Review truyện Yêu Nhau, Rồi Cũng Về cùng nhau


Yêu nhau rồi vẫn về cùng với nhau cùng chuyên mục ngôn tình sủng nha Anh chị em, đọc truyện ngay sau đây.

chỉ dẫn truyện ngôn tình ái nhau rồi đã về cùng với nhau

Tác giả: Mộc Tử Miêu Miêu
Thể loại: ngôn tình, sủng

Trích đoạn truyện yêu nhau rồi đang về cùng nhau

Khi gặp gỡ chúng ta, là bên trên đường phố Ngựa xe cũng như nước.

bạn gái đấy chắc chắn rất cute, khoác tay anh đứng ở đầu phố, hai thành viên thì thầm quan tâm như đôi thiên nga ấm áp keo sơn. Bộ mặt anh choàng lên vẻ thoải mái nhẹ nhàng, đôi mắt black có một vẻ dịu dàng cần yếu quan sát lầm được. Cô biết, đó đã từng là ánh nhìn anh đã từng quan sát cô, hiện thời lại quan sát cô nàng khác.

Từ phái mạnh thiếu niên tuấn tú mang đến người trong gia đình chàng chín chắn, Mặc Tô từng ngỡ cô chắc chắn có thể ở cạnh anh vô cùng lâu, vô cùng lâu, chậm mang lại mức cả hai phần lớn tóc trắng phơ phơ, rứa tay nhau già đi.

Thời gian bảy năm mong mỏi manh cũng như hạt cát, hầu như sự vật vốn diệu kỳ đều chảy trôi theo chúng, bị biến chứng đại khái, cô bắt đầu biết, cả đời nhưng mà anh nói cũng chỉ là bảy năm mà lại thôi.

Khi cuộc đời quá đỗi an bình, sự khác biệt trong tính giải pháp tất cả hai thư thư lộ rõ. Anh tích rất tiến thân, cô lại biếng nhác bị động; anh theo đuổi sự hoàn hảo, cô cam phận bình thường; anh rứa trèo lên cao nhất của sự nghiệp, cô lại chỉ muốn sống yên ổn.

thế cho nên ngày hôm ấy chung cục cũng đã mang đến, Thượng đế chỉ đang sắm thời điểm khoa học mà thôi.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

“Cô gái kia tên Vu Nhược Cẩn, sinh viên đại học C, làm cho bổ xung ở tiệm bar, cũng lừng chừng tại sao lại một lòng sở hữu mộ Tây cho thay, cậu cũng biết nam nhi có những lúc chắc cú rất khó phản kháng lại sự cám dỗ như vậy nhưng, nên là…” Vương Khải năm đó là bạn học đại học, cũng là bạn bè tất cả hai tổ ấm, sẽ cạnh tranh xử nói, “Chẳng qua chính là sự ráng thôi, cậu ấy hiểu rõ nặng nhẹ vậy nào mà.”

Nhẹ là gì, nặng là gì? Giữa gái hầu rượu & bạn gái, chưa nhất mực bạn gái nhất định cần là vế sau, dù sao trước cám dỗ thì vợ cũng chẳng là gì cả.

tối hôm đó, Mặc Tô yên tâm ngửa bài xích sở hữu anh, bộ mặt bình tâm mang đến mức chủ yếu cô cũng thấy cạnh tranh tin.

cục chiêu mộ Tây, khi lần nữa gọi ra cái brand name này, cô còn tồn tại chút yêu thương & xót xa. Anh nói bọn họ chỉ cần vị 1 vụ án nhưng dần dần quen cùng với nhau, anh nói họ chỉ cần anh em truyện trò hợp ý. Anh âm thầm bảo đảm giữa chúng ta không xảy ra bất kể chuyện quá đáng nào, anh nói anh chẳng hề phản nghịch mọi lời thề anh từng đảm bảo. Anh nói: “Cô nhỏ tuổi à, cực kỳ xin lỗi em, anh ngần ngừ anh đáng nói cầm cố nào thì em mới tin anh được, anh chỉ nói cách khác em là gia đình chị em chính yếu trong đời sống anh, em không chỉ là người thương nhỏ bé, ngoại giả là người thân, bạn của anh. Anh đã từng hứa sẽ lấy em làm phi tần, anh mãi mãi cũng chưa làm phản lời hứa của bản thân mình.”

Mặc Tô hỏi anh: “Anh bao gồm yêu cô ta không?”

Anh trầm ngâm, anh nói anh trù trừ đấy dường như được có tên thường gọi là yêu hay không, anh nói: “Anh chỉ phù hợp xúc cảm được ở cạnh cô đó, dẫu vậy xúc cảm đấy không hề giống mang tình cảm của các bạn. Nếu em hỏi anh bao gồm yêu em hay không, anh vẫn chưa trù trừ nhưng gật đầu đồng ý, dù sao tất cả chúng ta đã ở cùng cả nhà bảy năm trời, anh cho rằng anh yêu em.”

Đọc thêm truyện Ngôn tình hoàn

Mặc Tô quan sát đôi mắt, hàng mày của anh ấy. Anh có một gương mặt vô cùng sạch sẽ, cũng giống con cái những ngôi nhà có quyền lực khác, ko kể là đẹp trai, nhưng lại siêu sạch vẫn. Anh bị cận nhẹ, cơ mà chưa ước ao đeo kính, cho nên khi mong quan sát kỹ vật nào ấy, khi nào anh cũng cần phải nheo mắt lại. Nhưng mà thần thái ấy khiến cô rất mê đắm.

chắc hẳn rằng, gia đình bị thần thái lôi cuốn đấy cám dỗ không những bao gồm mọi người cô.

Mặc Tô đẫn đờ.

“Cô tí hon…” Anh nhẹ nhàng Gọi cô, trong đôi mắt hình như chưa đành lòng.

Mặc Tô từng bao gồm dạo đê mê điên loạn tiếng gọi “cô bé” anh Gọi tổ ấm, trầm trầm, mê say, duy nhất hơi ấm áp & thương mến nặng nề tả.

Cô tin anh không nỡ làm chấn thương nhẹ cô, cũng tin anh có vẻ vì chưng lời hứa cơ mà ở cạnh cô cả đời.

dẫu vậy, con tim anh đã hết cùng về cô nữa rồi.

đã có lần nói sẽ yêu cả đời, rốt cục cũng chưa chống cự nổi “cơn ngứa bảy năm”, chỉ còn lại lời hứa and mệnh lệnh muốn manh, sáo rỗng. Thế nên…

“Mộ Tây, bản thân mỗi chúng ta chia tay đi.”
Chúc độc giả truyện yêu nhau rồi vẫn về với nhau vui vẻ

Tham khảo thêm thể loại đam mỹ hoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>