Reviews truyện ‘Đương nữ vương chạm mặt Phúc Hắc’


chia sẻ truyện đam mỹ ‘Đương nữ hoàng gặp mặt Phúc Hắc’

Tác giả: Thanh Vụ Liễm Nguyệt
Thể loại: Phúc hắc cường công x yêu nghiệt nữ hoàng thụ, Trùng sinh, đam mỹ cường thụ cường công, Truyện đam mỹ sủng, báo oán, 1×1, HE

Trích đoạn truyện nữ hoàng gặp gỡ phúc hắc

“A ——” thời khắc Tô Vị Nhiên tìm được thông tin chỉ hoàn toàn có thể trào phúng cười 1 tiếng. Tay hắn đủng đỉnh nắm chặt, tờ giấy trong tay bị vò nát, sau đó xong trong cỗ ván rác. Tô Vị Nhiên vẫy tay cho thủ hạ lui, thư phòng vốn vắng vẻ chỉ từ lại một mình Tô Vị Nhiên trống vắng, im thin thít. Yên tĩnh đến mức làm cho mình khác nhịn không được nhưng mà muốn đánh tan sự nặng nại này.

Tô Vị Nhiên lẳng yên ngồi trong trai phòng. Con ngươi của hắn tĩnh tâm như nước thế nhưng sâu không thấy đáy.

ko mến nam nhân? Tô Vị Nhiên nhớ đến thành viên nam nhân kia lúc đấy đang đề cập sở hữu hắn như vậy, thờ ơ nhếch khóe mồm.

Đọc Truyện ngôn tình

“Không mến nam nhân, vậy hiện nay anh chọn nam nhân để gia công gì?” Tô Vị Nhiên thì thào tự nhắc. Lúc đó sao hắn lại ngu xuẩn như vậy, nghe không hiểu biết nhiều ám chỉ của Phương Quân Dục.

—— “Tôi ko phải ko thích nam nhân, tôi chỉ nên không thích cậu nhưng mà thôi.”

Tay hắn lờ đờ hạ xuống, nhẹ nhàng để trước ngực. Nguyên lai, tim của hắn, đã rất có thể đau. Nhì năm, hắn cho là thành viên đang có thể tiêu trặc quên người thân nam nhân kia mà trong ánh mắt gia đình ở ngoài thì và đúng là như vậy. Hai năm trước, từ sau khoản thời gian hắn hấp thu Tô gia, hắn thiếu đi chạm chán Phương Quân Dục mang một lần. Hắn cũng lừa bạn dối người trong gia đình cho là vậy đó, tự nhận là sẽ tổng số buông xuống.

chỉ là, lừa các bạn dối mình cũng ăn hại. Đáy lòng hắn biết rõ chính người nhà chưa từng buông gia đình nam nhân này. Tô Vị Nhiên mở ngăn kéo, 3 túi văn kiện chiếm cứ tổng số mặt bàn. Content trong đã từng văn kiện hắn đa số nhớ rõ thanh thanh sở sở. Một trong những túi văn kiện này mọi là tin tức nhì năm qua của Phương Quân Dục.

Mười nhị năm kia, Tô Vị Nhiên mười sáu tuổi là đứa đại trượng phu nhất của Tô gia. Hắn được nuông chiều tới vô pháp vô thiên, mong mỏi gió được gió, ước ao mưa được mưa. Cũng năm đấy, hắn chạm mặt Phương Quân Dục.

Xem thêm truyện đam mỹ h hay tại trang đọc truyện online truyen24

Tô gia C thành and Phương gia A thành là thế giao. Hai nhà hầu như là hắc đạo gia thế, thần thế giống. Tô gia ngồi trên mẫu ghế tối đa của thần thế hắc đạo C thành, còn A thành là thiên hạ của Phương gia.

Tô Vị Nhiên từ nhỏ dại đã trở nên phụ thân mang lại Thụy Sĩ du học, thời gian sinh sống trong nước ít. Bất quá mang giao tình của Tô gia và Phương gia thì hắn cũng biết Phương lão gia tử và đương gia tại chức của Phương gia Phương Hoành Hàng.

