế nghiệp.

Tiểu Lương tổng anh tuấn, giỏi giang thân chinh tới, tất nhiên đều ngôi sao của công ty cũng không thể vắng mặt, cũng mày mặt nhãi con, vui mừng nhưng dự buổi tiệc tiếp nhận. Không khí náo nhiệt này khiến cho Lâm Vị mang phần ko thích nghi đc, hắn lẩm bẩm trong miệng: “Còn không hề là cúp đuôi rước lòng thành viên gia đình khác biệt, hừ.”

Vừa đến khách sạn 5 sao xa hoa long lanh của Lương thị, hàng trăm phóng viên hóng sẵn mau lẹ vây quanh quéo xe, phát hành một phong cảnh nhốn nháo chưa đã từng mang. Cũng đề xuất, cường thịnh Thế đổi chủ tịch, tin tức trọng đại biết bao nhiêu, nói cho cùng, cường thịnh Thế không phải nhất thì cũng chính là nhị nghỉ ngơi nơi này, chính bản thân Lâm Vị hắn đứng quanh đó cũng ân cần không ít, cho nên báo chí nhanh nhảu tin báo lạnh giá cũng cần.

Lâm Vị vừa bước xuống xe, nhì bên trái buộc phải đang quan sát thấy phần lớn vệ sĩ phát lên hộ vệ hắn vào trong an ninh. Hắn tuy là ngôi sao 5 cánh của loại phim cổ trang truyền hình, sở hữu tương đối xa lạ và hoang đường so với hiện thực, tuy vậy Anh chị em trẻ niềm nở yêu mến đã rất nhiều, điều hung đương nhiên cũng khá được phổ quát thanh nữ chú ý. Xem thêm list Truyện bách hợp h

Chen lấn xô đẩy loàn thành 1 đoàn, Lâm Vị nghe thập thò ý hỏi của 1 ký nhái nào đó: “Lâm Vị, xin cho biết thêm ý kiến của anh về sự việc tiêu dao Du 2 đổi chúng ta hợp tác?”, “Lâm Vị, Lý Khả và Lưu Thần, anh mến đóng bình thường sở hữu cô gái làm sao hơn?”

phần đa lời đấy quả thực những đến tai Lâm Vị, nhưng mà giữ thái độ trầm ngâm, hắn đi thẳng vào bàn. Gần như chuyện này hầu như không thể hướng dẫn ltinh tinh, phát ngôn cồng kềnh, còn nếu không, mai sau trên trang độc nhất vô nhị đông đảo báo lá cải sẽ chạy tít “Lâm Vị bất mãn XX, công khai sử dụng nhiều thương yêu YY”. Mà còn, thân thể chẳng mang gì thực hành thoải mái càng tạo cho hắn lười tỏ ra sung sướng, hợp tác.
Chúc bạn đọc truyện đam mỹ sủng h vô hữu khả cập vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>