Reviews truyện Hắc Liên Hoa Nở Rộ


Hắc liên hoa nở rộ là bộ truyện rất hấp dẫn viết về phân mục ngôn tình trọng sinh, mời bạn đọc truyện ngay dưới đây.

trình làng truyện ngôn tình hắc liên hoa nở rộ

Tác giả: Hoa Điêu Cửu

Thể loại: Ngôn tình hoàn, trọng sinh

Trích đoạn truyện hắc liên hoa nở rộ

Ba!

Âm thanh của cái tát vang dội quanh quẩn ở trong nhà.

Mộc Tuyết tỉnh táo lại, cô nhìn thầy dạy toán kiêm giáo viên chủ nhiệm Phạm Kiếm Xuân phần bên trước, nhất thời không biết nên phản ứng thế nào.

“Nâng ghế đứng dưới lớp đi! Thứ không ra gì.”

Mộc Tuyết ở phía trong tiếng cười to của cả lớp, dần dần đứng lên. Nhưng cô không tồn tại đi nâng ghế, mà là đứng thẳng trừng mắt nhìn Phạm Kiếm Xuân.

Phạm Kiếm Xuân sợ run hai giây, tiếp đến lập tức bị chặt đứt trong đầu.

Đọc thêm truyện sắc sủng

Ông ta vốn là một giáo viên tính tình táo bạo, lại quan trọng đặc biệt muốn mặt mũi, có khá nhiều học sinh ngỗ nghịch, ngay cả phụ huynh học sinh ông ta cũng không nễ mặt, muốn mắng cứ mắng. Lúc này, trong lớp là bóng dáng nhỏ tuổi gầy, yếu đuối, vóc dáng quê mùa, học viên kém cỏi – Mộc Tuyết, học sinh chưa lúc nào dám ngẩng đầu nhìn ông ta – Mộc Tuyết, lại dám dùng ánh nhìn âm trầm như thế nhìn ông ta!

Không phục? Có tâm lý đen tối? Mẹ nó, ai sợ mày một đứa trẻ con miệng còn hôi sữa?

vì vậy Phạm Kiếm Xuân nắm cây thước sắt đen tuyền lên, hung hăng quất vào mặt Mộc Tuyết.

Mộc Tuyết cúi đầu, cây thước đen trên tay Phạm Kiếm Xuân đánh vào đầu Mộc Tuyết, cây thước sắt đen lập tức làm rách nát da đầu của cô, máu bắn tung tóe.

“A a a a!!!”

Lâm Dư Phỉ ngồi cùng bàn thét thất thanh chói tai, khắp cơ thể ngã bên trên đất.

Đọc thêm Truyện đam mỹ ngược h

“Ha ha……” Mộc Tuyết nở nụ cười, cô ngẩng đầu, mặt đầy máu, da đầu bị rách, tóc tai hỗn loạn, nhưng biểu cảm của cô lại vô cùng vui tươi. Nheo góc nhìn chằm chằm Phạm Kiếm Xuân, Mộc Tuyết cười càng lúc càng lớn, càng ngày càng cuồng.

‘Còn sống, mình còn sống!’ Tứ chi Mộc Tuyết có mặt sự căm thù vui sướng, cô mở hai tay ra, đứng ở giữa phòng học, không chăm chú tới góc nhìn lo ngại, ngạc nhiên của mọi cá nhân chung quanh, bước đầu cười ha ha.

“Điên rồi điên rồi, Mộc Tuyết nổi điên rồi……” Một đồng học ngay gần cạnh cửa sổ bị dọa, chạy nhanh như chớp ra ngoài, đứng bên trên hành lang hô to. Cậu ta vừa hô, làm cho những giáo sư đang dạy & học sinh đang học bên trên tầng này kinh động. Vì vậy nhanh chóng chạy tiếp đây, rộn ràng nhốn nháo tới nỗi bên ngoài phòng học không có một khe hở.

Phạm Kiếm Xuân nhìn ngoài cửa sổ toàn là đầu người, lý trí trở lại một ít, hiện giờ muốn tiếp tục giáo huấn Mộc Tuyết là không có chức năng, bởi vì chủ nhiệm Nhậm đang dạy cũng nghe tiếng mà đến, huống chi có khá nhiều học viên cùng ban như thế, cho dù ông ta hoành hành ngang ngược xử phạt lên thể xác học viên, cũng phải bận tâm điểm ảnh hưởng. Nhưng bây chừ Phạm Kiếm Xuân đâm lao phải theo lao.