Ngày đó, hắn được nghỉ về nước, thân phụ dẫn hắn đến Phương gia. Bởi mấy hôm nữa đó là sinh nhật nhị mươi tuổi của Phương gia đại thiếu gia Phương Quân Dục. Đó là lần trước tiên hắn gặp mặt Phương Quân Dục. Cũng chỉ liếc mắt một cái, hắn tức thì nhận định Phương Quân Dục. Hắn mê muội yêu Phương Quân Dục.

Hắn cứ như vậy kệ xác toàn thể cận kề Phương Quân Dục. Khi đó Phương Quân Dục đang rời khỏi nhà to Phương gia ra sinh sống một mình, hắn thậm chí còn nghĩ đủ hồ hết phương pháp để được vào vi la của Phương Quân Dục. Giả dụ không hề Phương Quân Dục nể mặt Tô gia thì phỏng chừng vẫn đá hắn đi từ lâu.

Xem thêm Truyện ngôn tình ngược

Tô gia Phương gia đối với hành động của hắn một mắt nhắm một mắt mở, đầy đủ cho ràng Tô Vị Nhiên vậy đó bất quá cũng chỉ là tạm thời mới. Chỉ là ai ai cũng ko dự đoán được Tô Vị Nhiên thật sự siêu chấp nhất. Lần làm việc này làm việc tới mười năm. Trừ bỏ mấy năm đầu, hắn vì chuyện học hành nên chỉ mang hoàn toàn có thể trở về vào trong ngày nghỉ. Nhưng mà sau khi hay nghiệp, hắn cơ biển xem vi la của Phương Quân Dục thành ngôi nhà của mình. Toàn cục tổng thể thành viên gia đình những cho rằng hắn cộng Phương Quân Dục là một đôi, ngay cả hắn cũng trôi dạt như vậy.

Thẳng đến mười năm sau, lúc Phương Quân Dục chính mồm nhắc cho hắn biết người nhà ko thích nam nhân, hắn new hiểu rõ, sở dĩ Phương Quân Dục chịu chứa hắn, bất quá chỉ bởi mối giao tình của hai nhà. Mà năm ấy, Tô gia cũng liên tiếp xảy ra vô cùng phiền phức, Tô Vị Nhiên trở về Tô gia.

từ biệt, ko gặp mặt nữa. Chuyện này đối với nhì người nhà nhưng đề cập có lẽ số đông là đánh tháo. Hắn tuỳ hứng mười năm, giả dụ tỉnh giấc mộng cũng đề xuất trở về với thiết thật.

hai năm kế tiếp, lộ trình của hắn luôn luôn chật ních. Hắn lấp kì dị tổng số thời gian rảnh rỗi. Tựa hồ chỉ mang sinh hoạt không kết thúc mới có thể thực hành hắn không tồn tại thời gian nhưng mà quyết tâm đến Phương Quân Dục.

tất cả thành viên gia đình đều có thể nhìn ra Tô gia thiếu gia trong vòng một đêm sẽ nói chung đổi thành. Từ một người thân ngạo nghễ tuỳ hứng biến thành lạnh nhạt ghẻ lạnh. Mang tổ ấm nói là do vụ phiến loàn của Tô gia, có người thân lại nhắc là vì chia ly mang Phương Quân Dục, lại mang tổ ấm đoán là cả hai nguyên cớ bên trên. Kết luận Tô Vị Nhiên Tô gia đại không đủ gia ngạo nghễ ngày xưa giờ đang lột xác thành Tô gia gia chủ thờ ơ lãnh huyết.

ngày ấy, bạn đã từng nghĩ Tô gia sau đợt phiến loạn vẫn sụp đổ, nhưng mà sau thời điểm Tô Vị Nhiên hấp thụ Tô gia, thần thế lại càng mạnh lên.

các bạn cho rằng Tô Vị Nhiên sẽ triệt để buông đc Phương Quân Dục. Chỉ sở hữu Tô Vị Nhiên là tự răn hắn thầm cẩn thận tới Phương Quân Dục đến mức làm sao.

cho đến hôm nay… Phương Quân Dục mang tình nhân mới.

