Reviews truyện Lại Trầm Luân đợt nữa


Lại trầm luân đợt tiếp nhữa kể về cuộc đời Cố Noãn Phong, thất bại trong tình yêu and hôn nhân cô chọn lựa tự sát, sau khoản thời gian tỉnh dậy bắt gặp quay về lúc mười tám tuổi mới vừa kết thúc thi xuất sắc nghiệp trung học, đối mặt chuyện đc sống lại lần nữa, nàng nghĩ kỹ phải sống thật xuất sắc, thật lòng mà chân trọng người đáng giá được quý trọng

ra mắt truyện ngôn tình lại trầm luân lần tiếp nữa

Tác giả: Hải Ma Phấn
Thể loại: Ngôn tình trọng sinh

Trích đoạn truyện lại trầm luân đợt tiếp nhữa

Người chưa biết quý trọng hạnh phúc thì sẽ ảnh hưởng báo ứng.

các lời này nếu như lúc trước lúc này Cố Noãn Phong nghe thấy sẽ khinh thường, nhưng ngay trong khi nhảy vào sông Đào Hộ Thành, Cố Noãn Phong hiểu được hạnh phúc của nàng rốt cuộc là do nàng tùy hứng cùng phung phí khiến cho mai mọt gần như không thể.

Lệ rơi đầy mặt mặt nhảy vào dòng xoáy sông, trong miệng tràn đầy hương vị khó chịu không chỉ là giảm đi, Ngược lại càng nồng nặc để cho nàng bước đầu hít thở không thông. Không tồn tại trải qua biên giới sinh tử, lâu dài hơn sẽ chưa biết, khoảng khắc khi đối mặt với tử chiến, nội tâm lo sợ cùng bi ai đến cỡ nào.

Hơi thở ra khiến cho nước sông rót vào miệng mũi của nàng, liền trong giây phút đó, trước mắt Cố Noãn Phong càng không xong hiện lên Hình ảnh ba mẹ cùng với Thanh Thành. Thực xin lỗi, sau đây mỗi người rốt cuộc không cần vì ta khó tính, vì ta phiền não.

Đọc thêm thể loại Đam mỹ trọng sinh

Đầy ngập nước sông chóng vánh tràn qua đỉnh đầu của nàng, khiến cho người có cảm xúc hít thở không thông y hệt như bàn tay của ác ma bóp tắt đường sống, làm cho cả lòng tin của nàng đều dừng lại trong nháy mắt khi hắc ám tiến đến, đồng tử phóng đại định dạng khuôn mặt của Thanh Thành…

Từng ngụm từng ngụm dưỡng khí tươi mát đc thổi vào trong miệng, từ từ lưu chuyển trong khoang ngực của Cố Noãn Phong, trước một phút còn ngâm nội địa sông nóng sốt thấu xương, nhưng sao cảm xúc lạnh ngắt thấu xương vẫn còn đó ở, nhưng Cố Noãn Phong lại có thể cảm giác một luồng hơi thở hỗn hợp nhàn nhạt quen thuộc trong khoang miệng, khiến cho nàng thiếu hiểu biết tâm tình lo âu muốn khóc.

Anh xem, trong cả thành quỷ cũng vẫn có ý thức cùng cảm hứng, Cố Noãn Phong theo phiên bản năng lại rơi nước mắt.

Xem thêm list Truyện ngôn tình 18+ hay đặc sắc

Thanh Thành, đây có phải là báo ứng hay không? Em phản bội anh lại bị hắn thải trừ, mà thời điểm sắp chết trong tim nhớ mãi luôn nhớ nhưng lại là anh, tương tự giờ phút này ngưng tụ tại trong khoang miệng là hương vị thuộc sở hữu anh.

“Thanh Thành – – Thanh Thành – -” Cố Noãn Phong vô tinh thần lẩm bẩm nói nhỏ dại, gọi cái brand name của nam nhân mà từ khi chấp nhận ly hôn liền cự tuyệt gặp lại nàng.