“Mẹ nó, Phạm tiện nhân quả nhiên trâu bò, dám đánh học sinh vỡ đầu, chậc chậc……”

“Ôi trời thật dọa người, thiệt nhiều máu, đây có tính là event ác tính không? Có cần điện thoại cảm ứng thông minh cho tòa soạn không?”

“Lưu Sảng Lưu Sảng, lấy điện thoại di động ba cậu vừa cho ra chụp hình nhanh lên, tách~tách~”

Nghe được lời nói chuyện của một đám học viên ngoài cửa, mặt Phạm Kiếm Xuân xanh mét, ông ta quay đầu thoáng nhìn, tác dụng nhìn thấy ban 16 kém cỏi nhất bên dưới lầu đã tới cửa, cà lơ phất phơ luận bàn.

“Cút!” Phạm Kiếm Xuân nóng nảy hét lớn, nhìn thấy học sinh Lưu Sảng cao to cầm Smartphone di động trong tay, lại chóng vánh giả vờ nghiêm túc: “Còn đứng đó làm gì, mau đưa Mộc Tuyết tới bệnh viện, vừa nãy em ấy nổi điên đánh tôi, tôi chỉ tự vệ!”

Mộc Tuyết cười ngừng, cô thờ ơ nhìn bạn cùng bàn ngã phía trên mặt đất, trên gương mặt nhỏ bé phấn nộn tràn đầy lo ngại and kinh hoảng – Lâm Dư Phỉ, sau đó té xỉu.

Lúc tinh thần chìm nổi, Mộc Tuyết lại thấy được cái chết của bản thân mình.

Đọc full list Truyện ngôn tình ngược

Cô đã 25 tuổi, nhưng lại sống như một người 35 tuổi. Cô tự ti, uất ức, kinh hoàng, hằng ngày mất hồn mất vía. Người mẹ hiền lành yên phận các quá yếu đuối đã sớm qua đời, phụ vương tuyệt tình tuyệt nghĩa mang đi em trai họ em gái chúng ta còn tồn tại vk kế & đứa con riêng cùng nhau rời khỏi Canada, sáu năm qua không có tin tức. Cô không tồn tại nhiều người bè, không tồn tại công việc, chỉ có một người ck hoa tâm lại bạo lực.

Ngày đó, cô làm xong xuôi cơm tối, ngồi chờ ông xã tới một giờ sáng, sau cuối chồng cũng về nhà. Nhưng mà, ông chồng của cô không về 1 mình, hắn còn dẫn theo bạn học xuất sắc của cô, người bạn gần gũi, nhiều năm qua vẫn cổ an ủi cô – Lâm Dư Phỉ, cùng với đứa nhỏ nhắn vừa tròn một tháng tuổi trong trái tim Lâm Dư Phỉ.

Đứa bé bỏng kia, ngày hôm qua Mộc Tuyết vừa mới ôm nó. Cô còn lo lắng Lâm Dư Phỉ chưa kết hôn đã sinh còn tồn tại tác động gì không, chính vì thế nói với Lâm Dư Phỉ nếu như không có đủ Ngân sách chi tiêu nuôi đứa bé nhỏ này, cô có thể hỗ trợ, nhất định sẽ coi nó như con ruột mà đối đãi.

Sau đó? Ngay ngày hôm sau, ck của cô dẫn Lâm Dư Phỉ & đứa bé nhỏ sắp tới đây, không nói lời nào lại tát cô mấy chục cái, đánh tới nỗi cô hoa mắt chống mặt, nôn mửa mấy lần, nhưng mà bởi vì không có ăn cơm tối, chỉ rất có thể quỳ rạp trên mặt đất nôn khan.

“Tiện nhân, lòng dạ của cô sao lại cường bạo như vậy? Tôi & Dư Phỉ đã tiện lợi tha thứ cho cô, cho cô ăn uống, còn cô? Con tôi vừa mới tròn một tháng tuổi, cô lại muốn hại chết nó, cô con mẹ nó ra sao không chết đi?”

Mộc Tuyết nhớ rõ mình bỡ ngỡ đến nỗi trọn vẹn chưa biết nên nói cái gì, mẹ chồng phía sau nghe tiếng chạy ra, vừa nghe lời nam nhi nói, không nói hai lời một cước dẫm lên mặt cô, tiếng nói khó nghe tiếp tục thốt ra.

“Con điếm thối □ hàng lỗ vốn, chưa biết xấu hổ không cần mông, dám hại cháu nội của tao, tao đã sớm nói rồi, mày khắc ông chồng lại khắc con, sẽ hại một nhà chúng tao không thể an toàn, sao mày không chết đi hả xấu quỷ!”