—— mười nhì năm, cũng cần sở hữu một cái chấm dứt.

Tô Vị Nhiên mang 3 túi văn kiện khỏi ngăn kéo, để lên mặt bàn. Tam túi văn kiện ngay ngắn ông chồng lên nhau. Trong túi văn kiện trên cộng, là một tấm hình ảnh. Trong hình ảnh là 1 trong những tổ ấm vô cùng xinh xắn 1 nam nhân.

Tấm hình họa này được đưa tới cùng tấm vừa bị Tô Vị Nhiên vò nát ném vào quan tài rác.

Truyen24 nơi đọc Truyện sắc giải trí hay nhất

Tô Vị Nhiên cầm tấm ảnh hồi nãy ko nhìn kĩ lên. Thành viên gia đình trong ảnh mỉm cười, phảng phất giống như đang cười nhạo sự thất bại của Tô Vị Nhiên.

“Đây đó là dòng gia đình của anh sao?” Tô Vị Nhiên nhìn người thân trong hình ảnh, thủ thỉ. Nam nhân trong hình họa chính là người yêu hiện giờ của Phương Quân Dục. Cho dù ưa soi mói như Tô Vị Nhiên cũng chẳng thể không thừa nhận mọi người nam nhân này đẹp, diện mạo âm nhu, ngũ quan lung linh tới yêu mị. Mà người trong gia đình nam nhân này hắn có lưu lạc cực kỳ quen. Chỉ nên nhất thời không nghĩ ra là như thể ai.

Hắn đem ảnh trong tay bỏ vào một trong những túi văn kiện, sau đó cầm đem toàn cục túi văn kiện bên trên bàn, đi tới trước lò sưởi bằng đá đá hoa trong tường. Lò sưởi này vốn dĩ chỉ đặt làm đẹp, bất quá giờ đây xem như đều có chút công dụng. Tô Vị Nhiên khẽ nở thú vui, kế ấy bật lò sưởi. Ánh lửa ánh lên khuôn mặt thờ ơ không chút cảm xúc của hắn. Hắn lấy túi văn kiện trong tay ném vào lò sưởi, nhìn túi văn kiện bị ngọn lửa bén vào, thẳng tới khi cháy rụi, chỉ còn lại 1 làn khó…

Từ nay sau này, đích thực không còn quan hệ.

một năm sau

Đầu ngón tay Tô Vị Nhiên ve vuốt tấm thiệp mời, mỉm cười, trong ánh mắt lại là lạnh nhạt. Thiệp mời đỏ tươi, chữ hỷ mạ rubi, minh bạch là 1 trong những đồ gia dụng đại diện cho vui mừng nhưng trong góc nhìn Tô Vị Nhiên, màu đỏ trước mắt lại vô cùng mắt chói. Hắn tương đối híp mắt, trong mơ đại dương, red color của tấm thiệp mời phảng phất ánh lên một tia đỏ của máu.

Thiệp mời theo lòng bàn tay hắn trượt xuống, xoay vòng, rơi xuống đất. Thiệp mời tương đối hé ra, trên mặt giấy kim cương nhạt bên phía trong in nhì cái tên: Phương Quân Dục – Phong Viễn.

Trong văn phòng, ngay cả không gian cũng đưa theo sự nặng nài.

sau một lúc lâu, Tô Vị Nhiên cười rộ lên, khóe miệng khẽ nhếch đưa theo chua xót không dễ gì quan sát thấy được. Hắn châm một điếu thuốc, khói lượn lờ sẽ cho vẻ mặt của hắn biến hóa mơ biển.

Gạt tàn thuốc bỏ trên bàn, nhưng Tô Vị nhiên chỉ ngồi trên ghế, không đứng dậy. Tàn thuốc theo kẽ tay hắn rơi phía trên mặt đất. Thuốc lá chậm chạp ngắn dần, đến khi sắp cháy đến đầu, Tô Vị Nhiên new dụi tắt thuốc. Hắn rước dế yêu ra, phát âm một cú điện thoại: “Tô Lê, chứng thực sẽ cho tôi chuyến bay từ C thị tới Canada, đêm nay tôi ý muốn đi Canada.” nhắc xong xuôi, hắn cúp máy tính bảng.

có nhẽ, đây sẽ là lần rốt cục hắn gặp Phương Quân Dục. Tô Vị Nhiên vùng dậy, rời khỏi văn phòng. Trên mặt đất, thiệp mời vẫn im lặng nằm đó, màu đỏ tươi ko chút phù hợp với căn hộ.

