Reviews truyện “Sơ đọc tuyển mộ Niên”


tóm tắt truyện ngôn tình xuyên ko “Sơ gọi chiêu mộ Niên”

Tác giả: Nhược Minh Nhược Hề
Thể loại: nữ cường, xuyên ko, ngôn tình, cổ điển

Trích đoạn

chính là tình huống gì a? Sơ hiểu nhíu nhíu mi.

Nàng chiếu qua cái địa phương kỳ quái này đang mấy ngày, tiếp nhận trí tưởng thân thể này, phiên phiến cũng biết tình huống dưới đây, nhưng quan sát thấy trước mắt một nam nhân hơn 40 tuổi mặt trét đầy son phấn nhai nhải cũng nhịn không đc co rút khóe mồm.

“… Ngươi cũng trưởng thành và cứng cáp rồi, đã đi đến tuổi cưới phu, hôm nay Tử đại thúc có không ít người trong gia đình hay…” Nha công [1] nỗ lực mong thuyết phục nàng.

Tham khảo thêm thể loại Truyện 18

… Đây là, người mua hàng bán trong truyền thuyết thần thoại sao…

“… Ngươi cũng không thiếu thốn chút tiền kia… Phí bạn có thể thương thảo a…”

… Buôn bạn chẳng hề là phi pháp sao… Hắn lại dám chọn tới ta… Xem ra tư tưởng cổ điển thật lỗi thời a…

“… Đợi bọn hắn sinh 1 nam một nữ…”

“Đại thúc, đặc điểm này thực sự…” ko nhịn được cắt đứt câu nói của vị đại thúc kia, Sơ đọc thoa xoa huyệt thái dương.

“Cứ vậy đó đi,“Hắn chợt từ phía sau mang ra bóng dáng co rúc bé gò đẩy về phía nàng, giọng nói biến đổi ko nhịn đc,“Đây là do kẻ cầm đầu nhóm chuyên đi bắt mọi người gọi ta chiếu cố ngươi một xíu, bằng không có ai mong muốn phí tổn miệng lưỡi vậy đó…”

Thân hình tí hon gò mất thăng bằng hướng nàng ngã xuống, nàng theo bạn dạng năng bắt được.

Tham khảo thêm truyện đam mỹ

… Thật bé bỏng… Đây là xiêu bạt đầu tiên của Sơ gọi. Sinh sống hiện đại lấy nhỏ bé bởi vì đẹp nhất, nam nhân nữ nhân ốm thật ít nhiều, nhưng xúc tiếp có cơ thể như vậy Sơ đọc sẽ ko nhịn được đau lòng.

tương đương sợ nàng đổi ý, đại thúc tức thì đi ra cửa, còn trạng thái thiên nhiên thuận lợi túm vài nắm gạo Sơ gọi sáng nay mới mua về bỏ vào túi áo.

Sơ hiểu nhĩ lực thật hay, tách biệt nghe thấy đại thúc bất mãn lẩm bẩm:“… Bủn xỉn cực kì, ban sơ còn ao ước yêu cầu người trong gia đình sinh đẻ xuất xắc… Hừ, trở về cần hướng Y Cẩm nha đầu kia bắt chẹt một xíu…”

Sơ đọc dở khóc dở cười. Không trách đc vẫn tậu đến nàng.

Y Cẩm, là hảo hữu của cơ thể này, cũng chính là kẻ cầm đầu nhóm chuyên đi bắt mọi người, tâm tính hoạt bát, quan hệ cùng Sơ phát âm vốn trang nhã rất tuyệt. Mấy ngày lúc trước Sơ gọi khi mới tới cơ thể khó tính hướng nàng nói dối.

nhưng thân thể Lâm Sơ đọc, cùng tên Sơ đọc như là nhau, cơ thể phệ & hơi gầy, theo ánh mắt của loại trời đất này, là 1 trong nam tử thanh tú. Mười sáu mười bảy tuổi phu thị còn chưa có, cũng ko lạ lúc làm các bạn không giống phiêu lưu quá bất ngờ.

Coi thêm truyện cười

Nghĩ như thế không nhịn được thở dài, đối với các bạn trong ngực nhẹ giọng nói:“Vào đi…” tức tốc đi vào buồng gầy.

