Reviews truyện Định Nghĩa có 1 0 2


Định nghĩa có 1 không 2 kể về câu truyện cô Tặng Kèm cho anh một nhân loại hoàn chỉnh độc nhất vô nhị, anh bộ quà tặng kèm theo cô thế giới độc nhất vônhị của chính mình, không gì khác chính là tình yêu.

giới thiệu truyện ngôn tình định nghĩa có 1 không 2

Định nghĩa độc nhất vô nhị
Tác giả: Hương Nam Thảo
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện định nghĩa độc nhất vô nhị

“Giúp em đem những cuốn sách này bỏ trên giá sách đc không?” Tôi nhìn thẳng vào mắt anh nói. Anh hơi mệt chút, nhưng vẫn đáp lại góc nhìn tôi bằng mỉm cười chấp nhận, bao bọc lấy một ông xã sách. Nhìn anh sắp kết thúc hai ông chồng sách, di động trong bâu áo rung, tôi mới rời đi phòng anh, đến phòng khách nghe Smartphone.

“Alo ―― chị Lâm Âm, ở đó không?”

“Ờ.”

Thời tiết hơi nóng rồi, thậm chí có xúc cảm bốc khói. Đột nhiên nóng lên. Ngày hôm qua vẫn chính là mười sáu độ mà.

“Thu dọn sao rồi? Cần tới giúp không?”

“Không sai biệt lắm, còn một ít vụn vặt này nọ.”

“Hôm nay ở bên kia rồi?”

“Không, mấy ngày nữa mới qua ở.”

lúc này mang anh sắp tới, mắc cả buổi sáng, anh đã có chút nóng vội rồi, mọi việc đều bắt anh làm, tôi dẫn anh mua vật dụng nhà, anh ngạc nhiên nhìn các số lượng, tuy rằng chuyện này đã xuất phát điểm từ bốn tháng trước.

Coi thêm list Truyện xuyên không

Nhưng muốn anh lập tức thích ứng với yếu tố hoàn cảnh mới mẻ này, thì phải có 1 ít phiêu lưu. Nếu anh hoảng sợ, tôi ngăn được anh sao? Y hệt như trong lễ tan của dì Tần vậy. . . . . . Vừa nghĩ tới ngày đó, tựa hồ có thể nghe đc anh thét chói tai. Anh lớn lên có giọng nói trầm thấp đưa đi từ tính, nhưng khi hét lên thì âm lượng cực kỳ quỷ dị, quả thực hoàn toàn có thể đục lỗ màng tai.

“Uh, chờ hai người dàn xếp xong, em sẽ qua chơi. Rồi đem bánh chocolate mà Tần Lộ thích … anh ấy nhất định chạy tới cửa đón em cho coi.”

Thiên Ngôn cũng là người biết âu yếm. Tôi đột nhiên cảm thấy dễ chịu và thoải mái ít nhiều, có lẽ hết thảy không tồn tại gian khổ như tôi tưởng.

“Tốt. . . . . .”

Cửa phòng lộ diện rồi, tôi không nghe thấy tiếng, nhưng vẫn theo quán tính ngẩng đầu nhìn anh từ của nhà đi ra. Anh giống như là đang tìm tôi.

“Em tại đoạn này … xuống lầu đến chỗ em nha.” Tôi hướng anh vẫy tay.

“Nha. . . . . . Không nói nữa, buổi tối gọi lại cho chị.” Thiên Ngôn dừng. Tôi cũng không khách khí, trực tiếp cúp Smartphone, cầm tinh chỉnh mở nhạc. Bài “Blue Màu sắc Danube River” của John Strauss phát ra, như một đóa mai lập tức tràn trề ra, áp đi sự mát mẻ để cho tâm hồn bình thản hơn. Anh mới vừa đi tới cầu thang, nghe đc tiếng nhạc, đứng lại, nghiên đầu nghe chấm dứt một chút, vẻ mặt mặt khác người đáng yêu như đứa nhỏ nhắn vậy.

Mị lực của âm nhạc là vô tận, đặc biệt là loại nhạc cổ xưa này. Tôi cũng từng học qua nhạc lý, chính là thiên phú hữu hạn.Bài nhạc nào có thể dùng trong lúc nào, trong nhật ký của dì Tần đề có lưu lại. Có vài khúc nhạc cổ xưa, chỉ việc diễn tấu khác, dù chỉ khác rất nhỏ tuổi, anh đều có thể nghe ra, chắc hẳn rằng là hai cái nhân loại khác nhau.

Lại ngoắc anh, anh cẩn thận bước tới. Vô thanh vô tức tiêu sái sắp tới đây, ngồi sát bên tôi. Tôi lại gần, đầu nhẹ nhàng tựa vào bên trên vai anh, anh không có phản kháng. Đây chắc hẳn rằng là sức quyến rũ của âm nhạc đi.