Thanh Thành, em chết đi, anh sẽ đau khổ sao?

Lại thêm một hớp dưỡng khí lớn tươi mát bị cưỡng chế thổi vào trong miệng, hai mảnh mềm mịn vật thể mang theonhiệt độ nóng bức bỗng dưng cứng đờ tại trên môi của nàng, dừng lại một lát.

giờ đây Cố Noãn Phong xúc cảm được bộ ngực bị đè ép rất đau, bụng cùng lồng ngực co rút khiến cho phải há to miệng: “Oa – -” phun ra một ngụm nước lớn.

Nàng đột nhiên bị hơi thở dưỡng khí mãnh liệt chui vào trong sặc đến kịch liệt ho khan, cảm hứng bộ ngực bị đè ép cũng tự nhiên bặt tăm.

cảm xúc này? Chẳng lẽ có người cứu mình?

“Tốt lắm, nước bị tràn vào lồng ngực được phun ra liền không sao – – “

Người này thanh âm làm sao sẽ thân thuộc như vậy, còn tồn tại nàng tựa hồ nghe thấy thanh âm của ba cùng mẹ. Đọc thêm Truyện đam mỹ h

“Làm phiền cậu nha, còn nếu không… Thật sự là cám ơn a!…”

“Noãn Phong – – đàn bà, con không nhất thiết phải dọa mẹ – – “

Cố Noãn Phong bị sặc đến nước mắt chảy ròng, nàng mở choàng mắt ngồi dậy, nhìn hướng tới chỗ phát ra âm thanh quen thuộc kia, đập vào mắt đó là một bóng sống lưng mơ hồ càng đi càng xa, nàng không tự giác co rút lại đồng tử muốn nhìn thật kỹ chút ít, đã trở nên một vòng tay ấm cúng ôm chặt ngăn chặn tầm mắt:

“Noãn Phong, đứa nhỏ bé ngoan, con có thể tỉnh…”

“Ba ba? Mẹ?… Con làm sao vậy?” Cố Noãn Phong chưa biết ba ba cùng mẹ Vì Sao lại ở đoạn này, còn tồn tại dáng vẻ của chúng ta làm sao sẽ đột nhiên trở nên trẻ đẹp như vậy? Nàng u ám và đen tối quan sát mọi nơi, Tại Sao nơi này không phải là sát bên sông Đào Hộ Thành? Thoạt nhìn y hệt như lài bãi biển Tân Thành.

Mẹ kích động ôm đã được cấp cứu qua Cố Noãn Phong thao thao bất tuyệt: “Noãn Phong, thật may là vừa qua có một anh chàng học ở Viện y học biết cấp cứu, nếu không thực sự sự là quá gian nguy, con đứa bé xíu này thiếu chút nữa đem mẹ & ba con doạ chết khiếp…”

Thì ra là Anh chị họ đang nghịch nước ở khu nước cạn của bãi tắm biển, trái lại chính mình lại bị một ngọn sóng nhỏ cuốn suýt chết đuối.

“Mẹ, họ Tại Sao tới nơi này?”

“Sợ choáng váng đúng không, con Chưa hẳn là vừa mới thi xuất sắc nghiệp trung học hoàn thành sao? Chưa kịp đi xa nhà, trước hết bọn họ đến nơi này thả lỏng một chút…”

Xem thêm thể loại thanh xuân vườn trường

Cố Noãn Phong liếc qua ba ba cùng mẹ trẻ tuổi hơn nhiều, nhìn lại một chút bãi tắm biển thanh thản ấm áp, trăm mối xúc cảm bộn bề, bãi biển xác thực y như mấy thời gian trước, mấy năm cách đây không lâu chỗ cải biến cũng không thấy. Không nghĩ tới nàng nhảy vào sông Đào Hộ Thành không ngờ quay về mùa hè kia lúc mình thi giỏi nghiệp trung học dứt, nàng mười tám tuổi thời điểm.