Nhà Sơ đọc vốn không coi là béo, nhưng mà với phổ biến đứa ở cũng không có câu hỏi gì, sinh sống hiện đại bởi tính phương pháp trong trẻo thờ ơ cộng đặc hình công việc và nghề nghiệp của bản thân, cho tới thời điểm bây giờ nàng mang thói mỉm cười ngụy trang rước thành viên bên cạnh cự tốt bên ngoài cửa, đề nghị trong tim đều chung chút trống rỗng.

… Thật ra thì, thêm 1 gia đình bạn cũng tương đối tuyệt…

Quay đầu lại nhìn một xíu, bóng dáng bé dại gò kia còn ngẩn bạn, ko động đậy.

“Làm sao không tiến vào?” Nàng híp híp mắt, nghiêng đầu một tý.

Nam tử thật tương đương mới phản ứng đc, cúi đầu đi tới đến trước mặt nàng, rẻ giọng gọi:“Thê chủ đại nhân…”

Sơ đọc chỉ nhận ra thanh âm của hắn mang mèo con tương tự nhau như đúc cào vào lòng nàng, nàng ngẩn gia đình bạn rồi hướng hắn nói:“… Không đúng hiểu ta là thê chủ đại nhân…”

Xem thêm list truyện đam mỹ sủng h

Thân hình họa chấn động bỗng nhiên quỳ xuống, ngẩng đầu rối rít cầu khẩn nói:“… Thê chủ đại nhân… Chiêu tập Niên chiếc gì cũng biết thực hiện… Không đúng bán chiêu tập Niên…”

Sơ hiểu giật thột, nhanh chóng đỡ hắn dậy:“… Mau dậy đi…… Lâm Sơ phát âm, ngươi phát âm ta Sơ hiểu là được rồi… Ngươi, tên gọi là gì?”

Đầu cúi tốt xuống, khiếp sợ trả lời:“… Tần tuyển mộ Niên…”

gặp hắn sợ thành loại bộ dáng này, Sơ hiểu cũng chưa bao giờ đề cập gì, dù sao đây là quả đất nữ tôn nam ti, hy vọng hắn đột nhiên từ bỏ cũng không thể.

tuyển mộ Niên bộ dáng chừng mười bảy, theo như cái đẹp mẫu trời đất này, mập lên ko kể là trưởng thành và cứng cáp chẳng qua là thanh tú, thân thể cũng bé xíu gò phảng phất như có khả năng sẽ bị gió thổi vấp ngã, vừa nhìn cũng chẳng hề là một trong gia đình bạn may mắn sinh con, ko trách được làm việc loại tuổi đó lại không đc gả đi, sau cùng còn bị thành viên gia đình bán.

Sơ đọc tạm nổi lên khám phá thích thú, âm thầm đã định rõ nhất quyết đề xuất chiếu cố hắn thật tốt: “Nhà ta không có quy củ gì, ngươi tự tại một tý, chuyện nhỏ tự thành viên gia đình đã định rõ, sở hữu chuyện gì đều có thể cộng ta đề cập, được chứ?”

Đọc Truyện bách hợp H

tuyển mộ Niên bây giờ new chần chờ ngửng đầu, sợ hãi gật đầu:“Vâng.”

hết sức câu nệ, Sơ đọc với chút vạn bất đắc dĩ. Bỗng nhớ đến loại gì, nhẹ nhàng hỏi:“Ngươi ăn cơm?”

tuyển mộ Niên cuống quít chấp nhận.

Xem ra cho dù thành viên gia đình ko hỏi hắn cũng sẽ không đề cập. Sơ phát âm thở than, còn nói:“Ngươi đi ở đi, ta tắm……”

Hắn lại nhanh lẹ trả lời:“Mộ Niên, tuyển mộ Niên phục dịch ngài……”

“Nghỉ ngơi.”Sơ hiểu giọng điệu kiên cường.

chiêu tập Niên thoạt nhìn có chút không biết khiến cho sao:“… Vâng..”

sắc đẹp trời sở hữu chút đỉnh âm u, Sơ đọc nhìn bóng dáng nhỏ tuổi hướng nàng chỉ về phía trong cà thọt cà thọt đi tới, phiêu bạt lòng sở hữu chút đau xót.