Trong niềm tin, Mộc Tuyết lơ lững giữa không trung, nhìn mặt mình bị mẹ chồng đạp tới nỗi đầy máu, lại nhìn Lâm Dư Phỉ ôm đứa bé bỏng tránh sau sườn lưng ck mình lạnh run. Khi đó cô ngu cỡ nào, lại một mực thiếu hiểu biết nhiều chuyện gì đã xảy ra.

Xem thêm Truyện đam mỹ h

Cô nhìn mình bị ông xã kéo lên, lấy giấy ly hôn ra muốn cô ký tên, nhưng cô liều chết đấu tranh, chính vì như vậy chồng cô tháo dây nịt ra, trước mặt mẹ ông xã & Lâm Dư Phỉ, cởi hết ăn mặc quần áo của cô mà đánh. Cô nhìn thấy mình rốt cục không còn nhịn đc nữa, thê lương thét chói tai, chất vấn Lâm Dư Phỉ rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, lại nhìn thấy Lâm Dư Phỉ sợ tới mức hoa dung thất sắc ôm đứa nhỏ xíu ngã ngồi trên bề mặt đất, chính vì vậy chồng cô bóp chặt cổ cô, bóp đến khi cô yên lặng lâu dài.

tiếp đến, cô đã chết.

Nhưng tất cả vẫn không xong xuôi.

chồng, à không, người nam nhi kia, có 1 chút bồn chồn, không ngờ phiên bản thân lại bóp chết người. Lâm Dư Phỉ nói năng lộn xộn nói không hề để cho những người khác biết, còn nếu không mọi cá nhân đều phải ngồi tù, nam nhi của ả mới đầy tháng, không thể thành cô nhi.

vì thế, người nam nhi kia, còn tồn tại Lâm Dư Phỉ, cùng theo với bà già kia, ba người cùng nhau kéo cô tới phòng tắm, dùng dao thái and cái kìm, bóc tách rời cô ra làm cô huyết nhục mơ hồ.

Mà đúng rồi, Lâm Dư Phỉ học y, tuy rằng không có tự mình động thủ, lại ở một bên run rẩy lãnh đạo. (D: ức chế bỏ mợ, và đúng là con **)

kế nhiệm đó, bọn họ lái xe chở xác cô tới ném ở bãi rác, mùi hôi rác rưởi khắp một vùng. Khi đi khỏi, Mộc Tuyết nhìn thấy khóe miệng Lâm Dư Phỉ giương lên thú vui thắng lợi.

Trong nháy mắt, Mộc Tuyết trong trạng thái linh hồn đột nhiên thấy được nhiều chuyện.

Cô nhìn thấy hai đứa em bọn họ ở nhờ nhà cô lớn lên không còn tôn kính cô, cô nhìn thấy người phụ thân luôn nghiêm khắc với cô, cô nhìn thấy Lâm Dư Phỉ bên phía ngoài cười cười nói nói nhưng thật ra luôn luôn chữi sau sống lưng cô, cô nhìn thấy người con trai từng thề thốt yêu cô cả đời nhưng cuối cùng là người nhẫn tâm giết chết cô. Cô còn nhìn thấy mẹ mình bị nhóm vk bé bỏng của cha bức cho đến chết, cha mẹ hai bên and bọn họ hàng thân thiện phía trên mặt đều là hèn mọn, còn tồn tại bạn học, bạn xuất sắc phóng dao (chơi xấu) sau sườn lưng cô, còn tồn tại góc nhìn đáng ghét của cha mẹ ck.

tất cả mọi thứ, đều lắng đọng lại bên trong túi plastic đầy máu thịt.

Mộc Tuyết rốt cuộc biết được, cái gì là hận ý ngút trời, cái gì là lúng túng báo thù.

Cả đời tôi đối tốt với các người, tôn kính các người, trân trọng những người, còn những người?

những ngươi không nhìn tôi, chửi bới tôi, tổn thương tôi, phản bội tôi, tàn ác sát hại tôi.

được trùng sinh!!! Tôi sẽ phục thù, thật giỏi rửa sạch khuất nhục kiếp trước!!!

Trong bãi rác trống trãi tanh hôi, tự nhiên nổi lên một trận gió xoáy, một hạt châu xanh biếc từ đám rác rưởi hỗn tạp đủng đỉnh bay lên, phút chốc trên bầu trời có mặt thật nhiều tia chớp.
Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình hắc liên hoa nở rộ vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>