Anh toát mồ hôi, ướt một mảnh sau lưng. Hôm qua có đem ăn mặc quần áo mang về để ở trong phòng, chưa chắc chắn anh có chịu thay không?

Tôi cũng hơi mệt chút, uốn người dựa trên sô pha, nghe tiếng hô hấp rất nhỏ dại của anh, tâm tình lại buông lỏng không ít.

******

túi của áo rung rung, ta cố gắng mở to mắt, lập tức ngồi dậy. Trên người có chút lạnh buốt. Buổi chiều xuân nên nhiệt độ cũng hạ rồi, sương ẩm thấm vào da thịt.

Đọc full list Ngôn tình trọng sinh

Tôi sao lại nằm chết dí ở đây? Tần Lộ đâu? Không quan tâm di động nữa, tôi chạy ra va vào cửa phòng, thở dài nhẹ nhõm. Anh tĩnh mịch ngồi gần bàn trà ở lầu hai, lật mấy bức tranh trên bàn hôm nay vừa mang tời. Còn phát bài “Blue Color Danube River”, không biết đã mấy lần .

“Ah. . . . . . Tiểu Lộ?” Tôi băn khoăn một chút. Anh quay đầu nhìn tôi, ánh mắt trong vắt như bầu trời ―― dì Tần nói qua, lúc anh vắng lặng, trong ánh mắt như có thiên đường.

“Tiểu Lâm ngủ.” Anh đang cười.

“Em ngủ thiếp đi àh.” Tôi bị anh lôi kéo, không tự chủ đc nở niềm vui.

“Tiểu Lâm ngủ ngủ thiếp đi.”

Anh sửa lại cho đúng. Các từ “Em” , “Anh” , “Họ” trong quả đât của anh chắc hẳn rằng không ý nghĩa sâu sắc định vị. Như 1 “Quy luật” gì đấy, không thể nắm chắc được.

“Tiểu Lộ ôm em lên ah?”

Biểu tình của anh hơi đơ một chút, y hệt như có cái gì anh chưa biết miêu tả thế nào, lặng ngắt một lát, mới nói: “Tiểu Lâm, không mở đc, ở giường của Tiểu Lộ.”

Nga, phòng tôi khóa cửa. Cho nên anh ôm tôi đến giường anh sao?

“Cám ơn anh … cám ơn Tiểu Lộ.”

Anh cười, bộ dạng rất thỏa mãn. Tiếp nối quay đầu tiếp tục xem tranh. Tôi lấy điện thoại thông minh ra, 5: 47 , bình thường thì đấy là thời hạn anh nghe âm nhạc và đọc sách. 13 Phút sau, mới có thể dừng lại. Bất quá hôm nay. . . . . .

Nhìn chằm chằm màn hình, tôi đột nhiên lòng tin được còn nếu không nhận cuộc gọi này sẽ rất là bất tiện.

“Alo. . . . . .”

“Em hiện giờ ở đâu? Lộ Lộ đâu?” Giọng Hải Dương lo lắng.

“Chúng em của nhà mới. . . . . .”

“Lộ Lộ sao rồi? Em không sao chứ?”

Xem thêm list truyện đam mỹ trọng sinh

“A. . . . . . Em không cẩn trọng ngủ thiếp đi. . . . . . A, không tồn tại việc gì là xuất sắc rồi, anh còn tưởng rằng Lộ Lộ gây rối.” Anh cụ thể thở dài nhẹ nhõm.

“Làm sao rất có thể như thế, gần nhất cảm giác của anh ấy thường rất ổn định, mà em cũng chính là chuyên gia nha. . . . . . Thật có lỗi, làm anh băn khoăn lo lắng rồi. Em đợi đến sáu giờ thì dẫn anh ấy về.”

“Uh, vừa vặn anh hai cũng về, chúng ta chờ hai em về ăn cơm đó.”

“Được.”

Cúp điện thoại thông minh, tôi mới bắt gặp mình đi chân không. Sàn có chút lạnh.

Tôi đi đến bên giường, tìm ông chồng tất được xếp chỉnh tề bên giường. Không biết Vì Sao tâm tình xuất sắc lên, hát một chút. Trong nhật ký của đì Tần thời gian ghi là năm anh tám tuổi, bà đã dùng hết ba trang giấy để kể lại khi nghiệm về sự trước lúc anh ngủ nhất định sẽ thay áo khác, cởi tất, đem chăn đắp đến cổ bên dưới mà Chưa hẳn qua đầu. Giống như một cuộc kháng chiến không có ngày dứt, & đây là trận thắng trước tiên vậy.