Chính mình đáng nhẽ phải lọt vào báo ứng tuy nhiên đường cùng lại thấy lối, hoàn toàn có thể để cho cuộc sống xô lệch lại trải qua lần tiếp nữa, Cố Noãn Phong nhìn xem trong gương khuôn mặt trẻ tuổi ý thức hí hửng tung bay, chỉ sợ trước mắt tất cả chỉ là giấc mộng Nam Kha.

(Câu chuyện “Giấc Mộng Nam Kha”

中国国际广播电台

Trong tiếng Hán có 1 câu thành ngữ “Giấc mộng Nam Kha”, đc dùng để làm tưởng tượng cõi mộng hoặc một không tưởng không hề triển khai đc của một người nào đấy. Thành ngữ này có xuất phát từ cuốn tiểu thuyết “Tiểu sử Nam Kha Thái Thú” của tác giả Lý Công Tá đời Đường Đài Loan Trung Quốc thế kỷ 9 công nguyên.

Một người tên Thuần Vu Phân, ngày thường thích uống rượu. Trong sân nhà ông có một cây hòe lớn rễ sâu cành rậm, một đêm giữa hè, trăng tỏ sao thưa, gió thổi hiu hiu, chỗ dưới cây hòe là một trong chỗ hóng mát tốt.

vào trong ngày sinh nhật của Thuần Vu Phân, người thân và bạn bè đều đến chúc thọ, ông vui vẻ quá, và uống nhiều ly rượu. Sau khi người thân và bằng hữu về nhà, Thuần Vu Phân ngà ngà say hóng mát bên dưới cây hòe, bất giác ngủ quên.

Trong giấc mơ, nhận lời mời của hai sứ thần, Thuần Vu Phân bước vào một trong những lỗ cây.

Trong lỗ có thời tiết xuất sắc đẹp, là một trong những nhân loại hiếm hoi, có nước Đại Hòe. Lúc đó, kinh thành đang tổ chức cuộc thi chọn lựa quan chức, ông cũng đi đăng ký. Ông đã thi ba cuộc, viết văn rất may mắn. Khi chào làng tác dụng cuộc thi, ông đứng đầu bảng. Tiếp theo nhà vua tổ chức thi đình. Nhà vua nhìn thấy Thuần Vu Phân vừa khít trai, vừa tài ba lỗi lạc, nên hết sức ưa thích, rồi chọn ông là trạng nguyên, & gả công chúa cho ông. Trạng nguyên trở thành phò mã, nhất thời việc này được truyền thành giai thoại ở kinh đô.

sau khi lấy nhau, vk chồng hết sức đằm thắm. Không lâu, Thuần Vu Phân đc nhà vua cử đến quận Nam Kha làm thái thú. Thuần Vu Phân nỗ lực làm việc & quý mến nhân dân, thường đến địa phận quận Nam Kha điều tra nghiên cứu, kiểm tra công tác của bộ hạ, công tác hành chính ở những địa phương thường rất liêm khiết và có trật tự, nhân dân địa phương hết sức khen ngợi. Ba mươi năm trôi qua, thành tích của Thuần Vu Phân đã khét tiếng khắp toàn nước, & ông đã có 7 con, 5 trai 2 gái, cuộc sống đời thường rất hạnh phúc. Nhà vua mấy lần muốn điều động Thuần Vu Phân về kinh thành phụ trách chức vụ cao hơn, nhưng sau thời điểm đc biết, nhân dân địa phương kéo nhau lên phố, ngăn lại xe ngựa của thái thú, thỉnh cầu ông thường xuyên làm quan thái thú quận Nam Kha. Thuần Vu Phân cảm động trước việc thương mến của nhân dân, đành phải ghi lại, và trình thư lên nhà vua giải thích rõ thực trạng. Nhà vua rất vui miệng trước thành tích công tác chính trị của ông, & ban thưởng cho ông nhiều vàng bạc châu báu.