Màn đêm buông xuống, một cái Lexus màu đen từ Tô gia chạy đi, thẳng tới phi trường.

Tô Vị Nhiên bước khỏi xe, theo hành lang Vip trực tiếp lên phi cơ đi Canada. Tô Vị Nhiên từ lúc rời khỏi Tô gia tới khi đăng ký sẽ luôn luôn duy trì trầm mặc.

phi cơ giấu cánh. Tô Vị Nhiên lệ thuộc sống lưng ghế, nhắm mắt lại chợp mắt. Một lát sau, hắn tỉnh ngộ, giới thiệu thông tin bao quanh một tẹo. Trong khoang hạng tuyệt nhất hồ hết là kẻ của Tô gia, Tô Vị Nhiên quét mắt 1 vòng, hỏi: “Tô Lê đâu?”

Thủ hạ mang người nhà nói: “Anh Tô nói công ty với chuyện nguy cấp phải giải quyết và xử lý, buộc phải trở lại công ty. Anh đó đã đổi lại thành chuyến bay mai sau. Anh ấy nhắc đã nhắc với ngài.”

Tô Vị Nhiên khẽ nhíu mày, hắn chủ yếu chẳng biết chuyện này.

Từ lúc tìm ra thiệp mời của Phương Quân Dục thì tinh thần của hắn luôn luôn bị vây trong trạng thái mỏi mệt, do đó trong cả chuyện Tô Lê ko đăng ký cũng chả biết. Tô Vị Nhiên xoa mi tâm, ý chí của hắn vẫn cực kỳ hỗn loạn buộc phải cũng không nghĩ phổ quát.

đúng vào lúc đó, máy bay vang lên cảnh báo nguy cấp, tổng cộng người nhà phi hành đoàn phần đông được huy động. Thông báo của cơ trưởng ưng chuẩn Radio càng làm cho tất cả mình trên phi cơ hoảng loạn, hành quan khách xốn xang bất an, cả khoang vươn lên là hỗn loạn, thậm chí sẽ có người thân khóc toáng lên.

—— phát hiện bom trên máy bay, hơn nữa loại bom này trong cả viên chức tổ máy cũng bất lực. Càng tệ hơn đó là, trong cả khối hệ thống định vị cũng trở thành nhiễu.

hiện giờ phi cơ vẫn bay bên trên đại dương thanh bình Dương. Bây giờ chỉ với 1 cách hạ cách làm nguy cấp bên trên thăng bình Dương, nhưng mà cho Tuy nhưng, cũng chỉ với 1 phần vạn hi vọng. Thời gian thiếu, chẳng biết chừng chưa kịp bay xuống thì bom sẽ nổ. Vật dụng hai, hiện giờ sẽ là nửa đêm, cho dù thắng lợi hạ cánh xuống yên bình Dương, phổ quát tài năng rất có thể sẽ bị chìm giữa biển.

“Tô Lê…” Tô Vị Nhiên lờ lững tỉnh ngộ, lẩm bẩm. Đích thực mang chuyện trùng khớp như thế? Khóe miệng Tô Vị Nhiên cong lên một vòng cung oi bức. Hắn thật sự không ngờ, Tô Lê noi theo kế bên hắn lâu đời như vậy lại hoàn toàn có thể làm phản hắn.

“Dẫn tôi đi nhìn xem.” Tô Vị Nhiên nói mang cơ trưởng.