Bất quá, rốt cục coi giống một nhà đi…

Sơ đọc dọn dẹp đầu tóc, đột mường tưởng trong nhà tựa hồ chỉ mang một cái giường, đi vào phía trong quả nhiên nhìn thấy cơ thể nhỏ bé tí hon co rúc sinh sống trên ghế.

than vãn, nhẹ nhàng ôm siết lấy tuyển mộ Niên, hắn tựa hồ ngủ cực bất an, chớp mắt tức thì tỉnh giấc lại, sử dụng sức giằng co, giọng đề cập tợ hồ bị kinh sợ khôn cùng lớn:“Buông, buông…”

“Bá –”Không biết từ chỗ nào móc ra một thanh kéo be bé, cắt vào cánh tay Sơ đọc, ở trên ống tay áo giữ lại lỗ hổng thật dài.

Buông hắn xuống, Sơ gọi nhìn tay áo thấm ra vết máu, con ngươi bỗng nhiên biến đổi, trong nháy mắt vừa khôi phục ôn hòa.

Đọc thêm truyện đam mỹ võng du

mộ Niên từ bên trên nệm nhảy đầm xuống, thẳng tắp quỳ gối bên dưới mặt sàn lạnh như băng, hung hăng dập đầu, âm thanh run rẩy:“Thê chủ đại nhân…” cực kỳ khiếp sợ.

“Ai…”Sơ gọi vạn bất đắc dĩ,“Bên nên ở bên trong tủ treo áo quần, sở hữu thuốc chữa thương.”

tuyển mộ Niên nghe thế chóng vánh đi mở hộc tủ ra.

“Bình màu đỏ…”

Hắn lấy ra một chiếc bình, quỳ trên bề mặt đất, vừa cẩn thận vừa lo sợ bôi thuốc cho Sơ gọi, động tác lưu loát.

Thuốc cực kỳ nhanh đang bôi xong, hắn dựa tại chổ, cơ thể run rẩy.

Sơ gọi trầm tư mặc tưởng nhìn hắn, quan sát thấy hắn quỳ gối, thở than, dìu hắn đứng dậy ngồi ngơi nghỉ bên trên nệm.

xuất hiện thêm thuốc trị thương, nhẹ nhàng giơ lên, lưu ý bôi phần đông ở bên trên trán của hắn.

Lại từ phía trong gầm tủ chén mang ra một bình mầu sắc rám nắng, ngồi sinh sống bên trên chóng, chẳng chú ý hắn cứng rắn đem chân hắn để sinh hoạt trên gối, phanh phui váy hắn, cởi ống quần của hắn, rước thuốc xức bên trên đầu gối hắn.

Hắn tợ hồ khôn xiết sợ, cơ thể ko chấm dứt run rẩy, nhưng mà không có giãy dụa, theo động tác của nàng thân thể cũng hơi thả lỏng chút đỉnh.

làm bằng dứt, Sơ hiểu thu thập một xíu, cười cười có tuyển mộ Niên:“Ngủ đi…”

chiêu mộ Niên ko đề cập gì, tĩnh mịch lên chóng, Sơ phát âm nhìn thấy hắn khẩn trương, cười cười đi về phía cái ghế.

tạm dừng, hắn kéo ống tay áo của nàng, tợ hồ hạ quyết tâm khôn xiết lớn:“… Thê chủ đại nhân…”

Ngẩn người, Sơ hiểu dập tắt ánh nến, cộng hắn thuộc xuống.

Chạm được ngón tay lạnh như băng của hắn, gặp gỡ nhì mắt nhắm nghiền, Sơ gọi biết hắn ko ngủ, vẫn là thay hắn dịch chăn.

cơ thể của hắn như ngưng lại, chẳng phải chắc nịch như thế nữa, từ từ thả lòng, hướng nàng nhích lại gần.

cảm giác đc trong không gian khá ướt át, Sơ hiểu nhẹ nhõm lấy người trong gia đình ủ ấp vào trong ngực.

Đêm khuya lẳng yên ổn, của nhà bé dại nhị chúng ta cảm nhận thấy ấm áp vẫn lâu không tồn tại, tiếng khóc nức nở cũng phai lạt đi.

có nhẽ, cuộc sống vậy đó cũng không tồi.

Sơ đọc thỏa mãn nhìn bạn trong lòng lúc ngủ trên miệng mỉm cười, cũng mơ hồ ngủ.


đọc full truyện tại trang web gọi truyện online truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes:

<a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>