Anh vùng lên, đóng sách để lại lên giá. Giá sách được xếp gọn gàng giống hệt như anh chưa hề đụng tới vậy. Tôi tất tả mang vớ vào, nói với anh: “Tiểu Lộ, em ngay hiện thời dẫn anh về nhà ăn cơm, đc không?”

Ngẩng đầu thấy anh đang nhìn chăm chú tôi mang giày, góc nhìn có chút chuyên chú. Hiển nhiên không nghe được tiếng tôi nói. Đứng dậy nhìn mắt anh nói: “Bây giờ trở về nhà ăn cơm được không? Chậm hơn mọi hôm một giờ rồi.”

Anh mỉm cười, cúi người xuống vút lại chăn mềm bị tôi làm nhăn, đem gối đặt lại như lúc trước, mới vùng lên.

Ah. . . . . . Tôi đột nhiên tỉnh ngộ, không khỏi từ chối, bây giờ tôi quá mất trình độ chuyên môn.

Đọc truyện truyện ngôn tình h

“Tiểu Lộ, Tiểu Lâm và Tiểu Lộ đến nhà anh Hải Dương ăn cơm được không?”

Anh đồng ý, kéo tay tôi đi ra ngoài.

Đi đến bãi đỗ xe, có chút mát rượi. Áo anh hơi dính vào. Hoàn hảo thân thể anh xuất sắc lắm, không đến mức vì tôi thất hồn mà cảm lạnh.

Thừa dịp không gian đang xuất sắc, tôi hỏi anh: “Về sau cùng Tiểu Lâm ở chung chỗ này đc không?”

Anh không có replay, chỉ dùng ngón tay dài của chính bản thân mình mang tới sau lưng tôi, đặt nhẹ lên. Chính là phản ứng của anh thiếu hiểu biết rõ vấn đề.

“Vài ngày … “ nói “Vài ngày” anh rất có thể không hiểu nhiều được, tôi lặng lẽ giám sát và đo lường một chiếc, nói, “Sau này, chúng mình tới ở đây, sau đây nơi này đó là nhà của chúng mình, được không?”

“Nhà?” Anh nặn ra một chữ, ngôn ngữ phi thường cứng ngắc, chính là âm cuối hơi hơi cao, đây là cách anh hay sử dụng để hỏi một luận điểm.

” ‘Nhà’, đúng vậy.”

“Mẹ đã chết, ngủ ở. . . . . . Không vực dậy .”

thông qua thời hạn dài, trong thế giới của anh, nhà là nơi anh và dì Tần trở qua cuộc sống đời thường với ba phòng một phòng khách. Tôi nghĩ đến, “nhà” so với anh mà nói, chính là, vĩnh viễn cũng chỉ có ngôi nhà kia. Cho nên nói 2 năm qua anh sống nhờ nhà biểu ca, chỉ hoàn toàn có thể dùng từ “nhà Hải Dương ca ca” để chỉ đại. Nguyên lai, định nghĩa “nhà” của anh, còn bao hàm cả dì Tần.

Nếu dì Tần biết, nhất định sẽ rất là vui.

Bất quá, bà đã qua đời hơn 2 năm . Mà anh làm sao có thể hiểu sinh tử ? Làm sao mới rất có thể giúp anh hiểu đây?

Quên đi, bây giờ không hẳn là lúc chăm sóc chuyện này.

“Àh. . . . . . Tiểu Lộ, về sau nơi này …” tay tôi chỉ ngôi nhà mới kia, nói, “Tiểu Lộ & Tiểu Lâm cùng nhau ở đó, chính là ‘ nhà ’ mới.”

Anh đem ánh nhìn dời sang chỗ khác, không chịu nhìn thẳng vào tôi. Tôi biết không thuận tiện thắng lợi như thế, cố gắng lý giải light novel một lần nữa: “Mỗi ngày, cùng Tiểu Lâm ở đó, chính là ‘ nhà ’ của Tiểu Lộ. Là ‘ nhà ’ mới, không, có ‘ mẹ ’ ở đó .”

Anh hơi quay đầu, ánh mắt rời rạc một lát. Rốt cục nhìn tôi , nhếch miệng cười, góc nhìn lại khác người nghiêm túc ―― lại là 1 biểu tình quái gở khác, nói cho tôi biết anh đồng ý. Tôi hài lòng, cười với anh, nắm anh lên xe. Không ngờ anh tạm dừng không chịu đi, chờ tôi quay đầu nhìn mặt anh, mới thốt ra một câu, phi thường trầm thấp : “Tốt. Tiểu Lâm, ngọt.”

Ngọt tương đồng thích, tương đương cao hứng, tương đương nguyện ý, tương đồng dễ chịu.

chắc rằng, hết thảy đều khoảng không nan như ta nghĩ.
Chúc bạn đọc truyện định nghĩa có 1 0 2 vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>