Cơ trưởng gật đầu. Đối mặt có tình huống nguy khốn này, cho dù là một tý mong muốn chúng ta cũng sẽ không bỏ mất, vậy nên cơ trưởng ngay thức thì dẫn Tô Vị Nhiên tới khoang điều khiển. Lúc Tô Vị Nhiên thấy dụng cụ phức hợp trộn lẫn của quả bom, ngón tay chợt co giật.

dòng bom hứa giờ này là kiểu bom thí nghiệm chế tác mới ra của Tô gia. Trước mắt còn vẫn trong quá trình thể nghiệm & phát triển, ko đc đưa vào đô thị. Cho dù là người nhà tổ thử nghiệm, cũng là tay không đi vào tay không đi ra, bên trên đường còn cần thông qua đủ dòng xác định nghiêm ngặt. Rất có thể xúc tiếp mang thành phẩm, trừ bỏ Tô Vị Nhiên cũng chỉ với lại Tô Lê và Tô Nguyên. Tô Nguyên và Tô Lê các là tâm phúc của hắn. Cho đến lúc này hắn cũng sẽ không còn nghi ngại lòng chung tình Tô Nguyên.

nhưng mà Tô Lê… Tô Vị Nhiên khá ngước góc nhìn về phía cabin, góc nhìn lại tựa như thường có tiêu cự, nhìn về một nơi xa xăm. Hắn sẽ biết Tô Lê & Tô Sùng Hoa sở hữu liên can, hắn cũng từng đem một không nhiều cơ mật của Tô gia bật mí cho Tô Sùng Hoa. Trong tâm Tô Vị Nhiên tuy cũng có ngừa, nhưng mà mường tượng thủy chung bán mạng lâu đời qua, quanh đó ko cho hắn tiếp xúc với cơ mật của Tô gia, cũng không ngược đãi hắn. Lại ko ngờ Tô Lê rất có thể do Tô Sùng Hoa nhưng mà đâm hắn một đao chí tử như thế. Nhiều năm phục vụ quên gia đình bạn and chung thủy như vậy, nhưng mà lúc đối điện sở hữu chiếc gọi là tình ái lại hoàn toàn có thể yếu đuối ko chịu nổi đến như vậy. Tô Vị Nhiên cười châm chọc. Mình phần đông kể hắn Tô Vị Nhiên lãnh huyết vô tình, nhưng mà sự thật cho tới nay hắn đối với thủ hạ huynh đệ của bản thân đa số chưa đã từng vô tình. Hiệu quả lại đổi rước dòng bội phản ko chút lưu tình này.

thiện cảm và đúng là một gánh nặng nhưng mà. Tô Vị Nhiên nhìn quả bom, ánh mắt triệt để lạnh đi.

đương đầu với góc nhìn mong chờ của tổ phi hành đoàn, Tô Vị Nhiên tiếc nuối lắc đầu: “Tôi thật sự không có cách thức.” khi Tô Vị Nhiên thốt ra những lời này, tia sáng sâu trong góc nhìn người trong gia đình hầu như tắt lịm.

mẫu bom này chẳng thể phá. Thời kì cũng thiếu đi lại rộng rãi lắm, không thể chống đỡ được đến khi hạ cánh. Hiện nay điều độc nhất vô nhị rất có thể giúp, chính là chờ chết.

Tô Vị Nhiên quay về ghế ngồi xuống. Hiện giờ hắn còn có thể làm việc năm phút.

1 các bạn trước khi chết vẫn tưởng tượng dòng gì? Tô Vị Nhiên không biết thành viên gia đình khác nghĩ gì, nhưng trong đầu hắn các là bóng dáng Phương Quân Dục. Từ lần trước tiên quan sát thấy Phương Quân Dục, đến lúc nhẵn sườn lưng chung cuộc của Phương Quân Dục khi hắn rời đi. Tương tự một bộ phim truyện chiếu chậm rãi, mỗi một hình ảnh chậm rãi nhưng mà biệt lập hiện lên.

Môi Tô Vị Nhiên xẹt sang 1 nụ cười, đời này, nói chung tình cảm của hắn cơ đại dương đa số giành cho Phương Quân Dục. Hắn cũng mệt rồi.

—— ví như hết thảy rất có thể lặp lại, ta nhất định sẽ không thường xuyên yêu ngươi.
hiểu full chuyên mục Truyện đam mỹ giỏi tại truyen24. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>