một năm, nước Thiện La cử quân đội xâm phạm nước Đại Hòe, những tướng quân nước Đại Hòe thừa lệnh chặn đánh địch, bất ngờ bị đánh bại nhiều lần. Tin thua trần truyền tới kinh thành, nhà vua bị choáng, khẩn cấp triệu tập quan chức văn võ thương lượng cách đối phó. Nghe nói quân đội mình nhiều lần bị đánh bại ở tiền tuyến, địch hết sức mạnh mẽ đã tiến gần kinh thành, những đại thần lúng túng đến nỗi tái mặt, đại thần này nhìn đại thần kia, đành chịu bó tay.

Xem thêm thể loại Truyện bách hợp h

Nhìn thấy thần sắc của đại thần, nhà vua hết sức khó tính và nói: “Nhà ngươi mọi hôm ăn ngon ở nhàn, hưởng thụ hết vinh hoa phú quý, một khi nhà nước gặp gỡ gian nan, nhà ngươi lại trở thành quả bầu không có mồm, hèn kém khiếp trận, cần nhà ngươi có công dụng gì?”

Tể tướng chợt nghĩ tới ông Thuần Vu Phân, thái thú quận Nam Kha có thành tích công tác giỏi, bèn ra mắt với nhà vua. Nhà vua ra lệnh ngay, điều động Thuần Vu Phân điều khiển và tinh chỉnh quân đội tinh nhuệ toàn quốc đánh địch.

sau khi nhận được mệnh lệnh ở trong phòng vua, Thuần Vu Phân lập tức dẫn quân xuất chinh. Nhưng ông chưa chắc chắn gì về phép dùng binh, vừa giao chiến với quân thù, đã bị thua liểng xiểng, chiến sĩ & ngựa bị tổn thất nặng nề, ông xuýt nữa bị bắt. Đc tin này, nhà vua hết sức thuyệt vọng, ra lệnh truất bỏ mọi chức vụ của ông, giáng xuống làm dân gian, & đem đến quê. Thuần Vu Phân nghĩ tên tuổi hero của chính bản thân mình bị hủy diệt trọn vẹn, hết sức xấu hổ và khó tính, kêu một tiếng thật to, ông tỉnh dậy từ giấc mơ. Ông theo cõi mộng đi tìm kiếm nước Đại Hoè, hóa ra dưới cây hòe có 1 lỗ con kiến, các kiến đang cư trú ở đó.

“Giấc mơ Nam Kha” có khi cũng chỉ đời người như giấc mơ, phong phú quyền thế đều là hư ảo.)

không quên đc trước lúc chính mình mất hết dũng khí nhảy vào sông Đào Hộ Thành, nàng cầm lấy giấy thoả thuận ly hôn có chữ ký của Diệp Thanh Thành đi gặp gỡ Lâm Hiếu Quân, hôm nay giữa bọn họ đã không có chướng ngại, rất có thể chính đại quang minh bên nhau, không cần thiết phải lén lén lút lút nữa.

và đúng là cầm lấy tờ giấy thoả thuận ly hôn đó, nghĩ đến nét chữ ký tên chắc chắn của Diệp Thanh Thành, trong tâm địa nàng cũng không thấy đc cởi gánh nặng, trái lại dâng lên một hồi rủi ro khủng hoảng, thật y như cả đời này thứ trọng yếu nhất sẽ phải theo gió bay đi.

Nàng không hiểu nhiều đây là dòng cảm xúc gì, loại cảm hứng bất lực này, làm nàng vốn nên được giải thoát lại cười không nổi. Cầm lấy tờ giấy càng ngày càng trầm trọng này, mở ra cửa chính nhà trọ của Lâm Hiếu Quân.

Quá tập kết vào trong cảm hứng không tên, vậy nên sau khoản thời gian mở cửa Cố Noãn Phong cũng chưa kịp chăm chú ở trong nhà ngủ thanh âm dị kì, nàng bán ra cánh cửa phòng ngủ khép hờ: “Hiếu Quân, họ…”

Đằng sau một chữ “Chúng ta” lập tức bị nàng nghẹn lại trong cổ, không hề phát ra thành lời, nghẹn đến chân tay của đột nhiên lạnh mát, hơi vị mặn của nước mắt cực nhanh lan tràn đến khóe miệng.

bên trên giường, nam nhân tạm dừng tư thế dây dưa áp đảo nữ nhân, miệng cùng tay

đều sử dụng, đang khiến càn ở trên bộ ngực to của nữ nhân, hai cỗ thân thể trần truồng giao triền, dưới thân dùng lực mạnh nhún, tiến hành hoạt động piston từ loài người cổ điển.

Tiếc rằng cảnh tượng như vậy tiến vào trong góc nhìn Cố Noãn Phong, nàng xem chỉ muốn nôn mửa.

Sự có mặt của nàng làm cho trên giường nữ nhân cả kinh: “A – – Quân, nàng là ai?” Tiếng thét chói tai nũng nịu của nữ nhân, pha lẫn tình dục giữa thở dốc.

“Bảo bối, buông lỏng điểm, kẹp như thế căng là em muốn mạng của anh sao?.”

Nam nhân tiếng nói dâm đãng nói, so với sự có mặt của Cố Noãn Phong không thèm chăm chú chút nào, không coi ai ra gì quấn chặt nữ nhân xương hông liên tiếp hoạt động lên, đại khai đại hợp, kịch liệt phát lực, nhưng lui sau đây đi ra.

Cố Noãn Phong trong đầu ong ong kêu lên, bên dưới chân như mọc rễ, sửng sốt không nhấc đc chân ra, nàng thống khổ nhìn trước mắt nam nhân phóng đãng không câu nệ mỉm cười.

Nam nhân tự tiếu phi tiếu mặc ăn mặc quần áo tử tế, chưa hết tình tố ánh mắt khinh bạc xẹt qua trên người Cố Noãn Phong: “Cô ta là nhiệm kỳ trước của em”.

Hắn đột ngột cười trầm thấp: “Kỳ thật không nhất thiết phải nói rõ ràng như vậy, bảo bối em cũng cần phải biết là có ý gì.” Hắn vỗ nhẹ nữ nhân mông, “Em đi trước tắm rửa một chút, anh thích nữ nhân thơm ngào ngạt.”

Nữ nhân kiều mị cười, lúc đi sát bên Cố Noãn Phong, cố ý dùng thân thể đụng nàng một chút, “Hừ – -” một tiếng, đi vào nhà tắm.

“Cô đều nhìn thấy, cho nên, Cố Noãn Phong, bọn họ xong.” Nam nhân âm thanh trầm thấp ác liệt, như 1 thanh đao sắc bén đâm vào tim Cố Noãn Phong.

Cố Noãn Phong hít hít mũi, không hiểu biết Nguyên Nhân lại bị cùng một người đàn ông đào thải lần thứ hai, chóp mũi đầy dẫy hương vị khó ngửi do miệt mài trên người tên đàn ông sắp tới gần nàng, vẩn đục mùi khiến cho cảm xúc muốn nôn mửa vừa mới rồi lại dâng lên.

“Lâm Hiếu Quân, anh thật là một tên khốn kiếp, lần này chia tay thật sự là rất để cho tôi có xúc cảm mới mẻ và lạ mắt.” Cố Noãn Phong cầm trong tay cái chìa khóa hung hăng ném tới hướng khuôn mặt tinh tế mà ngay cả nữ sinh đều ghanh tỵ, rồi không quay đầu lại chạy vào thang máy.
Chúc bạn đọc truyện lại trầm luân đợt nữa vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>